Now Reading
ส่องนิสัย!! แฟนหนุ่ม 12 ราศี.. เมื่อมีความรักจะเป็นอย่างไร?

ส่องนิสัย!! แฟนหนุ่ม 12 ราศี.. เมื่อมีความรักจะเป็นอย่างไร?

เวลาคบหรือชอบใครสักคน นอกจากรูปร่างหน้าตาที่เข้าสเปคแล้ว การศึกษานิสัยใจคอของอีกฝ่ายถือเป็นสิ่งสำคัญที่มองข้ามไม่ได้ เพราะการเป็นแฟนกันนั้นมีมากกว่าความรู้สึกพึงพอใจกันและกัน แต่ยังรวมไปถึงการแลกเปลี่ยนและแบ่งปันทัศนคติเรื่องต่าง ๆ มุมมองการใช้ชีวิต รสนิยม ความชอบ และข้อดีข้อเสียด้วย ซึ่งเรียกว่าการเรียนรู้และศึกษาดูใจ

Pinimag

วันนี้พี่อะเครุมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการสำรวจอุปนิสัยและทัศนคติความรักของแฟนหรือว่าที่แฟนหนุ่มจากราศีเกิดมาฝากกันค่ะ มาดูกันว่าผู้ชายแต่ละราศีเป็นเช่นไรเมื่อมีความรัก

 

กลุ่มดาวแกะ (Aries): สุภาพบุรุษสุดเพอร์เฟกต์
21 มีนาคม-20 เมษายน

Pinterest

ใครที่ได้คบได้คุยกับผู้ชายราศีนี้ ถือว่าโชคดีเป็นที่สุด เพราะเขาจะดูแลและให้เกียรติทั้งแฟนและผู้คนรอบข้างอยู่เสมอ ไม่ว่าจะทำอะไรก็มักใส่ใจ ถามความคิดเห็น และนึกถึงความรู้สึกของอีกฝ่าย แถมยังชอบช่วยเหลือผู้อื่นเมื่อมีโอกาส จึงไม่แปลกที่หลายคนมักตกหลุมรักเขาอย่างง่ายดาย ไหนจะมีคนที่เคารพและยึดถือเป็นแบบอย่างด้วย แต่เมื่อขึ้นชื่อว่าความรักแล้ว สาว ๆ ก็ต้องมีสติและใช้เหตุผลในการคบหาดูใจกันนะคะ เพราะนิยามความรักของหนุ่มราศีนี้ตั้งอยู่บนฐานของความเอื้อเฟื้อต่อกันและคุยกันอย่างผู้ใหญ่ค่ะ

Celebs in this Zodiac >> ลี จุนกิ, อึนฮยอก SJ, ลู่หาน, แจ็คสัน Got7, เซฮุน Exo, ซองแจ BtoB, มินกยู Seventeen

กลุ่มดาววัว (Taurus): ผู้เสียสละ
21 เมษายน-21 พฤษภาคม

Topit

“ความรักคือการให้” ดูจะน้อยไปสำหรับนิยามความรักในแบบฉบับผู้ชายราศีนี้ ภายนอกเขาอาจดูเป็นคนรักสนุก เฮฮาไปวัน ๆ ไม่คิดผูกพันกับใคร แต่เอาเข้าจริงหนุ่มราศีวัวกลับได้ชื่อว่าเป็นผู้ทุ่มเทให้กับความรักเป็นที่สุด ทั้งรัก ดูแล ทะนุถนอมแฟนตัวเองเหมือนไข่ในหิน ยุงไม่ให้ไต่ ไรไม่ให้ตอม เรียกอีกอย่างก็หวงแฟนชนิดที่ว่าผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ ปกป้องกันสุดชีวิตเลยทีเดียว ที่สำคัญ อะไรที่ว่ายาก สิ่งไหนที่เป็นไปไม่ได้ ขอแค่คนรักเอ่ยปากมา เขาจะเสาะหามาให้ไม่มีบ่นเลย

Celebs in this Zodiac >> Jay Park, แบคฮยอน Exo, แบมแบม Got7, แทฮยอน Winner, วอนพิล Day6, แดซอง BigBang

กลุ่มดาวคนคู่ (Gemini): นักรักไม่ผูกมัด
22 พฤษภาคม-21 มิถุนายน

Pinterest

หากสาว ๆ เป็นแฟนหนุ่มราศีนี้รู้ไว้เลยว่าคำว่า “คนพิเศษ” ที่ได้รับจากเขา ไม่ใช่เพราะสถานะที่แตกต่างจากผู้คนรอบข้าง แต่เป็นเพราะความรู้สึกที่เขามีให้กับสาว ๆ ต่างหาก ผู้ชายราศีคนคู่รักใครแล้วรักจริง ไม่มีเผื่อใจให้ใครแน่นอน แต่ที่สาว ๆ ควรเผื่อไว้ให้เขาบ้างก็คือพื้นที่ความเป็นส่วนตัว เพราะเขารักอิสระ ชอบแสวงหาความท้าทาย และทดลองทำอะไรใหม่ ๆ อยู่เสมอ จึงอาจทำให้ไม่ได้คอยเซอร์วิส อยู่ด้วยกันบ่อย ๆ หรือรายงานตัว 24 ชั่วโมง การเฝ้าตาม ถามหา หรือจู้จี้ตลอดเวลาอาจทำให้เขาอึดอัดเหมือนถูกผูกมัด เพราะฉะนั้น ลองเว้นช่องว่างกันไว้สักนิด ถามไถ่และบอกคิดถึงบ้างไม่มากไม่น้อยเกินไป แต่สร้างสัมพันธ์ให้ผูกพันกันไปนาน ๆ ดีกว่า

Celebs in this Zodiac >> ซง จุงกิ, โบกอม, ปาร์ค ยูจิน, ชยอนู Monsta X

กลุ่มดาวปู (Cancer): คนดูแลที่แสนอบอุ่น
22 มิถุนายน-22 กรกฎาคม

Pinimg

ภายนอกเขาอาจดูหยิ่ง เท่ มีเสน่ห์จนไม่กล้าเข้าใกล้ ซึ่งเป็นสิ่งที่คนทั่วไปคิด แต่หากได้ทำความรู้จักแล้ว จะรู้ว่าผู้ชายราศีนี้อบอุ่นแค่ไหน และแน่นอนว่าแฟนสาวของเขาย่อมต้องเข้าใจดีเป็นที่สุดว่าเขาทั้งรักทั้งแคร์คนรอบข้างมากขนาดไหน สาว ๆ ที่ได้คบผู้ชายราศีกรกฎจะไม่ได้แค่แฟนหนุ่ม แต่ยังได้เพื่อนที่คอยให้คำปรึกษาและเป็นที่พักพิงเมื่อเกิดปัญหาไม่สบายใจด้วย แม้เขาจะเป็นพวกอ่อนไหวง่ายและหัวร้อนอยู่บ่อย ๆ แต่ก็มีความอดทนสูงและยังเข้มแข็งมาก ๆ ด้วย นี่เองที่ทำให้หนุ่มราศีนี้เข้าใจความรู้สึกผู้อื่น และรู้วิธีปลอบใจให้อีกฝ่ายรู้สึกดีได้ไม่ยาก

Celebs in this Zodiac >> แทยง NCT, N Vixx, Roy Kim, จี ชางวุค, คิม วูบิน, ลี มินโฮ, กงยู

กลุ่มดาวสิงโต (Leo): หนุ่มน้อยช่างเอาใจ
23 กรกฎาคม-22 สิงหาคม

Pinimg

หนุ่มราศีสิงโตดูน่าเกรงขามและแข็งแกร่ง แต่อีกด้านก็กลายร่างเป็นแมวเหมียวแสนเชื่องสุดน่ารักได้เหมือนกัน ยิ่งอยู่กับคนรักด้วยแล้ว เขาจะทั้งอ้อน เอาใจใส่ ไปไหนไปกัน ยอมตามใจสารพัดสุดฤทธิ์ แต่อย่าเผลอทำให้แมวตื่นด้วยการไปจู้จี้จุกจิก ทำตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเจ้าชีวิตเขาเลยเชียว เพราะผู้ชายราศีนี้ไม่ชอบการถูกบังคับหรือก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว หากเขาสบายใจและพอใจจะพูดคุยเรื่องใด ก็จะเล่าสู่กันฟังอย่างไม่ปิดบังแม้แต่เรื่องเดียว

Celebs in this Zodiac >> โจ อินซอง, คิบอม, G-Dragon, มาร์ค NCT, มินฮยอน Nuest/Wanna One

กลุ่มดาวหญิงพรหมจารีย์ (Virgo): พ่อบุญทุ่มตัวจริง
23 สิงหาคม-23 กันยายน

Pinimg

แม้ชื่อดาวประจำราศีฟังดูอ่อนโยนเกินพอดีพลอยทำให้หลายคนคิดว่าผู้ชายราศีนี้น่าเบื่อ แต่ตำแหน่งรักใครรักจริง รักแล้วทุ่มหมดหน้าตักต้องยกให้เขาไปเลย นอกจากจะเป็นคนมีความรับผิดชอบและจริงจังกับทุกสิ่งที่ทำแล้ว เรื่องความรักก็จริงใจให้เต็มร้อยไม่แพ้กัน เขาจะคอยสรรหาสิ่งที่คนรักต้องการมาให้ ไปรับไปส่ง ดูแลตั้งแต่ตื่นนอนจนส่งเข้านอนบอกฝันดี เรียกได้ว่าอยากได้อะไร อย่างไร ที่ไหน เมื่อไหร่ เขาทำให้ได้ทุกอย่างเพื่อให้เธอรู้สึกดีเป็นพอ สาว ๆ จึงต้องเอาใจใส่เขาให้มาก ๆ เหมือนที่เขาทำให้เราด้วย อย่ารอเป็นฝ่ายรับอย่างเดียว เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนกันแล้ว ก็ต้องแบ่งปันต่อกันไม่ให้ขาดค่ะ

Celebs in this Zodiac >> ลี จงซอก, มาร์ค Got7, จินยอง Got7, แรปมอนสเตอร์ BTS, จองกุก BTS, ควานลิน Wanna One, Zico

กลุ่มดาวคันชั่ง (Libra): ผู้ชายมั่นคงตรงไปตรงมา
24 กันยายน-23 ตุลาคม

Pinimg

ภาพลักษณ์คือสื่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้ชายราศีนี้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเขายึดติดหน้าตาหรือชอบสร้างภาพ ตรงกันข้าม เขากลับชัดเจนและตรงไปตรงมามาก ๆ อะไรที่ไม่เข้าตา ไม่ถูกต้อง จะต้องบอกกล่าวข้อบกพร่องและแก้ไขให้ดีขึ้น แม้จะเด็ดขาดจนดูทำร้ายจิตใจกันไปบ้าง แต่นั่นก็เป็นเพราะต้องการทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ที่สำคัญ เขายังให้เกียรติ ปฏิบัติตัวสุภาพต่อผู้อื่น และรู้จักกาลเทศะด้วย นี่เองที่ทำให้เขาเป็นบุคคลที่น่าคบหาด้วยไม่ว่าจะคบในสถานะใดก็ตาม เพราะอย่างน้อยก็มั่นใจได้ว่าเขาไม่มีทางปิดบังโกหกแน่นอน ยิ่งหากเป็นแฟนด้วยแล้ว สาว ๆ ไม่ต้องมานั่งตีความการกระทำของเขาว่าหมายถึงอะไร เพราะหนุ่มราศีนี้จะเป็นฝ่ายเปิดเปลือยความรู้สึกด้วยตัวเอง

Celebs in this Zodiac >> ทงเฮ SJ, B.I Ikon, ซองอู Wanna One

กลุ่มดาวแมงป่อง (Scorpius): ชายหนุ่มผู้อ่อนโยน
24 ตุลาคม-22 พฤศจิกายน

Weheartit

หนุ่มราศีลึกลับผู้มาพร้อมความลับเรื่องความรักนั้น แท้จริงแล้วไม่ได้มีความลับเรื่องรักที่ต้องค้นหาให้มากความอะไรหรอกค่ะ เพียงแต่เขาแค่ขี้อายเกินกว่าจะบอกรักไปตรง ๆ มากกว่า ถึงจะแสดงว่า “รักนะ” หรือ “เป็นห่วง” ไม่เก่งแบบที่หนุ่มราศีอื่นเขาทำกัน แต่ผู้ชายราศีแมงป่องใส่ใจความรู้สึกของคนรัก สนใจทุกรายละเอียดที่เป็นเรื่องของคนพิเศษมาก ๆ เลยค่ะ อยู่ที่ว่าจะแสดงออกมาอย่างไรมากกว่า บางครั้งก็แกล้งจู้จี้จุกจิก หาเรื่องบ่นไปเรื่อยมากกว่าจะพูดว่าเป็นห่วง หรือทำเป็นซึน เมินเฉย ไม่เอ่ยคำหวานให้ได้ชื่นหูบ่อย ๆ แต่รู้ไว้เลยค่ะว่าทั้งในสายตาและใจของเขามีแต่แฟนตัวเองเท่านั้น

Celebs in this Zodiac >> Wu Yi Fan/คริส, Leo Vixx, Dean, ลี  ดงอุค, โซ จีซบ, T.O.P BigBang

กลุ่มดาวคนถือคันธนู (Sagittarius): ผู้เติมเต็มสีสันในชีวิต
23 พฤศจิกายน-21 ธันวาคม

Ulzzangkyeo

คำว่า “น่าเบื่อ” หรือ “ซ้ำซาก” ไม่เคยมีอยู่ในพจนานุกรมของเขา หนุ่มราศีนี้ได้ชื่อว่าเป็นนักผจญภัยผู้ชื่นชอบความท้าทายตัวจริง ทั้งชีวิตไม่เคยหยุดแสวงหาความแปลกใหม่และเรื่องน่าตื่นเต้นได้แม้แต่วินาทีเดียว แต่กับเรื่องความรักเขาจะหยุดไว้กับคนที่ใช่เท่านั้น สาว ๆ ที่คุย ๆ ดู ๆ กับผู้ชายราศีคนถือคันธนูจึงเบาใจได้ เพราะเขาได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียว ที่สำคัญ ถ้าได้คบกันแล้ว ความรักของเธอกับเขาจะไม่ได้มีแค่เรื่องหวานแหววสีชมพูเท่านั้น แต่จะเต็มไปด้วยความสนุกสนานท้าทายกับการได้ร่วมทำสิ่งใหม่ ๆ ด้วยกันตลอดเวลา

Celebs in this Zodiac >> คิม จุนซู, แดเนียล Wanna One, ชานยอล Exo, Bobby Ikon, ยองเค Day6

กลุ่มดาวมังกร (Carpriconus): ผู้ชายจริงจัง
22 ธันวาคม-20 มกราคม

Kentarox50

คำพูดที่ออกจากปากผู้ชายราศีมังกรไม่เคยเป็นเรื่องล้อเล่น และเมื่อเขาบอกว่ารักใครแล้ว ก็หมายความตามนั้นจริง ๆ ที่สำคัญ เขามักถนัดพิสูจน์ให้เห็นด้วยการกระทำอีกด้วย หากคบกับเขาแล้ว รับรองว่าเธอจะไม่ต้องเสียใจหรือผิดหวังแน่นอน เพราะเขาจะคอยดูแลและปกป้องไม่ให้ใครมาทำร้ายเธอเป็นอันขาด และถ้าคนรักตกที่นั่งลำบาก มีปัญหาอะไรขึ้นมา เขาจะเป็นคนแรกที่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือทันที รวมทั้งช่วยคิดหาทางออกจนแก้ไขปัญหาให้ผ่านไปได้ด้วยดี

Celebs in this Zodiac >> แทคยอน 2pm, เจบี Got7, วี BTS, ดีโอ Exo, ไค Exo,โจชัว Seventeen

กลุ่มดาวคนถือหม้อน้ำ (Aquarius): ผู้นำสุดเด็ดเดี่ยว
21 มกราคม-19 กุมภาพันธ์

Pinimg

หนุ่มราศีนี้ได้ชื่อว่าเป็นผู้ชายเปี่ยมความสามารถอย่างแท้จริง แถมยังมีความมั่นใจสูงและเด็ดขาดพอตัว จึงไม่แปลกที่หลายคนจะยกสิทธิ์การตัดสินใจเรื่องต่าง ๆ และหน้าที่ผู้นำกลุ่มให้เขา เพราะเขามีทัศนคติและไหวพริบในการรับมือสิ่งต่าง ๆ ที่โดดเด่นกว่าคนอื่น เช่นเดียวกันกับเรื่องความรัก หนุ่มราศีนี้จะวางตัวเป็นช้างเท้าหน้า คอยดูแลจนกลายเป็นจู้จี้ไปบ้าง ถึงอย่างนั้น เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนเขาแล้ว ก็ไม่มีทางที่จะปล่อยให้คนรักต้องถูกใครรังแกได้ง่าย ๆ เขาพร้อมจะออกโรงปกป้องสุดชีวิตและกล้าพูดกับทุกคนได้อย่างเต็มปากว่าคนนี้แหละ “แฟนผม!!!” สาว ๆ จึงมั่นใจได้ว่าเขาจะหนักแน่นและมั่นคงกับเธอแค่คนเดียว แม้จะชอบบังคับอยู่ไม่น้อย แต่ถ้าคบกันไปนาน ๆ แล้ว รับรองว่าเขาจะยอมอ่อนลงให้ทุกเรื่องแน่นอน

Celebs in this Zodiac >> คิม แจจุง, ซีวอน SJ, คยูฮยอน SJ, เจโฮป  BTS, Ravi Vixx, แจฮยอน NCT, ชานซอง 2pm

กลุ่มดาวปลา (Pisces): เพื่อนคู่คิด มิตรคู่ใจ
20 กุมภาพันธ์-20 มีนาคม

Tumblre

เสน่ห์ของผู้ชายราศีนี้อยู่ที่รอยยิ้มและการมองโลกในแง่ดี ไม่ว่าจะมีอุปสรรคเข้ามาในชีวิตมากมายแค่ไหน เขาจะยิ้มรับและคิดแก้ไข ไม่ยอมแพ้ให้กับปัญหานั้นไปง่าย ๆ หลายครั้งที่ผู้คนรอบข้างอาจใช้ความใสซื่อของเจ้าตัวมาเป็นเครื่องมือทำร้ายและเอาเปรียบเขา สาว ๆ ที่คบกับหนุ่มราศีนี้จึงควรแนะนำและเตือนเขาอยู่เสมอ ในขณะเดียวกัน หากสาว ๆ เผลอทำอะไรไม่เข้าทีหรือไม่ถูกต้อง เขาก็จะให้คำปรึกษาและติเตียน เพื่อปรับปรุงให้ดีขึ้น การคบหากับผู้ชายราศีนี้จึงเหมือนการปลูกต้นไม้ที่ต้องหมั่นเอาใจใส่ แบ่งปัน และแนะนำบอกกล่าวข้อดีและข้อบกพร่องของกันและกัน เพื่อให้ความรักของเธอและเขาแข็งแรงและเติบโตอย่างงดงาม แม้ความสัมพันธ์อาจไม่หวือหวาหรือหวานแหววสุด ๆ แบบคู่อื่น แต่ก็เป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคง ยาวนาน และใช้ทั้งความรู้สึกและการเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กัน

Celebs in this Zodiac >> คิม แรวอน, ชูก้า BTS, เตนล์ NCT, นัม จูฮยอก

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับวิธีส่องนิสัยแฟนหนุ่ม ตรงกันบ้างหรือเปล่า ใครที่กำลังมีคนคุย ๆ กันหรือแอบปิ๊งใครอยู่ ก็ลองเช็คดูนะคะว่าถ้าได้คบเป็นแฟนกันแล้วจะคลิกกันหรือเปล่า แต่อย่าลืมว่าสิ่งสำคัญในการคบกันก็คือเอาใจใส่ความรู้สึกต่อกันค่ะ เพราะนี่จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของเธอและเขาไปได้กันต่อยาว ๆ

ที่มา: Look-In
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top