Now Reading
7 ตำแหน่งสวมสร้อยข้อมือ พร้อมความหมายสุดปัง ฉบับญี่ปุ่น

7 ตำแหน่งสวมสร้อยข้อมือ พร้อมความหมายสุดปัง ฉบับญี่ปุ่น

เพื่อนๆ รู้กันไหมคะว่าตำแหน่งในการสวมสร้อยข้อมือ ก็มีความหมายไม่แพ้ตัวสร้อยเลย หลายคนอาจจะชอบสวมตามความชอบ แต่สำหรับสายมูอย่างเรา ต้องสวมให้ดวงปังกันสักหน่อย วันนี้พี่อะเครุก็มี 7 ตำแหน่งสวมสร้อยข้อมือ พร้อมความหมายสุดปังมาฝาก อยากรู้ว่าสวมตรงไหนมูเรื่องอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

สวมสร้อยข้อมือข้างไหนดี

ความจริงแล้วการใส่สร้อยข้อมือ สามารถสวมได้ทั้งข้างซ้ายและข้างขวา โดยปกติคนส่วนใหญ่จะนิยมสวมข้างที่ตัวเองถนัด แต่ในความเชื่อของชาวญี่ปุ่น เขาจะดูตำแหน่งการสวมจากความหมายที่ตัวเองต้องการ ซึ่งการสวมสร้อยข้อมือ แต่ละข้างก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไป หากใส่สร้อยข้อมือด้านซ้าย จะช่วยเสริมด้านจิตใจ อารมณ์ จินตนาการ และความรัก ในขณะที่ด้านขวาจะช่วยเสริมทางด้านโชคลาภ การเงิน และการงาน นอกจากนี้ตำแหน่งของการสวมในแต่ละด้าน ก็ยังให้ความหมายที่ต่างกันออกไปอีกด้วย

7 ความหมายของตำแหน่งสวมสร้อยข้อมือ

1. สวมสร้อยข้อมือที่ข้อมือซ้ายด้านบน

สวมสร้อยข้อมือที่แขนซ้ายบริเวณด้านบน หมายถึงการเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆ โดยเฉพาะในเรื่องความรัก ไม่ว่าจะเป็นการออกเดท การเจอกับคนรักที่ไม่ได้เจอกันมาหลายเดือน หรือแม้แต่การไปพบปะกับญาติมิตร เพื่อนสนิท หรือครอบครัวของแฟน การสวมสร้อยข้อมือบริเวณด้านบนของแขนซ้าย ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเสริมดวงความรักได้ดีทีเดียว

2. สวมสร้อยข้อมือข้างซ้าย บริเวณกลางข้อมือ

ตำแหน่งนี้อยู่ถัดจากข้อมือลงมา หรือตรงกลางข้อมือบริเวณแขนซ้าย หมายถึงการพัฒนาความสัมพันธ์ไปอีกขั้น สำหรับคนที่กำลังคุยกันอยู่ หรือคนโสดที่กำลังอยากมีแฟนหรือกำลังแอบชอบใครสักคนและอยากมีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของคนที่มีแฟนอยู่แล้ว การสวมสร้อยข้อมือในตำแหน่งนี้ ก็ช่วยให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น รักกันมากขึ้นได้

3. สวมสร้อยข้อมือด้านซ้ายบริเวณปลายข้อมือ

ข้อมือด้านในสุดของข้อมือซ้าย เป็นตำแหน่งที่ช่วยในเรื่องของความสบายใจ หรือรู้สึกปลอดภัย เช่น เมื่อต้องไปสัมภาษณ์งาน หรือต้องไปสถานที่ที่ไม่คุ้นเคยคนเดียว ก็สามารถใส่สร้อยข้อมือในตำแหน่งนี้ เพื่อให้ความรู้สึกปลอดภัยและสบายใจมากขึ้นได้เช่นกัน

4. สวมสร้อยข้อมือด้านขวาส่วนบน

การสวมสร้อยข้อมือด้านขวาส่วนบน เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเสริมโชคเรื่องเงินทองและโชคลาภโดยเฉพาะ ยิ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนเป็นคนที่เก็บเงินไม่อยู่ ได้เงินมาก็ต้องจ่ายไปรัวๆ การใส่สร้อยข้อมือในตำแหน่งนี้ จะช่วยเสริมดวงด้านการเงินและโชคลาภให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้เงินเข้ามาจากหลายช่องทางแบบรัวๆ ไปเลย

5. สวมสร้อยข้อมือข้างขวา กลางข้อมือ

อยากได้เงินเพิ่มขึ้นให้ชื่นใจ หรืออยากมีโชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว แนะนำให้สวมสร้อยข้อมือตำแหน่งนี้เลย นอกจากจะมีโชคแล้ว ยังช่วยให้มีรายได้เพิ่มถึงจากช่องทางอื่นๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการเติบโตทางการเงินแบบก้าวกระโดดสุดๆ หรือใครที่กำลังอยากลงทุน ต่อยอดสินทรัพย์ หรืออยากทำธุรกรรมด้านการเงิน ก็แนะนำเช่นกัน

See Also

6. สวมสร้อยข้อมือด้านขวา บริเวณปลายข้อมือ

สำหรับตำแหน่งนี้ ขอยกให้เรื่องความสำเร็จและความมั่นคงไปเลย ใครที่มีปัญหาเรื่องการงาน ไม่ว่าจะเป็นเพิ่งเริ่มต้นหางาน เริ่มต้นทำงานที่ใหม่ กำลังลุ้นว่าจะผ่านช่วงทดลองงานรึเปล่า หรือกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจใหม่ๆ อยากขยายธุรกิจที่ทำอยู่ให้ไปได้ไกลกว่าเดิม ก็เหมาะมากๆ ที่จะสวมสร้อยข้อมือในตำแหน่งนี้

7. ใส่สร้อยข้อมือหลายตำแหน่งพร้อมกัน

แต่ถ้าใครที่อยากมูเตลู เสริมดวงให้ปังมากกว่าหนึ่งเรื่อง ขอแนะนำให้ลองสวมสร้อยข้อมือแบบหลายตำแหน่งพร้อมกันไปเลย สามารถสวมได้ทั้งข้างเดียวกันหรือจะสวมแบบสองข้างไปเลยก็ได้ เช่น สำหรับอยากเสริมดวงการเงิน และความรัก อาจจะสวมกำไลข้อมือแขนซ้ายและแขนขวาด้านบน หรือหากอยากเสริมดวงการเงินกับการงาน อาจจะสวมข้างขวา ด้านบนและด้านล่าง

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 7 ตำแหน่งสวมสร้อยข้อมือ พร้อมความหมาย ที่นำมาฝากกันในวันนี้ เรียกว่าเป็นมิติใหม่ของการมูเตลู ที่มีมากกว่าการเลือกสร้อยข้อมือตามความหมายมากๆ สำหรับใครที่ชอบสวมสร้อยข้อมืออยู่แล้ว ก็อย่าลืมลองนำไปลองใส่กันดูนะคะ เสริมดวงให้ปังแล้ว ก็อย่าลืมทำตัวเองให้เป็นไปได้ในสิ่งที่ต้องการด้วยน้า จะได้ช่วยให้สมหวังได้เร็วขึ้น

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top