Now Reading
ชี้เป้าร้าน Lemon Farm! 5 บิวตี้ไอเทม ‘สารสกัดจากธรรมชาติ’ เตรียมสวยรับซัมเมอร์

ชี้เป้าร้าน Lemon Farm! 5 บิวตี้ไอเทม ‘สารสกัดจากธรรมชาติ’ เตรียมสวยรับซัมเมอร์

เตรียมพร้อมไปทะเลต้อนรับซัมเมอร์!! เราจะชวนสาวๆ มาฟิตหุ่นโชว์ความสวยตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยการพาไปรีวิวร้านสุขภาพ ‘Lemon Farm’ ถ้าพูดถึงทะเลก็ต้องรีบเตรียมผิวใสๆ กับผมสวยพลิ้วไปถ่ายรูปชิคๆ กันเนอะ ซึ่งภายในร้านเลมอนฟาร์มที่เราจะไปรีวิวนี้มีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่สามารถใช้ดูแลตัวเองได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลย รวมถึงดูแลความสวยได้ตั้งแต่ภายในไปจนถึงภายนอกเลยทีเดียว เอาเป็นว่าในร้านจะมีอะไรน่าสนใจมั่งต้องตามไปดูกันให้ไวแล้วล่ะค่ะ!

ทำความรู้จักร้าน Lemon Farm

Lemon Farm เป็นร้านที่เหมาะกับคนรักสุขภาพ ร้านนี้เปิดมานานถึง 21 ปีเลยทีเดียว โดยเน้นขายสินค้าออร์แกนิกต่างๆ ทั้งแชมพูที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ, ครีมบำรุงผิว, โรลออน, มาสก์หน้า, ผักสดปลอดสารพิษและอาหารอื่นๆ ที่ดีต่อสุขภาพอีกมากมาย แนวความคิดของร้านนี้คือการจัดจำหน่ายสินค้าประเภทเกษตรอินทรีย์ประมาณ 80% และอีก 20% จะเป็นสินค้าประเภทผักปลอดสารพิษ เอาเข้าจริงๆ ก็ถือว่าเป็นร้านที่เหมาะกับคนยุคใหม่ในปัจจุบันมากเลยค่ะ นอกจากดีต่อตัวเองแล้ว ยังเป็นการสนับสนุนพร้อมส่งเสริมผลผลิตทางการเกษตรกับชาวเกษตรกรอีกด้วย

ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ Lemon Farm เป็นหนึ่งในร้านออร์แกนิกที่เน้นขายสินค้าทางการเกษตรอย่างแท้จริง นอกจากดีต่อร่างกายของผู้บริโภค ทำให้ได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง และยังเป็นสินค้าที่ช่วยส่งเสริมผู้ผลิตในชนบททั้งหลายหลักและรายย่อย รวมถึงช่วยปรับเปลี่ยนวิถีการบริโภคในปัจจุบันของหลายๆ คนให้กลับมาสู่วิถีธรรมชาติมากขึ้น โดยการส่งเสริมองค์ความรู้พร้อมฝึกอบรมด้านการบริโภค

ร้านเลมอนฟาร์มมีส่วนเอื้อให้สุขภาพของคนไทยดีขึ้นด้วยการบริโภค ทั้งกระตุ้นการผลิตอาหารที่มีคุณภาพปลอดภัยปลอดสารพิษออกมาสู่สังคมด้วยเทคนิคการปลูกให้ได้ผลผลิตจากธรรมชาติมากที่สุด ดีต่อสิ่งแวดล้อมและร่างกายแบบนี้ สุขภาพดีแน่นอนเลยค่ะ

 

วิธีเดินทางไป Lemon Farm

หลังจากที่แนะนำกันมาขนาดนี้แล้ว หลายๆ คนคงอยากออกไปช้อปกันแล้วสินะคะ บอกเลยว่าเค้ามีสาขาเยอะมากๆ เลยล่ะ แถมการเดินทางก็ไม่ยากเลย ใครอยากรู้ว่ามีที่ไหนใกล้บ้านตัวเองมั่งต้องเช็คสาขา พร้อมปักหมุดด่วนเลยจ้า!

คู่มือเดินช้อปปิ้งที่ Lemon Farm

อย่างที่ได้บอกไปว่าร้าน Lemon Farm (เลมอน ฟาร์ม) มีของขายเยอะมากกก! และบางอย่างก็เป็นสินค้าออร์แกนิกเพื่อสุขภาพจริงๆ แถมสินค้าที่ว่าก็ไม่ได้มีแค่ผักสด ผลไม้สดเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะทางร้านได้ติดต่อกับเกษตรกรโดยตรงเพื่อนำสินค้าเข้ามาจำหน่าย จึงทำให้มีทั้งอาหารสด อาหารแห้ง วัตถุดิบดีๆ ปลอดสารพิษทั้งนั้น ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ รักสุขภาพไปช้อปกันที่ร้าน Lemon Farm สาขา The Portico Langsuan ชิดลม เอาเป็นว่าเราไปดูบรรยากาศภายในร้านกันดีกว่า จะได้รู้ว่ามีอะไรน่าใช้น่าช้อปกลับบ้านบ้าง!

หน้าร้าน Lemon Farm ก็จะเป็นร้านประมาณนี้ ดูออร์แกนิกตั้งแต่หน้าร้านเลย

โซนผักสดปลอดสารพิษต่างๆ ดูปลอดภัยเพราะเป็นผักเกษตรอินทรีย์แท้ๆ

ผลไม้สดๆ จากไร่เกษตรกร น่าทานมากๆ

ผักแต่ละชนิดอยู่ในถุงพลาสติกอย่างดี เพื่อป้องกันผักช้ำเวลาหยิบเลือกบ่อยๆ ด้วยค่ะ

แวะอ่านคุณประโยชน์ของผักผลไม้แต่ละชนิดกันหน่อยสิ!

มุมของสดแบบนี้ก็มีนะ มั่นใจได้เลยว่าสดจริง ปลอดภัยต่อร่างกาย ไม่มีฟอร์มาลีนด้วย

กุ้งแชบ๊วยจากชาวประมงพื้นบ้านและปลาธรรมชาติ สดใหม่ไม่มีสารฟอกขาว

ชอบมุมเครื่องสำอางจากธรรมชาติมาก มีทั้งยาสระผม ทรีตเมนต์ และอื่นๆ อีกเพียบ

สาวๆ คนไหนที่ชอบใช้น้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil) ต้องมามุมนี้ด่วน ราคาถูกทีเดียวค่ะ

คุณพระ! ลด 50% ด้วยน๊า!

สุขภาพดีด้วยอาหารจากธรรมชาติ

ผลิตภัณฑ์ดีๆ จากโครงการหลวง ใครๆ ก็รู้ว่าถูกและดีไม่ควรพลาด

น้ำผักผลไม้ต่างๆ ที่ดีต่อสุขภาพ

มือใหม่หัดรักสุขภาพลองเริ่มจากนมและโยเกิร์ตก่อนก็ได้ค่ะ ทานง่ายและไขมันต่ำด้วยจ้า

แนะนำ 5 สินค้าสารสกัดจากธรรมชาติ
จากร้าน Lemon Farm ที่ซัมเมอร์นี้ห้ามพลาด!

1. Kaff & Co. Kaffir Lime Shampoo + Scalp Treatment

(แชมพู: ราคา 215 บาท, ทรีตเมนต์: ราคา  590  บาท)

ช่วงซัมเมอร์เหมาะแก่การไปเที่ยวทะเลแบบนี้จะปล่อยให้ผมมันมีรังแคไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ ไม่งั้นก็อดถ่ายรูปปล่อยผมสยายกันพอดี ซึ่งแชมพูกับทรีตเมนต์ของ Kaff & Co. นี้เป็นสูตรน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ช่วยลดอาการคัน อักเสบ และขจัดรังแคบนศีรษะ สำหรับคนที่ชอบอะไรเป็นธรรมชาติๆ ต้องเลิฟเป็นพิเศษแน่นอน เพราะมะกรูดเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดเส้นผมให้กลับมานุ่มลื่นชุ่มชื้นเป็นเงางาม หลังสระจะรู้สึกได้เลยว่าโล่งและเบาสบายหัวมากกก ที่สำคัญคือใช้ได้กับทุกสภาพหนังศีรษะเลยนะ

ข้อแนะนำ

  1. เน้นสระลงบนหนังศีรษะที่เปียกชุ่ม หากหนังศีรษะมันมากแบ่งสระเป็น 2 รอบ
  2. หลีกเลี่ยงการสระผมด้วยน้ำอุ่น และเป่าลมร้อน เพื่อสุขภาพหนังศีรษะที่แข็งแรง

มีอีกสูตรสำหรับคนผมมันมากด้วยนะ ไปดูต่อในเว็บไซต์  Kaff & Co. ได้เลยค่า

หลังจากสระผมสะอาดแล้วก็ต้องบำรุงกันต่ออย่าให้ขาด ซึ่งตัวนี้คือ Scalp Treatment เป็นน้ำมันบำรุงหนังศีรษะที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะกรูดสกัดเย็นเช่นเดียวกัน ช่วยลดสิวอักเสบ กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ใช้แล้วผมหอมฟินมากกก ผมพลิ้วสดชื่นสบายหัว ท้าอากาศร้อนๆ แบบผมไม่ต้องกลัวหัวมันเยิ้มไปเลย.. เพราะว่าของแบรนด์นี้ไม่มีสาร Salfate, ซิลิโคน, สารกันเสีย, น้ำหอม และการแต่งสีนั่นเองค่า

ข้อแนะนำ

  1. แนะนำให้ใช้ช่วงเวลาหลังการสระผมตอนกลางคืน หากใช้ตอนเช้าควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดหลังใช้ 1-2 ชั่วโมง
  2. หากใช้ติดต่อกันเป็นเวลา 3 เดือน ควรงดใช้ 1 สัปดาห์ เพราะน้ำมันหอมระเหยในทรีตเมนต์เข้มข้นสูง  อาจทำให้หนังศีรษะบางหรือระคายเคืองได้

2. เขาค้อทะเลภู 100% Natural Tamarind Mask

See Also

( ราคา 25 บาท )

มาต่อกันที่งานผิวรัวๆ ผมสวยแล้วจะปล่อยให้ผิวเสียได้ไงล่ะ! ตัวถัดมาที่อยากแนะนำคือมาสก์เนื้อมะขามแท้เข้มข้นจากเขาค้อทะเลภู ซึ่งดีต่อการกู้ผิวสวยใสของเรามากๆ เป็นมาสก์ที่อุดมไปด้วย AHA จากธรรมชาติ ผลัดผิวให้เนียนกระจ่างใสโดยไม่แสบไม่กัดผิวเลย เพราะไม่มีสารกันเสีย สีสังเคราะห์ และน้ำหอม แถมยังช่วยลดเลือนจุดด่างดำบนผิวเราได้ด้วย  ไปทะเลทั้งทีก็ต้องโชว์ผิวเนียนนุ่มเนอะ อย่าปล่อยให้ข้อศอกดำด้านหรือเห็นรอยสิวที่หลังเด็ดขาด มาสก์วนไปค่ะสาวๆ

 

3. Hug Body Lotion Peppermint

( ราคา 495 บาท )

หลังจากมาสก์แล้วก็มาต่อที่การบำรุงผิวกันต่อ ตัวนี้ตอบโจทย์คนชอบกลิ่นมิ้นท์และคนชอบทาครีมบำรุงผิวสุดๆ กลิ่นให้ฟีลสดชื่นต้อนรับซัมเมอร์ คือแค่ได้กลิ่นก็รู้สึกเฟรชแล้วอะ เพราะนางเป็นโลชั่นบำรุงผิวกลิ่นเปปเปอร์มิ้นท์ ทำจาการสารสกัดออร์แกนิกจากดอกเอเดลไวส์ ซึ่งเจ้าดอกนี้แหละที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระของริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดี รวมถึงสารสกัดอื่นๆ ที่มีประโยชน์สูง ได้แก่ น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะกอก สารสกัดจากทับทิม และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มอ่อนเยาว์ดูเปล่งปลั่ง และที่มองข้ามไม่ได้คือกลิ่นหอมอ่อนๆ หอมแบบสะอาดจริงอะไรจริง

 

4.  Charms Natural Antiperspirant Deodorant

( ราคา 180 บาท )

ถ้าจะไปเที่ยวทะเลแล้วอยากใส่บิกินี่ก็ต้องเตรียมวงแขนขาวๆ ไปโชว์กันหน่อย ทางเราไปเจอนี่เลยอยากบอกต่อ โรลออนแบบทาที่แห้งสบายและไม่ทำร้ายผิวจากแบรนด์ Charms ตัวนี้เป็นโรลออนที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยจริงๆ แห้งเร็วแห้งง่ายและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ถึงจะแห้งสบาย แต่ว่าไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และพาราเบน แบบนี้น้องจั๊กไม่ดำคล้ำหรือมีคราบเหลืองติดเสื้อแน่นอน นอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นเหงื่อได้ถึง 24 ชั่วโมง อ่อนโยนต่อผิว มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่ทำร้ายผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางด้วยค่ะ

 

5. Organic Mangosteen Juice 100%

( ขนาด 150 ml. ราคา 150 บาท, ขนาด 45 ml. ราคา 60 บาท )

สุดท้ายแล้วว สวยจากภายนอกอย่างเดียวคงไม่พอ.. เราต้องสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงก่อนไปเจอแดดด้วยค่ะสาวๆ นี่เลยน้ำมังคุดสกัดเข้มข้น 100% ขวดนี้ดีต่อสุขภาพมากกก! มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง รวมถึง Anti Aging เจอแดดแล้วผิวไม่เหี่ยวไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัย รวมถึงมีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ เหมาะกับคนที่ชอบทานน้ำเพื่อสุขภาพเลยค่ะ ขวดนี้ไม่มีน้ำตาล ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่แต่งสีและกลิ่น เพื่อให้ได้รับประโยชน์จากธรรมชาติเน้นๆ จะดื่มทุกเช้าหรือก่อนนอนก็ได้เช่นกัน สำหรับน้ำมังคุดขวดนี้แนะนำว่าควรเก็บไว้ในตู้เย็นนะคะ

 

สำหรับรีวิวร้านเพื่อสุขภาพ Lemon Farm ต้องบอกเลยว่ามีหลายผลิตภัณฑ์น่าซื้อน่าใช้เยอะแยะเต็มไปหมด แอบเลือกไม่ถูกเหมือนกันนะเนี่ย อยากซื้อหมดเลย 555 ใครที่ชอบสินค้าประเภทนี้อยู่แล้วต้องลองแวะไปช้อปกันดู รับรองว่าได้ของดีติดไม้ติดมือกลับบ้านแน่นอนจ้า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top