Now Reading
12 กิ๊บติดผมแบรนด์เนม ไอเทมสุดปัง ติดไปไหนก็น่ามอง

12 กิ๊บติดผมแบรนด์เนม ไอเทมสุดปัง ติดไปไหนก็น่ามอง

brandname

จะมีเครื่องประดับหรูๆ ทั้งที จะพลาดของแบรนด์เนมได้ยังไง นอกจากสร้อยคอ กำไล หรือต่างหูแล้ว วันนี้พี่อะเครุขอมาแนะนำ 12 กิ๊บติดผมแบรนด์เนม มาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละแบรนด์ก็ผลิตออกมาหลายแบบ หลากหลายสไตล์ เพื่อให้สาวๆ ได้เลือกกันตามใจชอบ แต่จะมีแบบไหนบ้างนั้น อย่ารอช้า ไปดูกันเลยค่า

ต้องมีไว้เป็นเจ้าของ! กิ๊บติดผมแบรนด์เนม สวยแพงแบบ luxury

เทรนด์เครื่องประดับอย่าง Hair accessories กำลังมาแรง แต่จะแต่งเสริมสวยทั้งที ก็ต้องจัดสินค้าแบรนด์เนมไว้สักชิ้น บอกเลยว่า กิ๊บติดผมแบรนด์เนม ของแต่ละแบรนด์จัดมาเรื่อยๆ ไม่ให้สาวๆ ได้พัก เพราะแต่ละแบบทั้งปัง ทั้งสวยแบบตะโกนสุดๆ ขอดีก็คือช่วยปรับลุคให้เราดูสวยแพง ดูหรูหรา ติดไปออกงานทางสังคมต่างๆ แบบไม่ต้องอายใคร หากสาวๆ คนไหนสนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของไว้สักแบรนด์ก็ไปเลือกดูกันได้เลยค่าาา

12 กิ๊บติดผมแบรนด์เนม สุดหรูดูแพง ตอบโจทย์ทุกสไตล์

1. Gucci

เริ่มต้นด้วยแบรนด์ดังอย่าง Gucci เรียกได้ว่าสวยเด่นไม่ธรรมดา กับกิ๊บติดผมจากแบรนด์ Gucci เพราะว่ามีการออกแบบมาด้วยการดีไซน์ออกมาให้สื่อถึงความเป็น Gucci อย่างชัดเจน ด้วยตัวอักษรแบรนด์ ที่มีการประดับด้วยคริสตัลสุดแวววาว ทำให้เมื่อติดลงบนผมของคุณแล้วก็จะสวยงามโดดเด่นเห็นแต่ไกล และยังติดง่าย ประดับบนผมได้หลายแบบมากๆ นับได้ว่ากิ๊บติดผมสายแบรนด์ Hi-end ไม่ควรพลาดนะบอกเลยยย

  • ราคา: 19,000 บาท
  • พิกัด: gucci

2. Chanel Hair Clip Metal Resin

เป็นกิ๊บติดผมดีไซน์ลูกคุณหนูอีกหนึ่งชิ้น น้องเป็นกิ๊บติดผมดีไซน์เรียบๆ แต่หรู เป็นทรงสี่เหลี่ยม ทำมาจากเรซิ่นสีดำมันวาว ตรงกลางมีตัวอักษรสีขาวเขียนว่า CHANEL ส่วนตัวคลิปจะทำมาจากอะไหล่โลหะสีทอง โทนสีนี้คือดูแพงไม่ไหว เป็นกิ๊บติดผมที่แมตช์ง่ายมาก จะแมตช์กับลุคเรียบๆ ในวันสบายๆ หรือติดออกงานก็ได้หมดจ้าาา

ราคา: 24,000 บาท
พิกัด: Chanel

3. Prada Metal Hair Clips

กิ๊บติดผมแบบคลิปหนีบจากแบรนด์ Prada ใช้แมตทีเรียลหลักเป็นอะไหล่สีเงินเท่ๆ ทำให้ดูมีความโมเดิร์นขึ้นมาจากแบรนด์อื่นๆ และดีไซน์ของกิ๊บก็เป็นรูปสามเหลี่ยม Enameled triangle logo เอกลักษณ์ของแบรนด์ เพิ่มเติมคือเป็นสีแดงสดโดดเด่น ส่วนใครที่ยังไม่ถูกใจสีแดงเค้าก็มีสีอื่นๆ ให้เลือกชอปอยู่ มาเป็นคู่ 2 ชิ้นนะ สามารถดีไซน์การติดได้ตามความชอบเลยค่าาา

ราคา: 17,500 บาท
พิกัด: prada

4. Celine

บอกเลยว่าแบรนด์กิ๊บติดผมที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้ก็คงจะหนีไม่พ้น Celine อย่างแน่นอน เพราะว่าได้ Brand Ambassador คนดังระดับโลก อย่างสาว Lisa Blackpink มาเป็นแม่เหล็กตัวใหญ่ซึ่งสามารถดึงดูดใจสายแฟชั่นทั่วโลก โดยกิ๊บติดผมรุ่นนี้จะเป็นสี Dark Havana กับอะไหล่สีทองที่เป็นโลโก้แบรนด์ Celine ซึ่งมีสไตล์ที่วินเทจแต่ว่าน่ารักและสวยงามดูดีแบบสุดๆ เป็นอีกหนึ่ง Hair Clip ที่ไม่ว่าจะเอามาแมทช์กับสไตล์การแต่งตัวแบบไหนก็ดูหรูหราเป๊ะปังสุดๆ

ราคา: 14,500 บาท
พิกัด: celine

5. Versace Left Medusa Tribute Hair Pin

กิ๊บติดผมดีไซน์คลาสสิกมาพร้อมกลิ่นอายความวินเทจ สำหรับกิ๊บติดผมจากแบรนด์ Versace ที่มาพร้อมลวดลาย Medusa ในรูปทรงกิ๊บที่เป็นวงกลมต่อกัน 4 วงเก๋ๆ จุดเด่นนอกจากลาย Medusa ที่เป็นเอกลักษณ์แล้วคงจะเป็นสีของกิ๊บที่เป็นสีทองเก่าๆ เหลือบไปทางทองแดงหน่อยๆ ถ้าได้เอาไปแมตช์กับลุคประจำวันคงจะเข้ากันมากๆ เลยค่าาา

ราคา: 11,000 บาท
พิกัด: Versace

6. Fendigraphy Hair Clip

กิ๊บติดผมจากแบรนด์ Fendi ชิ้นนี้ปังมากกก เป็นกิ๊บติดผม Calligraphy สวยหรู มาพร้อมตัวอักษรชื่อแบรนด์ FENDI ที่ประดับไปด้วยคริสตัลเม็ดงามเรียงรายอยู่เต็มพื้นที่ ส่วนตัวกรอบของกิ๊บใช้แมตทีเรียลหลักเป็นอะไหล่สีทองสวย ตัดกับความวิบวับของคริสตัลได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวแล้วมองเผินๆ จะให้ฟีล Gatsby เพราะติดแล้วมีความเว่อวังอลังการ เหมาะกับลุคไปงานราตรี หรือไปเดตก็สวยแพงมากกก

ราคา: 23,000 บาท
พิกัด: fendi

7. Gucci Crystal Interlocking G Hair Clip

กิ๊บติดผมที่ทำจากเรซิ่นสี Ivory หรือสีครีมนวลๆ ทรงสี่เหลี่ยมมนๆ ตัวคลิปหนีบจะเป็นทองเหลืองสีเก่าๆ มีความวินเทจมากๆ ส่วนบนกิ๊บเรซิ่นจะประดับด้วยโลโก้ GG ประดับเพชรเรียงกันเป็นตัวอักษร และยังมีดาวดวงจิ๋วสีเงินขนาบข้างโลโก้อยู่ข้างละสองดวงด้วย เป็นกิ๊บติดผมให้ดูลุคสาววินเทจที่ดูคลาสสิกมากๆ มีขนาดกำลังดี แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้วววว

ราคา: 16,000 บาท
พิกัด: gucci

8. Celine Large Triomphe Hair Clip

กิ๊บติดผมทรงหนีบที่สาวๆ ส่วนใหญ่มักต้องพกติดตัวอยู่เป็นประจำ ดูเหมือนจะเป็นกิ๊บติดผมธรรมดาๆ ทั่วไป แต่บอกเลยค่ะว่าปังกว่าเดิม เพราะทางแบรนด์ได้ดีไซน์ให้กิ๊บติดผมแบบหนีบชิ้นนี้มีดีไซน์ของ Celine Triomphe Logo เข้าไปด้วย ก็คือเห็นมาแต่ไกลเลยแหละว่าเป็นกิ๊บติดผมจากแบรนด์ Celine แน่ๆ แถมน้องเค้าเป็นสีชมพูอ่อนๆ มีความละมุนน่ารักใช้งานง่าย พกพาสะดวก เชื่อว่าถ้าสาวๆ คนไหนได้สอยไปคงจะได้ใช้งานแบบคุ้มค่าแน่นอน

ราคา: 16,000 บาท
พิกัด: celine

9. Dio(r)evolution Barrette

กิ๊บติดผมจากแบรนด์ Dior แบรนด์นี้ถือเป็นแบรนด์ที่ออกคอลเลกชันเครื่องประดับบ่อยๆ และดีไซน์เค้าน่ารักมากๆ เหมาะมากกับสาวๆ ลุคลูกคุณหนูทั้งหลาย ด้วยความที่ดีไซน์เค้าจะมาพร้อมเครื่องประดับมุก คริสตัล และแมตทีเรียลสีทองๆ เสมอ ทำให้เครื่องประดับชิ้นนั้นๆ ออกมาดูสวยแพง ด้วยดีไซน์ที่คล้ายกับโซ่ทองขนาดใหญ่ ตรงกลางเป็นตัวอักษรชื่อแบรนด์ DIOR ประดับคริสตัลวิบวับเล่นแสง บอกเลยว่าว้าวมากแม่

See Also

ราคา: 22,000 บาท
พิกัด: dior

10. Louis Vuitton Louisette Barrette

บอกเลยว่าดูเผินๆ ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้เลยนะว่าสิ่งนี้คือกิ๊บติดผม เป็นผลงานจากแบรนด์ Louis Vuitton มาในรูปแบบกิ๊บทรงแปลกตาดีไซน์รูป Monogram Flower อันเป็นลวดลายซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินและทอง สองโทนสีที่แตกต่างแต่ลงตัว ตัวคลิปหนีบผมมีน้ำหนักเบา เป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์น่าหลงใหล ทำให้ตกหลุมรักเจ้ากิ๊บชิ้นนี้ได้เลยยยย

ราคา: 11,100 บาท
พิกัด: louisvuitton

11. Celine Triomphe Hair Clip

กิ๊บเก๋มีสไตล์ตามแบบฉบับแบรนด์ Celine กับกิ๊บติดผมเรียบหรูดูมินิมอล ให้ฟิลลูกคุณหนูมากสาว มาในรูปแบบกิ๊บรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทำมาจากแคนวาสผสมหนังวัวลวดลาย Triomphe อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์สีขาว ประทับตราโลโก้แบรนด์สีน้ำตาลอย่างโดดเด่นบริเวณตรงกลาง อยากได้กิ๊บติดแบบสวยเก๋ก็จัดเลยจ้าา

ราคา: 17,000 บาท
พิกัด: celine

12. Versace Logo Right Hair Clip

กิ๊บจาก Versace สวยเด่นเรียบหรู โดดเด่นสะดุดตากระแทกหน้ามากกกไม่ต้องสืบว่ามาจากแบรนด์อะไร เป็นกิ๊บที่มาในลักษณะเน้นไปที่ตัวอักษรชื่อแบรนด์อย่างคมกริบชัดเวอร์ ทำมาจากวัสดุทองเหลืองเคลือบทับด้วยทอง ปราศจากตะกั่วและนิกเกิล ไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แต่ต้องระวังน้ำและน้ำหอมหน่อยนะคะสาวๆ เพราะถ้าโดนแล้วอาจทำให้กิ๊บหลุดลอกได้

ราคา: 10,000 บาท
พิกัด: versace

ทั้งหมดนี้ก็เป็น กิ๊บติดผมแบรนด์เนม สุดหรูดูแพงที่บอกเลยว่า สวยเด่นปังทุกแบรนด์ มีให้เลือกหลากหลายแบบ รับรองว่าสาวๆ คนไหนติดแล้วจะดูสวยเลิศเห็นมาแต่ไกลแน่นอน ใครเป็นสาวกแบรนด์ไหน ก็รีบไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันได้เลยยย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top