Now Reading
เปิดราคา 10 รองเท้าชาแนล 2022 มีคู่ไหนน่าตำบ้าง!?

เปิดราคา 10 รองเท้าชาแนล 2022 มีคู่ไหนน่าตำบ้าง!?

Chanel Shoes update

พูดถึงวงการรองเท้าแฟชั่นเชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกับรองเท้า Chanel ที่เป็นรองเท้าที่ดีไซน์สวย ใส่สบายและควรค่าแก่การจับจองเป็นเจ้าของมากๆ วันนี้พี่อะเครุจึงอยากชวนทุกคนมาอัปเดตรองเท้าชาแนลประจำปี 2022 ว่าจะมีคู่ไหนที่น่าสนใจบ้าง และรองเท้าแต่ละคู่ที่นำมาฝากกันในวันนี้ มีความน่าสนใจขนาดไหนทำไมถึงควรมีไว้สักคู่กันนะ ถ้าพร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

ทำความรู้จักกับรองเท้า Chanel

จุดเริ่มต้นของรองเท้าชาแนล เกิดมาจากกาเบรียล ชาเนล ที่ชื่นชอบแฟชั่นเป็นอย่างมากโดยเธอเริ่มจากการทำงานในร้านแฟชั่นเล็กๆ ในปารีส ก่อนจะหันมาเปิดร้านเล็กๆ เป็นของตัวเองโดยเริ่มจากการตัดสูทเสื้อ จนมาถึงการออกแบบเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายต่างๆ จนมาถึงกระเป๋าและรองเท้า ซึ่งเป็นไอเทมที่โด่งดังและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ซึ่งตัวรองเท้าของชาแนลจะเน้นไปที่ความเรียบหรูและความคลาสสิก ผสมผสานกับโลโก้ชาแนล นอกจากนี้ยังมีการใช้โทนสีที่เปล่งปลั่ง ละมุนและเข้ากันได้ดีกับเสื้อผ้า กระเป้าอื่นๆ ของแบรนด์อีกด้วย ซึ่งสำหรับรองเท้าชาแนลจะแบ่งออกเป็น 5 แบบด้วยกันคือ

  • รองเท้าส้นสูง รองเท้าส้นสูงของชาแนลจะมีให้เลือกอยู่สองแบบด้วยกันคือ รองเท้าส้นสูงหุ้มส้นและรองเท้าส้นสูงแบบมีสายคาดข้อเท้า ซึ่งก็จะมีดีไซน์ที่สวยงามแตกต่างกันไป มีหลายรูปแบบให้เลือกและที่สำคัญสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มใส่ส้นสูง ก็สามารถเลือกส้นที่ไม่แหลมจนเกินไป แถมยังใส่ง่ายสบายเท้าอีกด้วยนะคะ
  • รองเท้าแตะ แม้จะเป็นรองเท้าแตะ แต่รองเท้าแตะของชาแนลจะเป็นรองเท้าที่มีดีไซน์สวยงาม มีให้เลือกหลากหลายอย่างรองเท้าแตะรัดส้น, รองเท้าแตะแบบสวมอย่าง Chanel espadrilles ที่สวมใส่สบาย และสามารถใส่ไปเที่ยวได้อีกด้วย
  • รองเท้าบัลเลริน่า หรือที่เรานิยมเรียกกันว่ารองเท้าหุ้มส้นแบบมีสายรัดและรองเท้าหุ้มส้นหัวแหลมทรงสวย ที่สาวๆ นิยมใส่ไปทำงานกัน ซึ่งก็จะมีดีไซน์โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ใส่ไปได้หลายโอกาสเรียกว่าซื้อแล้วใส่คุ้มมากๆ เลยค่ะ
  • Boots มาต่อกันที่รองเท้าบูทจากชาแนลกันบ้าง ซึ่งเป็นรองเท้าบูทกันฝนที่เข้าหน้าฝนทีไรสาวๆ ควรตำทุกทีเลยค่ะ เพราะนอกจากจะสวมใส่ง่าย ใส่กันฝนได้ด้วยแล้ว ยังมีสีสันและดีไซน์สวยงาม เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย แถมยังใส่แล้วดูดี เป็นแฟชั่นได้อีกด้วย เริ่ดสุดๆ ไปเลย
  • รองเท้าผูกเชือก รองเท้าผูกเชือกส่วนมากของชาแนล มักจะออกแบบมาในทรงของรองเท้าบูทหรือรองเท้าแบบมีส้นที่เพิ่มความเก๋ด้วยตัวเชือกรองเท้า ทำให้รองเท้ามีความโดดเด่น และดูมีความแฟชั่นแบบสุดๆ ไปเลยค่ะ

จุดเด่นของรองเท้า Chanel

แน่นอนว่าแบรนด์หรูอย่างชาแนล แม้ว่าจะแพงแต่ก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกับรองเท้าของชาแนลที่ไม่ว่าจะออกรุ่นไหนมาก็ปังไม่หยุด ตามไปดูกันดีกว่าค่ะว่า จุดเด่นของรองเท้าชาแนลมีอะไรบ้าง แล้วทำไมเราจึงควรมีติดตู้ไว้สักคู่กันนะ

  • โทนสีคลาสสิกสุดละมุน ถือเป็นจุดเด่นที่หลายคนชอบกันมากๆ สำหรับโทนสีของรองเท้าชาแนล ที่มักจะใช้สีพื้นฐานสุดคลาสสิกอย่างสีดำ สีขาว มาผสมผสานกับสีทองอ่อน สีครีม ทำให้รองเท้าดูเรียบหรู ละมุน สามารถใส่ได้ง่ายและเข้ากับเสื้อผ้าได้ทุกชุด
  • ดีไซน์เรียบง่ายและหรูหรา นอกจากโทนสีที่คลาสสิกและเป็นเอกลักษณ์แล้ว ดีไซน์ของรองเท้าชาแนลก็โดดเด่นไม่แพ้กันค่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะเน้นความคลาสสิกผสมผสานกับความหรูหรา ที่ใส่แล้วดูแพง ดูสวยสมราคาจริงๆ ค่ะ
  • ใส่สบาย วัสดุโดดเด่นสมราคา และอีกหนึ่งจุดเด่นที่ซื้อแล้วคุ้มแน่นอนเลยก็คือ วัสดุที่ใช้ส่วนใหญ่ของรองเท้าชาแนลจะทำมาจากผ้ากลอสเกรน ที่เป็นเนื้อผ้าที่มีความแข็งแรง เนื้อแน่น และหนังลูกวัวที่ทำให้สวมใส่สบาย มีความแข็งแรงทนทานสูง แถมยังใส่ได้นานอีกด้วย

แนะนำ 10 รองเท้า Chanel 2022

Chanel espadrilles

เรียกได้ว่าเป็นรองเท้ายอดฮิตเลยค่ะสำหรับ รองเท้า Chanel รุ่น espadrilles หรือรองเท้าพื้นสานที่ใส่สบายที่สุดในรุ่นของรองเท้าชาแนล แต่ก็ยังคงความหรูหราตามสไตล์ของชาแนลไว้อยู่ ซึ่งในส่วนของหัวรองเท้ารุ่นนี้จะมีสองแบบคือหนังและผ้าแคนวาส พร้อมสลักโลโก้แบรนด์ไว้บนหัวรองเท้า สำหรับใครที่อยากหารองเท้าสวยๆ ที่สวมใส่สบายรองเท้า Chanel espadrilles ก็เป็นอีกคู่ที่ห้ามพลาดกันเลยนะคะ

ราคา: 33,790 บาท

Chanel Grosgrain Sandals

รองเท้ารัดส้นตัวนี้เป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นหน้าหนาว ประจำปี 2021/2022 จาก Chanel รุ่นนี้มาพร้อมกับหูหนีบและโบว์สีดำพร้อมกับสัญลักษณ์ของแบรนด์ชาแนลที่สลักไว้บนโบว์ ดูเก๋มากๆ ไม่ว่าจะสวมใส่ไปเที่ยวชิคๆ หรือใส่ไปออกงานก็ดูดีไม่แพ้กันค่ะ สำหรับรองเท้า Chanel Grosgrain Sandals ตัวนี้นอกจากดีไซน์เรียบหรูตามแบบฉบับของชาแนลแล้วยังมาพร้อมกับสีสันสวยงาม ที่มีให้เลือกด้วยกัน 3 สีด้วยกันคือสีม่วง, สีชมพู และสีดำสุดคลาสสิก

ราคา: 37,164 บาท

Chanel Braided Knit Mules 

รองเท้าแตะแบบสวมที่ทำจากผ้าถักลายเฉียง คู่นี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งรองเท้าในคอลเลคชั่นหน้าหนาวของชาแนล มาพร้อมกับดีไซน์เรียบหรูเหมือนเชือกสานที่ใช้ถักแบบนิตติ้ง สีดำสุดคลาสสิกตัดกับลายปักเฉียงและโลโก้ชาแนลสีทอง ตัวพื้นรองเท้าจะหนากว่ารองเท้าแตะแบบปกติเล็กน้อย เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สวมใส่ง่าย ใส่ในวันสบายๆ ชิลๆ แต่ยังคงความเรียบหรู สไตล์คุณหนูสุดๆ สำหรับใครที่เป็นสาวกชาแนลอยู่แล้วต้องไปหามาลองกันแล้วนะคะ

ราคา: 48,145 บาท

Laminated Calfskin & Grosgrain

สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าส้นสูงแบบเปิดส้นสวยๆ สักคู่ Laminated Calfskin & Grosgrain คู่นี้ก็ถือว่าตอบโจทย์แบบสุดๆ มาพร้อมกับดีไซน์รองเท้าแบบหัวแหลมที่ทำจากหนังลูกวัวเคลือบลามิเนตและผ้าโกรเกรนสีดำและสีทองอ่อน ส้นรองเท้าไม่ได้แหลมมากจนเกินไปทำให้สวมใส่ง่าย เหมาะมากๆ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากหารองเท้าส้นสูงสวยๆ ไว้ใส่ออกงาน ที่มีความเรียบหรูแต่ยังคงความสบายเท้าไว้อยู่ตัวนี้ก็เหมาะมากๆ เลยค่ะ

ราคา: 36,323 บาท

Shiny Calfskin Sandals

มาต่อกันที่อีกหนึ่งรองเท้าแซนดัลจากชาแนล ตัวนี้มีมาพร้อมกับส้นสูงประมาณ 1 นิ้ว เป็นสีครีมเรียบหรู ด้านข้างของรองเท้าเป็นลายสามเหลี่ยม ในส่วนของตัวสายมีโลโก้แบรนด์ชาแนลสลักเป็นสีทอง ที่ถือเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ใส่แล้วดูดีสุดๆ แถมยังมีความทดทานสูงเพราะทำมาจากหนังลูกวัวขัดเงา เรียกได้ว่าแม้จะแพงแต่ก็คุ้มค่าสมราคา เพื่อนๆ ที่ชอบรองเท้าแซนดัลแบบส้นสูงต้องไปตำไว้สักคู่แล้วนะคะ

ราคา: 59,975 บาท

Suede Kidskin & Grosgrain Pumps

รองเท้าส้นสูงสีดำยอดนิยมของชาแนล ที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรู ใส่ง่าย ไม่ว่าจะใส่ไปทำงานหรือไปออกงานต่างๆ ก็ได้ แถมยังเป็นสีดำสุดคลาสสิกที่ใส่เข้ากับเสื้อผ้าได้อย่างหลากหลายอีกด้วย ส่วนใครที่กังวลว่าสวมใส่สบายรึเปล่านั้น ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะรองเท้าคู่นี้เขาทำมาจากหนังแพะและผ้าโกรเกรนที่ทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายเท้ามากๆ

ราคา: 32,916 บาท

SANDALS Patent Calfskin

รองเท้ารัดส้นแบบหนีบสีเขียวพาสเทลสีเขียวจากชาแนลรุ่นนี้ มาพร้อมส้นนิดๆ ทำมาจากหนังลูกวัวดีไซน์เรียบหรูสุดๆ ใส่ได้กับทุกโอกาสไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยวหรืองานเลี้ยงที่ไม่เป็นทางการมากก็สามารถใส่ไปเดินสวยๆ ได้ รุ่นนี้นอกจากดีไซน์จะสวยแล้วยังใส่สบายและทนทานอีกด้วย สาวๆ ที่ชื่นชอบรองเท้าใส่ง่ายสบายๆ แบบนี้ควรมีตู้ไว้สักคู่แล้วนะคะ

See Also

ราคา: 33,790 บาท

Sandals Green Pink Blue Printed

รองเท้ารัดส้นดีไซน์สวยจากชาแนล ที่มาพร้อมกับสายรัดเปิดปิดด้านบนและข้อเท้า พิมลายสีพาสเทลเน้นสีสันสวยงาม เหมาะมากๆ กับการใส่ไปเที่ยวสบายๆ แต่ยังคงความเป็นชาแนลไว้ด้วยโลโก้แบรนด์สีทองที่สลักไว้บนสายรัดรองเท้าด้านบนทั้งสองเส้น สำหรับใครที่ชอบลูกเล่นและสีสันสวยงาม ใส่ไปเที่ยวแบบชิคๆ คู่นี้ก็ถือว่าน่าสนใจมากๆ เลยค่ะ

ราคา: 39,000 บาท

Open-Heeled Shoes Varnished Calfskin

รองเท้าแตะแบบสวมเสริมส้นเกือบสองนิ้ว สีพื้นสุดเรียบหรู ทำมาจากหนังลูกวัวเคลือบเงา ทำให้ตัวรองเท้าดูเงาสวย สวมใส่สบายทนทาน เหมาะกับใส่ไปทำงานและไปงานเลี้ยงที่ไม่ค่อยเป็นทางการมากนัก แต่ยังต้องการความเรียบหรูดูแพง มีให้เลือกสองสีด้วยกันคือสีชมพูตัดกับขอบรองเท้าเหลืองทองและสีฟ้าพาสเทลตัดกับขอบรองเท้าสีชมพูดูเข้ากันดีแบบสุดๆ

ราคา: 39,000 บาท

Grosgrain & Laminated Calfskin Slingbacks

ปิดท้ายกันด้วยรองเท้าส้นสูงแบบมีสายรัดด้านหลัง ซึ่งทำมาจากหนังลูกวัวเคลือบลามิเนตและผ้ากรอสเกรนที่ถึงแม้จะมีเนื้อผ้าที่มีความแข็งแรงและเนื้อแน่น แต่ก็ยังคงความใส่ง่ายและนุ่มสบายเท้าเอาไว้อยู่ ส่วนในเรื่องของความทนทานก็บอกได้เลยว่าคู่นี้เขาใช้งานได้ดีสมราคาอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีดีไซน์สวยโดยตัวส้นและหัวรองเท้าจะเป็นสีทอง ในขณะที่พื้นรองเท้าด้านในจะเป็นสีดำแดง และตัวรองเท้าด้านนอกจากเป็นสีขาว สามารถใส่ไปได้ทุกงาน สวยหรูสมราคามากๆ เลยค่ะ

ราคา: 33,782 บาท

ก็จบกันไปแล้วนะคะสำหรับ 10 รองเท้าชาแนลน่าซื้อ ประจำปี 2022 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ มีใครเล็งคู่ไหนหรือชอบคอลเล็กชั่นไหนของชาแนลไว้เป็นพิเศษบ้างไหมคะ หากใครเป็นสาวกชาแนลอยู่แล้วหรือกำลังอยากได้รองเท้าดีๆ สักคู่ก็อย่าลืมไปตำตามกันนะคะ รับรองว่าใส่ง่าย ใส่คุ้มราคาอย่างแน่นอน และหากใครชอบบทความแฟชั่นแบบนี้ก็อย่าลืมกดติดตามไว้ จะได้ไม่พลาดบทความสนุกๆ และมีสาระแบบนี้ด้วยนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top