Now Reading
10 กําไล Cartier คอลเลคชั่น Love ที่ควรมีติดไว้สักชิ้น

10 กําไล Cartier คอลเลคชั่น Love ที่ควรมีติดไว้สักชิ้น

พูดถึงกำไลคาร์เทียร์ (Cartier) หลายคนต้องนึกถึงคอลเลคชั่น Love เป็นอันดับต้นๆ เลยใช่ไหมคะ เพราะนอกจากรุ่นนี้เค้าจะมีดีไซน์รูปตัว e ที่เป็นสัญลักษณ์แทนใจของคำว่าเลิฟ อีกทั้งยังให้ความหมายของรักอันลึกซึ้งได้เป็นอย่างดี วันนี้พี่อะเครุจึงได้รวม 10 กำไล Cartier คอลเลคชั่น Love ที่ควรมีติดไว้สักชิ้นมาฝากกันค่ะ จะซื้อเป็นของขวัญแทนใจให้คนรัก หรือจะซื้อมาใส่เองเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน แถมยังเข้าได้กับทุกลุค ใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วยนะคะ

ทำความรู้จักกับกำไล Cartier คอลเลคชั่น Love

กำไลคอลเลคชั่นเลิฟ (LOVE) จาก Cartier เป็นผลงานอันโด่งดังที่มีมาตั้งแต่ยุค 1970 ในเมืองนิวยอร์ก ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความรัก โดยดีไซน์ของกำไลคอลฯ นี้จะมาพร้อมตัวล็อคแนบสนิทและโมทีฟสกรู ที่เป็นตัวแทนแห่งความรักอันแน่นแฟ้น ความอดทนในชีวิตคู่ และความรักที่มีให้กันโดยไร้กาลเวลา นอกจากนี้ยังสัญลักษณ์รูปตัวล็อกนี้ยังมีความคล้ายคลึงกับรูปตัว e ในภาษาอังกฤษ หนึ่งในตัวอักษรประกอบคำว่าเลิฟ ทำให้ความหมายของกำไลนี้โรแมนติกมากขึ้นอีกด้วย

แนะนำ 10 กําไล Cartier

1. Cartier Love Bracelet  

กำไล Cartier Love Bracelet สุดคลาสสิก มาพร้อมสัญลักษณ์วงกลมขีดตรงกลางรอบวงประมาณ 10 วง รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่สุด นอกจากจะมีดีไซน์ที่สวยแล้ว ยังมีความหมายลึกซึ้งเกี่ยวกับความรักที่ไม่มีวันสิ้นสุด เค้ามีสีให้เลือกกันถึง 3 สี อย่างสีทอง สีเงิน และสีโรสโกลด์ ให้ใส่ได้ตามความชอบและไลฟ์สไตล์อีกด้วย จะใส่เดี่ยวๆ ก็สวย หรือจะใส่คู่กับคนรักก็หวานสุดๆ ไปเลยค่ะ

 • ราคา: 226,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

2. Cartier Love Ladies 

กำไลรุ่นนี้เหมาะมากสำหรับข้อมือของสาวๆ ด้วยดีไซน์ของกำไลรอบวงที่เล็กเพียง 16 เซนติเมตร ใส่ง่าย แถมยังมีสีเงินสวย มาพร้อมกับลวดลายสีเงินรูปวงกลมขีดกลาง เรียบหรู ดูแพง แถมยังใส่ได้กับทุกโอกาสอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกำไลข้อมือที่ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ หรือใครอยากจะซื้อเป็นของขวัญให้แฟนในช่วงวันครบรอบหรือตามเทศกาลต่างๆ ก็ได้เช่นกันน้า

 • ราคา: 178,994 บาท
 • พิกัด: Jomashop

3. LOVE BRACELET 10 DIAMONDS

ขอยกระดับจากความคลาสสิกเรียบง่าย มาเป็นกำไลรุ่น Love ที่มีเพชรประดับสวยๆ กันบ้าง รุ่นนี้มาพร้อมกับเพชรเม็ดเล็กสีเงินรอบวงไปจุกๆ ถึง 10 เม็ด ตัดกับกำไลสีทองสวยงามสุดๆ แถมยังใส่ง่ายเพียงแค่ถอดล็อกกำไลที่ข้อแขน ขนาดเล็กกำลังดี และที่สำคัญเราสามารถเลือกไซซ์ให้พอดีกับข้อมือตัวเองได้ และเลือกสีได้ถึง 3 สีเช่นเคยอย่าง สีทอง สีเงิน และสีโรสโกลด์ บอกได้คำเดียวเลยว่าเข้าได้ดีกับทุกชุดทุกสถานการณ์เลยค่ะ

 • ราคา: 525,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

4. LOVE BRACELET 4 DIAMONDS

สำหรับใครที่อยากเพิ่มลูกเล่นขึ้นมาอีกนิด ขอแนะนำรุ่นนี้เลยค่า รุ่นนี้เป็น Love Bracelet รุ่นเพชร 4 เม็ด ซึ่งความเก๋ของเค้าอยู่ที่การใช้เพชรสลับกับวงกลมขีดกลางของรุ่นคลาสสิกมาผสมเข้าด้วยกัน แบบลงตัวมากๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากได้ดีไซน์ที่จำเจไปอย่างใดอย่างหนึ่ง ดูหรูหรา และเรียบง่ายในเวลาเดียวกัน แถมยังมีความหมายเรื่องความรักที่ลึกซึ้งจะใส่คู่กับคนรักหรือให้เป็นของขวัญแทนใจก็ดีงามสุดๆ ไปเลยค่า

 • ราคา: 364,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

5. LOVE BRACELET, SMALL MODEL, 10 DIAMONDS

รุ่นนี้เป็นกำลัง Love Bracelet แบบเพชร 10 เม็ดขนาดเล็ก ที่มาพร้อมกับขนาดของความสูงของเส้นหน้าปัดที่มีขนาดเล็กลง เน้นความเรียบหรู มินิมอลสุดๆ นอกจากนี้ยังมีให้เลือกไซซ์และสีได้ตามความต้องการ โดยรุ่นนี้จะมีให้เลือก 3 สีเช่นเคยคือ สีทอง สีเงิน และสีโรสโกลด์ สำหรับใครที่ชอบกำไลที่มีเพชร 10 เม็ดแต่ยังมีความมินิมอลอยู่ รุ่นนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลยค่ะ

 • ราคา: 292,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

6. LOVE BRACELET, 1 DIAMOND

รุ่นนี้เป็นกำไลข้อมือรุ่น Love Bracelet ที่มีเพชรตรงกลางเพียง 1 เม็ด มาพร้อมกับวงกลมขีดตรงกลาง ที่ยังคงคอนเซปต์เรียบหรู ดูแพงไว้เช่นเคย แต่ความแปลกใหม่ของกำไลรุ่นนี้คือเป็นกำไลที่มีระยะห่างของกำไลที่พอดี ไม่ได้คล้องแขนแบบรอบวง เหมาะมากๆ สำหรับใครที่ไม่อยากใส่กำไลแบบที่ปิดรัดแขนทั้งหมด แถมยังใส่ง่าย เข้าได้กับทุกโอกาสอีกด้วยนะ

 • ราคา: 204,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

7. LOVE BRACELET, DIAMOND-PAVED

กำไลคอลฯ Love ที่มาพร้อมกับลูกเล่นแปลกตาด้วยเพชรเม็ดเล็ก 14 เม็ดเรียงแบ่งกันแบบสามชั้น สลับกับวงกลมขีดตรงกลาง ที่แปลงมาจากตัวอี หนึ่งในตัวอักษรแทนคำว่ารัก ที่นอกจากจะความหมายดีแล้วยังดูหรูหราแปลกตามากๆ อีกทั้งยังมีมีสีโรสโกลด์สวยๆ ตัดกับเพชรสีเงินวิบวับ สำหรับใครที่ชอบความหรูหรา แต่ยังคงความสดใสน่ารัก รุ่นนี้ถือว่าเหมาะ!

See Also

 • ราคา: 1,460,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

8. LOVE BRACELET, SMALL MODEL, PAVED

รุ่นนี้เรียกว่าเอาใจคนที่ชอบเพชรเม็ดเล็กกันอีกรอบ แต่มาในรูปแบบมินิมอล ลดขนาดเพชรจากสามแถวเหลือแค่ 2 แถว แต่ยังคงมีเพชรเม็ดเล็กครบ 14 เม็ดเหมือนเดิม สลับกับตัวอักษรตัวอี ซึ่งตรงตามคอนเซปต์ของคำว่ารักและความหมายลึกซึ้งเอาไว้อย่างเหนียวแน่น แถมยังมีสีโรสโกลด์สวย ที่ช่วยขับสีผิวให้สว่างขึ้นอีกด้วย

 • ราคา: 900,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

9. LOVE BRACELET, DIAMOND-PAVED, CERAMIC

อีกหนึ่งกำไลคอลฯ Love ที่มาพร้อมสีเงินเรียบหรูประดับเพชรเม็ดเล็ก 3 แถวจำนวน 18 เม็ด สลับกับสัญลักษณ์รูปวงกลมขีดกลางสีดำตัดขาว ที่ดัดแปลงมาจากตัว e หนึ่งในตัวอักษรของคำว่าเลิฟ ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าความหมายของเค้าช่างงดงาม ลึกซึ้ง เหมาะกับของขวัญแทนใจสำหรับคู่รักมากๆ ใส่ได้ทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชายไปเลยค่า

 • ราคา: 1,420,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

10. LOVE BRACELET, SMALL MODEL, 6 DIAMONDS

กำไลคอลเลคชั่นเลิฟรุ่นนี้มาพร้อมความมินิมอลผสมกับความคลาสิกได้อย่างลงตัวสุดๆ รุ่นนี้เป็นกำไลที่มีหน้ากว้างขนาดเล็ก มีสัญลักษณ์รูปวงกลมขีดคล้ายตัว e ที่เป็นตัวแทนของความรักสลับกับเพชรเม็ดเล็กจำนวน 6 เม็ด ให้ความรู้สึกเรียบหรู แถมยังมีสีเงินให้ความรู้สึกคลาสสิกอย่างลงตัว สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ถือเป็นกำไลแทนใจชั้นดีที่ควรมีติดไว้สักวงเลยค่ะ

 • ราคา: 231,000 บาท
 • พิกัด: Cartier

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 10 กําไล Cartier คอลเลคชั่น Love ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหากำไลแบรนด์หรูสวยๆ ใส่ได้กับทุกโอกาส แถมยังมีความหมายแทนใจ ก็อย่าลืมไปลองซื้อเก็บไว้ใส่กันสักชิ้นนะคะ สำหรับใครที่ชอบบทความแบบนี้ก็อย่าลืมกดติดตามไว้ด้วยน้า จะได้ไม่พลาดบทความดีๆ แบบนี้กันจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top