Now Reading
12 สกินแคร์ลาแมร์ตัวเด็ด ใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อ

12 สกินแคร์ลาแมร์ตัวเด็ด ใช้แล้วดีจนต้องบอกต่อ

lamer skincare items

จะถูกหรือแพงไม่ว่า แต่เบ้าหน้าต้องสวยไว้ก่อน การลงทุนดูแลตัวเองด้วยสกินแคร์บำรุงผิวล้ำลึก ก็เป็นอีกสิ่งที่สาวๆ ขาดไม่ได้ หากพูดถึงครีมบำรุงผิวแบรนด์ดัง เน้นใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพสูงและมีงานวิจัยรองรับในสารสกัดต้องยกให้แบรนด์นี้เลย สกินแคร์ลาแมร์ ครีมบำรุงผิวตัวท็อปยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนติดใจ มีให้เลือกหลากหลายให้เลือกใช้ทั้งเซรั่ม อายครีม โลชั่น และมอยส์เจอไรเซอร์ฟื้นฟูผิว บทความนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำ 12 สกินแคร์ลาแมร์ตัวเด็ด มีตัวไหนน่าซื้อตามบ้างมาดูกันเลยค่า

เลือกสกินแคร์ลาแมร์ อย่างไรดี?

1. เลือกสกินแคร์ลาแมร์ จากสภาพผิวของตัวเอง

ก่อนที่จะเลือกครีมบำรุง เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ลาแมร์บำรุงผิวใดๆ ก็ตาม อันดับแรกเลยสาวๆ ต้องรู้จักกับสภาพผิวของตัวเองก่อน เพื่อที่จะได้เลือกสกินแคร์ลาแมร์ที่เหมาะสมสำหรับผิว เราขอแบ่งลักษณะของผิวออกเป็น 3 แบบ ได้แก่

 • สาวผิวมัน: ควรเลือกใช้ครีมลาแมร์ที่มีเนื้อบางเบา ไม่หนักผิว และเลือกครีมที่ปราศจากส่วนผสมของน้ำมัน แนะนำให้เลือกใช้สกินแคร์เนื้อเจล เนื้อโลชั่นบางเบาแทนเพื่อป้องกันการอุดตันบนผิวหนัง
 • สาวผิวแห้ง: ควรเลือกใช้สกินแคร์ลาแมร์เนื้อครีม ทาได้โดยไม่ต้องกลัวอุดตัน เพื่อเติมความขุ่มชื้นให้ผิว
 • สาวผิวผสม: เป็นผิวลูกครึ่งระหว่างผิวมันและผิวแห้ง แนะนำให้ทาสกินแคร์ลาแมร์แบบสาวผิวมันในบริเวณทีโซน และทาสกินแคร์แบบสาวผิวแห้งบริเวณอื่นๆ ที่ไม่มีความมัน

2. เลือกสกินแคร์ลาแมร์ จากปัญหาผิวที่ต้องการฟื้นฟู

อยากผิวดีต้องแก้ที่ต้นเหตุ กำจัดปัญหาผิวให้หมดจดด้วยการเลือกใช้ครีมบำรุงลาแมร์ที่มีส่วนช่วยแก้ปัญหาผิวในด้านนั้นๆ เช่น ถ้าสาวๆ มีปัญหาริ้วรอย ก็ควรเลือกสกินแคร์ที่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว เติมความชุ่มชื้น และช่วยลดริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นได้นั่นเองค่ะ

3. เลือกสกินแคร์ลาแมร์ จากส่วนผสมที่เข้ากับตัวเอง

ต่อให้ครีมจะดีแค่ไหนแต่ถ้าเราแพ้ส่วนผสมนั้นๆ ก็อาจทำหน้าพังได้ เพราะฉะนั้นสาวๆ ต้องค้นคว้าข้อมูลส่วนผสมก่อนซื้อทุกครั้ง ใครที่รู้ตัวว่าเผ็นคนผิวบอบบางแพ้ง่าย อย่าลืมดูส่วนผสมของกระปุกครีมอยู่เสมอเพื่อเลี่ยงส่วนผสมตัวที่แพ้ และพยายามเลือกสกินแคร์ลาแมร์ที่เป็นสูตรอ่อนโยน เลี่ยงน้ำหอม เลี่ยงแอลกอฮอล์ เลี่ยงสีสังเคราะห์ เพื่อป้องกันการระคายเคืองนั่นเองค่ะ

แนะนำ 12 สกินแคร์ลาแมร์ใช้แล้วดีที่สุด

1. The Treatment Lotion โลชั่นสูตรน้ำแห่งอนาคต

มาเริ่มกันที่โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำเนื้อบางเบา โลชั่นลาแมร์ตัวนี้มีคุณสมบัติในการฟื้นบำรุงผิวอย่างเข้มข้นที่สุด ช่วยลดเลือนร่องลึกและรูขุมขน ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ลงไม่รู้วัย ไม่ว่าสาวๆ จะผ่านการใช้ใบหน้ามาอย่างหนักหน่วงแค่ไหน บอกเลยว่าโลชั่นลาแมร์ตัวนี้ช่วยชาร์จพลังผิวให้กลับมาสดใสเปล่งปลั่งได้อยู่หมัด แล้วยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว รู้สึกได้ว่าผิวกระชับขึ้นทันทีหลังทาเลยค่ะซิส

 • ราคา: 4,450 บาท
 • พิกัด: Lamer

2. The Concentrate เซรั่มปรับผิวสมดุลแลดูสุขภาพดี

มาต่อกันที่รีวิว ลาแมร์ concentrate เซรั่มลาแมร์บำรุงผิวที่ขายดีตลอดกาล ลาแมร์ตัวนี้ช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง ป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะภายนอกที่อาจทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย รวมถึงป้องกันริ้วรอยที่เกิดจากความเครียดได้อีกด้วย เซรั่มลาแมร์ตัวนี้ก็ได้มีงานวิจัยพบว่า เมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่องนาน 3 สัปดาห์ เพื่อเตรียมผิวก่อนทำทรีตเมนต์ผลัดผิว ผู้ที่ทดลองกว่า 90% รู้สึกว่าผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานขึ้นหลังทำทรีตเมนต์อีกด้วยค่ะ

 • ราคา: 7,700 บาท
 • พิกัด: Lamer

3. Crème de la Mer มอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นล้ำลึก

มอยส์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื้นเป็นไอเทมบำรุงผิวที่ขาดไม่ได้เลยซิส สาวๆ คนไหนอยากมีผิวดีจากใต้ชั้นผิวต้องทามอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำทุกวัน ครีมลาแมร์ตัวนี้ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับมาเต่งตึงอีกครั้ง หลังจากทาเป็นประจำทุกวันจึงรู้สึกได้ทันทีว่า ผิวนุ่มชุ่มชื้น เรียบเนียนกระชับ ริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง ที่สำคัญครีมลาแมร์ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง สามารถใช้ได้สบายๆ ไม่ต้องกลัวแพ้

 • ราคา: 4,250 บาท
 • พิกัด: Lamer

4. The Eye Concentrate ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาลดเลือนรอยคล้ำ

ดวงตาเปล่งประกายกว่าใครๆ เพราะมีครีมบำรุงผิวรอบดวงตา ครีมลาแมร์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ทารอบดวงตาที่บอบบาง ช่วยฟื้นฟูใต้ตาคล้ำให้กลับมาเปล่งปลั่งอีกครั้ง ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นขึ้น 3 เท่า จึงช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ลดเลือนริ้วรอยใต้ดวงตาให้ดูจางลงได้หลังใช้เพียง 21 วัน

 • ราคา: 10,600 บาท
 • พิกัด: Lamer

5. The Moisturizing Cool Gel Cream ครีมบำรุงผิวสูตรเจลเย็นสดชื่น

อากาศร้อนๆ แบบนี้ก็ต้องมีครีมบำรุงสูตรเย็นเพิ่มความสดชื่น ครีมลาแมร์ตัวนี้มีหน้าที่ช่วยปลอบประโลมผิว พร้อมเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นบำรุงผิวให้กลับดูสุขภาพผิวดี และที่สำคัญครีมสูตรเจลตัวนี้เนื้อบางเบาที่สุด ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย เหมาะสำหรับสาวผิวมันและผิวผสม ทาได้ทั้งเช้าเย็นไม่ต้องกลัวเยิ้ม

 • ราคา: 4,250 บาท
 • พิกัด: Lamer

6. The Moisturizing Soft Cream ครีมฟื้นฟูผิวสูตรบางเบา

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรบางเบาพิเศษ ครีมลาแมร์ตัวนี้คิดค้นมาเพื่อสาวผิวแห้งและผิวผสมโดยเฉพาะ ด้วยความที่เนื้อครีมมีความบางเบา เหมาะสำหรับสาวที่ไม่ชอบความเหนอะหนะ ชอบความสบายผิวต้องติดใจตัวนี้ โดยมีคุณสมบัติที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเปล่งประกายสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ

 • ราคา: 4,250 บาท
 • พิกัด: Lamer

7. The Moisturizing Soft Lotion มอยส์เจอไรเซอร์โลชั่นสูตรบางเบา

มอยส์เจอไรเซอร์โลชั่นฟื้นบำรุงผิวสูตรบางเบา เป็นครีมเนื้อโลชั่นที่มีความบางเบาไม่หนักหน้า สามารถบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกขั้นสุด ดูแลชั้นผิวภายในอย่างเข้มข้น ครีมลาแมร์ตัวนี้ช่วยเผยผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาดูสุขภาพดี สาวคนไหนที่มีผิวผสม พี่อะเครุขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

 • ราคา: 13,250 บาท
 • พิกัด: Lamer

8. The Regenerating Serum เซรั่มลดเลือนริ้วรอย เผยผิวอ่อนเยาว์

อายุที่มากขึ้นมาพร้อมกับริ้วรอยก่อนวัย ใครที่รู้ตัวว่ามีปัญหาริ้วรอยแล้ว พี่อะเครุขอแนะนำลาแมร์ เซรั่มลดเรือนริ้วรอยตัวนี้เลยค่ะ เป็นการผสานพลังนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และคุณค่าจากท้องทะเล จนกลายมาเป็นลาแมร์ เซรั่มสูตรพรีเมียมเพื่อการดูแลผิวอย่างเข้มข้นยิ่งขึ้น ช่วยเสริมการทำงานของผิว ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวา

See Also

 • ราคา: 17,150 บาท
 • พิกัด: Lamer

9. Genaissance de la Mer The Serum Essence เซรั่มลดเลือนริ้วรอย

เซรั่มลาแมร์ตัวฮิตใช้แล้วผิวดีโกงอายุ เซรั่มลดเลือนริ้วรอยตัวนี้ทาแล้วช่วยให้เส้นริ้วต่างๆ บนใบหน้าแลดูจางลง ขณะเดียวกันก็ช่วยเผยผิวสวยกระจ่างใส ปรับผิวให้ดูเรียบเนียน โทนสีผิวมีความสม่ำเสมอ และช่วยกระชับรูขุมขนให้หน้าเต่งตึงเปล่งปลั่งได้ในหนึ่งเดียว

 • ราคา: 33,000 บาท
 • พิกัด: Lamer

10. The Renewal Oil ออยล์บำรุงผิว ดูเปล่งประกายสุขภาพดี

มาต่อกันที่ลาแมร์ออยล์บำรุงผิวเติมความชุ่มชื้นกันบ้างค่ะ ลาแมร์ออยล์ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวแห้งที่อยากเติมความชุ่มชื้น สร้างผิวสวยใสเงาแบบสาวเกาหลี ด้วยความที่ออยล์ตัวนี้มีเนื้อโปร่งแสง ช่วยเผยผิวใสอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึก ทำให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นพิเศษ รูขุมขนกระชับ และริ้วรอยต่างๆ แลดูจางลง

 • ราคา: 11,200 บาท
 • พิกัด: Lamer

11. Genaissance de la Mer The Eye & Expression Cream ครีมตาและใบหน้า

ครีมลาแมร์ตัวนี้ออกแบบมาเพื่อใช้ได้ทั้งใบหน้าและดวงตา เป็นครีมที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยทั้งผิวหน้าและรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ริ้วรอยแลดูจางลง โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่เริ่มมีริ้วรอยตรงหน้าผาก ร่องแก้ม ครีมตัวนี้ก็สามารถจัดการได้อยู่หมัด รู้สึกได้ว่าผิวกระชับ เรียบเนียน กระจ่างใสหลังใช้เพียงไม่นาน

 • ราคา: 20,600 บาท
 • พิกัด: Lamer

12. The Cleansing Lotion โลชั่นคลีนซิ่งล้างหน้าสูตรน้ำนม

ปิดท้ายด้วยคลีนซิ่งล้างหน้าสูตรน้ำนมที่สามารถบำรุงผิวได้ในตัวเดียวกัน ลาแมร์โลชั่นคลีนซิ่งตัวนี้มีคุณสมบัติหลักในการเช็คเครื่องสำอาง ขจัดคราบสกปรกบนใบหน้า พร้อมเผยผิวเนียนนุ่ม สะอาด และอ่อนโยนต่อผิวมากที่สุด จึงสามารถใช้ได้ทั้งใบหน้าและรอบดวงตาไม่ต้องกลัวระคายเคือง ที่สำคัญยังช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวได้ในขั้นตอนเดียวจบ

 • ราคา: 4,600 บาท
 • พิกัด: Lamer

อยากผิวสวยสุขภาพดีต้องดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก นอกจากการบำรุงผิวจากภายนอกด้วยการทาสกินแคร์ลาแมร์แล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองจากภายในด้วยการทานอาหารที่มีประโยชน์ ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเปล่ามากๆ และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพียงเท่านี้ก็ช่วยให้สาวๆ มีผิวสวยเนียนใสสุขภาพดีได้แน่นอนค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top