เผย!! เคล็ดลับหน้าเด็กวัยมัธยม ฉบับนางเอกเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ออนนี่ – AkeruFeed
CoolJii
Home / CELEB & GURU / เผย!! เคล็ดลับหน้าเด็กวัยมัธยม ฉบับนางเอกเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ออนนี่

เผย!! เคล็ดลับหน้าเด็กวัยมัธยม ฉบับนางเอกเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ออนนี่

แฟนซีรีส์เกาหลีโรแนวโรแมนติกคงได้รับชมซีรีส์ใหม่ของช่อง JTBC เรื่อง If the Weather Is Good, I’ll Find You ที่นำแสดงโดยปาร์คมินยองและ ซอคังจุนที่เรื่องนี้สาวปาร์คมินยองได้รับบทบาทท้าทายให้เล่นเป็นนักเรียนมัธยมอีกครั้งภาพความน่าเด็กหวานสดใสในวัยมัธยมจากซีรีส์นี้ได้รับความสนใจจากแฟนละครอย่างล้นหลามหลายคนแอบสงสัยว่าสาวปาร์คมินยองในวัย 33 ปีถึงได้ดูหน้าเด็กหน้าใสรับบทสาวมัธยมได้แบบเนียนสุด วันนี้เราจะพาไปไขความลับการดูแลตัวเองของสาวปาร์คมินยองมาฝากทุกคนกันค่ะ พร้อมแล้วไปดูกัน

ซีรีส์เกาหลี If the Weather Is Good, I’ll Find You

ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติก If the Weather Is Good, I’ll Find You เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี ที่พูดถึง ฮเยวอน(พัคมินยอง) ผู้หญิงธรรมดาที่มีบุคลิกดี น่ารักสดใส รักในการเล่นเชลโล่จนวันหนึ่งเธอได้รับความเจ็บปวดใจบางอย่าง ทำให้กลายเป็นคนไม่ไว้วางใจใคร ฮเยวอนป่วยและเบื่อชีวิตในโซลจึงตัดสินใจย้ายกลับไปที่บ้านเกิดหมู่บ้านบุ๊คฮยอน ที่นั่นฮเยวอนพบกับอึนซอบ (ซอคังจุน) เขาเป็นเจ้าของร้านหนังสือ “Goodnight Bookstore” ที่มีชีวิตประจำวันแสนเรียบง่าย ชีวิตประจำวันของอึนซอบและฮเยวอนเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อทั้งคู่ได้พบเจอกัน ใครชอบแนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจห้ามพลาดเลยค่ะ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้พลิกบทบาทความท้าทายให้กับสาวปาร์คมินยอง ด้วยความจริงที่เธออายุ 33 ปี แต่ต้องกลับไปรับบทนักเรียนมัธยมวัยใส แต่เธอก็สามารถดึงความไร้เดียงน่ารักออกมาให้ผู้ชมที่ดูได้ตกตะลึงในความงามหน้าเด็กของเธอที่มี แปลกใจว่าเธอมีวิธีดูแลตัวเองยังไงถึงทำให้ตัวเองดูดีได้ขนาดนี้และนี่จึงที่มาของความลับที่เรากำลังจะเปิดเผยให้ทุกคนได้รับฟังพร้อมๆกันค่ะ

เคล็ดลับการดูแลผิวของ Park Min Young

1.ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว

ปาร์คมินยองกล่าวว่านิสัยที่เธอทำติดตัวเป็นประจำคือการดื่มน้ำทุกวันให้ครบ 8 แก้ว เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นคืนน้ำให้สู่ผิว เพราะเธอเชื่อว่าน้ำสะอาดจะช่วยขับสารพิษปรับปรุงระบบเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านที่นำไปสู่ความหมองคล้ำ จึงเป็นที่มาทำให้ผิวเธอดูอิ่มน้ำเต่งตึงอยู่ตลอดเวลา

2.นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

กฏการใช้ชีวิตพื้นฐานที่หลายคนรู้ว่าดีแต่ไม่ยอมทำตาม แต่สำหรับสาวปาร์คมินยองเธอจะให้ความสำคัญกับการแบ่งเวลาให้ร่างกายได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพออยู่เสมอ ถึงแม้บางครั้งจะถ่ายละครดึก เธอก็จะรีบใช้เวลาว่างที่เหลือเข้านอนเติมพลังให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ วิธีนี้ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาสิวให้น้อยลงแถมยังทำให้หน้าใสขึ้นเยอะเลย

3.มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กทุกวัน

ถึงแม้ว่าอาชีพนักแสดงจะทำให้สาวปาร์คมินยองต้องแต่งหน้าอยู่ตลอดวันละกว่า 20 ชั่วโมง แต่ทุกครั้งหลังทำงานเสร็จเธอจะรีบล้างหน้าทำความสะอาดผิวแล้วนำมาส์กหน้าแบบแผ่นอย่างน้อย 3 ชิ้นมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาส์กบำรุงหน้าทุกวันแบบไม่ขาด เพื่อทำให้ผิวไม่อ่อนล้า ร่วงโรย ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงพร้อมสู้กับทุกปัญหาได้

4.พักหน้าทุกครั้งที่ไม่ได้ออกบ้าน

หากวันไหนหยุดอยู่บ้านไม่ออกไปทำงาน สาวปาร์คมินยองจะเลือกเปลือยหน้าสดเน้นลงเฉพาะครีมบำรุงผิว ไม่แต่งหน้าเพื่อให้ผิวหน้าได้พักผ่อน รูขุมขนบนใบหน้าได้หายใจอยู่เสมอ และอีกหนึ่งสิ่งที่เธอให้ความสำคัญคือการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนเข้านอนสิ่งเป็นที่เธอทำประจำไม่เคยขาด

เคล็ดลับของ Park Min Young ในการรักษารูปร่างที่ดี

นอกจากนี้ปาร์คมินยังเปิดเผยในรายการ “Session TV ” ของเกาหลีไว้ว่าเพื่อที่จะดูดีสวยทุกมุมในขณะที่ถ่ายทำการแสดง หรือออกอีเวนต์ เธอบอกว่านอกเหนือจากผิวหน้าที่ดูเรียบเนียนสวย รูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญที่เธอให้ความสนใจ เธอมักจะเต้นออกกำลังกายที่บ้านและทำโยคะยืดตัวเพื่อรักษารูปร่างของเธอ และก่อนที่จะมีการถ่ายงานที่สำคัญเธอจะใช้สูตรเร่งรัดในการลดน้ำหนักด้วยการกินแอปเปิ้ลสามวันก่อนทำงานและนี่คือเคล็ดลับที่ทำให้เธอดูดีทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้องตลอดเวลา

แค่ดูแลตัวเองด้วยกฏพื้นฐานการใช้ชีวิตง่ายๆ เราก็สามารถมีผิวที่สวยรูปร่างที่ดีเหมือนนางเอกสาวปาร์คมินยองได้ไม่ยากเลย ใครอยากหน้าเด็กตลอดกาลแบบนี้อย่าลืมนำเคล็ดลับความสวยไปทำตามดูกันได้เลยนะคะ

 

ที่มาภาพ:soompi,hancinema,cjndrama,rachel_mypark,couch-kimchi,averyklife,ohkdramas

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การดูแลตัวเอง นางเอกเกาหลี เคล็ดลับความสวย ไอดอลเกาหลี
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

เปิดประวัติ ‘ยู ซึงโฮ’ นักสืบทงแบค จากซีรีส์ Memorist

ใครที่เป็นคอซีร …

Previous 20 แฟชั่นต้อนรับหน้าร้อนสไตล์เกาหลี เทรนด์ดีไม่มีเอ้าท์!`
Next 7 อาหารช่วยให้สดชื่นตื่นตัว แทนการดื่มกาแฟ
Don`t copy text!