Now Reading
7 สกินแคร์แบรนด์ไทยชั้นนำ คุณภาพดีไม่แพ้ชาติใดในโลก!

7 สกินแคร์แบรนด์ไทยชั้นนำ คุณภาพดีไม่แพ้ชาติใดในโลก!

วันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ มาทำความรู้จักกับ 7 แบรนด์ไทยชั้นนำที่มีคุณภาพดีงามไม่แพ้แบรนด์นอกเลย ขอบอกเลยว่าคุณภาพเน้นๆ จะมีแบรนด์ไหนบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

1. Skin Syrup

skinsyrup

เป็นแบรนด์ที่ผลิตโดยคนรุ่นใหม่ มีจุดเด่นในการดึงสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติมาใช้  ไม่ว่าจะเป็นอัญชัน, มะกรูด หรือผิวส้ม สูตรที่นำมาผลิตก็เป็นสูตรจากคนในครอบครัวที่มีนายแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพร เป็นผู้ทำการพัฒนาและปรับปรุงสูตรต่างๆ จนได้ผลิตภัณฑ์ที่ดีและเหมาะกับสภาพผิว เพื่อหลีกเลี่ยงสารเคมีต่างๆ สกินแคร์ของ Skin Syrup นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ 100% และมีความพิเศษโดยการนำไซรัปหรือน้ำเชื่อมกลิ่นหอมหวานหยดเติมลงไป เพื่อเพิ่มความเข้มข้นให้กับผลิตภัณฑ์

2. Brisuthi

timeout

Brisuthi (บริสุทธิ์) เป็นแบรนด์สกิน­แคร์ที่มีส่วนผสมหลักเป็นสารสกัดน้ำมันจากพืชธรรมชาติที่บริสุทธิ์ที่สุด (Certified Organic) ดูแลผิวแบบครบวงจร ทั้งให้ความกระจ่างใส, ลดริ้วรอย, ลดสิว และปกป้องผิวแพ้ง่าย แถมยังออกแบบแพ็กเกจในสไตล์เรียบง่ายแต่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตอนนี้ทางแบรนด์ครอบคลุมผลิตภัณฑ์ทั้งสกินแคร์ แฮร์แคร์และบอดี้แคร์ เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์แบรนด์คนไทยที่คัดสรรวัตถุดิบออร์แกนิกชั้นเลิศมาใส่ไว้ให้ได้ลองกัน

 3.Fundamental Skin

fundamentalskin

สกินแคร์ฉลากขาว – ดำในขวดแก้วน้ำตาลที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยคุณค่า สกินแคร์ของแบรนด์นี้เหมาะสำหรับสาวผิวแพ้ง่ายเพราะส่วนผสมมีความเป็น 10 – FREE คือปราศจากสารที่ทำให้เกิดสิวทุกชนิดจึงมั่นใจว่าจะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้อย่างแน่นอน Fundamental เป็นแบรนด์ที่เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ราคาน่ารักเข้าถึงง่ายเหมาะกับสาวๆ ทุกวัย

4.IndiGlow

proxumer

IndiGlow เป็นแบรนด์ที่มุ่งตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องความงามความขาวสว่างกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ และมีสุขภาพผิวที่ดีสวยครบจบในหลอดเดียว ด้วยสารสกัดธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากเห็ดสีฟ้าที่ช่วยปรับสภาพสีผิวให้แลดูสว่างขึ้นได้ทันทีหลังทา และยังลดการสะสมของแบคทีเรีย ที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว มีสารต้านอนุมูลอิสระสกัดจากส้มโอสายพันธุ์ทับทิมสยาม ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสโดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

5.Lalil

jd

แบรนด์น้องใหม่ที่สาวๆ สายออร์แกนิกต้องรู้จักเพราะสโลแกนของแบรนด์นี้คือ “พื้นฐานของผิวสวยคือผิวสมดุล ร่วมคืนสมดุลให้ผิวด้วยพลังธรรมชาติ” ดังนั้นส่วนผสมที่นำมาทำผลิตภัณฑ์ล้วนมาจากธรรมชาติ Lalil สร้างผลิตภัณฑ์ขึ้นมาจากความตั้งใจสูงสุดเพื่อเป็นของขวัญแก่ผู้หญิงยุคใหม่ในปัจจุบัน และผลิตภัณฑ์ของ Lalil นั้นก็ช่วยบำรุงผิวของสาวๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลยทีเดียว แถมยังราคาน่ารักเข้าถึงง่ายอีกด้วย 

6.Thlos

See Also

directory

ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่จะมาช่วยดูแลใส่ใจสุขภาพผิวทั้งจากภายในและภายนอกด้วยวิถีธรรมชาติ เน้นใช้สมุนไพรท้องถิ่นเป็นส่วนประกอบ พัฒนาสูตรโดยแพทย์แผนไทยผู้เชี่ยวชาญด้านสมุนไพรไทยและการรักษาร่างกายด้วยวิถีทางเลือกสินค้ายอดนิยมของแบรนด์นี้ก็คือแป้งน้ำทลอสแป้งน้ำรักษาสิวแบบฉบับของไทยแท้ๆ แป้งน้ำจะช่วยทำให้สิวและผดแห้งลงก่อนที่จะอักเสบ ปัญหาผดผื่นแพ้ที่เกิดจากการแพ้เหงื่อแพ้ฝุ่นแพ้สารเคมี ปัจจุบัน THLOS มีผลิตภัณฑ์ครบเซ็ทตั้งแต่หัวจรดเท้าไม่ว่าจะเป็นแชมพูครีมนวดผมกลุ่มบำรุงผิวและกลุ่มทำความสะอาดผิวต่างๆ

7. PAÑPURI

panpuri

ผลิตภัณฑ์ Luxury สกินแคร์ ที่มีปรัชญาว่าความสวยที่แท้จริงนั้นเกิดขึ้นจากภายใน จึงมุ่งเน้นสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัตถุดิบ ธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี ผลิตภัณฑ์ชิ้นล่าสุด Lotus Defense Brightening Serum เซรั่มบำรุงผิวจากธรรมชาติ เติมความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติด้วยพลังจากสารสกัดของสาหร่ายสีแดงและสารสกัดอาร์บูตินที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมสารสกัดจากดอกบัวหลวงที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อลดเลือนริ้วรอยให้แลดูอ่อนเยาว์ ปัญญ์ปุรินั้นเป็นแบรนด์สัญชาติไทยที่ผสมผสานระหว่างปรัชญาและความเชื่อทางตะวันออกเข้ากับวิถีธรรมชาติและความเป็นออร์แกนิก เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ คุณภาพสูงและมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค

 

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย มีแบรนด์ไหนถูกใจเข้าตาสาวๆ กันบ้าง แต่ละแบรนด์ส่วนผสมก็ดี แนวคิดของแบรนด์ก็เริ่ด ที่สำคัญคุณภาพที่ได้สมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน แถมยังปลอดภัยไร้สารเคมีอีกด้วย เห็นไหมคะว่าสกินแคร์แบรนด์ไทยเนี่ยดีไม่แพ้แบรนด์นอกเลยย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top