Now Reading
อัปเดตผลงานซีรีส์สุดปังของ อีมินโฮ ที่ไม่ควรพลาด!

อัปเดตผลงานซีรีส์สุดปังของ อีมินโฮ ที่ไม่ควรพลาด!

อีมินโฮหนุ่มในฝันของใครหลายๆ คน ที่ไม่ว่าจะเล่นซีรีส์เรื่องอะไรก็ดูจะปังไปซะทุกเรื่อง ด้วยความหล่อเหลาดั่งพระเจ้าประทานมาให้ก็ทำให้เป็นอีกหนึ่งพระเอกซีรีส์เบอร์หนึ่งเลยก็ว่าได้ วันนี้เลยจะพาเพื่อนๆ มาอัปเดตผลงานซีรีส์สุดปังของอีมินโฮ กันว่าจะมีเรื่องไหนที่ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าแต่ละเรื่องทำให้สาวๆ ใจสั่นเป็นแน่!

มาทำความรู้จัก อีมินโฮ

bestreviewy

อีมินโฮ หนุ่มในฝันของสาวหลายๆ คน ด้วยรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่น การแสดงก็ขึ้นแท่นเป็นพระเอกที่หลายๆ ต่างพากันหลงรัก อีมินโฮ เกิดเมื่อ 22 มิถุนายน ปี พ.ศ. 2530 จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยคอนกุก เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นนายแบบและเล่นซีรีส์ โดยแจ้งเกิดเป็นนักแสดงเรื่องแรก คือ Secret Campus จากนั้นก็เป็นเรื่อง Mackerel Run แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ อีมินโฮยังมีผลงานซีรีส์ออกมาอย่างต่อเนื่องที่ทำให้สาวๆ ใจสั่นกัน จนกลายเป็นหนุ่มในฝันของใครหลายๆ คน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้นตามไปดูกัน!

ซีรีส์สุดปังของ อีมินโฮ

Boys Over Flowers

listchallenges

เป็นเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้กับ อีมินโฮ อย่างมาก ทำให้รู้จักกันทั่วเอเชีย กับเรื่อง Boys Over Flowers หรือที่รู้จักกันในชื่อ รักฉบับใหม่…หัวใจ 4 ดวง เป็นเรื่องราวของเด็กสาว กึม จันดี เด็กสาวธรรมดาซึ่งมีฐานะยากจนแต่เป็นคนที่ร่าเริงสดใส ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนชินฮวา โดยที่แห่งนี้มี 4 หนุ่มหล่อ นามว่า F4 ที่นักเรียนทุกคนชื่นชอบและนับถือ และมาวันหนึ่ง กึม จันดี ได้เข้าไปช่วยเพื่อนร่วมห้องที่ทำไอติมหกใส่ กู จุนพโย หนึ่งในสมาชิก F4 จนได้ใบแดงมา ทำให้ทุกคนในโรงเรียนกลั่นแกล้งเธอ ซึ่งกึม จันดี ไม่ใช่คนเกรงกลัวเลย จึงเข้าไปเตะหน้ากู จุนพโย ทำให้อึ้งเพราะไม่เคยมีใครทำแบบนี้กับเขา จนเกิดเป็นความสนใจ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร วุ่นวายแค่ไหน ใครที่ยังไม่ได้ดูต้องกลับไปดูแล้วล่ะ จะบอกว่าอีมินโฮคือหล่อสุด!

Personal Taste

drama.fandom

เรื่อราวของหนุ่มจอมเนี๊ยบ จอนจินโฮ สถาปนิกหนุ่มหล่อ สุขุม ต้องเข้ามาอยู่ร่วมกับ พัคแกอิน หญิงสาวจอมเฉิ่ม ผู้ซึ่งมาอาศัยอยู่ซังโกเจบ้านโบราณเก่าแก่ แต่ด้วยสถานะทางการเงินที่ไม่ดี จึงต้องนำบ้านไปจำนองกับธนาคาร จึงจำเป็นต้องแบ่งห้องให้เช่า เมื่อจอนจินโฮรู้และอยากได้แปลนบ้านเก่าแห่งนี้เพื่อในการออกแบบ ทำให้เขาต้องเข้ามาอาศัยอยู่ด้วย แต่ด้วยความเป็นหนุ่มสุดเนี๊ยบ ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นเกย์ เรื่องวุ่นๆ อยู่ร่วมชายคาบ้านเดียวกันจะเป็นอย่างไร เป็นอีกเรื่องที่อีมินโฮจะทำให้สาวๆ หลงรักมากขึ้น

Faith The Great Doctor

crunchyroll

เรื่องราวความรักข้ามมิติระหว่างนักรบหนุ่มสมัยโกรยอ ชเวยอง กับศัลยกรรมแพทย์สาว ยูอึนซู ในโลกยุคปัจจุบัน เมื่อชเวยอง หัวหน้าองค์รักษ์ ต้องหาหมอที่มีฝีมือเพื่อที่จะมารักษามเหสี และได้เข้าไปผ่านประตูมิติสู่อนาคต จึงได้พบกับยูอึนซูและข้ามประตูมิติกลับมาด้วยเพื่อมารักษามเหสี แถมยังเข้ามาพัวพันเรื่องการเมืองของราชวงศ์อีกด้วย เรื่องราววุ่นๆ ของการข้ามมิติที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นความรักของคนสองคนหรือไม่ เป็นอีกหนึ่งผลงานที่แสดงออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

The heirs

dramajunkieblog.wordpress

อีกหนึ่งซีรีส์ที่ทำให้หลายคนกรี๊ดกับบทบาทของ อีมินโฮ กับเรื่องราวของเหล่าทายาทเอ็มไพร์กรุ๊ป อย่าง คิม ทัน ที่ได้ไปเรียนต่อประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ในความจริงเขาถูกไล่ไปมากกว่า เพราะ คิม วอน พี่ชายของเขากลับมาเพื่อจะมาแย่งชิงธุรกิจของที่บ้าน ขณะที่คิม ทัน อยู่อเมริกาได้เจอกับ ชา อึนซอง หญิงสาวที่ตามหาพี่สาวจึงตกหลุมรัก โดยที่ไม่เคยรู้เลยว่าเธอเป็นลูกของแม่บ้านของที่บ้านเขา แต่เรื่องราวก็ไม่ง่ายเพราะ ชเว ยองโด ทายาทรีสอร์ตยักษ์ใหญ่ ศัตรูของคิม วอนก็ได้ตกหลุมรักฮึน ซอง เหมือนกัน เกิดเป็นเรื่องราวรักสามเศร้าที่ต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ของพวกเขาจะจบลงอย่างไรต้องไปติดตามพลาดไม่ได้สักตอน!

The Legend of the Blue Sea

i.pinimg

อีกหนึ่งซีรีส์ทิ้งท้ายก่อน อีมินโฮ จะเข้ากรมรับใช้ชาติ กับซีรีส์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี อย่าง The Legend of the Blue Sea เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานสมัยโชซอนกับชาวประมงที่จับนางเงือก และบุตรชายชองตระกูลขุนนางได้ปล่อยนางเงือกกลับสู่ทะเล ทำให้เกิดเป็นความรักของนางเงือก จนกลับมาในปัจจุบัน ชิมชอง เงือกสาว ได้พบกับชายหนุ่ม ฮอจุนแจ นักต้มตุ๋นที่มีหน้าคล้ายกับหนุ่มขุนนางที่เธอแอบรักในยุคโชซอน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกัน เป็นอีกเรื่องที่การแสดงจองลีมินโฮทำให้เราใจละลาย

The King : Eternal Monarch

mydramalist

และผลงานล่าสุดหลัง อีมินโฮ ออกจากกรม กับซีรีส์ The King : Eternal Monarch เป็นเรื่องราวของโลกคู่ขนาน ของกษัตริย์หนุ่มแห่งจักรวรรดิเกาหลี ‘อีกน’ ที่พยายามจะปิดประตูโลกคู่ขนาน ซึ่งได้ถูกเปิดออกมาจากผู้ที่เป็นลุงแท้ๆ ที่ได้ทำการกบฏ จนทำให้เขาได้ข้ามยังโลกปัจจุบัน จนได้พบกับ จองแทอึล ตำรวจนักสืบสาวในโลกปัจจุบัน ทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น และได้ล่วงรู้ถึงโลกแห่งคู่ขนานนี้ จนเกิดเป็นอันตรายกับตัวเธอและคนที่เธอรัก จึงได้ร่วมมือกับอีกน ในการปิดประตูโลกคู่ขนานให้ได้ เป็นจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่ และบทสรุปของเรื่องนี้จะเป็นอย่างไร บอกเลยห้ามพลาด

นอกจากซีรีส์ทั้งหมดที่กล่าวมาแล้วนั้น ได้มีข่าวมาว่า อีมินโฮ ได้กำลังถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง Pachinko เป็นซีรีส์ดัดแปลงมาจากนวนิยายจากนักเขียนชาวเกาหลี-อเมริกัน อย่าง อีมินจิน  อีกด้วย

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับต้องอดใจรอกันหน่อย เชื่อว่าไม่นานเกินรอต้องได้ชมผลงานใหม่ๆ ของอีมินโฮเป็นแน่! หรือใครทนไม่ไหวคิดถึงการแสดงของอีมินโฮก็กลับไปดูเรื่องเก่าๆ ให้หายคิดถึงกันไปก่อนก็ได้!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top