Now Reading
รู้จัก Nakajima Yuto ไอดอลหนุ่มญี่ปุ่นผู้ไม่เคยมียุคมืด

รู้จัก Nakajima Yuto ไอดอลหนุ่มญี่ปุ่นผู้ไม่เคยมียุคมืด

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เราจะมานำเสนอหนุ่มญี่ปุ่นที่ฮอตสุดๆ ในตอนนี้ให้ได้รู้จัก ซึ่งบางคนอาจจะเคยเห็นหน้าผ่านตากันมาบ้างแล้วใน SNS เพราะหนุ่มคนนี้เคยได้ฉายาจากสาวไทยว่า น้องชายของพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เพราะมีความคล้ายคลึงกันมาก! เรียกได้ว่าหล่อระดับพระเอกมาตรฐานสากลเลยทีเดียว นอกจากหน้าตาที่ดีแล้วเขายังมีความสามารถมากอีกด้วย เพราะมีผลงานละครตั้งแต่เด็กๆ จนปัจจุบันได้ขึ้นทำเนียบพระเอกหนุ่มฮอตของยุคไปแล้ว เรามาทำความรู้จักกับเขากันเลยดีกว่า!

ประวัติ Nakajima Yuto

นากาจิมะ ยูโตะ
เกิดวันที่ 10 สิงหาคม ค.ศ. 1993
เกิดที่จังหวัดโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น
สูง 178 เซนติเมตร
เลือดกรุ๊ป A
สังกัด Johnny & Associates, Inc.

pinterest

5 Facts about Nakajima Yuto

เป็นคนร่าเริงสดใส ขี้เล่น ไฮเปอร์สุดๆ

pinterest

เป็นคนจริงจัง แม้กระทั่งกับงานอดิเรก คือการตีกลองและถ่ายภาพ

pinterest

แอบเป็นคนขี้แงนิดๆ อ่อนไหวหน่อยๆ

pinterest

มีน้องชายหนึ่งคน ชื่อนากาจิมะ ไรยะ (เปิดวาร์ป instagram: raiya_desu)

twitter

สเป็คสาวในฝัน ต้องดูเป็นผู้ใหญ่ แต่งตัวดี มีรสนิยม

pinterest

เริ่มเข้าวงการตั้งแต่เด็ก

ยูโตะคุงเริ่มเข้าสังกัดตั้งแต่ปีค.ศ. 2004 ซึ่งตอนนั้นเขาอายุประมาณเพียง 11 ปี และหลังจากนั้นก็ได้แสดงละครเรื่องดังที่เคยฉายในบ้านเรา เช่น Engine (2005), Nobuta wo Produce (2005) ฯลฯ ทำให้แฟนๆ ละครญี่ปุ่นช่วงนั้นรู้สึกเอ็นดูยูโตะคุงกันไม่น้อย

twitter

matome.naver

เดบิวต์เป็นไอดอลเต็มตัว

ยูโตะคุงเดบิวต์เป็นไอดอลเต็มตัวในปี 2007 โดยได้เป็นสมาชิกของวง Hey! Say! JUMP สังกัด Johnny & Associates, Inc. ซึ่งทราบกันดีว่าเป็นสังกัดไอดอลชายอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น และปัจจุบันก็ประสบความสำเร็จกับการเป็นไอดอล เพลงขึ้นอันดับสูงในชาร์ตทุกซิงเกิ้ลและมีคอนเสิร์ตทุกปี โดยแนวเพลงของวงจะเป็นแนวสดใส ฟังง่ายสำหรับทุกเพศทุกวัย นอกจากนี้ทุกคนในวงยังมีผลงานต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน ถ้าใครสนใจสมาชิกคนอื่นๆ ของวงก็สามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมตามสื่อต่างๆ ได้เลยจ้า

suruga-ya.jp

wordpress

bunshun

เส้นทางนักแสดงและนายแบบ

ในปี 2012 ยูโตะคุงเริ่มเป็นนายแบบประจำให้กับนิตยสาร FINEBOYS ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น และยังมีงานถ่ายแบบอื่นๆ ควบคู่ แต่ปัจจุบันย้ายมาถ่ายแบบประจำให้กับนิตยสาร MEN’S NON-NO ซึ่งดังไม่แพ้กัน ถ้าใครได้แวะเวียนไปยังร้านหนังสือญี่ปุ่น แนะนำให้มองหายูโตะคุงจากนิตยสารเหล่านี้ได้เลย ส่วนเส้นทางงานแสดงก็เปิดกว้างขึ้น เพราะตั้งแต่เริ่มงานแสดงสมัยเด็กๆ ในปี 2005 ยูโตะคุงก็ได้เล่นละครและภาพยนตร์มากมายมาเรื่อยๆ จนถึงปัจจุบันนี้ โดยหนึ่งในละครที่มีเรตติ้งสูงสุดคือซีรี่ย์เรื่องดังที่คนญี่ปุ่นรักมาก “Hanzawa Naoki” นั่นเอง

pinterest

pinterest

videomarket.jp

twitter

ช่องทางการติดตาม

ขอบอกว่าทางต้นสังกัด (Johnny & Associates, Inc.) ค่อนข้างจะหวงศิลปินมากทีเดียว ยูโตะคุงจึงไม่ได้เล่น SNS ใดๆ แต่สามารถติดตามข่าวสารและรูปสวยๆ ได้จากกลุ่มแฟนคลับใน Twitter หรือ Facebook ได้เสมอ นอกจากนี้ยังสามารถดูการแสดงบนเวทีของยูโตะคุงได้ใน Youtube ด้วยจ้า

pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

ได้ทำความรู้จักกันคร่าวๆ แล้ว เชื่อว่าหลายคนน่าจะเริ่มตกหลุมรักยูโตะคุงแล้วล่ะ รับรองว่าผู้ชายคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ๆ คราวหน้าเราจะมาอัพเดตหนุ่มคนไหนอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top