Now Reading
แนะนำ 8 ไอเทมเด็ดพร็อพถ่ายรูปเก๋ๆ ที่ขาดไม่ได้!

แนะนำ 8 ไอเทมเด็ดพร็อพถ่ายรูปเก๋ๆ ที่ขาดไม่ได้!

วันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำ 8 ไอเทมเด็ดสำหรับสาวๆ ที่ชอบถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ ต้องมีรูปสวยๆ ไว้ลงโซเชียล ดังนั้นแล้วสิ่งที่สำคัญในการถ่ายรูปก็คือพร็อพนั่นเอง เพื่อรูปถ่ายที่ดูชิค ดูสวย หยิบใช้งานได้ทุกทริป ไม่มีเอาท์อย่างแน่นอน!

1. แว่นกันแดด

weheartit
wattpad

เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มกันตายของเพื่อนๆ ที่ควรพกติดตัวไว้ไปทุกที่ นอกจากจะช่วยกันแสงแดดแล้ว ยังช่วยเสริมลุคให้ดูดีถึงแม้จะหน้าสดโนเมคอัพขนาดไหน แค่เพียงมีแว่นกันแดดคู่ใจสุดคลาสสิกสักอันก็ทำให้ดูดีขึ้นมาได้ทันทีเลยค่ะ แว่นกันแดดที่เหมาะสำหรับเป็นพร็อพ เพื่อนๆ ควรเลือกสีโทนเบสิกหรือโทนธรรมชาติ อาจจะเป็นเลนส์สีดำ เพราะสามารถหยิบมาใช้งานได้หลายครั้ง แถมยังเข้ากับสถานที่และชุดที่เลือกสวมใส่ได้ง่ายอีกด้วย

2. กระเป๋าผ้า

instagram
wattpad

กระเป๋าผ้าถือเป็นอีกหนึ่งพร็อพในการแต่งตัวถ่ายรูปที่กำลังฮิตกันเป็นอย่างมากในหมู่วัยรุ่น เป็นแฟชั่นชิลๆ วันสบายๆ ไม่ตกเทรนด์ สามารถมิกซ์เเอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าออกมาได้ง่าย แถมฟังก์ชั่นยังแน่นบรรจุของได้เยอะ ช่วยลดโลกร้อน ใช้งานจริงใรชีวิตประจำวันอีกต่างหาก

3. ที่คาดผม

weheartit
wattpad

ที่คาดผมเป็นไอเทมที่จะช่วยเสริมลุคให้เพื่อนๆ ดูน่ารัก สดใส เป็นสาวหวาน ไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนก็ตาม เป็นพร็อพแนะนำที่ควรมีติดกระเป๋าไว้อย่างน้อยหนึ่งชิ้น จะเป็นสีหวานเรียบๆ หรือมีลวดลายก็ดูดีอย่างแน่นอน อีกทั้งยังราคาไม่แพงอีกด้วย

4. หมวกบักเก็ต

officialkoreanfashion
wattpad

หมวกบักเก็ต ไอเท็มนี้ขอบอกเลยว่าเป็นไอเท็มที่จำเป็นสำหรับสาวๆ เลยล่ะค่ะ เป็นไอเทมที่เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยบังแดด ช่วยกันลมแล้วยังเป็นพร็อพที่ช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเพื่อนๆ อีกต่างหาก รับรองว่าปังสุดๆ

5. กล้องฟิล์ม

weheartit
wattpad

ช่วงนี้ใครๆ ก็ถ่ายรูปกับกล้องฟิล์ม เรียกได้ว่าเป็นพร็อพที่กำลังฮอตฮิตมากๆ ในขณะนี้ เพราะนอกจากจะใช้งานถ่ายรูปได้จริงแล้ว ยังหยิบขึ้นมาเป็นพร็อพถ่ายรูป ทำท่าโพสคูลๆ หรือจะคล้องคอติดตัวไว้เหมือนเป็นเครื่องประดับเก๋ๆ ก็ดูดีเป็นลุคสาวฮิปเตอร์ชิคเวอร์เลยล่ะค่ะ

6. หนังสือ

weheartit
chuu

การใช้หนังสือเป็นพร็อพในการถ่ายรูปจะช่วยทำให้สาวๆ ดูดี เป็นสาวมั่น มีบุคลิกฉลาดน่าคบหาแถมยังทำให้มู้ดของรูปมีบรรยากาศที่ดูสงบ สาวๆ คนไหนที่ชอบอ่านหนังสือด้วย ชอบถ่ายรูปด้วย ขอบอกเลยว่าไอเทมนี้เด็ด!

See Also
cool short girl outfits

7. ผ้าโพกผม

instagram
weheartit

สาวฮิปเตอร์ทั้งหลายคงจะพลาดไอเทมชิ้นนี้ไปไม่ได้เลย นั่นก็คือผ้าโพกผม! สามารถใช้ได้ทั้งสาวผมสั้นและผมยาว เสริมลุคให้ดูดีมีสไตล์เป็นของตัวเองเพิ่มความชิค มีกิมมิคขึ้นด้วยการนำผ้าลวดลายน่ารักมาโพกผม บอกเลยว่าของมันต้องมี

8. อาหารและเครื่องดื่ม

xuehua
weheartit

เวลาไปร้านอาหารหรือคาเฟ่ สิ่งที่ต้องมีอย่าแน่นอนนั่นก็คือ อาหาร ขนมและเครื่องดื่ม แถมบางร้านยังทำออกมาได้น่ารัก เหมาะที่จะนำมาเป็นพร็อพในการถ่ายรูปอีกด้วย ของอร่อยน่ากินแบบนี้ก็ต้องเอามาโพสต์ถ่ายรูปกันซะหน่อย

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย สำหรับ 8 ไอเดียพร็อพถ่ายรูปเก๋ๆ ที่พี่อะเครุเอามาฝากเพื่อนๆ กันในวันนี้ พีอะเครุรับรองเลยนะคะว่า ไอเท็มเหล่านี้จะทำให้การถ่ายรูปดูสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ แถมรูปที่ได้ยังออกมาสวยปัง ถูกใจอย่างแน่นอนค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top