Now Reading
ชี้เป้า 12 กำไลสายมู สวยหรูดูแพง มูให้ปังแบบไม่รู้ว่ามู

ชี้เป้า 12 กำไลสายมู สวยหรูดูแพง มูให้ปังแบบไม่รู้ว่ามู

หากพูดถึงเครื่องประดับสายมู กำไลน่าจะเป็นตัวเลือกต้นๆ ที่หลายคนนึกถึง ซึ่งนอกจากกำไลหินยอดฮิตของเหล่ามูเตลูตัวแม่แล้ว ในปัจจุบันก็มีกำไลมูดีไซน์สวยเรียบหรูดูแพง ที่ทำจากวัสดุอื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นกำไลแสตนเลส กำไลเงินแท้ หรือกำไลที่เป็นสายถักลายสวยๆ ก็มีให้เลือกใส่ได้ตามชอบ แถมยังช่วยปรับพลังงานและช่วยเสริมดวงต่างๆ ได้ตั้งแต่เรื่องเดียว ไปจนถึงมูครบทุกเรื่องในเส้นเดียวอีกด้วย แต่ถ้ายังเลือกไม่ถูกว่าจะใส่กำไลมูเส้นไหนดี วันนี้พามาแนะนำ 12 กำไลสายมู สวยหรูดูแพงกันค่ะ มีตัวไหนบ้างตามไปดูเลย

กำไลสายมู คืออะไร

กำไลสายมู อีกหนึ่งเครื่องประดับที่สวยเสริมโชคด้านต่างๆ ซึ่งวัสดุที่ใช้จะมีทั้งเงิน ทอง ที่สลักยันต์ต่างๆ ทำให้เป็นกำไลแฟชั่น ดีไซน์สวยที่ดูไม่ออกว่ามู หรือจะเป็นกำไลหินมงคล ที่นำความหมายของหินต่างๆ มาประกอบกันเป็นกำไลที่นอกจากจะสวยแล้ว ยังช่วยเสริมโชคให้กับเราได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็ไม่ได้มีแค่กำไลหินมงคลเท่านั้น แต่ยังมีกำไลสายมูหลากหลาย ทั้งดีไซน์และวัสดุ สามารถเลือกได้ตามความชอบเลย แต่แม้ความสวยงามจะหลากหลาย ก็ยังคงคอนเซปต์ความปังในด้านต่างๆ ไว้ดีมาก และมีศาสตร์เทพเจ้าในการมูที่หลากหลายตอบโจทย์กับแต่ละคนมากขึ้นด้วย ที่สำคัญยังมีเรื่องของสีสันของกำไลที่มีให้เลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ ความสวยงาม และความเป็นมงคลตามฉบับของสายมู หรือถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากใส่เครื่องประดับหรือกำไลให้ดูแพง แบบไม่ให้คนรู้ว่ามู เราก็สามารถเลือกกำไลแฟชั่นดีไซน์สวยๆ แบบเรียบหรูได้เช่นกัน ทำความรู้จักกับกำไลสายมูกันไปแล้ว

วิธีเลือกกำไลสายมูให้สวยหรูดูแพง

ทำความรู้จักกับกำไลสายมูไปแล้ว มาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะเลือกใส่แบบไหนให้ดูดี ใส่ได้ทุกโอกาส ใส่ออกมาแล้วถูกใจ ไม่ต้องกลัวเสียดายเงินกันค่ะ จะมีวิธีเลือกแบบไหนบ้างตามไปดูกัน

  • เลือกกำไลสายมูจากดีไซน์ ก่อนอื่นต้องเลือกแบบกำไลที่ต้องการกันก่อน เพราะแต่ละร้านก็จะมีจุดเด่นและสไตล์ของกำไลที่ไม่เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นกำไลหินสำหรับสายมูโดยเฉพาะ หรือดีไซน์กำไลแบบถัก กำไลตัวเรือนเรียบเงิน ซึ่งหลังจากเลือกรูปแบบที่ต้องการได้แล้วก็จะเลือกร้านที่โดดเด่นในด้านนั้นได้เลย
  • เลือกกำไลสายมูจากเรื่องที่ต้องการ ได้ดีไซน์ที่ชอบแล้วก็มาดูเรื่องที่ต้องการเสริมดวงกันค่ะ ซึ่งในปัจจุบันก็จะมีให้เลือกมูได้ตั้งแต่ 1 เรื่องแบบเจาะจงเช่นเรื่องความรัก หรือจะมูมากกว่า 1 อย่างความรักและการงาน หรือจะมูแบบจบครบทุกเรื่องก็สามารถเลือกได้เช่นกัน
  • เลือกกำไลสายมูจากวัสดุ นอกจากจะเลือกจากดีไซน์และเรื่องที่ต้องการมูแล้ว วัสดุที่ใช้ก็สำคัญไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นหิน สแตนเลส เชือกถัก เงินแท้ หรือทองแท้ก็ตามโดยเฉพาะสำหรับใครที่มีผิวแพ้ง่ายควรเลือกวัสดุที่ไม่ระคายเคืองผิว ไม่ว่าจะเป็นตัวหินหรือตัวเรือนเงินเรียบๆ ก็ต้องเลือกที่เหมาะกับเราด้วยเช่นกัน
  • เลือกกำไลสายมูจากสีที่ชอบ สิ่งสุดท้ายของกำไลที่จะขาดไม่ได้เลยก็คือ ควรเลือกสีกำไลและสีหินที่ชอบและถูกโฉลกกับตัวเอง เพื่อให้มูเตลูได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถูกใจและเสริมดวงได้ปังไม่ต้องกลัวเสียเงินฟรี

รีวิว 12 กำไลสายมู สวยหรูดูแพง

1. Mizuchol
Darling Bracelet (Sun) – Peridot

Mizuchol Darling Bracelet (Sun) – Peridot กำไลอักำไลอัญมณีสีเขียวรูปหัวใจเสริมเรื่องความรัก ที่ไม่ได้มูได้แค่ความรักแบบคนรักเพียงอย่างเดียวยังช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรัก เอ็นดูได้ด้วยเม็ดพลอยสีเขียว มาพร้อมตัวเรือนกำไลเป็นเงินแท้ 92.5% ที่สำคัญเค้าเป็นกำไล nickel free เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบาง ใครกลัวใส่กำไลข้อมือแล้วจะแพ้หรือระคายเคืองง่ายก็หายห่วง

ผลิตภัณฑ์Mizuchol
Darling Bracelet (Sun) – Peridot
จุดเด่น● กำไลอัญมณีสีเขียวรูปหัวใจเสริมเรื่องความรัก
● เม็ดพลอยสีเขียวเสริมเสน่ห์ให้คนรัก เอ็นดู
● ตัวเรือนกำไลเป็นเงินแท้ 92.5%
● กำไล nickel free เหมาะสำหรับสาวผิวบอบบาง
ราคา/ปริมาณ1,790 บาท
พิกัดMizuchol

2. Mizuchol
Sparkling Glory Bracelet

มาต่อกันที่อีกหนึ่งกำไลหินสุดฮิตจากแบรนด์ Mizuchol รุ่น Sparkling Glory Bracelet ตัวนี้เป็นกำไลหินไหมทอง เสริมความร่ำรวย มาพร้อมเม็ดกลมน่ารัก ใส่ง่ายแบบไม่รู้ว่ามู เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ค้าขาย อยากมูเรื่องเงิน ที่สำคัญตัวจี้ทองยังสามารถสลักชื่อได้ ใครอยากซื้อไว้มูเองหรือซื้อเป็นของขวัญแนะนำเลย

ผลิตภัณฑ์Mizuchol Sparkling Glory Bracelet
จุดเด่น● กำไลหินไหมทอง เสริมความร่ำรวย
● ตัวจี้ทองสามารถสลักชื่อได้
● กำไลหินเม็ดกลมน่ารัก ใส่ง่ายแบบไม่รู้ว่ามู
● เหมาะกับคนที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ค้าขาย อยากมูเรื่องเงิน
ราคา/ปริมาณ3,550 บาท
พิกัดMizuchol

3. Harmenstone
The Lakshmi Cuff I Pink Gold

กำไลสายมูพระแม่ลักษมีบูชาความรักจากแบรนด์ Harmenstone สลักยันต์คาถาบูชาพระแม่ลักษมี สีชมพูโรสโกลว์ เรียบหรูดูแพง ใส่แล้วสวยแบบไม่รู้เลยว่าเป็นกำไลสายมู ใครอยากมูแบบไม่ให้คนจับได้ ดีไซน์สวยแบบกำไลแฟชั่นบอกเลยว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์สุดๆ แถมยังมีหลายไซซ์ สามารถเลือกให้เหมาะกับข้อมือของแต่ละคนได้เลย

ผลิตภัณฑ์Harmenstone The Lakshmi Cuff I Pink Gold
จุดเด่น● กำไลสายมูพระแม่ลักษมีบูชาความรัก
● สลักยันต์คาถาบูชาพระแม่ลักษมี
● สีชมพูโรสโกลว์ เรียบหรูดูแพง
● มีหลายไซซ์ให้เลือก เหมาะกับข้อมือของแต่ละคน
ราคา/ปริมาณ3,450 บาท
พิกัดShopee

4. Blackzie
หินความรักการเงิน

กำไลหินหกชนิดช่วยเสริมพลังงานด้านการเงินและความรักจากแบรนด์ Blackzie ใครอยากมูให้รักปังและเงินเข้ารัวๆ ไปพร้อมกันต้องไม่พลาด เค้ามาพร้อมจี้รูปดอกไม้สุดคิวท์ แถมยังมีหยกขาวช่วยเสริมความมั่งคั่งรำรวยมาให้ด้วย ส่วนตัวเรือนจะประกอบด้วยหินโรสควอตซ์ เสริมดวงความรักและมิตรภาพ นอกจากจะช่วยเสริมดวงความรักด้านคู่แล้ว ยังช่วยให้มิตรภาพปัง เจ้านายและเพื่อนร่วมงานรัก เอ็นดูยิ่งขึ้นด้วยน้า

ผลิตภัณฑ์Blackzie หินความรักการเงิน
จุดเด่น● กำไลหินหกชนิดช่วยเสริมพลังงานด้านการเงินและความรัก
● มาพร้อมจี้รูปดอกไม้สุดคิวท์
● มีหยกขาวช่วยเสริมความมั่งคั่งรำรวย
● ประกอบด้วยหินโรสควอตซ์ เสริมดวงความรักและมิตรภาพ
ราคา/ปริมาณ350 บาท
พิกัดShopee

5. Ravipa
Nezha The god of victory

กำไลสายมูสไตล์มินิมอลจากแบรนด์เครื่องประดับสายมูชื่อดัง Ravipa Nezha The god of victory โดดเด่นเรื่องเสริมดวงความสำเร็จ ความร่ำรวย ซึ่งได้รับแรงบัลดาลใจจากเทพชัยชนะจากประเทศจีน โดยออกแบบมาให้ดีไซน์เรียบหรู ตามคอนเซปต์ของแบรนด์ อีกทั้งยังมีจี้เงินทำให้กำไลข้อมือดูสวยแพงขึ้นอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์Ravipa Nezha The god of victory
จุดเด่น● กำไลสายมูสไตล์มินิมอล
● เสริมดวงความสำเร็จ ความร่ำรวย
● ได้รับแรงบัลดาลใจจากเทพชัยชนะจากประเทศจีน
● ดีไซน์เรียบหรู จี้เงินดูสวยดูแพง
ราคา/ปริมาณ3,190 บาท
พิกัดRAVIPA

6. Bestwishes2me
Amethyst

กำไลหินสีม่วงแบรนด์ Bestwishes2me ที่ทำมาจากหิน amethyst อัญมณีความรักและความสุข ช่วยเสริมเสน่ห์ ดึงดูดมิตรภาพไม่ว่าจะด้านความรัก การงาน ให้ผู้ร่วมงานและหัวหน้างานเอ็นดู มาพร้อมสีม่วงพาสเทลตัดกับสร้อยสีทอง ใส่แล้วสวยพาสเทลมาก ใครเป็นสายหวาน หรือชอบสีโทนม่วงพาสเทลบอกเลยว่าต้องหลงรัก

ผลิตภัณฑ์Bestwishes2me Amethyst
จุดเด่น● กำไลหินสีม่วง
● ทำมาจากหิน amethyst อัญมณีความรักและความสุข
● ช่วยเสริมเสน่ห์ ดึงดูดมิตรภาพ
● สีม่วงพาสเทลตัดกับสร้อยสีทอง
ราคา219 บาท
พิกัดbestwishes2me

7. Maron Jewelry
Nine Lucky Stars Eternity Ring (Rose Gold)

กำไลสายมูสีโรสโกลว์ Maron Jewelry Nine Lucky Stars Eternity Ring ประกอบด้วย 9 อัญมณีไทยมงคล ที่ช่วยเสริมดวงให้โชคดีในทุกเรื่อง มาในดีไซน์จี้กลุ่มดาวหลากสีแต่อยู่ในตัวเรือนเดียวกันแล้วเรียงสวยมาก ใส่แล้วเป็นกำไลสายมูที่ดูแพงสมราคาสุดๆ ใครอยากมูให้ปังทุกเรื่องในเส้นเดียวต้องไม่พลาดเลย

ผลิตภัณฑ์Maron Jewelry
Nine Lucky Stars Eternity Ring (Rose Gold)
จุดเด่น● กำไลสายมูสีโรสโกลว์
● ประกอบด้วย 9 อัญมณีไทยมงคล
● เสริมดวงให้โชคดีในทุกเรื่อง
● ดีไซน์จี้แบบกลุ่มดาว สวยสายมูดูแพง
ราคา/ปริมาณ3,600 บาท
พิกัดMARONJEWELRY

8. Lucky Didthana
ลูกอมเสือนอนกิน

Lucky Didthana กำไลลูกอมเสือนอนกิน ครูบาเต่า วัดอุโบสถบ้านเหล่า เชียงใหม่ ช่วยเรื่องค้าขาย การงาน ธุรกิจ มีให้เลือกหลายสี สามารถเลือกสีเองได้ ทางแบรนด์เค้าทำตามขนาดข้อมือของแต่ละคน ใส่สวยพอดีมือสวยไม่ต้องห่วงเรื่องกำไลหลุดออกจากมือเลย ใครอยากมูเรื่องค้าขายหรือทำธุรกิจให้ปังๆ ก็ไปลองกันได้เลยน้า

ผลิตภัณฑ์Lucky Didthana ลูกอมเสือนอนกิน
จุดเด่น● กำไลลูกอมเสือนอนกิน ครูบาเต่า วัดอุโบสถบ้านเหล่า เชียงใหม่
● ช่วยเรื่องค้าขาย การงาน ธุรกิจ
● มีให้เลือกหลายสี สามารถเลือกสีเองได้
● ทำตามขนาดข้อมือของแต่ละคน ใส่สวยพอดีมือ
ราคา/ปริมาณ1,190 บาท
พิกัดInstagram

9. CHARMMY
Cable Stainless Slidelock Bracelet & Lucky Ball

CHARMMY Cable Stainless Slidelock Bracelet & Lucky Ball สร้อยข้อมือถักลายสายมู
เสริมดวงเรื่องความสุข ความสำเร็จ ตัวเรือนเป็นสายถักสีสันสวยงาม มาพร้อมของตกแต่งทองคำ และจี้ตามราศีใส่แล้วสวย สดใสได้ทั้งมูและแฟชั่นไปเลย ใครชอบความสดใส สีสันแนวพาสเทลตัดกับสีทองตกแต่งต้องมีติดข้อมือไว้แล้วน้า

See Also

ผลิตภัณฑ์CHARMMY
Cable Stainless Slidelock Bracelet & Lucky Ball
จุดเด่น● สร้อยข้อมือถักลายสายมู
● เสริมดวงเรื่องความสุข ความสำเร็จ
● สีสันสวยงาม มาพร้อมของตกแต่งทองคำ และจี้ตามราศี
● ใส่แล้วสวย สดใสได้ทั้งมูและแฟชั่น
ราคา/ปริมาณ1,050 บาท
พิกัดlazada

10. molastones
สร้อยข้อมือนพเก้า พลอยแท้ตามตำรา

molastones สร้อยข้อมือนพเก้า พลอยแท้ตามตำรา เสริมโชคลาภได้ทุกเรื่อง ที่พิเศษสุดๆ คือเราสามารถเลือกสีตัวเรือนกำไลได้เอง และเลือกเพชรแท้ใส่ตกแต่งได้ตามใจชอบด้วย ซึ่งราคาจะอยู่ในหลักพันไม่เกินสี่ใบเทา ราคาจะขึ้นอยู่กับตัวเรือนและเพชรที่เราเลือกใส่ ใครอยากมูแบบครีเอทลุคด้วยตัวเองต้องไปลองเลย

ผลิตภัณฑ์molastones
สร้อยข้อมือนพเก้า พลอยแท้ตามตำรา
จุดเด่น● กำไลข้อมือสายมูพลอยแท้
● เสริมดวงโชคลาภได้ทุกเรื่อง
● สามารถเลือกสีของตัวเรือนเองได้
● สามารถเลือกใส่เพชรแท้ได้
ราคา/ปริมาณ2,900-3,900 บาท
พิกัดShopee

11. VATCHAREE
JATUCHOAK Bracelet

กำไลข้อมือสายมูสไตล์มินิมอล VATCHAREE JATUCHOAK Bracelet เส้นนี้เสริมดวงการเงิน โชคลาภ ค้าขาย และธุรกิจ ตัวเรือนสีดำตัดด้วยสีทองสวยสะดุดตา เป็นเส้นที่สวยสง่าดูคลาสิกมากๆ ตัดด้วยสีทองช่วยเสริมบารมีและโชคลาภ ใครอยากได้กำไลที่ช่วยเสริมดวงด้านธุรกิจต้องไปลองเลย

ผลิตภัณฑ์VATCHAREE JATUCHOAK Bracelet
จุดเด่น● กำไลข้อมือสายมูสไตล์มินิมอล
● เสริมดวงการเงิน โชคลาภ ค้าขาย และธุรกิจ
● ตัวเรือนสีดำตัดด้วยสีทองสวยสะดุดตา
● สีทองช่วยเสริมบารมีและโชคลาภ
ราคา/ปริมาณ699 บาท
พิกัดLINE SHOPPING

12. Toey_Gems

กำไลสายมูเสริมความรัก โชคลาภ และป้องกันภัย Toey_Gems มาในรูปแบบหินเรียงเส้นเรียบหรูสไตล์มินิมอล หนึ่งเส้นประกอบด้วยไข่มุกและอัญมณีเสริมพลังงานบวก แถมยังมีเม็ดเงินแท้ 98% เรียกได้ว่าเป็นมูเตลูที่ได้แบบ 3 เรื่องในหนึ่งเส้น ใครอยากมูด้านรัก โชค และคุ้มครองตัวเองไปในตัวเส้นนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์

ผลิตภัณฑ์Toey_Gems
จุดเด่น● กำไลสายมูเสริมความรัก โชคลาภ และป้องกันภัย
● กำไลหินเรียงเส้นเรียบหรูสไตล์มินิมอล
● ประกอบด้วยไข่มุกและอัญมณีเสริมพลังงานบวก
● มีเม็ดเงินแท้ 98%
ราคา/ปริมาณ2,999 บาท
พิกัดInstagram

วิธีใส่กำไลสายมูให้สมหวังดังใจ

ดูวิธีการเลือกกำไลสายมูให้ใส่ออกมาแล้วสวย พลังงานดีกันไปแล้ว เรามาดูวิธีใส่กำไลให้ปังแบบขั้นสุดกันดีกว่าค่ะ จะมีวิธีการใส่แบบไหนตามไปดูกัน

  • ใส่กำไลข้อมือข้างที่เหมาะสม หลังจากได้กำไลที่ถูกใจมาแล้ว ก็ให้เลือกข้างที่จะใส่ก่อนเลยค่ะ สำหรับการใส่กำไลสายมูผู้หญิงแนะนำให้ใส่ด้านซ้าย แต่ถ้าเป็นผู้ชายแนะนำว่าให้ใส่ด้านขวา
  • สำหรับกำไลหินหลังใช้ไปสักพักให้ทำการล้างพลังงาน การใส่กำไลหินสำหรับสายมู ในช่วงแรกให้เราใส่ได้เลยเพราะทางร้านจะทำพิธีมาให้อยู่แล้ว แต่เมื่อใส่ไปนานๆ เราต้องทำการล้างพลังงานหินด้วยตัวเองด้วยการนำไปล้างน้ำสะอาด เพื่อล้างสิ่งสกปรกและพลังงานที่ไม่ดีออกไป
  • ไม่ควรใส่กำไลขณะอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นกำไลสายมูจากวัสดุอะไรก็ตาม ไม่แนะนำให้ใส่อาบน้ำโดยเด็ดขาด เพราะนอกจากจะทำให้ตัวเรือนเสื่อมสภาพง่ายแล้ว ตามความเชื่อยังเป็นการทำให้พลังงานลดลงอีกด้วย ยกเว้นแต่จะเป็นการล้างพลังงานหินตามคำแนะนำเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 12 กำไลสายมู ที่นำมาฝากกันในวันนี้แต่ละแบรนด์ก็จะมีดีไซน์ วัสดุและความโดดเด่นในเรื่องพลังงานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเลือกดูได้ตามความชอบได้เลย ใครที่เป็นสายมูและชอบใส่เครื่องประดับสวยๆ อยู่แล้วก็อย่าลืมไปตำตามกันได้เลยน้า สวยทุกร้านไม่มีผิดหวังแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top