Now Reading
17 พฤติกรรมละลายใจชาย ที่ทำแล้วชายหนุ่มตกหลุมรัก

17 พฤติกรรมละลายใจชาย ที่ทำแล้วชายหนุ่มตกหลุมรัก

สาวๆ หลายคนคงอยากรู้เคล็ดลับมัดใจชาย เพื่อจะได้ชนะใจชายหนุ่มได้อย่างอยู่หมัด ซึ่งวิธีการโปรยเสน่ห์นั้นมีอยู่มากมาย แต่จะมีวิธีไหนกันนะที่ใช้ได้ผล ก็ต้องอาศัยจังหวะ สถานการณ์ และโอกาสที่ดีๆ ด้วยนั่นเองค่ะ

fcde08fab776e05dfe464ebe7676d974

sweetulzzang.tumblr

ชายหนุ่มนั้นรู้สึกได้ถึงความรักในวิธีที่แตกต่างกันไปค่ะ ซึ่งแปลว่าวิธีเหล่านี้อาจจะใช้ได้ผลกับชายหนุ่มบางคน แต่อาจจะใช้ไม่ได้ผลกับชายหนุ่มบางคน แต่อย่างน้อย มันก็ยังใช้ได้ผลนะ ลองเลือกแต่ละข้อให้เหมาะกับลักษณะนิสัยและบุคลิกของเขาดูสิคะ รับรองว่าได้ผลอย่างแน่นอน

1. ทำอาหารให้พ่อหนุ่มสุดที่รัก

จดลิสต์ไว้เลยค่ะว่าพ่อหนุ่มของคุณชอบกินอะไร และจัดการทำอาหารจานโปรดที่เขาชอบในตอนมื้อค่ำ เวลาที่เขากลับมาจากที่ทำงานเหนื่อยๆ แล้วได้กลิ่นอาหารจานโปรดของเขาน่ะ รู้ไหมว่ามันวิเศษมากแค่ไหน เขาจะหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้งเลยค่ะ

2. รักและให้เกียรติตัวเองก่อน

ชายหนุ่มเขาจะสัมผัสได้ถึงความรักจากตัวคุณก็ต่อเมื่อคุณรักตัวเองเป็น และให้เกียรติตัวเองเสียก่อน หากสาวๆ ขาดข้อนี้ไปชายหนุ่มจะรู้สึกว่าคุณไม่สามารถรักและดูแลใครได้ เพราะขนาดตัวคุณเองคุณยังไม่สามารถดูแลให้ดีได้ แล้วคุณจะไปรักและดูแลเขาได้อย่างไร

3. เก็บเงิน

เรื่องเงินๆ ทองๆ เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆ ค่ะ การรู้จักเก็บออมก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง เพราะนั่นจะทำให้คุณดูเป็นสาวที่ฉลาดและสามารถจัดการทุกๆ อย่างได้อย่างลงตัว

4. อย่าพูดเรื่องไม่ดีเกี่ยวกับเขา

แน่นอนว่าทุกคนย่อมมีด้านที่ดีและด้านที่ไม่ดีในตัวเอง ดังนั้นจงยอมรับเสียเถอะค่ะว่าเขาก็ย่อมมีด้านไม่ดีเป็นธรรมดา แต่การพูดถึงด้านไม่ดีของเขานั้นจะยิ่งทำให้เขาสูญเสียความมั่นใจ และแน่นอนไม่มีผู้ชายคนไหนชอบอะไรแบบนี้แน่ๆ ดังนั้นจงทำใจยอมรับที่จะอยู่กับมันให้ได้ และจงซื่อสัตย์และจริงใจกับเขา แค่นี้เขาก็รักคุณหัวปักหัวปำแล้วล่ะค่ะ

5. จูบเขาบ่อยๆ

การจูบเป็นการแสดงออกความรักที่ใครๆ ก็ชอบ การจูบอย่างดูดดื่มและใช้นิ้วลูบไปที่หลังศีรษะเขาเบาๆ เป็นการจูบที่มีเสน่ห์สุดๆ และอย่าลืมกอดเขาแน่นๆ และลูบหลังเขาด้วยนะคะ

84d163b1580e0e652de3482d5d0cf839

s-media

6. เลือกที่จะสนใจงานอดิเรกของเขาสักหนึ่งอย่าง

สาวๆ ลองศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับงานอดิเรกของเขาสักหนึ่งอย่างดูนะคะ เพราะนี่เป็นทางหนึ่งที่จะทำให้คุณรู้จักตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น และจะยิ่งทำให้เขาทึ่งและเปิดเผยตัวตนให้แก่คุณมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้คุณทั้งสองจะยังได้มีเวลาแสนสุขร่วมกันเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

7. ให้เวลากับเขาบ้าง

ผู้ชายเป็นเพศที่ไม่ได้ยึดติดอยู่กับคู่ของเขามากนัก นั่นไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้รักคุณ แต่เขายังต้องการพื้นที่ส่วนตัวและเวลากับเพื่อนๆ ของเขาด้วยเช่นกัน การที่คุณทำให้เขารู้ว่าคุณให้เกียรติเขา ให้พื้นที่เขาได้อยู่กับเพื่อน มันทำให้เขาปลาบปลื้มคุณมากๆ ที่เข้าใจลักษณะนิสัยของผู้ชายค่ะ

8. ชมเชยเขา

การจ้องแต่จะจับผิดนั้นอาจจะทำให้ผู้ชายรำคาญได้ เพราะนิสัยของผู้หญิงเรานั้นมักจะมีความจู้จี้จุกจิก ซึ่งแตกต่างไปกับผู้ชายอย่างสิ้นเชิง หากคุณลดการจู้จี้เขาลงสักนิด และหันมาใส่ใจกับพฤติกรรมในด้านดีของเขา และชมเชยเขาเมื่อเขาทำตัวน่ารัก นั่นทำให้เขาหลงรักคุณมากขึ้นเป็นกองเลยทีเดียวค่ะ

9. เป็นสาวร่าเริง ขี้เล่น และมีอารมณ์ขัน

การเป็นสาวร่าเริงและขี้เล่นนั้น เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความสดใสให้แก่เขาได้ค่ะ และการเป็นสาวร่าเริงมีอารมณ์ขันนั้นยังทำให้โลกของเขาสดใสขึ้นมามากมายอีกด้วย

10. เขียนจดหมายถึงเขา

สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่าการเขียนจดหมายนั้นมันจะแสนเชยมากๆ เพราะเดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีมากมายที่จะช่วยให้การสื่อสารทั้งง่าย สะดวก และรวดเร็วกว่าเดิม ทำไมจะต้องมานั่งเขียนจดหมายให้เมื่อยมือล่ะ? แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่าการเขียนจดหมายเนี่ยเป็นเสน่ห์ที่คลาสสิกสุดๆ แถมยังเซอร์ไพรส์ได้มากๆ เพราะการรรอเนี่ยล่ะค่ะ จะให้ผลลัพธ์ที่วิเศษสุดๆ ไปเลย

bb75c9065ae256e87259bd474f4b547b

muchachos.tumblr

11. วางแผนทำอะไรร่วมกัน

การวางแผนที่จะทำอะไรร่วมกันนั้นเป็นการใช้เวลาร่วมกัน นั่นเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองคนให้แน่นแฟ้นขึ้นกว่าเดิม แต่แผนนั้นต้องได้รับการเห็นชอบจากหนุ่มๆ ด้วยนะคะ

12. รู้จักหน้าที่ของตัวเอง

ไม่ว่าที่บ้านจะสอนคุณมาเช่นไร แต่ขอให้ตระหนักไว้ค่ะว่าหน้าที่ของคุณคืออะไรและทำมันให้ดีที่สุด พฤติกรรมนี้จะทำให้ชายหนุ่มเห็นว่าคุณเป็นสาวที่เข้มแข็งและรู้จักหน้าที่ของตัวเอง เหมาะกับการเป็นแม่ของลูกเขาสุดๆ

13. บอกเขาบ่อยๆ ว่าเขาน่ะหล่อมากแค่ไหน

ผู้ชายมักชอบที่จะได้ยินคำชมจากปากของแฟนสาวของเขาอยู่แล้ว และยิ่งเป็นคำชมว่าเขาหล่อด้วยแล้ว เขาจะยิ่งมีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นไปอีกค่ะ และเขาก็จะรู้สึกว่าเขายังดึงดูดคุณได้มากแค่ไหนด้วย

14. ชมเขาต่อหน้าคนอื่นๆ

การชมเขาต่อหน้าคนอื่นยิ่งเป็นการเพิ่มความมั่นใจให้เขาระดับเต็มแม็กซ์เลยน่ะค่ะ เพราะไม่มีใครหรอกค่ะที่จะอยากให้แฟนสาวพูดในเรื่องแย่ๆ ของตัวเอง และเราก็มั่นใจเช่นกันว่าสาวๆ เองก็คงไม่ชอบให้ใครมาพูดว่าเกี่ยวกับเรื่องไม่ดีของคุณต่อหน้าคนอื่น

15. พูดคำขอโทษ

หากเมื่อใดที่สาวๆ ทำผิด อย่าเก็บเงียบเพราะความหัวดื้อหัวรั้นของคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะรู้ตัวเองว่าผิดหรือรู้สึกผิดแล้วก็ตาม จงพูดขอโทษไปเสียเถอะค่ะ มันไม่มีอะไรต้องเสียเลย แล้วมันก็ไม่ได้เสียหน้าอะไรขนาดนั้นด้วย ในทางกลับกันมันยังทำให้เขายังอยากให้อภัยคุณเสียด้วยซ้ำ

b942cb93016129c9ac012ca083f07ba2

topit

16. เซอร์ไพรส์เขาด้วยของขวัญที่เขาอยากได้มานาน

ชายหนุ่มจะรู้สึกดีใจมากๆ หากแฟนสาวของเขาใส่ใจในความอยากได้ของเขาและซื้อของขวัญที่เขาอยากได้มานานในโอกาสพิเศษ สิ่งนี้มันแสดงให้เขาเห็นว่าคุณใส่ใจและรักเขามากเพียงใด

17. ขอคำแนะนำและทำตาม

ผู้ชายนั้นชอบที่จะแก้ไขปัญหา และเขามักจะมีคำแนะนำดีๆ ซ่อนอยู่เสมอ มันเป็นสิ่งที่ดีมากๆ หากสาวๆ ขอคำแนะนำและทำตามคำแนะนำของเขา เพราะมันแสดงให้เห็นว่าคุณเคารพและนับถือเขามากเพียงใด

เพราะผู้ชายทุกคนเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำค่ะ วิธีทั้งหมดเหล่านี้ไม่ใช่ให้ผู้หญิงอย่างเราก้มหัวกราบแทบเท้าผู้ชายนะคะ แต่เป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้เขามีความมั่นใจและแน่นอนว่าเขาจะรักคุณ และปฏิบัติกับคุณเช่นเดียวกัน

ที่มา : nurturingmarriage

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top