Now Reading
12 แบรนด์ Niche Skincare ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นดี จนต้องลอง!

12 แบรนด์ Niche Skincare ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นดี จนต้องลอง!

Niche Skincare เป็นอีกหนึ่งกระแสมาแรงของกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่จะช่วยดูแลผิวพรรณของทุกคน จากธรรมชาติ 100%  โดยไม่มีสารเคมีมาผสผสาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่น่าจับตามอง แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก วันนี้พี่อะเครุจะพามาแนะนำ 12 แบรนด์ Niche Skincare ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นดี จนต้องลอง! ให้เพื่อนๆ มาเลือกดูว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง บอกเลยหากได้ลองแล้วติดใจใช้ต่อแน่นอน!

Niche Skincare คืออะไร

Niche Skincare เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเฉพาะกลุ่ม ตอบโจทย์การบำรุงผิวในรูปแบบเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการลดริ้วรอย ผิวบอบบาง คงสภาพผิวให้ดูอ่อนกว่าวัย โดยมีกระบวนการผลิตจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี วัตถุกันเสีย น้ำหอม หรือสารต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อผิว แถมยังคำนึงถึงผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ดังนั้น Niche Skincare จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่แก้ไขตรงจุดจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผิวหนังโดยตรง เกิดผลลัพท์ที่ดีและมีความปลอดภัยที่จะช่วยดูแลผิวแบบยั่งยืน แม้ว่าจะไม่ได้เป็นที่นิยมโดยทั่วไปมากนัก แต่เชื่อว่าหากใครได้ทดลองใช้ต้องติดใจแน่นอน!

12 แบรนด์ Niche Skincare ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นดี

1. 3LAB : Perfect Cream

3LAB เป็นแบรนด์ที่จะช่วยดูแลผิวพรรณสาวๆ กับเทคโนโลยีขั้นสูง โดยตัวที่จะแนะนำจะเป็น Perfect Cream ครีมทรีตเมนต์ที่จะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวหน้าจากริ้วรอยที่มีเพิ่มขึ้นในแต่ละวันให้เต็มประสิทธิภาพ รวมถึงสร้างความชุ่มชื่นให้ผิวมีความเรียบเนียนและอ่อนนุ่ม เผยผิวให้เต่งตึง แถมดูกระจ่างใสมากขึ้น สาวๆ คนไหนอยากคงสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสแบบธรรมชาติก็ไม่ควรพลาด

2. DR. BARBARA STURM : DARKER SKIN TONES FACE CREAM RICH

DR. BARBARA STURM เป็นอีกหนึ่งแบนด์จากประเทศเยอรมันนี โดยโดดเด่นในเรื่องการบำรุงซ่อมแซมผิวพรรณ และยังเหมาะกับทุกสภาพผิว อย่าง DARKER SKIN TONES FACE CREAM RICH เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับสาวผิวแห้งกับครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของวิตามินที่จะช่วยปรับระดับระดับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ มีความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวที่ดูหมองคล้ำให้กระจ่างใสขึ้น ลดรอยดำ ฝ้าได้ดี เป็นสูตรสำหรับสาวผิวสีเข้ม ซึ่งโทนสีผิวอื่นก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน เพราะคุณสมบัติที่เริ่ดขนาดนี้ต้องมีไว้บำรุงผิวแล้ว

3. Saturday Skin : Pore Active Treatment 4% GLYCOLIC ACID + PORE CARE COMPLEX

Niche Skincare อีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Saturday Skin กับคอนเซ็ปต์ช่วยดูแลผิวสาวๆ ให้ชุ่มชื่น เปล่งประกาย สดชื่นเหมือนตื่นขึ้นมาในเช้าวันเสาร์ เพื่อผิวที่ดีขึ้นและสมดุลขึ้นที่หลายๆ คนรู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี ซึ่งตัวที่จะมาแนะนำก็คือ Pore Active Treatment เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่อัดแน่นได้ด้วยคุณสมบัติพิเศษอันน่าเหลือเชื่อ โดยตัวนี้จะช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสภาพและผลัดเซลล์ผิวให้ดูสว่างสดใส มีความชุ่มชื่นและได้ผิวที่เรียบเนียนขึ้น เป็นอีกตัวที่ตอบโจทย์สาวๆ ได้ดีเชียวล่ะ

  • ราคา 1,200 บาท
  • พิกัด sephora

4. Dr. Roebucks : NO WORRIES Hydrating Face Moisturizer

Dr. Roebucks แบรนด์ดังสัญชาติออสเตรเลีย ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางหรือผิวแพ้ง่ายให้มีความแข็งแรง กระบวนการผลิตไม่มีสารตัวเติม น้ำหอมสังเคราะห์ สารเคมีอันตราย รวมถึงคำนึงความเป็นสิ่งแวดล้อมไม่ทดลองกับสัตว์ โดยตัวผลิตภัณฑ์ NO WORRIES เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้าให้มีความชุ่มชื่นมากขึ้น เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว ยิ่งผิวแห้งขาดน้ำ ตัวนี้มีสูตรให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ โดยใช้กรดไฮยาลูรอนิกที่จะกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าดูอิ่มเอิบได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่นวดเบาๆ บริเวณผิวหน้าลงมาถึงลำคอ เท่านี้สาวๆ ก็จะได้ผิวหน้าที่มีความชุ่มชื่นดูสดใสได้แล้ว

  • ราคา 2,219 บาท
  • พิกัด drroebucks

5. Sara happ : THE LIP SLIP® ONE LUXE BALM

นอกจากครีมบำรุงผิวแล้ว Niche Skincare ก็ยังมีผลิตภัณฑ์การดูแลบำรุงริมฝีปากด้วยเหมือนกัน กับแบรนด์ Sara happ เป็นผลิตภัณฑ์สครับริมฝีปาก เพื่อบำรุงให้มีความชุ่มชื้นดูอวบอิ่มน่ามอง ไม่เพียงแค่สครับแต่ยังมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปไปสู่ลิปบำรุงริมฝีปาก อย่าง THE LIP SLIP ONE LUXE BALM เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีที่สาวๆ ต้องมีเก็บไว้ใกล้ตัว ซึ่งตัวนี้จะเป็นลิปบาล์มเข้มข้นที่จะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้ดูชุ่มชื่น อวบอิ่ม มีความนุ่ม ลื่น แถมยังให้กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ อีกด้วย สาวๆ คนไหนอยากมีริมฝีปากน่าจุ๊บแล้วล่ะก็ ต้องมีติดตัวค่ะซิส!

6. RéVive : Intensité Volumizing Serum Ultime

แบรนด์ RéVive ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ Niche Skincare ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวพรรณและลดริ้วรอยให้ดูอ่อนกว่าวัย โดยผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรม อย่าง Dr. Gregory Bays Brown ผู้ก่อตั้ง RéVive ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ผิวอ่อนกว่าวัย ไร้ริ้วรอยที่เป็นตัวบ่งบอกความอ่อนเยาว์ โดยตัว Intensité Volumizing Serum Ultime เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิวให้ดูเต็มอิ่มเต่งตึง ชุ่มชื้น ให้เรียบเนียน เติมเต็มร่องปาก ร่องแก้ม ที่จะมาช่วยเต็มเติมร่องรอยเหล่านี้ให้จางหายไป เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่สาวๆ ต้องเลิฟ เพราะจากเสียงเล่าอ้างว่าใช้เพียงครั้งเดียวเห็นผลทันที!

7. GOLDFADEN MD : DOCTOR’S SCRUB

เรื่องของผิวหน้าแล้ว นอกจากครีมบำรุง การสครับผิวหน้าก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งสำคัญ โดยแบรนด์ GOLDFADEN MD เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่สะอาดจากพืช จากแพทย์ผิวหนัง เหมาะสำหรับสาวแพ้ง่าย สครับอย่าง DOCTOR’S SCRUB ที่มีเนื้อสครับละเอียด ช่วยรักษาความชุ่มชื้น ผลลัพธ์คือได้ผิวที่เนียนนุ่มลื่น ในตัวสครับจะมี Ruby Crystals ทรงกลมเพื่อช่วยไม่ให้บาดผิวและขัดผิวได้มีประสิทธิภาพ แถมยังช่วยกำจัดความมัน สิวอุดตัน และเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป เผยให้หน้าดูกระจ่างใส ถือว่าเป็นสครับที่ดูแลผิวหน้าได้อ่อนโยนและได้ผลลัพท์ที่พึงพอใจกับสาวๆ แน่นอน

8. OMOROVICZA : BALANCING MOISTURISER

Niche Skincare อีกหนึ่งแบรนด์หลายคนเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว กับ OMOROVICZA แบรนด์ดังจากประเทศฮังการี ได้มีการคิดค้นนวัตกรรรมแร่ธาตุเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกที่เป็นเทคนิคเฉพาะของแบรนด์ ตัวท็อปอย่าง BALANCING MOISTURISER จะช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่นด้วยเนื้อครีมบางเบาจะช่วยรักษาสมดุลให้กับผิวมีความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน เหมาะกับสาวๆ ผิวผสมที่หาของบำรุงได้ยาก ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้จะมาเผยผลลัพธ์ให้สาวๆ ได้พึงพอใจด้วยการลดรูขุมชนให้ผิวกระชับเต่งตึง ลดริ้วรอย และให้ผิวที่สว่างกระจ่างใลแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างมหัศจรรย์

See Also

9. BYBI Beauty : Bakuchoil Booster

BYBI Beauty แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบธรรมชาติ 100% และไม่มีการทดลองจากสัตว์ เป็นน้ำมันบำรุงผิวที่ให้ประสิทธิภาพดีเยี่ยม Bakuchoil Booster เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้าให้กับสาวๆ ให้มีความชุ่มชื้นให้ผลลัพธ์ผิวนุ่มลื่น ใครที่มีผิวอักเสบก็สามารถใช้ได้ ซึ่งตัว bakuchiol จะช่วยสร้างคอลลาเจลเพื่อฟื้นฟูผิวที่มีริ้วรอย ร่องลึก ให้เรียบเนียน เด้ง กระชับมากขึ้น เป็นออยส์ที่มีเนื้อบางเบา ซึบซับรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพียงใช้ก่อนนอนทุกวันก็เผยผลลัพท์ที่สาวๆ ต้องรัก!

  • ราคา 960 บาท
  • พิกัด sephora

10. CANE + AUSTIN : MIRACLE PAD + 30% GLYCOLIC ACID PAD

CANE + AUSTIN แบรนด์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ Niche Skincare ที่ดูแลและเข้าใจเกี่ยวกับสุขภาพผิวได้อย่างลึกซึ้งจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ส่วนผลิตภัณฑ์ที่จะแนะนำสำหรับสาวๆ ก็คือ MIRACLE PAD + 30% GLYCOLIC ACID PAD เป็นแผ่นทรีตเมนต์โดยใช้เช็ดบริเวณผิวหน้า 1-3 ครั้งต่ออาทิตย์ และควรเว้นบริเวณรอบดวงตาเพื่อไม่ให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มี AHA 30% ที่จะช่วยลดริ้วรอย ลดรูขุมชนกระชับให้ผิวเรียบเนียน และช่วยผลัดเซลล์สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้ขาวกระจ่างใส รวมถึงจุดด่างดำเหตุเกิดจากสิวก็หายเป็นปลิ้ดทิ้ง

11. Dr. Alkaitis : ORGANIC SOOTHING GEL

ORGANIC SOOTHING GEL ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Dr. Alkaitis ถือว่าเป็นเจ้าพ่อของการดูแลผิวแบบออร์แกนิคเลยก็ว่าได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เป็นเจลที่จะช่วยลดการอักเสบจากใบหน้าที่เกิดจากสิว ผื่นเซ็บเดิร์ม หรืออาการแพ้ต่างๆ ได้อย่างตรงจุด ลดอาการคันและต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิวหนังได้ดี ให้ผิวมีความชุ่มชื่นสร้างสมดุลให้กับผิวและลบเลือนรอยแผลเป็นจากสิวให้จางหาย เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย และบอบบางเป็นพิเศษ เป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวสาวๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวาดั่งเดิม

12. Tata Harper : Repairative Moisturizer

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีกระบวนการผลิตจากธรรมชาติและปราศจากสารเคมี อย่าง Tata Harper เป็นสกินแคร์ออร์แกนิกที่ปลอดภัยต่อผิวและช่วยฟื้นฟูผิวพรรณจากธรรมชาติ 100% แถมยังได้ผลลัพธ์ออกมาเป็นที่พึงพอใจจากเหล่าบรรดาบิ้วตี้บล็อกเกอร์กันอีกด้วย Repairative Moisturizer ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นให้ผิวที่แห้งกร้านมีความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวดูอวบอิ่มสุขภาพดี แถมช่วยลดริ้วรอย ลดหย่นของผิว และช่วยให้ผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใส เหมาะสำหรับสภาพอากาศเย็นจะช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้นให้กับสาวๆ ไม่ให้มีผิวหน้าที่แห้งกร้าน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ Niche Skincare ที่สาวๆ ต้องมีติดบ้าน!

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 12 แบรนด์ Niche Skincare ที่จะช่วยสร้างสมดุลให้แก่ผิวสาวๆ โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมี และมีความปลอดภัยสูงไม่ทำร้ายผิว สาวๆ คนไหนอยากลองเปลี่ยนเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคก็สามารถเลือกได้ตามที่แนะนำได้เลย บอกเลยว่าใช้แล้วติดใจแน่นอน!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top