Now Reading
15 สกินแคร์ชาเขียว บำรุงหน้าให้ใสกิ๊ก ไร้สิว ไร้ริ้วรอย

15 สกินแคร์ชาเขียว บำรุงหน้าให้ใสกิ๊ก ไร้สิว ไร้ริ้วรอย

สารสกัดชาเขียวถือเป็นส่วนผสมที่มาแรงมากในเทรนด์สกินแคร์ แล้วเจ้าสกินแคร์ชาเขียวดีอย่างไร ช่วยเรื่องอะไร จะเลือกใช้ยี่ห้อไหนดี วันนี้พี่อะเครุขอพามาอัพเดต 15 สกินแคร์ชาเขียว บำรุงหน้าให้ใสกิ๊ก ไร้สิว ไร้ริ้วรอย ถ้าพร้อมแล้วตามไปหาคำตอบกันในบทความนี้เลย

7 ประโยชน์ของชาเขียวต่อผิวหน้า

 1. ลดสิวและแบคทีเรีย เนื่องจากชาเขียวจะช่วยทำความสะอาดผิว ขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียที่สะสมบนผิวหน้า ลดการอุดตันของรูขุมขน สาเหตุหลักของการเกิดสิว
 2. ลดการอักเสบของสิว ชาเขียวอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอลที่ช่วยต้านการอับเสบได้ดี จึงช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบให้กลับมาสุขภาพดีได้อีกครั้ง
 3. ช่วยให้ริ้วรอยจางลง เนื่องจากในชาเขียวมีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง catechin (EGCG) ที่ช่วยเรื่องริ้วรอย และผิวหย่อนคล้อยได้เป็นอย่างดี
 4. ป้องกันผิวจากฝุ่นละอองและมลพิษ ชาเขียวช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น ไม่ว่าจะเจอฝุ่น มลภาวะ หรือแสงแดดต่างๆ แค่ไหน ผิวเราก็จะแพ้ยากขึ้น และค่อยๆ มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้
 5. เพิ่มความชุ่มชื้น คุมความมัน โดยการเก็บน้ำในชั้นผิว ได้ลุคอิ่มน้ำ กระชับ ลดปัญหาผิวขาดน้ำ และควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
 6. ลดบวม ลดรอยคล้ำใต้ดวงตา ในชาเขียวมีสารแทนนินที่ช่วยลดบวมและปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้
 7. ปลอบประโลมผิวหลังโดนแสงแดด หน้าไหม้หรือโดนทำร้ายของความร้อนและแสงแดด สารสกัดจากชาเขียวช่วยเรื่องนี้ได้แน่นนอน เพราะอัดแน่นไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแบบเต็มคาราเบล!

ประเภทของสกินแคร์ชาเขียว

สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวนั้นมีค่อนข้างเยอะเลย แล้วทีนี้เราจะเลือกซื้อ เลือกใช้แบบไหนที่ตอบโจทย์เรามากที่สุด ลองใช้วิธีเลือกจากประเภทของสกินแคร์เหล่านี้ได้เลยค่า

 1. คลีนเซอร์/คลีนซิ่ง: ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า มีให้เลือกหลายแบบมาก โดยเราก็ควรเลือกใช้ให้ตรงกับสภาพผิวน้า อย่างเนื้อครีม เนื้อบาร์มเหมาะกับผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ เนื้อเจลเหมาะกับผิวบางแพ้ง่าย หรือใครที่ช่วยแต่งหน้าก็ต้องเนื้อออยล์เลยค่า จะได้ขจัดเครื่องสำอางได้หมดจด
 2. โทนเนอร์: ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าหลังล้างหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเปิดรูขุมขน ถือเป็นขั้นแรกในการเตรียมผิวก่อนบำรุงผิวในขั้นต่อไป
 3. เซรั่ม: สกินแคร์บำรุงผิวหน้าที่เนื้อบางเบาที่สุด โดยส่วนใหญ่แล้วเนื้อสัมผัสจะเป็นน้ำใสๆ หรือโลชั่นที่เนื้อค่อนข้างสบายผิว ซึมไวที่สุดจึงทาเป็นลำดับแรก
 4. ครีม: สกินแคร์ที่เนื้อค่อนข้างหนัก แต่อุดมไปด้วยสารบำรุงแบบจัดเต็ม สำหรับคนผิวมันให้ทาบางๆ ส่วนใครผิวแห้งจัดหนักได้เลย บางตัวแาจจะเนื้อออกไปทางมันเยิ้ม จึงนิยมทากันช่วงกลางคืนก่อนนอน
 5. มาสก์: มีหลายรูปอบบมากๆ มีทั้งแบบไม่ต้องล้างออก และล้างออก เป็นมาแผ่นหรือแบบพอกเนื้อครีมหรือเนื้อเจลลี่ โอ๊ย เยอะมากแม่! แต่สิ่งที่เหมือนกันก็คือช่วยฟื้นบำรุงผิวแบบเข้มข้น กู้ผิวพังๆ ให้ดีขึ้นทันทีหลังใช้ และถ้าใช้เป็นแระจำจะยิ่งให้ผิวที่สวยใสยิ่งกว่าเดิมค่า

15 สกินแคร์ชาเขียว ลดสิว คุมมัน

ได้เวลาที่รอคอยแล้วค่า กับการป้ายยาสกินแคร์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว ทั้งสารสกัดจากใบชา และเมล็ดชาเขียว โดยเราจะแบ่งประเภทผลิตภัณฑ์ตามการใช้งานเอาไว้ให้นะคะ จะได้ช่วยแก้ปัญหาผิวได้ตรงจุด ตรงความต้องการของทุกคนกันเลยค่า

ประเภทคลีนซิ่ง คลีนเซอร์

1. Innisfree Green Tea Foam Cleanser

โฟมล้างหน้าชาเขียวจากอินิสฟรี สูตรไม่มีฟอง ล้างแล้วลื่นๆ ใช้นวดหน้าตอนเช้าๆ เพื่อลดบวมได้ดีเลยทำความสะอาดผิวได้หมดจด ให้ผิวสดชื่นมีชีวิตชีวา มีส่วนผสมของชาเขียวสกัดเข้มข้นมากถึง 3.5 เท่า ส่งตรงจากเกาะเชจู ที่ช่วยป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะ ฝุ่นละออง และควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี และมีกรดอะมิโนกว่า 16 ชนิดบำรุงผิวให้สวยใส สุขภาพดี มีความเป็นกรดอ่อนๆ ช่วยเรื่องกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีเยี่ยม

ชื่อผลิตภัณฑ์Innisfree Green Tea Foam Cleanser
คุณสมบัติ ● สารสกัดชาเชียวเข้มข้น 3.5 เท่า
● ใช้ชาเขียวจากเกาะเชจู
● มีกรดอะมิโน 16 ชนิด ช่วยบำรุงผิวสวย
● เป็นกรดอ่อนๆ รักษาความชุ่มชื้นได้ดี
ราคา / ปริมาณ400 บาท/ 150 ml
พิกัดKonvy

Mo***om: คลีนเซอร์ตัวนี้ใช้ดีมาก ล้างหน้าสะอาด โดยที่หน้าไม่แห้งตึง มีกลิ่นหอมชาเขียวอ่อนๆ เนื้อครีมนุ่ม ละเอียด

Konvy

2. Plantnery Green Tea Facial Cleanser

คลีนเซอร์ล้างหน้าสูตรเจล ช่วยดีท็อกซ์ผิว ลดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้า สกัดจากใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียว ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง และช่วยลดน้ำมันส่วนเกินสาเหตุของหน้ามัน มีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยลดสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน และลดโอกาสเกิดสิวใหม่ ช่วยเติมน้ำให้ผิวหน้า มอบผิวเด้งฟู แต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้น แถมไม่มีส่วนผสมที่ทำให้แพ้อย่างน้ำหอม แอลกอฮอล์ หรือสีสังเคราะห์ด้วยน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Plantnery Green Tea Facial Cleanser
คุณสมบัติ ● สูตรเจล ช่วยดีท็อกซ์ผิว
● มีสารสกัดใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียว
● ลดน้ำมันส่วนเกินได้ดี
● ลดสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน และลดโอกาสการ้กิดสิวใหม่
ราคา / ปริมาณ290 บาท/ 250 ml
พิกัดKonvy

อร***ยะ: พึ่งเคยลองใช้ ใช้ได้ 2 วัน มีความรู้สึกว่าหน้าเนียนขึ้น ล้างหน้าสะอาด ทารองพื้นแล้วเข้าหน้ามาก มันเนียนบอกไม่ถูก เดี๋ยวเราลองใช้ไปเรื่อยๆ ก่อน ถ้าถูกใจซื้อซ้ำแน่นอน

Konvy

3. Some By Mi Super Matcha Pore Clean Cleansing Gel

เจลล้างหน้าจากแบรนด์ซัมบายมี ใช้สารสกัดจากชาเขียวมัทฉะ Super Matcha ผสานอนุภาคของไมโครไมเซล่าขนาดจิ๋ว ที่เล็กกว่ารูขุมขุนเราถึง 100 เท่า! ช่วยทำความสะอาดได้หมดจดทุกรูขุมขน ด้วยอนุภาคของไมโครไมเซล่าขนาดจิ๋ว ที่เล็กกว่ารูขุมขุน 100 เท่า! มอบความชุ่มชื้น นุ่มเนียน ไม่ระคายเคืองหรือแห้งตึงขณะล้างหรือหลังล้าง ใช้แล้วหน้าสดชื่น สบายผิวสุดๆ

ชื่อผลิตภัณฑ์Some By Mi Super Matcha Pore Clean Cleansing Gel
คุณสมบัติ ● สารสกัดจากชาเขียวมัทฉะ
● มีไมโครไมเซล่า ทำความสะอาดล้ำลึก
● ไม่แห้งตึง หรือระคายเคือง
● มอบความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มเนียน
ราคา / ปริมาณ509 บาท/ 100 ml
พิกัดKonvy

Pl***AK: ซื้อซ้ำครั้งที่ 2 แล้วค่ะ รูขุมขนลดลงเล็กน้อยแต่หน้าดูเรียบเนียนนุ่มขึ้น แต่เรื่องสิวอุดตันไม่ค่อยช่วยต้องหาครีมทาช่วย

Konvy

ประเภทโทนเนอร์

4. Plantnery Green Tea First Toner

โทนเนอร์ Plantnery ตัวดัง! เป็นสกินแคร์ตัวแรกที่ใช้หลังล้างหน้า ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างและดีท็อกซ์สารเคมีที่หลงเหลือบนใบหน้า แล้วเตรียมผิวให้พร้อมก่อนบำรุงด้วยสกินแคร์ตัวอื่น ด้วยสารสกัดจากชาเขียวธรรมชาติ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้มต้ชั้นผิว และป้องกันการสูญเสียน้ำ สาเหตุของผิวขาดน้ำ ลดสิวผด สิวอักเสบ ละลายสิวอุดตัน ยับยั้งสิวเกิดใหม่ มอบผิวหน้าแข็งแรง ช่วยให้แต่งหน้าติดทนยิ่งกว่าเดิม!

ชื่อผลิตภัณฑ์Plantnery Green Tea First Toner
คุณสมบัติ ● ดีท็อกซ์สิ่งสกปรกและสารเคมีตกค้าง
● ป้องกันการเสียน้ำใต้ชั้นผิว
● ลดสิวผด สิวอักเสบ
● ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม สีสังเคราะห์
ราคา / ปริมาณ350 บาท/ 250 ml
พิกัดKonvy

Ka***ae: มาตามรีวิว เป็นโทนเนอร์ที่น่าตำ เพราะถูกและดีมากจริงๆ ปลอบประโลมผิวดีมาก เวลาหน้ามีสิวผด เทลงบนสำลี โป๊ะไว้สัก 10 นาทีแล้วเช็ดออก มันดีมากจริงๆ

Konvy

5. Isntree Green Tea Fresh Toner

โทนเนอร์น้ำตบชาเขียวจากสารสกัดชาเขียวคุณภาพดีมาในขวดสีน้ำตาลตัวฮิต! จากแบรนด์อิสเซินทรี มีค่า pH 5.8 เป็นกรดอ่อนๆ ช่วยต้านอนุมูล กระชับรูขุมขน ลดมัน ป้องกันการเกิดสิว รอยแดง จุดด่างดำ ผิวแพ้ง่ายใช่ได้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นและกระจ่างใส ปราศจากแอลกอฮอล์ ไม่แต่งสีและกลิ่น หอมกลิ่นชาธรรมชาติ เหมาะทุกสภาพผิวทั้งผิวมัน ผิวผสมและผิวแห้ง

ชื่อผลิตภัณฑ์Isntree Green Tea Fresh Toner
คุณสมบัติ ● มีค่า pH 5.8 เป็นกรดอ่อน ช่วยกระชับรูขุมขน
● แก้ไขปัญหาสิวทุกรูปแบบ
● ลดจุดด่างดำ รอยแดง
● ไม่แต่งสีและกลิ่น หอมกลิ่นชาธรรมชาติ
ราคา / ปริมาณ650 บาท/ 200 ml
พิกัดKonvy

violette_lin: ส่วนตัวก็ติดใช้โทนเนอเพราะไม่ได้เป็นคนล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าตอนเช้า เพราะรู้สึกว่าพอใช้พวก active ingredients เยอะๆ แล้วรู้สึกผิวหน้าบางลง แต่พอล้างแค่น้ำเปล่าแล้วใช้โทนเนอร์ชุบสำลีผ้าเช็ดฝุ่นออกจากหน้าแล้วรู้สึกหน้าระคายเคืองน้อยลงมากๆ ค่ะ รู้สึกเหมือนเอาน้ำชามาสาดใส่หน้าดี กลิ่นและสีจะเป็นชาหมัก อยากให้ทุกหยดมันลงมาที่หน้าเลยโดยไม่ใช้สำลีเลยค่ะ

pantip

6. Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner

โทนเนอร์ชาเขียว ของซัมบายมี ผสมผสานระหว่างมอยซ์เจอไรเซอร์และแป้งคุมความมัน เต็มเปี่ยมไปด้วยน้ำชาเขียวมัทฉะ 830,000 ppm BHA 50,000 ppm และสารสกัดธรรมชาติถึง 4 ชนิด ได้แก่ ทีทรี, ใบบัวบก, คาวทอง และ Titrated Extract of Centella Asiatica ให้ผิวแข็งแรงรูขุมขนเล็กลง ช่วยดูดซับความมันได้ดีมาก และขจัดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวได้อย่างสะอาดหมดจด ให้ผิวสวยใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนเยาว์จากสารสกัดเปลือกวิลโลว์สีขาวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อม สิวหัวดำ และสิวอุดตัน ตบท้ายด้วยสรรพคุณให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำด้วย Carbonated Water

ชื่อผลิตภัณฑ์Some By Mi Super Matcha Pore Tightening Toner
คุณสมบัติ ● เต็มเปี่ยมด้วยน้ำชาเขียวมัทฉะ 830,000 ppm
● มี BHA 50,000 ppm ให้ผิวแข็งแรง
● มีสารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิด คือ ทีทรี, ใบบัวบก, คาวทอง และ Titrated Extract of Centella Asiatica
● มีสารสกัดเปลือกวิลโลว์สีขาวที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว
ราคา / ปริมาณ580 บาท/ 150 ml
พิกัดKonvy

Nu***: กลิ่นหอมชาเขียวอ่อนๆ หลังเช็ดรู้สึกชุ่มชื้น ใช้ไปสักระยะรู้สึกว่าหน้าใสขึ้น เรื่องรูขุมขนลดลงไม่ค่อยเห็นผลนักตัวเองเป็นคนผิวผสมจะเห็นผลที่ช่วยให้หน้าไม่ค่อยมันเหมือนก่อน สิวผดค่อยๆ ลดลงแต่ใช้เวลาสักระยะค่ะเห็นผลช้าแต่ก็ลดลงอยู่นะ

Konvy

ประเภทเซรั่ม

7. Innisfree Green Tea Seed Serum

เซรั่มชาเขียว innisfree ตัวดังที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสกินแคร์ชาเขียว! เป็นตัวที่ช่วยกู้หน้าโทรมและผิวขาดน้ำ ให้กลับมาเด้งฟูได้ดีมากๆ อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบชาเขียวและเมล็ดชาเขียว พร้อมกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยเติมน้ำให้ผิวและสร้างเกราะปกป้องไม่ให้สูญเสียน้ำใต้ผิว ด้วย Dual-Moisture-Rising Technology ที่ให้ความชุ่มชื้นถึงมากกว่าเดิมถึง 2 เท่า เป็นเซรั่มตัวแรกที่ควรทาหลังล้างหน้าให้ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

ชื่อผลิตภัณฑ์Innisfree Green Tea Seed Serum
คุณสมบัติ ● มีสารสกัดจากใบชาเขียวคั้นสดและสารสกัดเมล็ดชาเขียว
● Dual-Moisture-Rising Technology ชุ่มชื้นกว่าเดิมถึง 2 เท่า
● มีกรดไฮยาลูโรนิค ช่วยล็อกน้ำใต้ชั้นผิว
● ใช้เป็นสกินแคร์ตัวแรกหลังล้างหน้า ให้ประสิทธิภาพดีที่สุด
ราคา / ปริมาณ550 บาท/ 30 ml
พิกัดKonvy

li***on: ใช้เซรั่มนี้ตั้งแต่ 2019 มีการปรับสูตรตลอดซึ่งดีขึ้นมากๆ ค่ะ สิวไม่ค่อยขึ้น ผิวอ่อนนุ่ม รูขุมขนกระชับ หน้าไม่ค่อยมันค่ะ ชอบมากๆ ถ้าหมดแล้วจะกลับมาซื้ออีกค่ะ

Konvy

8. Mille Natural Green 3+ Serum

เซรั่มชาเขียว ยี่ห้อมิลเล่ มาพร้อมสารสกัดใบชาเขียวและว่านห่างจระเข้ ช่วยให้ผิวสวยสุขภาพดี แข็งแรง ไม่ระคายเคือง ฟื้นฟูผิวโทรมจากมลภาวะ ผิวหน้าอิ่มน้ำ เนียนสวย ชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยลดสิวอักเสบ รอยสิว รอยแดง พร้อมสารสกัดจากมะนาว ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวสวย ออกจากบ้านได้มั่นใจแม้ไม่ได้แต่งหน้า

ชื่อผลิตภัณฑ์Mille Natural Green 3+ Serum
คุณสมบัติ ● สารสกัดจากใบชาเขียวเข้มข้น ให้ผิวดูสุขภาพดี
● มีว่านห่างจระเข้ ช่วยลดสิวได้ดี
● มีสารสกัดมะนาว ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน
● มีแบบซองขาย ให้ลองซื้อใช้ก่อนได้
ราคา / ปริมาณ895 บาท/ 75 ml
พิกัดKonvy

My***IK: ตัวนี้ตอนแรกเราใช้กับซองทดลองใช้ก่อน เห็นว่าผิวหน้าดูใสขึ้นจากที่คนเคยเกิดสิวง่าย เลยซื้อแบบขวดใหญ่มาใช้เลย โอเคมากๆเลยนะสำหรับคนเป็นสิวง่ายคะ

Konvy

9. Plantnery Green Tea Detoxify Serum

เซรั่มชาเขียว สูตรแข้มข้น ที่สกัดมาจากใบและเมล็ดชาเขียว เนื้อสัมผัสใส บางเบา ไม่มีสี กลิ่น และสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ช่วยดีท็อกซ์ผิวจากสิ่งสารเคมีตกค้างและฝุ่นละอองที่เจอในแต่ละวัน ให้ผิวแห้ง ขาดน้ำ กับว่าชุ่มชื้นด้วยป้องกันการสูญเสียน้ำในผิว สุขภาพดี แข็งแรงจากภายใน ลดโอกาสการเกิดสิว โดยเฉพาะสิวผด ให้ผิวหน้าเนียนนุ่มน่าสัมผัส ลูบหน้าแล้วเนียนคือความฟินอันดับหนึ่ง!

ชื่อผลิตภัณฑ์Plantnery Green Tea Detoxify Serum
คุณสมบัติ ● เซรั่มชาเขียว สูตรเข้มข้น สกัดมาจากใบและเมล็ดชาเขียว
● ไม่มีสี กลิ่น และสารที่ก่อให้เกิดการแพ้
● ช่วยดีท็อกซ์ผิวจากสารเคมีและฝุ่นละออง
● ลดโอกาสการเกิดสิว โดยเฉพาะสิวผด ให้ผิวหน้าเรียบเนียนน่าสัมผัส
ราคา / ปริมาณ490 บาท/ 30 ml
พิกัดKonvy

Ne***ng: ใช้ดีตัวนี้ ให้ผิวนึ่มชุ่มจริงๆ 4-5 กระปุกแล้ว ไม่ดียังไงไหว

Konvy

ประเภทครีม

10. INGU Skin Green Tea Calming Cream

ครีมชาเขียวจาก INGU ที่เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ช่วยบำรุงผิวหน้า ที่ประกอบไปด้วย Ceramide Liposomes 2.0% แคปซูลนาโนเสริมเกราะให้แข็งแรง เข้มข้นสูงแบบจัดเต็ม ผสานยอดใบชาเขียวจากต้นชาป่า Forest Green Tea 3.0% ช่วยปลอบประโลมผิวจากความเสียหายที่เกิดจากมลภาวะและแสงแดด และเป็นเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง และมี Aquaxyl และ Glyceryl Glucoside ช่วยส่งน้ำเข้าสู่ผิว มอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก พร้อม Niacinamide ช่วยเรื่องหน้าหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมเข้าผิวเร็ว

ชื่อผลิตภัณฑ์INGU Skin Green Tea Calming Cream 
คุณสมบัติ ● Forest Green Tea 3.0% ใบชาจากต้นชาป่า
● Ceramide Liposomes 2.0% แคปซูลนาโนเสริมเกราะให้แข็งแรง
● Niacinamide ช่วยเรื่องหน้าหมองคล้ำสีผิวไม่สม่ำเสมอ
● เนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมเข้าผิวเร็ว
ราคา / ปริมาณ620 บาท/ 50 ml
พิกัดKonvy

นา***อป: ซื้อหลอด 2 แล้ว ก็ปามา 40 กว่าวัน โดยส่วนตัวเป็นคนหน้ามัน สิวขึ้นง่าย รอยแดงเยอะ เนื้อครีมไม่ได้ซึมไว้คนหน้ามันใช้ตอนแรกจะใจหายแต่ทาเกลียๆไปสัก 2-3 นาทีก็ซึมแล้วครับ ส่วนตัวใช้มาหลายตัวทั้งซึมไว ซึมช้า พอลองๆใช้ไปผลที่ได้คือ สิวไม่ค่อยขึ้น นานๆขึ้นที หน้าไปในทางดีขึ้น รอยจาง หน้าดูเนียนขึ้น ใครลังเลอยู่ก็ลองดูครับ

Konvy

11. Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream

อายครีมชาเขียวสุดเข้มข้นที่เติมความสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตา โดดเด่นด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และน้ำสกัดชาเขียวออร์แกนิคบริสุทธิ์จากเกาะเชจู เติมสารอาหารและความชุ่มชื้นให้ใต้ตาคล้ำหมองของเรากลับมีชีวิตชีวา ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมผสมน้ำมันสกัดจากเมล็ดชาเขียวที่จะสร้างเกราะเพื่อเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างยาวนาน

See Also

ชื่อผลิตภัณฑ์Innisfree The Green Tea Seed Eye Cream
คุณสมบัติ ● อายครีมเข้มข้นจากชาเขียวออร์แกนิค
● ที่เติมความสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตา
● ลดและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
● มีน้ำมันเมล็ดชาเขียวสร้างเกราะกักเก็บความชุ่มชื้น
ราคา / ปริมาณ950 บาท/ 30 ml
พิกัดKonvy

Ra***an: เปลือกตามีปัญหา แห้งเป็นขุย ทาตัวไหนก็ไม่ดีขึ้นพอลองซื้อตัวนี้มา คือเริ่ดมากแม่ เปลือกตาชุ่มชื้นแต่งตาติดขึ้น สิบ สิบ สิบ ไปเลยจ้า ปาดน้ำตามองเงินในกระเป่า

Konvy

ประเภทมาสก์

12. Innisfree Capsule Pack Green Tea

สลีปปิ้งมาสก์สูตรเย็นขนาดพอเหมาะเพียง 10 ml พกสะดวกใช้ได้ทุกที่ ทุกเวลา แต่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดชาเขียว ที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น ลดความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนได้ดี ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง กระตุ้นให้เกิดเซลล์ใหม่ที่กู้ผิวพังให้สวยใส เนียนนุ่มอีกครั้ง เห็นแคปซูลจิ๋วๆ แบบนี้บอกเลยว่าใช้ได้นานเกินคาด! มาพร้อมฝาปิดเก็บไว้ใช้ในครั้งต่อไปได้น้า เคล็ดลับเพิ่มความฟินคือเอาไปแช่เย็น ทาแล้วเย็นฉ่ำสุดสดชื่น!

ชื่อผลิตภัณฑ์Innisfree Capsule Pack Green Tea
คุณสมบัติ ● สลีปปิ้งมาสก์สูตรเย็น
● ลดความมันบนใบหน้า
● กระชับรูขุมขนได้ดี ขจัดสิ่งสกปรกตกค้าง
● กระตุ้นให้เกิดเซลล์ใหม่ที่กู้ผิวพังให้สวยใส
ราคา / ปริมาณ90 บาท/ 10 ml
พิกัดKonvy

JA***AN: มาสก์กระปุกของอินนิสฟรีคือดี แบ่งไว้ใช้ได้หลายครั้ง คุ้มค่ามาก ใช้แล้วหน้าฉ่ำ

Konvy

13. Plantnery Green Tea Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาสก์สารสกัดชาเขียว ที่เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้ายามเราหลับ ให้ผิวกลับมาสดชื่น แข็งแรง ปกป้องผิวจากมลภาวะ ความร้อน ควัน และฝุ่น PM 2.5 ดูดซับและชะล้างสิ่งสกปรก ให้ผิวสดชื่น สุขภาพดี พร้อมช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่ เพียงแค่ทาทิ้งไว้ก่อนนอน อีกทั้งยังไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสีสังเคราะห์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง

ชื่อผลิตภัณฑ์Plantnery Green Tea Sleeping Mask
คุณสมบัติ ● ปกป้องผิวจากมลภาวะ ความร้อน ควัน และฝุ่น PM 2.5
● ดูดซับและชะล้างสิ่งสกปรก ให้ผิวสดชื่น สุขภาพดี
● ช่วยยับยั้งการเกิดสิวใหม่
● ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสีสังเคราะห์
ราคา / ปริมาณ490 บาท/ 50 g
พิกัดKonvy

Ap***an: เป็นลูกรักไปเรียบร้อยแล้วค่ะ ใช้ทาหน้าก่อนนอน เรียกว่าพอกดีกว่า ซึมลงผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ ยอดเยี่ยมเกินราคา

Konvy

14. Some By Mi Super Matcha Pore Clean Clay Mask

มาสก์ชาเขียวเนื้อโคลนที่ช่วยกำจัดทุกปัญหารูขุมขน เนื้อครีมเนียนนุ่มเหมือนไอศกรีม ทาแล้วฟินมาก แถมอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ หมดห่วงเรื่องการระคายเคืองไปเลย อุดมด้วยส่วนผสมจากใบชาเขียวและผงมัทฉะ ขจัดเซลล์ผิวเก่า ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน และเติมความชุ่มชื้น มอบผิวใหม่เนียนสวยเหมือนสาวเกาหลี!

ชื่อผลิตภัณฑ์Some By Mi Super Matcha Pore Clean Clay Mask
คุณสมบัติ ● มาสก์โคลนเนียนนุ่มเหมือนไอศกรีม
● มีส่วนผสมจากใบชาเขียวและผงมัทฉะ
● ขจัดเซลล์ผิวเก่า มอบผิวใหม่เนียนสวย
● คุมมัน เติมความชุ่มชื้น และกระชับรูขุมขนดีเยี่ยม
ราคา / ปริมาณ580 บาท/ 100 g
พิกัดKonvy

B.***ss: เนื้อมาสก์นุ่มทาง่าย ไม่ตึงหน้ามากไป หลังล้างออกหน้าไม่แห้งตึง ช่วยคาล์มผิวได้ดีเลย

Konvy

15. LuLuLun Face Mask Kyoto Green Tea

มาสก์ชีทชาเขียวจากใยฝ้าย มาสก์แบบแผ่นแบรนด์สุดฮิตในดวงใจของใครหลายๆ คน ไม่แนะนำคงไม่ได้ค่า กับสูตร Kyoto Green Tea 1 ซองมี 7 แผ่น ใช้มาสก์ 7 วันจุกๆ เสกผิวสวยได้ดั่งใจ! เพราะอุดมด้วยสารสกัดจากชาอูจิแท้จากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ที่เต็มไปด้วย Antioxidant ช่วยลดการเกิดริ้วรอยจากมลภาวะที่ต้องเจอในแต่ละวัน ให้ผิวสะอาด ชุ่มชื้น เปล่งประกาย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงสุขภาพดีด้วยน้ำมันเมล็ดชา สารสกัดจากดอกชาที่มีโปรวิตามินบี 5 วิตามินซี และกรดไฮยาลูรอน

ชื่อผลิตภัณฑ์LuLuLun Face Mask Kyoto Green Tea
คุณสมบัติ ● สารสกัดจากชาอูจิแท้จากเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น
● มีโปรวิตามินบี 5 วิตามินซี และกรดไฮยาลูรอน
● มาสก์ชีทจากใยฝ้ายธรรมชาติ
● 1 ซอง 7 แผ่น ใช้ได้ทุกวันเพื่อผิวสวยกระจ่างใส
ราคา / ปริมาณ195 บาท/ 7 แผ่น
พิกัดKonvy

St***yu: แผ่นมาสก์หนา ทรงตัวดี ง่ายต่อการหยิบแยกเป็นแผ่นออกมาใช้งาน ใช้ก่อนนอน ตื่นมาคือหน้ายังนุ่ม ฉ่ำ กลิ่นก็หอมดีงามค่ะ ชอบๆ

Konvy

สกินแคร์ชาเขียว เหมาะกับใคร

ชาเขียวนั้นมีประโยชน์ที่หลากหลายมากๆ ดังนั้นสำหรับคนที่มีปัญหาที่เกี่ยวกับผิวเหล่านี้ จะช่วยให้ผิวกลับมาสุขภาพดี เนียนสวย กระจ่างใสแน่นอนค่า ถ้าขยันใช้สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของชาเขียวค่ะ!

 • คนที่มีปัญหาสิว สารสกัดจากชาเขียวช่วยให้ดีขึ้นได้หมดทุกปัญหาสิว ไม่ว่าจะสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน เพราะช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด ห่างไกลแบคทีเรียที่เป็นตัวต้นเหตุของสิวค่า
 • คนที่มีปัญหาริ้วรอยก่อนวัย เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระจากคาเทชินในชาเขียว (EGCG) ที่ช่วยชะลอผิวเหี่ยวก่อนวัยได้
 • คนที่มีปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้นขาดน้ำ เพราะสารสกัดจากชาเขียวจะทำหน้าที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นโดยธรรมชาติที่เราสร้างขึ้นใต้ชั้นผิว ให้ผิวอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน
 • คนผิวมัน สารสกัดชาเขียวจะช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดี มอบผิวฉ่ำโกลว์แต่ไม่มันเยิ้ม
 • คนที่มีปัญหาใต้ตาหมองคล้ำ ไม่สดใส เพราะสารแทนนินในชาเขียวจะซึมซาบเข้าไปช่วยเรื่องความหมองคล้ำของผิวได้ดี
 • คนที่ปัญหาผิวโทรม เพราะสารสกัดจากชาเขียวจะช่วยฟื้นบำรุงผิวจากมลภาวะและแสงแดด ตัวต้นเหตุของผิวโทรม และช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงดูสุขภาพดี ผิวดีจากภายในสุดๆ

ส่วนผสมดีๆ อัดแน่นอยู่ในสกินแคร์ปังๆ แบบนี้ น่าใช้มากเลยทุกคนว่าไหมคะ สกินแคร์ชาเขียวนี่มีประโยชน์เยอะจริงไม่จกตา ยิ่งใช้ร่วมกันทุกขั้นตอนตั้งแต่คลีนเซอร์ยันครีมแล้วพลัสด้วยมาสก์หน้านะ โอ้โห ผิวสวยใสแน่นอนค่า ลองใช้กันดูน้า ได้ผลดีและเร็มขนาดไหนอย่าลืมมาอวดกันด้วยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top