Now Reading
12 สกินแคร์ Her Hyness ตัวเด็ด เนรมิตผิวสวย ผ่านคอนเซปต์คลีนบิวตี้

12 สกินแคร์ Her Hyness ตัวเด็ด เนรมิตผิวสวย ผ่านคอนเซปต์คลีนบิวตี้

สาวๆ คนไหนอยากมีผิวดีแน่นอนว่าการดูแลผิวพรรณด้วยสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก แล้วถ้าหากพูดถึงสกินแคร์ไทยที่สามารถดูแลผิวสาวๆ ให้สวยใสแบบครบวงจรจะต้องยกให้ Her Hyness คลีนบิวตี้ไทยที่ผ่านมาตรฐานตามหลักสหภาพยุโรป ปราศจากสารอันตรายที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สาวๆ สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยไม่ทำร้ายผิว วันนี้พี่อะเครุจะพามาเปิดกรุ 12 สกินแคร์ Her Hyness ตัวเด็ด จะมีตัวไหนเด็ดน่าโดนบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

ชวนรู้จักแบรนด์ Her Hyness

Her Hyness เป็นแบรนด์บิวตี้สกินแคร์ของไทยที่ผ่านมาตรฐานระดับสากล เป็นแบรนด์ที่มีจุดเด่นในการเลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติที่มั่นใจได้ว่าปลอดภัยกับผิว มีระดับค่า pH ที่สมดุล และส่วนผสมมีความเสถียรเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ในการดูแลผิวพรรณได้ดีที่สุด มากไปกว่านั้น Her Hyness ยังเลือกใช้ส่วนผสมที่เป็น 14 FREE ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้ง 14 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น แอลกอฮอล์ สี พาราเบน สเตียรอยด์ น้ำหอม กรดผลไม้ เรตินอล เป็นต้น เนื่องจากส่วนผสมเหล่านี้ก่อให้เกิดการระคายเคืองได้ง่ายรวมทั้งยังทำให้ผิวไวต่อแสงแดดอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่มีผิวแพ้ง่ายแต่อยากดูแลผิวระดับพรีเมียม พี่อะเครุขอแนะนะสกินแคร์จากแบรนด์ Her Hyness ตอบโจทย์สาวๆ แน่นอนค่ะ

5 กลุ่มสกินแคร์ยอดฮิตจากแบรนด์ Her Hyness

1. Bio Peptide

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดริ้วรอยควบคู่ไปกับการบูสต์ผิวขาวกระจ่างใส โดยผ่านกระบวนการเสริมสร้างชั้นผิวให้แข็งแรง กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อให้ผิวอิ่มฟูและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น สินค้าในกลุ่มนี้จะมีทั้งแบบเซรั่มและเนื้อครีมไว้ใช้ควบคู่กัน

2. Essential

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ใช้นวัตกรรมที่สามารถเติมน้ำให้ผิวได้ทันที ดีท็อกซ์ผิวใส รวมทั้งป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย อีกทั้งยังทำให้ผิวแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีทั้งน้ำตบ คลีนเซอร์ล้างเครื่องสำอาง และครีมกันแดดที่เติมเต็มความชุ่มชื้นได้

3. Skin Booster

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อดูแลผิวอย่างเร่งด่วน ใช้สารสกัดเข้มข้นโดยเน้นเห็นผลในระยะสั้นเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกอบกู้ผิวให้แข็งแรงอย่างเร่งด่วน มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกซึ่งอยู่ในรูปแบบช็อทและแบบแผ่นมาส์ก ออกแบบมาให้ง่ายต่อการใช้งาน

4. Prebio Anti Acne

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการสิวครบทั้ง 6 กลไกการรักษาสิวอย่างยั่งยืน ช่วยลดการอักเสบของสิวและผิวหนังโดยที่ไม่ทำร้ายผิว มีความอ่อนโยนสูงมาก ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้มีทั้งโฟมล้างหน้า เซรั่มลดสิวผดและสิวอุดตัน และยาแต้มสิวเฉพาะจุดที่ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียของสิวได้นั่นเอง

5. Royal Lift White

กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความกระชับให้กับใบหน้า ช่วยเติมเต็มร่องลึกบนผิว ริ้วรอยใต้ตา ทำให้ผิวเนียนกระชับเปล่งปลั่ง เติมเต็มความชุ่มชื้น และยังช่วยปรับรอยคล้ำใต้ตาให้ดูกระจ่างใสขึ้นจบในหนึ่งเดียว

แนะนำ! 12 สกินแคร์ตัวเด็ด her hyness ตัวไหนดี?

1. HER HYNESS ROYAL HYA WATER SUNSCREEN

ตัวแรกที่พี่อะเครุขอแนะนำเลยคือ her hyness กันแดดสูตรคลีนแบบไฮบริด ให้เนื้อสัมผัสแบบบางเบาราวกับน้ำ สามารถปกป้องผิวได้แบบสูงสุดเพราะมี SPF50+ PA++++ มากไปกว่านั้นคือกันแดดตัวนี้ใช้เทคโนโลยียูวี ฟิลเตอร์แบบเอ็นแคปซูเลชั่น ที่ปกป้องผิวจากมลภาวะได้ยาวนานกว่า 10 เท่า นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังช่วยปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส ลดการเกิดสิว ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแพ้ง่ายเป็นที่สุดค่ะ

 • ราคา: 1,090 บาท
 • พิกัด: Shopee

2. HER HYNESS INSTANT GLOW BLACK MASK SHEET

สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบการมาส์กหน้าบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนต้องลองตัวนี้เลย her hyness mask สกัดจากถ่านบินโชตันพรีเมี่ยมจากประเทศญี่ปุ่น ใช้เทคโนโลยีใหม่กับแผ่นมาส์กถ่านหินญี่ปุ่นและซุปเปอร์โกลว์เซรั่มสุดเข้มข้น จึงช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดรอยดำจากสิว เห็นผลได้ทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องกำลังจะไปออกงานหรือต้องการใช้ผิวอย่างเร่งด่วนค่ะ

 • ราคา: 119 บาท
 • พิกัด: Shopee

3. HER HYNESS BIO-PEPTIDE ADVANCED YOUTH + GLOW SERUM

เซรั่มขั้นเทพจาก Her Hyness ช่วยเนรมิตผิวสวยขั้นสุด เซรั่มตัวนี้เป็นการผสมผสานเปปไทด์และโกรท์แฟคเตอร์คอมเพล็กซ์ไว้ในหนึ่งเดียวกัน จึงสามารถบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ลดปัญหาริ้วรอยก่อนวัย บูสต์ผิวโกลว์กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปรับสีผิวให้เนียนเท่ากันสม่ำเสมอได้อีกด้วย

 • ราคา: 1,090 บาท
 • พิกัด: Shopee

4. HER HYNESS HYDRA GLOW ADVANCED SKIN BOOSTER SERUM

มาต่อกันที่เซรั่มยอดฮิตอีกตัวหนึ่งของ Her Hyness เซรั่มตัวนี้ออกแบบมาเพื่อเสริมปราการผิวให้แข็งแรง ออกแบบมาโดยใช้นวัตกรรมไบโอเทค GLYCOIN จึงสามารถฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์ ทำให้ผิวแข็งแรง เรียบเนียน เติมความชุ่มชื้น พร้อมทั้งยังเผยผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สาวผิวแพ้ง่ายสามารถใช้เพื่อฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงกว่าได้อีกด้วยค่ะ

 • ราคา: 823 บาท
 • พิกัด: Shopee

5. HER HYNESS PREBIO COMPLETE ANTI-ACNE SERUM 

เอาใจสาวผิวเป็นสิวง่ายกันบ้าง ขอแนะนำเซรั่มสลายสิวอุดตันที่ออกแบบมาเพื่อจัดการได้ครบทั้ง 6 กลไกการเกิดสิว โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100% ช่วยลดการอุดตันของสิว ลดสิวผด ลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า อีกทั้งยังทำให้รอยสิวแลดูจางลง เซรั่ม Her Hyness ตัวนี้จะค่อยๆ ฟื้นฟูผิวเป็นสิวให้กลับมาแข็งแรงจากภายในสู่ภายนอก

 • ราคา: 890 บาท
 • พิกัด: Shopee

6. HER HYNESS HYDRA GLOW ADVANCED SKIN BOOSTER CREAM


สาวๆ คนไหนที่ชอบการดูแลผิวแบบเข้มข้นขอแนะนำครีมเสริมปราการผิวแข็งแรง ควบคู่กับการบูสต์ผิวอ่อนเยาว์ได้ครบในหนึ่งเดียว ครีม Her Hyness ตัวนี้ใช้นวัตกรรมไบโอเทค GLYCOIN เพื่อทวงคืนผิวสวยอ่อนเยาว์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวเนียนกระชับ แข็งแรง ขาวสว่างกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 • ราคา: 690 บาท
 • พิกัด: Shopee

7. HER HYNESS ROYALE + REBALANCING WATER

สาวๆ คนไหนอยากหน้าตึงหน้าเด็กต้องลองตัวนี้ น้ำตบนมผึ้งผสมสาหร่ายซีเคลป์และสาหร่ายสีน้ำตาลจากฝรั่งเศส 5 ชนิด ด้วยสารสกัดสุดเข้มข้นของน้ำตบตัวนี้ Her Hyness ตัวนี้จึงสามารถเติมน้ำให้ผิวกระจ่างใสได้ในทันที แถมยังช่วยลดสิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้สูงขึ้น 2 เท่า แถมยังใช้ได้ทุกสภาพผิวอีกด้วยค่า

See Also

 • ราคา: 650 บาท
 • พิกัด: Shopee

8. HER HYNESS ROYAL LIFT WHITE ANTI-WRINKLE EYE CREAM

มาต่อกันที่อายครีมรอยัลเจลลี่จาก Her Hyness เป็นเหมือนทรีตเมนท์เข้มข้นสำหรับบำรุงผิวรอบดวงตา ช่วยลดเลือนร่องลึกใต้ดวงตา ลดถุงใต้ตา และปรับสีผิวใต้ตาให้ดูสว่างกระจ่างใสขึ้นแบบรู้สึกได้ภายใน 1 คืน ที่สำคัญยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวรอบดวงตาให้สูงขึ้น 2 เท่าอีกด้วยค่ะ

 • ราคา: 990 บาท
 • พิกัด: Shopee

9. HER HYNESS ROYAL C WHITE SHOT

สาวๆ คนไหนที่ต้องการฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน พี่อะเครุขอแนะนำเทคโนโลยีรอยัล เจลลี่และวิตามินซีในรูปแบบไลโปโซมในเนื้อเซรั่มเข้มข้น ที่สามารถปรับผิวให้ดูใสขึ้นทันทีถึง 8 เท่า พร้อมทั้งช่วยลดรอยดำจากสิวอย่างเร่งด่วน เห็นผลได้ตั้งแต่ 14 วันแรกที่ใช้งาน ความพิเศษของ Her Hyness ตัวนี้คือสามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 62% จึงออกฤทธิ์ในการลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 • ราคา: 1,190 บาท
 • พิกัด: Shopee

10. HER HYNESS ROYALE INTENSE HYDRATING CREAM

ตัวต่อมาต้องครีมยมผึ้งสุดเข้มข้น เป็นครีมที่สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างขั้นสุด ช่วยลดเลือนริ้วรอยและลดการอักเสบของผิวไปพร้อมๆ กันจนรู้สึกได้ว่าผิวดีขึ้นภายใน 1 คืน สาวๆ อาจคิดว่าเนื้อเข้มข้นขนาดนี้จะหนักผิวไปหรือเปล่า ขอบอกเลยว่าครีม Her Hyness ตัวนี้เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะแน่นอนค่ะ

 • ราคา: 300 บาท
 • พิกัด: Shopee

11. HER HYNESS ROYAL HYA SKIN STRENGTHENING SHOT

ขอเอาใจสาวๆ ที่ต้องการบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนอีกไอเทม เทคโนโลยีใหม่ที่ผสมผสานรอยัล เจลลี่ ไฮยาลูรอนิคมากสุดถึง 9 ชนิด เซราไมด์ และสควาเลน ในเนื้อเซรั่มเข้มข้น ช่วยแก้ปัญหาผิวแห้งโทรม เติมเต็มความชุ่มชื้นได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวเรียบเนียน ละเอียด ลดเลือนริ้วรอยลึก และซ่อมแซมเกราะคุ้มกันผิวให้แข็งแรงอย่างเร่งด่วนจนรู้สึกได้ภายใน 1 คืน

 • ราคา: 1,190 บาท
 • พิกัด: Shopee

12. HER HYNESS BIO-PEPTIDE ADVANCED YOUTH + GLOW CREAM

สาวๆ คนไหนอยากหน้าเด็กตลอดกาลต้องลองครีม Her Hyness ตัวนี้ เป็นครีมฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย และปรับสีผิวให้โกลว์ใสในหนึ่งเดียว ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำลึกจึงสามารถเก็บความชุ่มชื้นไว้ใต้ผิวได้นานที่สุด พร้อมเผยผิวใหม่ที่เนียนนุ่ม กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัยกว่าที่เคย

 • ราคา: 950 บาท
 • พิกัด: Shopee

จบกันไปแล้วสำหรับการแนะนำ 12 สกินแคร์ตัวเด็ด เนรมิตผิวสวยจากแบรนด์ Her Hyness ที่พี่อะเครุได้นำมาฝาก บอกเลยว่าแบรนด์นี้ออกแบบมาเพื่อเอาใจสาวผิวแพ้ง่ายได้ดีที่สุด อีกทั้งยังเลือกใช้สารสกัดที่ทันสมัย เห็นผลลัพธ์แบบจับต้องได้จริง และยังอ่อนโยนต่อสภาพผิวมากขนาดนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top