Now Reading
17 อาหารคลีนใน 7-11 สะดวกอร่อย กินแล้วสุขภาพดี ไม่อ้วน!!

17 อาหารคลีนใน 7-11 สะดวกอร่อย กินแล้วสุขภาพดี ไม่อ้วน!!

อาหารคลีนใน 7-11 เดี๋ยวนี้เค้าพัฒนากันไปไกลมาก มีผลิตภัณฑ์มากมายให้เราได้เลือกซื้อ มีทั้งผลิตภัณฑ์ที่เป็นผัก ผลไม้ หรือแม้แต่เนื้อสัตว์ พี่อะเครุเลยไปสำรวจชี้พิกัดอาหารคลีนต่างๆใน 7-11 มา มีแต่ของน่ากินๆทั้งนั้นเลย กินแล้วดีแต่ไม่อ้วน..ไปดูกัน!

1.อกไก่นุ่ม CP ราคา 40 บาท

น้ำหนัก 90 กรัม/ปริมาณแคลอรี่ 80 แคลอรี่

อกไก่นุ่มๆ ปรุงรสแล้ว แค่เข้าไมโครเวฟก็พร้อมเสิร์ฟ กินเปล่าๆหรือกินกับสลัด, แซนวิชก็อร่อย ใครที่ตารางชีวิตเร่งรีบต้องหาอะไรรองท้อง แนะนำเป็นตัวนี้เลย เพิ่มโปรตีน มีแคลอรี่ที่ต่ำด้วย

2.Dole แอปเปิ้ลตัดแต่ง ราคาประมาณ 25 บาท

ปริมาณ 80 กรัม/พลังงาน 25 แคลอรี่

อาหารคลีนง่ายๆที่ต้องนึกถึงก็คงเป็นผลไม้อย่างแอปเปิ้ล ซึ่งเดี๋ยวก็มีขายใน 7-11 แล้ว สะดวก กินง่าย สดใหม่ด้วย กินแล้วอิ่มท้องกำลังดี แอปเปิ้ลมีทั้งสารที่ช่วยบำรุงหัวใจ ควบคุมน้ำตาลในเลือด และลดริ้วรอย คุณประโยชน์นับสิบ ใครสายชอบกินผลไม้จุบจิบระหว่างทำงานอันนี้ก็เป็นอีกตัวเลือกที่ดีนะ

3.Koh-Kae ถั่วอัลมอนด์อบเกลือ ราคา 25 บาท

ปริมาณ 28 กรัม/พลังงาน 200 แคลอรี่

แนะนำของทานเล่นแบบคลีนๆ พลังงานสูงอย่างอัลมอนด์ จะกินเปล่าๆ หรือผสมในสลัดและนมก็ดี แต่ตัวนี้ต้องระวังเรื่องของโซเดียมสักหน่อย ควรกินทีละน้อยๆ แก้หิวช่วงดึกได้เป็นอย่างดี

4.ฟาร์มเฮ้าส์ ขนมปังโฮลวีต ราคา 20 บาท

ปริมาณ 50 กรัม/พลังงาน 130 แคลอรี่

อาหารคลีนที่นึกอะไรไม่ออกก็กินขนมปังนี่แหล่ะง่ายสุด โดยเฉพาะขนมปังโฮลวีตไม่ขัดสี ไม่ฟอกขาว มีกากใยสูง ได้ประโยชน์ในเรื่องการขับถ่าย  จะกินเปล่าๆ หรือกินกับอาหารคลีนอื่นๆ เช่น ทูน่าหรือแยมผลไม้สดก็ได้ ให้พลังงานและวิตามินต่างๆมากมาย

5.Oh! Veggies สลัดผัก ราคา 29 บาท

ปริมาณ 90 กรัม/พลังงานประมาณ 93 แคลอรี่

ตัวนี้เป็นสลัดผักสด บวกกับน้ำสลัดครีม และเพิ่มความกรุบกรอบด้วยขนมปังอบกรอบ กินเพลินมากตัวนี้ รสชาติอร่อย ผักสด มื้อเย็นใครอยากอิ่มท้องแนะนำเป็นสลัดตัวนี้กับอกไก่นุ่ม เข้ากันดีมากเลย เป็นอาหารคลีนที่ต้องตุนไว้ในตู้เย็นเยอะๆเลยหล่ะ

6.Fruit Mania ลูกเกดสีทอง ราคา 20 บาท

 ปริมาณ 30 กรัม/พลังงาน 110 แคลอรี่

เอาใจสายชอบกินผลไม้อบแห้งแนะนำเป็นตัวนี้เลย ลูกเกดสีทอง ทางแบรนด์เคลมมาว่านำเข้ามาจากประเทศชิลีเชียวนะ ใครเบื่อๆอยากกินอะไรจุบจิบแต่ไม่อ้วน ตัวนี้ตอบโจทย์ เป็นอาหารคลีนที่ไม่มีสารใส่สีและเหมาะกับมังสวิรัติด้วย

7.เมล็ดแตงโม ตรามือ ราคา 12 บาท

ปริมาณ 18 กรัม/พลังงาน 20 แคลอรี่

กิจกรรมในครอบครัว อย่างเช่น การดูหนัง ดูละคร มันก็ต้องหาของกินเล่นที่กินได้ทุกคน และต้องเป็นอาหารคลีนอย่างเมล็ดแตงโมนี่แหล่ะค่ะ5555555 ราคาถูกและดี กินเพลินเคี้ยวเพลินหมดห่วงเรื่องน้ำหนักที่ตามมา แต่ก็ควรระวังเรื่องโซเดียมกันสักนิด บริโภคให้พอดีกันด้วยน้า

8.TOFUSAN น้ำเต้าหู้หวานน้อย ราคา 13 บาท

ปริมาณ 225 มิลลิลิตร/พลังงาน 70 แคลอรี่

เติมพลังโปรตีนด้วยน้ำเต้าหู้สูตรหวานน้อย มีสารอาหารที่มีประโยชน์มากมาย ทั้งแคลเซียม วิตามินเอ วิตามินบี และกรดอะมิโน เป็นอาหารคลีนที่สามารถกินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ดื่มรองท้องตอนเช้าหรือระหว่างวันก็เหมาะ ใครที่ไม่ชอบกินนมสดหันมากินนมถั่วเหลืองก็ดีนะ

9.ถั่วแระญี่ปุ่น ราคา 20 บาท

ปริมาณ 70 กรัม/พลังงาน 100 แคลอรี่

ถั่วแระญี่ปุ่น เคี้ยวเพลินกินได้ทั้งวัน เป็นอีกหนึ่งอาหารคลีนที่มีทั้งโปรตีน ใยอาหาร และวิตามินแร่ธาตุมากมาย ใครแวะ 7-11 แนะนำให้หยิบตัวนี้เลยอร่อยจริงๆ

10.Diamond Grains ราคา 28 บาท

พลังงานประมาณ 147-165 แคลอรี่ แล้วแต่ละรสชาติ

ซีเรียลกราโน่ล่าหลากหลายรสชาติ ซึ่งแต่ละรสชาติก็จะผสมธัญพืชหรือผลไม้อบแห้งด้วย กินกับนมสดอร่อยมาก กินง่ายเพราะบรรจุภัณฑ์มาเป็นแบบถ้วยให้เลย มีทั้งรสมอคค่าโมเมนท์, โนชูการ์ โนนัท, บานานาน่า  และอื่นๆอีกมากมาย เหมาะกับคนที่กำลังอยู่ในช่วงคุมน้ำหนักอยู่

11.ดัชชี่ โยเกิร์ต ราคา 15 บาท

ปริมาณ 135 กรัม/พลังงาน 80 แคลอรี่

โยเกิร์ตรสธรรมชาติ ไขมัน 0% ใครกำลังลดน้ำหนักอยู่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลย เพราะช่วยทำให้อิ่มท้องกำลังดี หรือจะกินคู่กับธัญพืชก็ได้ อร่อยเหมือนกัน บำรุงให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง และเป็นอาหารคลีนที่ช่วยเรื่องระบบขับถ่ายด้วยนะ

12.ดอยคำ น้ำมะเขือเทศผสมน้ำผลไม้รวม ราคา 17 บาท

ปริมาณ 200 มิลลิลิตร/พลังงาน 100 แคลอรี่

See Also

ทุกคนคงรู้จักน้ำมะเขือเทศดอยคำเป็นอย่างดีกันแล้วหล่ะ แต่ที่แนะนำตัวนี้เพราะเป็นการกินน้ำมะเขือเทศที่ง่ายขึ้น เพราะตัวนี้ผสมน้ำเสาวรส น้ำส้ม และน้ำสตรอว์เบอร์รี่ด้วย ซึ่งมันกลมกล่อมมากๆ ทานง่าย มีวิตามินเอและซีสูง ใยอาหาร คอลลาเจน และไลโคปีน หมดห่วงเรื่องการกินน้ำมะเขือเทศยากไปเลยพอมาเจอตัวนี้

13.ซันไบทส์ พลัส ขนมข้าวอบกรอบ ผสมข้าวไรซ์เบอร์รี่ ราคา 20 บาท

พลังงานประมาณ 80-90 แคลอรี่

ช่วงนี้อะไรๆก็มีแต่ข้าวไรซ์เบอร์รี่ ซึ่งส่วนผสมนี้นำมาทำเป็นขนมกรุบกรอบแล้วจ้า ใครที่ชอบกินขนมกรุบกรอบไม่ต้องกลัวอ้วนแล้ว แต่ต้องระวังเรื่องของส่วนผสมที่เป็นเกลือและผงชูรสสักหน่อย กินในปริมาณที่พอดีกันด้วยนะ

14.จังโก้ เมล็ดทานตะวันอบ ราคา 12 บาท

ปริมาณ 19 กรัม/พลังงาน 110 แคลอรี่

มามะมาเป็นแฮมสเตอร์ สำหรับคนที่กินเมล็ดแตงโมไม่เป็น หรือติดที่มันแทะยากเนื้อน้อย5555 เอ้อมากินเมล็ดทานตะวันอบก็ได้ รสชาติหอมมันกินได้ทั้งครอบครัว แถมกินแล้วไม่อ้วนด้วย เป็นอาหารคลีนในราคาย่อมเยา

15.ฟลาวเวอร์ฟูด Sesame with Honey ราคา 20 บาท

ปริมาณ 25 กรัม/พลังงาน 150 แคลอรี่

อันนี้เป็นขนมงาแท่ง อัดแน่นไปด้วยงา รสชาติหอมหวาน นอกจากนี้ยังผสมธัญพืชอื่นๆ ด้วย ให้พลังงานสูงพอสมควรเพราะมีรสชาติออกหวานหน่อยๆ ควรกินในปริมาณที่พอเหมาะ เป็นอาหารเช้าได้ดีเลย ซองเดียวก็อิ่มได้

16.อีซี่โก ข้าวหอมมะลิผสมไรซ์เบอร์รี่ ราคา 15 บาท

พลังงานประมาณ 250 แคลอรี่

ต่อกันที่เมนูคลีนๆอย่างข้าวสักหน่อยไหม ตัวนี้เป็นข้าวหอมมะลิผสมไรซ์เบอร์รี่ สามารถควบคุมน้ำหนักและได้สารอาหารเป็นอย่างดี กินกับผัดผัก หรืออาหารที่มีไขมันต่ำควบคู่ไปด้วย น้ำหนักไม่เพิ่มแน่นอน

17.วีคอร์น ข้าวโพดหวานพร้อมทานตัดท่อน ราคา 20 บาท

พลังงานประมาณ 150 แคลอรี่

สำหรับสายคลีนหรือคนที่กำลังควบคุมน้ำหนักอยู่แนะนำข้าวโพดนี่เลย ทานระหว่างวันได้ อิ่มท้องพอสมควร ให้พลังงานกำลังดี ยิ่งตอนนี้มีแบบข้าวโพดตัดแบ่งแล้ว กินง่ายมากขึ้นไม่ต้องหักให้เหนื่อย555

รู้แบบนี้แล้วก็ไปบุกเซเว่น ตามหาอาหารคลีนอร่อยๆกินกันเถอะ!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top