Now Reading
แจกวาร์ปไอจี 15 หนุ่มไทยมาดเซอร์ มีสไตล์ กร้าวใจมากแม่

แจกวาร์ปไอจี 15 หนุ่มไทยมาดเซอร์ มีสไตล์ กร้าวใจมากแม่

สาวๆ คนไหนมีสเปคเป็นหนุ่มเซอร์กันบ้างเอ่ย วันนี้เรามาแจกวาร์ปนายแบบหนุ่มหล่อ มาดเซอร์กันค่ะทุกคน บอกเลยว่าแต่ละคนดีงามมาก ทั้งสไตล์การแต่งตัว และทรงผมเซอร์ๆ ที่เข้ากับลุคมากๆ ดีต่อใจสาวๆ อย่างแน่นอน พร้อมแล้วไปทำความรู้จักพวกเขากันค่า

1. เต้ย ภูวนัตถ์ เรืองเวส

เต้ย ภูวนัตถ์ เรืองเวส นายแบบลุคเซอร์หน้าหวาน วัย 25 ปี ส่วนสูง 185 เซนติเมตร เคยมีผลงานโฆษณา เดินแบบถ่าย แบบมามากมาย และเขายังมีผลงานหนังทางช่อง Mono29 ชื่อเรื่องว่า Sugar cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน สามารถไปติดตามผลงานของเขากันได้น้า

2. ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

ไอซ์ซึ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์ นักแสดงนายแบบ อายุ 30 ปี ส่วนสูง 184 เซนติเมตร หนุ่มเซอร์ลุคอปป้าคนนี้ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากควาสามารถจริงๆ ทั้งเคยได้เป็นนายแบบเกาหลี ซึ่งมีคนไทยน้อยคนมากๆ ที่จะได้โกอินเตอร์ถึงเกาหลี และตอนนี้ก็มีผลงานการแสดงที่ไทยด้วย เช่น เรื่อง One Year 365 วัน บ้านฉัน บ้านเธอ ซึ่งแสดงร่วมกับสาวๆ BLK ใครอยากติดตามผลงานสของหนุ่มไอซ์ซึ สามารถไปดูเรื่องนี้ได้ในไลน์ทีวีค่า

3. ทู สิราษฎร์

ทู สิราษฎร์ นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ สไตล์วินเทจ วัย 21 ปี หลายคนอาจเคยคุ้นหน้าของเขาจากการเป็นพระเอกหนังโฆษณา หรือพระเอกเอ็มวีเพลง ตัวปลอมของลุลา และยังมีผลงานภาพยนตร์ชื่อดังอย่างเรื่อง APP WAR อีกด้วย ซึ่งในเรื่องนี้เขารับบทเป็น ไต๋ กราฟิกดีไซเนอร์ของแอป Inviter ตัวหนังเป็นเรื่องเกี่ยวกับสตาร์ทอัพของคนรุ่นใหม่ มีพล็อตเรื่องแปลกใหม่ น่าสนใจ ใครยังไม่ได้ดู ลองไปตามกันได้น้า

4. จี๋ สุทธิรักษ์

จี๋ สุทธิรักษ์ นายแบบนักแสดงหนุ่มเซอร์ วัย 27 ปี เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ คนหนึ่งเลยค่า บางคนอาจคุ้นหน้า เพราะเขาก็คือ พระเอกเอ็มวีจากเพลง ไม่ไหวบอกไหว ของคุณบอย พีชเมกเกอร์นั่นเองค่า บอกเลยว่าความสามารถในการแสดงเขาดีมากจริงๆ ฉากร้องไห้เราอินตามมากๆ

5. นัท ณัฏฐ์ กิจจริต

ณัฏฐ์ กิจจริต นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ วัย 27 ปี มีผลงานที่เป็นที่รู้จักจากการเป็นนักแสดงนำภาพยนตร์เรื่อง App War แอปชนแอป นอกจากหนังแล้วก็ยังมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาไวรัลที่หลายคนน่าจะเคยเห็นกัน เช่น โฆษณา Heartbeat…จังหวะจะรัก ครบรอบ 70 ปีห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล หรือ RiAeDo ของ Eversense Thailand เป็นต้นค่ะ

6. ไอซ์ ภาณุวัฒน์ เปรมมณีนันท์

ไอซ์ ภาณุวัฒน์ นายแบบหนุ่มมาดเซอร์หน้าใส วัย 25 ปี เขามีผลงานการเดินแบบและแฟชั่นวีคมามากมายเลยค่า และยังเคยมีผลงานละครด้วยนะคะ ชื่อเรื่องว่า Social Death vote ไปตามดูกันได้ค่า

7. เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี

เบนจามิน โจเซฟ วาร์นี นักแสดงนักร้องหนุ่มลุุคเซอร์ มาดกวน วัย 29 ปี เขาคนนี้มีผลงานการแสดงเยอะมากๆ เพราะไม่ว่าผลงานไหนๆของเขาก็ปังไปหมด เช่น ซีรีส์  Wake Up ชะนี เอ็มวีเพลง ฉันไม่เปลี่ยน ของ ETC และผลงานเพลง คิดถึง..อีกแล้ว ลองไปหาฟังได้ค่า

8. ลี ฐานัฐพ์

ลี ฐานัฐพ์ นักแสดงหนุ่มหล่อเข้ม วัย 28 ปี เจ้าของผลงานซีรีส์โรแมนติกวัยรุ่นมากมาย ที่หลายๆ คนคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เช่น U-Prince Series รับบทเป็น เซอร์เวย์, Secret Seven Series เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด รับบท เพลย์ และยังมีผลงานอื่นๆ อีกมากมายเลย

9. ไป่ ทาคน

ไป่ ทาคน นายแบบ นักแสดง และนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ชาวพม่า วัย 24 ปี ที่มีลุคแมนๆ แสนกร้าวใจ บวกกับกหุ่นที่แซ่บมว้าก ทำเอาสาวๆ เห็นแล้วต้องใจละลายเลยจ้า ฮอตแบบไม่มีอะไรกั้นเลยจริงๆ ล่าสุดยอดฟอลโล่ไอจีของหนุ่มไป่ ทาคนก็ทะลุ 1.2 ล้านแล้วค่า

10. มอร์ วสุพล

มอร์ วสุพล ผู้กำกับโฆษณาลุคเซอร์ วัย 37 ปี ที่มีผลงานการกำกับที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงมากมาย นอกจากนี้เขายังเป็นศิลปินนักร้องที่มีผลงานเพลงด้วย เช่น เพลง Melbourne เพลงเทา เทา เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากๆ เลยค่ะ

11. นิ้กกี้ บุญธรรม

นิ้กกี้ บุญธรรม นายแบบหนุ่มเซอร์ลูกครึ่งไทย เยอรมัน วัย 24 ปี จากรายการประกวดนายแบบ The Face Thailand นั่นเองค่า นอกจากผลงานการเดินแบบแล้ว เขายังมีผลงานการแสดง อย่างเรื่อง ฝ่าดงพยัคฆ์ เล่นกับสาวติช่าด้วย อย่าลืมไปติดตามดูกันน้า

12. อนนท์

อนนท์ นายแบบหนุ่มผมยาวที่มีความเป็นตัวเองสูงมากๆ มีสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจน หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นสไตล์แต่งตัวแบบ unisex นั่นเองค่ะ ทำให้เขาทั้งดูเท่ และเซ็กซี่ น่าค้นหาในเวลาเดียวกันเลย ผลงานการถ่ายแบบของอนนท์คือดือมาก ต้องลองไปส่องไอจีเขากันค่ะทุกคน

13. โบ๊ท คนาวิน

โบ๊ท คนาวิน นักร้องนำวงสมเกียริติ เจ้าของผลงานเพลง แมวค้นฅน และอีกหลายๆ เพลง นอกจากเป็นนักร้องแล้วเขายังเป็น นักแต่งเพลง สอนร้องเพลงอีกด้วย ส่วนตัวของเขาเองเป็นคนชอบใส่หมวกมากๆ เขาก็เลยทำหมวกมาขายอีกด้วย เป็นหมวกที่ชิคมากๆ ลองไปส่องได้ที่ไอจี deep_old

14. เน็ท ธนเดช

เน็ท ธนเดช หนุ่มเซอร์หน้าหวาน วัย 26 ปี ดีกรีหลุ่มหล่อวิศวะ จากม.เกษตรศาสตร์ค่า เขาเป็นที่รู้จัก เพราะเคยไปออกรายการ I can see Your voice เมื่อปี 2016 นั่นเอง

15. เฟย ภัทร เอกแสงกุล

เฟย ภัทร เอกแสงกุล นักแสดงหนุ่มหล่อเท่มาดเซอร์ วัย 24 ปี ดีกรีคฑากร แห่งรั้วจุฬาฯ นั่นเองค่ ขามีผลงานการแสดงซีรีส์วัยรุ่นชื่อดังมากมายเลยค่ะ โดยผลงานเด่นๆ ของหนุ่มเฟยก็จะเป็นเรื่อง GPA สถาบันพันธุ์แสบ, O-negative รักออกแบบไม่ได้ ใครยังไม่ไปตามดูต้องไปดูด่วนๆ เลยน้า

ทั้งหมดนี้ก็เป็นหนุ่มหล่อมาดเซอร์ สุดเท่ที่เรานำมาให้สาวๆ ได้รู้จักกันค่า ใครที่ไปส่องในไอจีหนุ่มๆ ก็อย่าลืมที่จะคอมเมนต์กันอย่างสุภาพน้า ไม่เอาคอมเมนต์ไม่น่ารัก หรือล่วงเกินกันนะคะ เราต้องเป็นแฟนคลับที่น่ารักเนอะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top