Now Reading
มหากาพย์ 40 สกินแคร์ Hi-End ขึ้นชื่อ..ใช้ดีในตำนาน!!

มหากาพย์ 40 สกินแคร์ Hi-End ขึ้นชื่อ..ใช้ดีในตำนาน!!

รวมสกินแคร์แบรนด์ Hi-End  , สกินแคร์ เคาน์เตอร์แบรนด์ใช้ดี ที่ขึ้นชื่อมาอย่างยาวนาน ได้รับรางวัลการันดีมาแล้วมากมายกว่า 40 รายการ ให้สาวๆ ได้เลือกกันแบบจุใจ จะมีของแบรนด์ไหนบ้างนั้น..ไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

#1 SKII Facial Treatment Essence

ราคา: 2,800 บาท (75 ml.) / พิกัด: เคาน์เตอร์ SKII

เอสเซนส์พิเทร่าตัวดัง อุดมไปด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติ ครบทั้งคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย ช่วยพลิกฟื้นผิวให้สวยกระจ่างใส และเสริมพลังเพื่อผิวเรียบเนียน ดูกระชับ โกลว์สวย

femaledaily

#2 Chanel Le Blanc Intensive Night Whitening Treatment

ราคา: 10,750 บาท  / พิกัด: เคาน์เตอร์ Chanel

ครีมบำรุงเข้มข้นช่วยให้ผิวขาวสว่างใสอย่างล้ำลึก ผลิตภัณฑ์นี้จะควบคุมความขาวและแสง พร้อมมอบสัมผัสของเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ช่วยให้การผลิตเมลานินเป็นไปอย่างราบรื่นและฟื้นคืนความสว่างใสให้ผิวในเวลาอันสั้น

herworld

#3 Chanel Sublimage L’Essence

ราคา: ประมาณ 14,900 บาท  / พิกัด: เคาน์เตอร์ Chanel

เอสเซนส์ขวดสีทองสวยหรู เนื้อเจลเข้มข้นแต่ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดีโดยไม่ทำให้ผิวมัน ช่วยขจัดสารพิษทั้งภายในและภายนอก ผิวจึงคืนความมีชีวิตชีวา สว่างกระจ่างใส เนียนนุ่ม และเปล่งปลั่ง ใบหน้าเปล่งประกายอย่างมีสุขภาพดีสุดๆ

fabulousmuses

#4 La Mer The Renewal Oil

ราคา: ประมาณ 10,100 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ La Mer

ทรีตเมนต์ที่อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดเข้มข้น ผสานส่วนผสมเปี่ยมด้วยพลังจากท้องทะเล ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้น่าสัมผัส นุ่มเนียน เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ สามารถใช้เดี่ยวๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและเพื่อปรับผิวให้นุ่ม กระจ่างใส หรือจะผสมกับสกินแคร์อื่นๆ ก็ได้เพื่อให้ครีมซึมลงผิวดีขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถนำไปผสมกับเครื่องสำอางตัวโปรดได้อีกด้วย

lapetiteolga

#5 La Mer The Concentrate

ราคา: 18,900 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ La Mer

ผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คุณกังวลและบอบบาง กลับมาเสมือนถูกฟื้นบำรุงขึ้นใหม่ ช่วยเสริมการทำงานของกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับเตรียมผิวและดูแลผิว ทั้งก่อนและภายหลังการทำทรีตเมนต์พิเศษแก่ผิว

projectvanity

#6 La Mer Creme de La Mer Soft Moisturising Crème

ราคา: 13,300 บาท (60 ml.) / พิกัด: เคาน์เตอร์ La Mer

มอยส์เจอร์ไรซิ่งครีมเข้มข้น ช่วยให้เส้นริ้วและริ้วรอยลดเลือนลง ผิวแลดูกระชับ รูขุมขนดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ช่วยฟื้นบำรุงได้แม้กระทั่งผิวที่แห้งที่สุด ช่วยให้ผิวสดใส แลดูอ่อนเยาว์ ใครผิวแห้งกร้านควรลองนะ

lamer

#7 Biotherm Aquasource Rich Crème

ราคา: 500 บาท (15 ml.) / พิกัด: เคาน์เตอร์ Biotherm

ครีมบำรุงผิวที่มี Life Plankton เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื่น กระชับให้รูขมุขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนสดใสเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวแห้งและขาดน้ำ

#8 Clinique Take The Day Off Cleansing Balm

ราคา: 1,500 บาท / พิกัด: ช็อป Clinique

บาล์มทำความสะอาดเครื่องสำอางเนื้อเนียนนุ่ม โดยจะเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ช่วยขจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพที่ติดทนให้สะอาดหมดจด และคงสมดุลความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวไม่แห้งตึง ปราศจากน้ำหอมและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

merrymusing

#9 Clinique Smart Custom-Repair Serum

ราคา: 4,300 บาท / พิกัด: ช็อป Clinique

เซรั่มตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวถูกทำร้ายทั้งร่องรอยที่คุณมองเห็นและมองไม่เห็นในทุกวัย และทุกประเภทผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวที่ไม่กระชับ หรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ด้วยเทคโนโลยีในการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

asparklefactor

#10 Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

ราคา: 1,900 บาท / พิกัด: ช็อป Clinique

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลเข้มข้น ที่จะเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่กระหายน้ำได้ทันที พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวให้สบาย และเนียนนุ่ม ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการรักษาสมดุลของน้ำให้ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นนั้นไว้กับผิวได้ยาวนาน มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยควบคุมความชุ่มชื่น ทำให้ผิวรู้สึกเย็นและผ่อนคลาย

lazada

#11 Clarins Blue Orchid Face Treatment Oil

ราคา: 2,030 บาท / พิกัด: ช็อป Clarins

ทรีตเมนต์ออยเข้มข้น อุดมไปด้วยสารสกัด Roosewood, Patchouli และ Blue Orchid ช่วยปรับสมดุล ฟื้นฟู และคืนความเปล่งปลั่งให้ผิวที่ดูหม่นหมอง แห้งกร้าน กลับมาสดใส เปล่งปลั่งดูเรียบเนียน เสริมประสิทธิภาพด้วยสารสกัดจากน้ำมัน Hazelnut เติมเต็มและเก็บกักความชุ่มชื่นไว้ในผิวได้อย่างยาวนาน พร้อมปลอบประโลมและป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

#12 Dior Prestige Le Nectar

ราคา: ประมาณ 13,000 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Dior

เซรั่มบำรุงผิวที่มีสารสกัดจากน้ำหวานของเกสรของดอกนิปโฟเฟียในหมู่เกาะมาดากัสการ์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้ดูจางลง เผยผิวดูเนียนใสเปล่งประกายความอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดี เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ช่วยจัดการปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

portal.weloveshopping

#13 Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

ราคา: 2,800  บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Sulwhasoo

พรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ผสมผสานศาสตร์แห่งพืชสมุนไพรโบราณ ให้คุณสมับติในการปลุกฟื้นผิวจากภายในสู่ความงามอันเปล่งประกายของผิวภายนอกที่สมบูรณ์แบบ

#14 Lancome Hydra Zen NeocalmTM Multi-Relief Anti-Stress Moisturising Cream

ราคา: 2,700 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Lancome

ครีมที่จะช่วยบำรุงผิวแต่ละชั้นให้สามารถรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา แม้ต้องเจอกับแสดงแดดและมลภาวะ ให้มีความรู้สึกสดชื่น ดุจน้ำที่คลอบคลุมผิวให้รู้สึกนุ่มสบายแลดูสุขภาพดี

#15 Lancome Advanced Genifique Youth Activating Concentrate

ราคา: 3,900 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Lancome

เอสเซนส์เนื้อบางเบาที่จะเข้าฟื้นบำรุงและหยุดทุกปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ซึมซาบล้ำลึกสู่ผิว เพื่อฟื้นคืนความเอิบอิ่มและความกระชับของผิว

simonelovesmakeup

#16 Estée Lauder Resilience Lift Night Lifting/Firming Face and Neck Crème

ราคา: 4,400 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Estée Lauder

ไนท์ครีมอันดับ 1 ที่จะทำให้ผิวยกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แลดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมเข้มข้นชนิดนี้จะช่วยให้ผิวสร้างคอลลาเจนได้ตามธรรมชาติ ผิวจะถูกปลุกให้ตื่นพร้อมกับความกระชับ และริ้วรอยลดเลือนลง นอกจากนี้ยังสามารถใช้มาส์กเป็นประจำทุกสัปดาห์เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกได้อีกด้วย

#17 Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ราคา: 4,600 บาท (50 ml.) / พิกัด: เคาน์เตอร์ Estée Lauder

เซรั่มคุณภาพแน่นที่จะขจัดปัญหาสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยที่เห็นได้ชัด ลดเลือนเส้นริ้วรอย ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน เหมาะสำหรับผิวทุกเชื้อชาติเลยด้วยล่ะค่ะ

omgbart

#18 Estée Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion

ราคา: 4,200 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Estée Lauder

เอสเซนส์ในรูปโลชั่นที่คิดค้นขึ้นเพื่อผิวของชาวเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยเสริมพื้นฐานที่ดีให้ผิวมีสุขภาพดี ปลุกให้ผิวดูเปล่งประกาย แลดูอ่อนเยาว์ และช่วยเสริมการทำงานของผิวตามธรรมชาติให้พร้อมรับมือกับปัญหาและลดเลือนการเกิดริ้วรอยต่างๆ

beautyrunwayshop

#19 Egyptian Magic Cream

ราคา: ประมาณ 1,800 บาท / พิกัด: Sephora

ครีมสารพัดประโยชน์จากสหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยสารบำรุงผิวชั้นดีจากธรรมชาติ เช่น Bee pollen, Royal Jelly, Propolis, และ น้ำผึ้ง ไม่แต่งสีและกลิ่น ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้บำรุงผิวหน้า ทาปาก ลูบไล้เส้นผม รวมทั้งบริเวณแห้งกร้านได้ทั่วร่างกาย เป็นครีมที่ควรมีติดบ้านไว้จริงๆ ค่ะ

nourishedlife

#20 DHC Deep Cleansing Oil, $28

ราคา: 1,150 บาท (200ml) / พิกัด: Watsons

คลีนซิ่งออยล์ที่ได้รับความนิยมและเป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของ DHC ต่อเนื่องมาอย่างยาวนาน มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกถึงรูขุมขน แม้แต่เครื่องสำอางกันน้ำ

beautyminded

#21 L’Occitane Shea Butter Ultra Rich Body Lotion

ราคา: 1,355 บาท / พิกัด: ช็อป L’Occitane

โลชั่นสำหรับผิวกายที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวที่แห้งกร้านและแห้งเสีย ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มชุ่มชื่นขาวนานถึง 48 ชั่วโมงหลังจากการทาเลยทีเดียว

#22 L’Occitane Immortelle Divine Cream

ราคา: 4,950 บาท / พิกัด: ช็อป L’Occitane

ผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของแบรนด์นี้ หรือมีอีกชื่อก็คือ..ครีมแห่งความมหัศจรรย์ มีความเข้มข้นของน้ำมันหอมระเหยจาก Immortelle ที่ช่วยปกป้องผิวจากสิ่งเร้าภายนอก  เนื้อครีมบางเบา ปรับให้สีผิวเรียบเนียนขึ้น อวบอิ่มแบบผิวสุขภาพดี

eatprayworkout

#23 Laneige Vitamin Brightening Cleansing Water

ราคา: 800 บาท / พิกัด: ช็อป Laneige

คลีนซิ่งสูตรน้ำอุดมไปด้วยวิตามินซี, Panthenol, วิตามินบี 3 รวมทั้งสารสกัดจากผลเบอร์รี่ที่มีวิตามินซีสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นหลังเช็ดหน้า

#24 Algenist Genius White Concentrated Brightening Essence

ราคา: ประมาณ 4,000 บาท / พิกัด: Sephora

เอสเซนส์เนื้อบางเบาสูตรอัลกาไบรท์ที่โด่งดังในอเมริกา มีสารสกัดเพียบที่ช่วยลดริ้วรอยและเม็ดสีเมลานิน จุดด่างดำต่างๆ แม้แต่กระก็รักษาได้อย่างเห็นหล เหมาะกับช่วงซัมเมอร์แดดแรงๆ มาก

#25 Glossier Milky Jelly Cleanser

ราคา: ประมาณ 900 บาท / พิกัด: เว็บไซต์ Glossier, ร้านพรีออเดอร์

เจลล้างหน้าที่สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดสดใสในขวดเดียว ด้วยค่า pH ที่เหมาะกับผิวและเนื้อครีมเจลจะทำให้ใบหน้านุ่มชุ่มชื่นและขจัดปัญหาผิวได้อย่างหมดจด อีกทั้งยังปลอดภัยต่อดวงตาอีกด้วยล่ะ

makeupalley

#26 Glossier Invisible Shield SPF 35

ราคา: ประมาณ 1,450 บาท / พิกัด: เว็บไซต์ Glossier, ร้านพรีออเดอร์

ครีมกันแดดเนื้อสัมผัสแบบเจลที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ทำให้ไม่หนักหน้าและซึบซาบได้เร็ว มีส่วนช่วยทำให้ผิวหน้าดูเปร่งปรั่งและสว่างสดใส ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ อีกทั้งมีส่วนผสมของน้ำมันสกัดจากเปลือกส้มช่วยให้มีกลิ่นหอมสดชื่นจากธรรมชาติ

blushboss

#27 GLAMGLOW DREAMDUO™ Overnight Transforming Treatment

ราคา: 2,600บาท / พิกัด: Sephora

ทรีตเมนต์ 2 in 1 ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวในชั่วข้ามคืน พร้อมปรับผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สวยโกลว์ด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ผ่านการทดสอบแล้วว่าปราศจากสารกันเสีย

See Also

feelunique

#28 The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5

ราคา: ประมาณ 750 บาท / พิกัด: เว็บไซต์ TheOrdinary, ร้านพรีออเดอร์

เซรั่มที่มีส่วนผสมของวิตามิน B5 ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เต่งตึง เรียบเนียน เพราะสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น สามารถใช้ผสมครีมบำรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพได้

orchidsandpeonies

#29 The Ordinary Granactive Retinoid 5% in Squalane

ราคา: ประมาณ 800 บาท / พิกัด: เว็บไซต์ TheOrdinary, ร้านพรีออเดอร์

เซรั่มสำหรับใช้เฉพาะช่วงเวลากลางคืน มีประสิทธิภาพช่วยลดริ้วรอย ปัญหาเม็ดสีผิวผิดปกติ พร้อมปรับสภาพพื้นผิวหน้า ด้วยประสิทธิภาพของ Hydroxypinacolone Retinoate อนุพันธุ์วิตามินเอรุ่นใหม่

#30 Three Concentrate Emulsion

ราคา: 3,800 บาท / พิกัด: ช็อป Three

มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวหน้าเนื้อน้ำนมสูตรเข้มข้น ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนความกระชับ ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง พร้อมเสริมกลไกการทำงานในการฟื้นบำรุงผิว คืนความกระชับเรียบเนียน เปล่งปลั่งสดใส ดูอ่อนกว่าวัย

#31 Fresh Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream

ราคา: 1,980 บาท / พิกัด: Sephora

ครีมบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามินนานาชนิด ได้แก่ วิตามินซี, วิตามินอี, วิตามินบี 5, สารสกัดจากส้มและมะนาว และแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว คืนความชุ่มชื้นและความเปล่งประกายให้แก่ผิว เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบคนเมืองที่ต้องการเผยคืนความสดใสและความมีชีวิตชีวาให้ผิวที่อ่อนล้ากลับมาเปล่งประกายและสุขภาพดีอีกครั้ง

#32 E.L.F. Cosmetics Hydrating Bubble Mask

ราคา: ประมาณ 500 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ E.L.F.

มาส์กที่ช่วยทำความสะอาดและเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า เนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นฟองเล็กๆ นับพันเมื่อทาลงบนผิว ซึ่งฟองเหล่านี้จะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากรูขุมจนและเติมความเอิบอิ่มให้แก่ผิวนั่นเอง

mariiacano

#33 Origins Tri-Phase Essence Lotion

ราคา: 2,200 บาท / พิกัด: ช็อป Origins

เอสเซนส์เนื้อนุ่มที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึก พร้อมคืนความอ่อนเยาว์เปล่งประกาย แค่เพียงเขย่าเบาๆตัวเนื้อเอสเซนส์จะผสมตัวกันเป็นโลชั่นสีพาสเทลหวานๆ ที่มีสารสกัดจากดอก Tazetta Lily ทำให้ผิวรู้สึกนุ่มชุ่มชื้น เห็นขวดแล้วน่าใช้มากๆ เลยเนอะ

#34 Innisfree Green Tea Seed Serum

ราคา: 1,000 บาท / พิกัด: ช็อป Innisfree

เซรั่มขึ้นชื่อของ Innisfree มีส่วนผสมของน้ำสกัดชาเขียวออร์แกนิกเชจู อุดมไปด้วยสารอาหารเข้มข้น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวลึกจากภายใน เผยผิวหน้ากระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ใครใช้ก็ต้องชอบ

beautyupz

#35 Kiehl’s Cucumber Herbal Conditioning Cleanser

ราคา: 1,050 บาท / พิกัด: ช็อป Kiehl’s

คลีนเซอร์สูตรอ่อนโยน อุดมไปด้วยสารสกัดจากแตงกวา ซึ่งแตงกวาถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมที่มีค่าอย่างยิ่งสำหรับแบรนด์นี้เลยค่ะ เพราะมีสรรพคุณในการปลอบประโลมผิวที่อ่อนโยนมากๆ นั่นเอง เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบางที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

#36 Vichy IDEALIA Skin Sleep

ราคา: 1,800 บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ Vichy

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์สูตรกลางคืนเนื้อเจลบาล์ม ที่ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวหลับลึกยามค่ำคืน พร้อมเผยผิวสวยสุขภาพดีตั้งแต่เช้าแรกที่ตื่นนอน มีกลิ่นหอมให้ความรู้สึกสบายผิว

passingfancyblog

#37 YSL Or Rouge Huile Voluptueuse Oil

ราคา: ประมาณ 8,500บาท / พิกัด: เคาน์เตอร์ YSL

ออยล์ที่ผสานสารสกัดจากหญ้าฝรั่นที่มีความเข้มข้นสูงเพื่อต่อสู้กับอนุมูลอิสระ และต่อต้านริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวแห้งและแห้งมาก ให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส

#38 Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

ราคา: 1,760 บาท / พิกัด: Sephora

โทนเนอร์ที่ไม่เพียงแค่ทำความสะอาดและปลอบประโลมผิวเท่านั้น แต่ยังสามารถมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน และเตรียมผิวของคุณเข้าสู่การบำรุงในขั้นตอนต่อไป เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์อีกด้วยนะ

#39 No7 Lift & Luminate Triple Action Serum

ราคา: 1,450 บาท / พิกัด: Boots

เซรั่มตัวนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงวัยใกล้เลข 4 เพราะคอลลาเจนที่ช่วยคงความกระชับและเต่งตึงให้กับผิวจะค่อยๆ ลดน้อยลง พร้อมกับกระบวนการผลิตสารเมลานินมากเกินไปของผิว นำไปสู่สีผิวที่แลดูไม่สม่ำเสมอ ขาดความเรียบเนียน ซึ่งเซรั่มตัวนี้ก็ตอบโจทย์ความต้องการของผิวพรรณได้ครบถ้วนคือจะช่วยให้ผิวกระชับและกระจ่างสดใสนั่นเอง

#40 Olay Regenerist Micro-sculpting Serum

ราคา: 1,099 บาท / พิกัด: Boots, Watsons, Lazada

เซรั่มสูตรซึบซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยดูแลรักษาผิวให้ดูอ่อนเยาว์ อุดมด้วยพลังฟื้นฟูผิวให้อิ่มเอิบเต่งตึงของอะมิโน-เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ II ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้เติมความชุ่มชื้นลึกถึงชั้นเซลล์ผิว

สกินแคร์เหล่านี้อาจจะมีราคาสูงไปสักหน่อย แต่หากเทียบกับคุณภาพแล้วถือว่าคุ้มค่าจริงๆ ค่ะ เพื่อผิวสวยสุขภาพดี..บางครั้งก็ต้องลงทุนกันบ้างอะเนอะ xoxo

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top