Now Reading
เปิดลิสต์ 15 สกินแคร์เกาหลียอดนิยม 2020

เปิดลิสต์ 15 สกินแคร์เกาหลียอดนิยม 2020

ผิวสวยแบบสาวเกาหลี น่าจะเป็นอะไรที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบใช่ไหมคะ เพราะว่าสาวเกาหลีเนี่ยมีผิวที่ละเอียด ใส แถมโกลว์อีกด้วย ปัจจุบันก็มีสกินแคร์เกาหลีมาขายในไทยเพียบเลย หรือสกินแคร์ไทยที่ผลิตในเกาหลี เรามาดูกันดีกว่าว่าสกินแคร์ตัวไหนที่สาวเกาหลีชอบและใช้จริงจัดเต็ม 15 ตัวเลย โดยแยกเป็นโทนเนอร์, โลชั่น – อิมัลชั่น, เอสเซนส์-เซรั่ม, ครีม และมิสท์ อย่างละ 3 ตัว ตัวไหนจะน่าสนใจน่าซื้อตามบ้างไปดูกัน

Toner

COSRX Propolis Synergy Toner

ราคาประมาณ 600 บาท ( 280 ml )

โทนเนอร์ตัวนี้อุดมด้วยสารอาหาร จากสาร Propolis (กาวผึ้ง) ของผึ้งดำ 72.6% และสารสกัดจากน้ำผึ้ง 10%  ช่วยให้ผิวของเราเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง และยังช่วยให้ผิวของเราผ่อนคลาย เติมความชุ่มชื้นได้อย่างดี ผิวดูโกลว์โดยผิวไม่เหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว

Fraijour Pro Moisture Creamy Toner

ราคาประมาณ 400 บาท ( 500 ml )

ตัวนี้แตกต่างจากโทนเนอร์ทั่วไปเพราะจะเนื้อสีขาว ครีมมี่นิดๆ เป็นการผสมผสานของโทนเนอร์และครีม โดยมีส่วนผสมของโปรไบติค และโปรตีนจากน้ำนม ช่วยให้ผิวของเราแข็งแรง และปกป้องผิวให้ชุ่มชื้นขึ้น ซึมซาบได้ไวอีกด้วย

THE LAB by blanc doux Oligo Hyaluronic Acid 7 multi formula Pad

 ราคาประมาณ 750 บาท ( 60 แผ่น )

โทนเนอร์ที่มาในรูปแบบสำลีชุบโทนเนอร์มาแล้ว เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางเพราะช่วยเติมความชุ่มชื้นด้วยไฮยาลูรอนิคโมเลกุลเล็ก พร้อมสารสกัดจากพืช 7 ชนิด เช่น คาโมมายล์, ใบบัวบก, ชะเอมเทศ, โรสแมรี เป็นต้น โดยความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นกว่า 49%

Lotion / Emulsion

Belif Milky Hydra Balancing Moisturizer

ราคาประมาณ 1,100 บาท ( 125 ml )

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อน้ำนม ที่มีสารสกัดจากต้นเสจ ช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น นุ่มขึ้น โดยเป็นเนื้อบางเบา  แลยังมีสารสกัดจากสะระแหน่ และโมโลเฮีย สารสกัดที่ช่วยป้องกันผิวให้กร้าน ช่วยให้ผิวของเราสดชื่นขึ้น อ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจาก Mineral Oil, สารกันบูด, สี และน้ำหอม

hanyul Pure Artemisia Watery Calming Fluid

ราคาประมาณ 700 บาท ( 125 ml )

ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดรอยสิว รอยแดง ด้วยสารสกัดจากจิงจูฉ่าย เติมความชุ่มชื้น สดชื่นให้กับผิวโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ และยังมีสารสกัดอีก 7 ชนิด ป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย ใช่แล้วผิวดูกระจ่างใสแถมฉ่ำน้ำด้วย

The Face Shop Dr. Belmeur Clarifying Moisturizer

ราคาประมาณ 550 บาท ( 120 ml )

มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อน้ำ ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว เหมาะกับผิวที่บอบบาง เพราะก่อให้เกิดการระคายเคืองต่ำ ช่วยรักษาสมดุลของน้ำและน้ำมันบนผิวหน้าของเรา พร้อมปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้าย และยังได้รับการทดสอบว่าไม่อุดตันผิวอีกด้วย กลิ่นหอมสดชื่น

Essense / Serum

HOLIKA HOLIKA Good Cera Super Ceramide Cream in Serum

ราคาประมาณ 700 บาท ( 50 ml )

ตัวนี้ไม่มีขายในไทยแต่เป็นครีมในเซรั่มที่ขึ้นอันดับ 1 ของเว็ปรีวิวเลย เพราะช่วยให้ผิวมีค่า pH Balance 5.5 ผิวหน้าแข็งแรง เนียนนุ่ม และยังเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 72 ชั่วโมงด้วย Power Ceramide อ่อนโยนต่อผิว

Torriden Dive-in Serum

ราคาประมาณ 500 บาท ( 50 ml )

เซรั่มขายดีติดอันดับท็อปของเว็ปขายสกินแคร์เลยตัวนี้ เพราะเป็นเซรั่มไฮยาลูรอน และวิตามินบี ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ให้ผิวของเราฉ่ำน้ำ และนุ่มขึ้น ปลอบโยนผิวของเรา และป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และอีลาสตินให้ผิวชุ่มชื้น

MISSHA Time Revolution Night Repair Probio Ampoule

ราคา 1,790 บาท ( 50 ml )

สาวๆ หลายคนอาจจะเคยได้ยินเซรั่มขวดม่วง ส่วนผสมของโปรไบโอติค 10 ชนิดช่วยให้ผิวของเราแข็งแรงขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น และยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวของเรา เหมาะกับคนที่ผิวเริ่มมีริ้วรอย

Cream

AESTURA Atobarrier 365 Cream

ราคาประมาณ 750 บาท ( 80 ml )

ครีมตัวนี้ได้รีวิวจากสาวๆ เกาหลีเพียบเลยค่ะ เป็นแบรนด์เครือ Amorepacific ครีมตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้น และยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพราะมี Ceramide ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ผิว ผิวหน้านุ่มขึ้น และไม่เหนอะหนะอีกด้วย

See Also

IOPE Super Vital Cream Rich

ราคาประมาณ 2,700 บาท ( 50 ml )

ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นจาก IOPE โดยมี Super Flavonoids™ มีสารต้านอนุมูลอิสระช่วยกระชับผิวหน้าของเรา และ Seletinoid™ สารที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง มีริ้วรอย หมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้ดูดียิ่งขึ้น ใครที่เริ่มมีริ้วรอย หรือผิวไม่กระชับแนะนำเลย

MISSHA Super Aqua Ultra Hyalron Cream

ราคาประมาณ 750 บาท ( 70 ml )

ใครที่ผิวแห้งต้องชอบครีมตังนี้แน่เลย เพราะมีส่วนประกอบของ ไฮยาลูรอน 10 ชนิด ที่มีโมเลกุลเล็ก-ใหญ่ ซึมเข้าสู่ผิว ช่วยให้ผิวของเรารู้สึกสดชื่น กักเก็บความชุ่มชื้น ผิวฉ่ำน้ำโดยไม่ทำให้ผิวเหนอะหนะ คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะ

Cream Mist

HOLIKA HOLIKA Good Cera Super Ceramide Mist

ราคาประมาณ 400 บาท ( 120 ml )

ครีมมิสต์ สาวๆ อาจจะยังไม่คุ้นแต่ว่าที่เกาหลีก็ฮิตมากเลยนะ ตัวนี้เป็นมิสต์ที่มีส่วนผสมของ Ceramide ที่เหมาะกับผิวบอบบาง ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผิวกระชับขึ้น และยังมีส่วนผสมของน้ำมันส้ม, น้ำมันตะไคร้ และเบอร์กามอต ช่วยให้ผิวนุ่ม ลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย สะดวกสบาย ฉีดพ่นง่าย

LANEIGE Cream Skin Refiner Mist

ราคา 850 บาท ( 120 ml )

สเปรย์น้ำแร่ที่มีส่วนผสมของเนื้อโลชั่นเข้มข้น ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวตลอด 12 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี Cream Blending Technology นำเอาความเข้มข้นของครีมมาในรูปแบบโทนเนอร์เข้มข้น และยังมีสารสกัดจากน้ำใบชาขาว ช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว จากมลภาวะ ตัวนี้สเปรย์ละอองละเอียด กระจายได้ดี

BOTANIC HEAL boH Derma Intensive Panthenol Cream Mist

ราคาประมาณ 400 บาท ( 120 ml )

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยส่วนผสมของครีมและมอยส์เจอไรเซอร์ในขวดเดียวกัน มีส่วนผสมของ Panthenol Cream ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวและปลอบประโลมผิว พร้อมช่วยต้านริ้วรอย ให้ผิวเต่งตึง โดยเนื้อมิสต์จะแยกชั้นระหว่างครีมและมอยส์เจอไรเซอร์ เพราะฉะนั้นต้องเขย่าขวดก่อนนะ

ใครที่กำลังมองหาสกินแคร์เกาหลีที่ดังๆ หรือยอดฮิตในหมู่สาวๆ เกาหลีก็ลองดูจากลิสต์ที่พี่อะเครุรวบรวมมาดูนะ เป็นสกินแคร์ที่สาวๆ เกาหลีโหวต รีวิวว่าชื่นชอบกันเพียบเลย ผิวของเราจะได้สวยโกลว์ ดูดี

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top