Now Reading
เผย!! เคล็ดลับหน้าเด็กวัยมัธยม ฉบับนางเอกเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ออนนี่

เผย!! เคล็ดลับหน้าเด็กวัยมัธยม ฉบับนางเอกเกาหลี ‘พัคมินยอง’ ออนนี่

แฟนซีรีส์เกาหลีโรแนวโรแมนติกคงได้รับชมซีรีส์ใหม่ของช่อง JTBC เรื่อง If the Weather Is Good, I’ll Find You ที่นำแสดงโดยปาร์คมินยองและ ซอคังจุนที่เรื่องนี้สาวปาร์คมินยองได้รับบทบาทท้าทายให้เล่นเป็นนักเรียนมัธยมอีกครั้งภาพความน่าเด็กหวานสดใสในวัยมัธยมจากซีรีส์นี้ได้รับความสนใจจากแฟนละครอย่างล้นหลามหลายคนแอบสงสัยว่าสาวปาร์คมินยองในวัย 33 ปีถึงได้ดูหน้าเด็กหน้าใสรับบทสาวมัธยมได้แบบเนียนสุด วันนี้เราจะพาไปไขความลับการดูแลตัวเองของสาวปาร์คมินยองมาฝากทุกคนกันค่ะ พร้อมแล้วไปดูกัน

ซีรีส์เกาหลี If the Weather Is Good, I’ll Find You

ซีรีส์เกาหลีสุดโรแมนติก If the Weather Is Good, I’ll Find You เรื่องนี้ถูกดัดแปลงมาจากนวนิยายขายดี ที่พูดถึง ฮเยวอน(พัคมินยอง) ผู้หญิงธรรมดาที่มีบุคลิกดี น่ารักสดใส รักในการเล่นเชลโล่จนวันหนึ่งเธอได้รับความเจ็บปวดใจบางอย่าง ทำให้กลายเป็นคนไม่ไว้วางใจใคร ฮเยวอนป่วยและเบื่อชีวิตในโซลจึงตัดสินใจย้ายกลับไปที่บ้านเกิดหมู่บ้านบุ๊คฮยอน ที่นั่นฮเยวอนพบกับอึนซอบ (ซอคังจุน) เขาเป็นเจ้าของร้านหนังสือ “Goodnight Bookstore” ที่มีชีวิตประจำวันแสนเรียบง่าย ชีวิตประจำวันของอึนซอบและฮเยวอนเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อทั้งคู่ได้พบเจอกัน ใครชอบแนวโรแมนติกอบอุ่นหัวใจห้ามพลาดเลยค่ะ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้พลิกบทบาทความท้าทายให้กับสาวปาร์คมินยอง ด้วยความจริงที่เธออายุ 33 ปี แต่ต้องกลับไปรับบทนักเรียนมัธยมวัยใส แต่เธอก็สามารถดึงความไร้เดียงน่ารักออกมาให้ผู้ชมที่ดูได้ตกตะลึงในความงามหน้าเด็กของเธอที่มี แปลกใจว่าเธอมีวิธีดูแลตัวเองยังไงถึงทำให้ตัวเองดูดีได้ขนาดนี้และนี่จึงที่มาของความลับที่เรากำลังจะเปิดเผยให้ทุกคนได้รับฟังพร้อมๆกันค่ะ

เคล็ดลับการดูแลผิวของ Park Min Young

1.ดื่มน้ำวันละ 8 แก้ว

ปาร์คมินยองกล่าวว่านิสัยที่เธอทำติดตัวเป็นประจำคือการดื่มน้ำทุกวันให้ครบ 8 แก้ว เพื่อช่วยเติมความชุ่มชื้นคืนน้ำให้สู่ผิว เพราะเธอเชื่อว่าน้ำสะอาดจะช่วยขับสารพิษปรับปรุงระบบเผาผลาญในร่างกายให้ทำงานได้ดีขึ้น ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งกร้านที่นำไปสู่ความหมองคล้ำ จึงเป็นที่มาทำให้ผิวเธอดูอิ่มน้ำเต่งตึงอยู่ตลอดเวลา

2.นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

กฏการใช้ชีวิตพื้นฐานที่หลายคนรู้ว่าดีแต่ไม่ยอมทำตาม แต่สำหรับสาวปาร์คมินยองเธอจะให้ความสำคัญกับการแบ่งเวลาให้ร่างกายได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพออยู่เสมอ ถึงแม้บางครั้งจะถ่ายละครดึก เธอก็จะรีบใช้เวลาว่างที่เหลือเข้านอนเติมพลังให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ วิธีนี้ช่วยลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ปัญหาสิวให้น้อยลงแถมยังทำให้หน้าใสขึ้นเยอะเลย

3.มาส์กหน้าด้วยแผ่นมาส์กทุกวัน

ถึงแม้ว่าอาชีพนักแสดงจะทำให้สาวปาร์คมินยองต้องแต่งหน้าอยู่ตลอดวันละกว่า 20 ชั่วโมง แต่ทุกครั้งหลังทำงานเสร็จเธอจะรีบล้างหน้าทำความสะอาดผิวแล้วนำมาส์กหน้าแบบแผ่นอย่างน้อย 3 ชิ้นมาผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาส์กบำรุงหน้าทุกวันแบบไม่ขาด เพื่อทำให้ผิวไม่อ่อนล้า ร่วงโรย ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงพร้อมสู้กับทุกปัญหาได้

4.พักหน้าทุกครั้งที่ไม่ได้ออกบ้าน

หากวันไหนหยุดอยู่บ้านไม่ออกไปทำงาน สาวปาร์คมินยองจะเลือกเปลือยหน้าสดเน้นลงเฉพาะครีมบำรุงผิว ไม่แต่งหน้าเพื่อให้ผิวหน้าได้พักผ่อน รูขุมขนบนใบหน้าได้หายใจอยู่เสมอ และอีกหนึ่งสิ่งที่เธอให้ความสำคัญคือการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดทุกครั้งก่อนเข้านอนสิ่งเป็นที่เธอทำประจำไม่เคยขาด

เคล็ดลับของ Park Min Young ในการรักษารูปร่างที่ดี

นอกจากนี้ปาร์คมินยังเปิดเผยในรายการ “Session TV ” ของเกาหลีไว้ว่าเพื่อที่จะดูดีสวยทุกมุมในขณะที่ถ่ายทำการแสดง หรือออกอีเวนต์ เธอบอกว่านอกเหนือจากผิวหน้าที่ดูเรียบเนียนสวย รูปร่างก็เป็นสิ่งสำคัญที่เธอให้ความสนใจ เธอมักจะเต้นออกกำลังกายที่บ้านและทำโยคะยืดตัวเพื่อรักษารูปร่างของเธอ และก่อนที่จะมีการถ่ายงานที่สำคัญเธอจะใช้สูตรเร่งรัดในการลดน้ำหนักด้วยการกินแอปเปิ้ลสามวันก่อนทำงานและนี่คือเคล็ดลับที่ทำให้เธอดูดีทุกครั้งที่อยู่หน้ากล้องตลอดเวลา

แค่ดูแลตัวเองด้วยกฏพื้นฐานการใช้ชีวิตง่ายๆ เราก็สามารถมีผิวที่สวยรูปร่างที่ดีเหมือนนางเอกสาวปาร์คมินยองได้ไม่ยากเลย ใครอยากหน้าเด็กตลอดกาลแบบนี้อย่าลืมนำเคล็ดลับความสวยไปทำตามดูกันได้เลยนะคะ

 

ที่มาภาพ:soompi,hancinema,cjndrama,rachel_mypark,couch-kimchi,averyklife,ohkdramas
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top