Now Reading
สายฝอมาทางนี้! เปิดวาร์ป IG 10 นายแบบฝรั่งหล่อ แสนเท่ #งานดีสุดพรีเมียม

สายฝอมาทางนี้! เปิดวาร์ป IG 10 นายแบบฝรั่งหล่อ แสนเท่ #งานดีสุดพรีเมียม

แม้ว่ากระแสหนุ่มๆ เกาหลีจะมาแรงมากในช่วงหลังๆ นี้ แต่บอกเลยว่าหนุ่มสายฝอ ฝรั่งหล่อๆ เท่ๆ ก็งานดีไม่แพ้กัน! วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ มาส่อง IG นายแบบฝรั่งสุดหล่อ ฮอตปรอทแตกถึง 10 คน บอกเลยว่าคัดมาให้แล้ว งานพรีเมียม โปรไฟล์เริ่ด เก็บเข้าลิสต์ด่วนๆ ไม่พูดเยอะแล้ว ไปส่องกันดีกว่าค่า!

1. Gian Maria Sainato

ติดตาม IG: gianmariasainato

เปิดมาคนแรกก็ใจละลายกับรอยยิ้มแล้วค่า! สำหรับนายแบบหนุ่มสุดหล่อ จากประเทศอิตาลี ที่เพิ่งจะอายุ 26 ไปหมาดๆ เขามียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมเกือบ 580,000 คน! ซึ่งสาวๆ ส่วนใหญ่ก็ยอมแพ้ให้กับไลฟ์สไตล์สุดเท่ หนวดเคราเบาๆ สายตาสุดเซ็กซี่ รวมถึงลักยิ้มที่ชวนขยี้ใจจริงอะไรจริง แถมยังทำอาหารเป็นอีก!

นอกจากอาชีพนายแบบแล้ว Gian Maria Sainato ยังเป็นผู้ชายพรีเมียมโปรไฟล์เริ่ด! เพราะเขาไม่ได้ทำงานเป็นแค่นายแบบอย่างเดียว แต่ยังเขียนบล็อกเกี่ยวกับแฟชั่นให้นิตยสาร Vogue และ Men’s Health รวมถึงได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังต่างๆ มากมายอีกด้วย!

gianmariasainato

2. Sean Altemose

ติดตาม IG: seanaltemose

นายแบบหนุ่มสุดหล่อผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้าน้ำทะเล ส่งตรงจากประเทศอเมริกา ที่มียอดผู้ติดตามมากกว่า 300,000 คน! แค่ความหล่อก็กินขาดจริงๆ ค่ะ ไหนจะหุ่นสุดแซ่บที่ชวนมองมาก โดยปัจจุบันเขาเป็นนายแบบที่อยู่ในสังกัด Wilhelmina และมีผลงานจากแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังมากมาย เช่น Banana Republic, Nordstrom, Saks, และ Bloomingdales ซึ่งบทบาทเขาในฐานะนายแบบก็ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก

ดูจากรูปแล้ว ไม่ต้องพูดเยอะจริงๆ เพราะงานยิ่งกว่าพรีเมียมไปอีก หน้าหล่อแบบคมคาย ส่วนสูงกว่า 185 ซม. และหุ่นที่แซ่บที่สุดในสามโลก นอกจากนี้เขายังเคยติดอันดับนายแบบที่รวยที่สุดที่เกิดในประเทศอเมริกาอีกด้วยนะ!

seanaltemose

3. Álvaro Mel

ติดตาม IG: meeeeeeeel_

มาต่อกันที่นายแบบหนุ่มหล่ออายุ 25 ปี จากประเทศสเปน ผู้มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมถึง 1.3 ล้านคน! โดยเขาไม่ได้มีแค่บทบาทนายแบบอย่างเดียวนะ ยังเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ผู้นำเทรนด์ทั้งในอินสตาแกรม ยูทูป และแฟชั่น รวมถึงยังเป็นนักแสดงบนโทรทัศน์อีกด้วย!

ด้วยความหล่อที่จะหล่อแบบไว้เครานิดหน่อย ก็ดูคมคาย แต่ถ้าไม่ไว้เคราเวลายิ้มก็กลายเป็นหนุ่มหล่อหน้าใส เห็นแล้วใจละลาย เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่พี่อะเครุส่งเข้าลิสต์ #งานดีพรีเมียม ควรค่าแก่การเก็บเข้าลิสต์จริงๆ!

meeeeeeeel_

4. Tobias Reuter

ติดตาม IG: tobiasrtr

นายแบบหนุ่มกล้ามเนื้อมัดแน่น ส่วนสูงกว่า 186 ซม. ส่งตรงจากประเทศเยอรมัน ปัจจุบันอายุ 26 ปี ทำงานเป็นนายแบบอยู่ในสังกัด Two Management และ PMA agency เขาขึ้นชื่อเรื่องรูปร่างที่ดูแน่น ชอบเล่นฟิตเนสและออกกำลังกาย จะเห็นเขาได้บ่อยๆ บนสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ!

บนไอจีของหนุ่ม Tobias Reuter มักจะมีแต่รูปเท่ๆ หุ่นแซ่บๆ เนื่องจากเขาเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายและเล่นฟิตเนสอยู่แล้ว นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ชายรักน้องหมาด้วย โอ๊ย! ดีอะไรขนาดนี้ สาวๆ ก็เข้าไปส่องและกด Follow กันได้เลยนะ! เป็นอีกคนที่ควรค่าแก่การติดตามจริงๆ

tobiasrtr

5. Manu Rios

ติดตาม IG: manurios

มากันที่นายแบบหนุ่มหน้าใสจากสเปนวัย 22 ปี เจ้าของยอดผู้ติดตามกว่า 5.4 ล้านบนอินสตาแกรม ถือเป็นอีกหนึ่งนายแบบที่มากความสามารถมาก เพราะทั้งร้องเพลงก็ได้ มีช่องยูทูป เล่น Tik Tok อีกทั้งล่าสุดยังเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์สเปนเรื่อง Élite ที่ฉายทาง Netflix อีกด้วย!

นอกจากบทบาทในด้านต่างๆ แล้ว ในเรื่องไลฟ์สไตล์ส่วนตัวก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งแต่การแต่งตัว การถ่ายรูปลงบนโซเชียล หล่อใสๆ ก็ดูดี เห็นตัวบางๆ แบบนี้แต่ซิกแพคแน่นมากเวอร์!

manurios

6. Toni Mahfud

ติดตาม IG: tonimahfud

บอกเลยว่าประเทศเยอรมันมีแต่นายแบบงานดีส่งออกค่ะ โดยเฉพาะคนนี้ Toni Mahfud ที่มีคนติดตามถึง 3.3 ล้าน เป็นนายแบบที่หล่อคมคาย ดวงตามีเสน่ห์ชวนมองเป็นที่สุด ละสายตาไม่ได้เลยจริงๆ ปัจจุบันอายุ 27 ปี เขาเป็นทั้งนายแบบ ศิลปิน และช่างภาพ ซึ่งเขามีหุ้นส่วนกับแบรนด์ดังอย่าง Tommy Hilfiger ด้วย

นอกจากความสามารถในวงการแล้ว ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว เขายังเป็นคนที่ชื่นชอบการวาดภาพ และทำออกมาได้ดีมากๆ โดยเขาชื่นชอบการวาดภาพมาตั้งแต่ 4 ขวบ เรียกได้ว่าเป็นคนที่หล่อและมากความสามารถจริงๆ!

tonimahfud

7. Addis Miller

ติดตาม IG: addismiller

สาวๆ คนไหนชอบหนุ่มฝรั่งหล่อผิวเข้มๆ ต้องจดลิสต์คนนี้เลย! Addis Miller นายแบบสุดหล่อลูกครึ่งเอธิโอเปีย-อังกฤษ สังกัด FOMO Models ปัจจุบันอายุ 23 ย่าง 24 ปี ซึ่งหนุ่มคนนี้เคยปรากฏตัวอยู่ใน Music Video เพลง End Game ของสาว Taylor Swift มาแล้วด้วย!

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มผิวเข้ม สกินเฮดที่หุ่นแน่นมากก และจากที่พี่อะเครุส่องไอจีดู เหมือนเขาจะเป็นคนที่ออกกำลังกายและดูแลตัวเองพอสมควรเลย ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่ถูกใจก็อย่าลืมแวะไปกดติดตามได้ที่ไอจีนะ!

addismiller

8. Rafael Miller

ติดตาม IG: rafaelmiller

ใครชอบสายหนุ่มหล่อแบบมาดคลีนๆ ต้องคนนี้เลยค่ะ นายแบบสัญชาติฝรั่งเศส ขาว หุ่นล่ำ เจ้าของส่วนสูง 187 ซม. ดูแลตัวเองดีสุดๆ เพราะเขาเป็นนายแบบฟิตเนสด้วย มีผู้ติดตามมากถึง 1.6 ล้านคน! และเคยร่วมงานกับแบรนด์ดัง Calvin Klein เมื่อปี 2015

ส่องจากไลฟ์สไตล์ของหนุ่มคนนี้ในไอจี จะเห็นได้ว่าเขาออกกำลังกายหลากหลายอย่างมาก และมีรูปถ่ายโชว์หุ่นล่ำๆ สุขภาพดีให้เห็นอยู่บ่อยๆ สาวๆ คนไหนถูกใจก็อย่าลืมไปกดติดตามกันนะ!

rafaelmiller

9. Jake Egginton

ติดตาม IG: jake_egginton

นายแบบหนุ่มจากประเทศอังกฤษสุดหล่ออีกหนึ่งคน ซึ่งคนนี้เป็นเพื่อนกับติช่า ผู้ชนะ The Face ซีซั่น 2 ด้วยค่ะ เป็นหนุ่มที่มีดวงตาสี Hazel ชวนมองมากๆ นอกจากนี้ เขายังเป็นเจ้าของโมเดลลิ่งที่ชื่อว่า @jem.models ด้วยนะ ถือว่าเป็นหนุ่มอีกหนึ่งคนที่ครบเครื่องมากๆ เลย

นอกจากจะหล่อแบบมีสไตล์แล้ว เขายังพูดภาษาไทยได้นิดหน่อยด้วยนะ เพราะเขาทำงานอยู่ในประเทศไทยนี่เอง เร็วๆ นี้เหมือนจะมีงานที่เขาทำร่วมกับเจ้าของเพจ พาร์ค พากย์นรก ด้วย ติดตามได้เลยค่าสาวๆ

jake_egginton

10. Evans Nikopoulos

ติดตาม IG: likeevans

หนุ่มสุดหล่อคนนี้ แม้ว่าจะมียอด Follower น้อย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ควรค่าแก่การติดตามไม่น้อยเลย ด้วยดวงตาสีฟ้าน้ำทะเล ส่วนสูง 189 ซม. มีเสน่ห์สุดๆ บวกกับโครงหน้าที่เห็นสันกรามชัด หุ่นที่ล่ำแบบพอกรุบกริบแต่ชวนขยี้ใจ

likeevans

จัดว่างานดี เกรดพรีเมียมกันมากกก สำหรับนายแบบฝรั่งหล่อแต่ละคน สาวๆ คนไหนโดนใจก็ไปติดตามอินสตาแกรมหนุ่มๆ กันได้เลยน้า ไว้คราวหน้าพี่อะเครุมีอะไรพิเศษๆ จะมาอัปเดตให้อีกค่า ไว้เจอกันจ้า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top