Now Reading
15 กระเป๋าผู้หญิง Coach ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ 2022

15 กระเป๋าผู้หญิง Coach ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ 2022

สวัสดีค่ะสาวๆ ใกล้จะถึงเวลาโบนัสออกแบบนี้ มีแพลนจะเปย์ตัวเองเป็นรางวัลชีวิตกันหรือยังคะ สำหรับใครที่มีแพลนจะถอยกระเป๋าใหม่สักใบ วันนี้เรารวบรวมกระเป๋าแบรนด์ไฮสตรีทที่ใครหลายคนน่าจะชื่นชอบและหมายตาไว้ให้เรียบร้อยแล้วค่ะกับ 15 กระเป๋าผู้หญิง Coach ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ 2022 สำหรับใครที่เล็งไว้มานานแล้วอยากจะรู้ว่า เอ กระเป๋า Coach รุ่นไหนดี? หรือรุ่นไหนสวย? วันนี้เรามาดูไปพร้อมๆ กันได้เลยค่ะ

รู้จักกับแบรนด์กระเป๋า Coach

Coach เป็นแบรนด์กระเป๋าระดับไฮสตรีทสัญชาติอเมริกัน มีจุดเริ่มต้นจากนิวยอร์กปี 1941 ซึ่งพัฒนาต่อยอดมาจากธุรกิจเครื่องหนัง ทำให้กระเป๋า Coach จัดว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าที่มีความหรูหราและยังทนทานด้วยคุณภาพของหนังวัวที่ใช้ นอกจากนี้ยังเป็นแบรนด์ที่มีดีไซน์คลาสสิกผสมกับความทันสมัย เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะใช้สำหรับทำงาน ท่องเที่ยว สปอร์ต หรือจะใช้ออกงานก็ยังได้ อีกทั้งยังมีราคาไม่สูงมากทำให้จับต้องได้ เหมาะกับวัยนักศึกษาไปถึงคนทำงานจบใหม่

กระเป๋า Coach ของแท้ดูอย่างไร?

ถึงจะเป็นกระเป๋าที่ราคาไม่สูงมาก แต่การจะซื้อสักใบก็ต้องคำนึงถึงคุณภาพ รวมถึงดูว่าเป็นของแท้หรือของปลอม ยิ่งพอเป็นกระเป๋าแบรนด์ดัง มีคนใช้เยอะ ยิ่งมีโอกาสที่จะถูกก็อปได้สูงมาก เพราะฉะนั้นเรามาดูกันก่อนดีกว่าค่ะว่าวิธีดูกระเป๋า Coach ของแท้นั้นดูอย่างไร มีวิธีการอะไรบ้าง

 • ถุงผ้าบรรจุกระเป๋า ถ้าเป็นกระเป๋าใบใหญ่จะมาในถุงผ้าสีน้ำตาลหรือสีขาว เนื้อผ้าลื่นคล้ายซาติน
 • ป้ายแท็ก จะต้องเป็นหนังแท้แบบเดียวกับตัวกระเป๋า มีปั๊มลายโลโก้ชัดเจน สายห้อยสั้นไม่ยาวจนเกินไป
 • รายละเอียดบนตัวกระเป๋า รอยตะเข็บจะต้องเท่ากัน ลายผ้าตัว C จะไม่ขาดออกจากกัน และหันหน้าชิดกันเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ โค้งได้รูปแลดูไม่บิดเบี้ยว รวมถึงตัว A บนโลโก้จนเป็นมุมหัวแหลมเสมอ
 • ซิปกระเป๋า จะมีอยู่ 3 ยี่ห้อ ได้แก่ YKK IDEAL และ Z
 • แหล่งผลิตกระเป๋า จะไม่ได้ผลิตจากประเทศอเมริกาเสมอไป แต่จะมีทั้งประเทศจีน เวียดนาม อินโดนีเซีย คอสตาริก้า โดมินิกัน เปอร์โตริโก ฟิลิปปินส์ และประเทศไทย

สำหรับใครที่เริ่มสนใจเป็นเจ้าของกระเป๋า Coach และเริ่มมีคำถามว่ากระเป๋า Coach รุ่นไหนสวย หรือรุ่นไหนดี วันนี้เรารวมมาให้แล้วค่ะกับ 15 กระเป๋าผู้หญิง Coach ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ 2022 เลือกขนาดและวัสดุที่ถูกใจกันได้ตามชอบเลยค่ะ

15 กระเป๋าผู้หญิง Coach ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ 2022

1. Coach Tabby Shoulder Bag 26

เริ่มต้นด้วยกระเป๋าทรงคลาสสิก ใช้งานง่าย แมตช์ได้กับหลากหลายลุค กระเป๋าสะพายไหล่ Coach Tabby Shoulder Bag 26 รุ่นนี้พัฒนามาจากดีไซน์คลาสสิกปี 1970 เรียบหรูดูแพงด้วยหนังลายกรวด ข้อเด่นคือมีทั้งสายหูหิ้วสำหรับถือและสายสะพายไหล่ที่สามารถถอดได้ทั้ง 2 อัน จะใช้สะพายข้างก็เหมาะกับวันทำงานและโอกาสทั่วไป จะใช้หูหิ้วสำหรับถือก็ให้ลุคหรูหราเหมาะกับการออกงาน

 • ราคา: 23,500 บาท
 • พิกัด: Central

2. Coach Revel Bag In Signature Canvas

ถัดมาเป็นกระเป๋าที่ดีไซน์โฉบเฉี่ยวให้ลุคแฟนซีกว่าเดิมบ้างค่ะกับกระเป๋าถือรุ่นใหม่ Coach Revel Bag In Signature Canvas โดดเด่นด้วยหนังฟอกฟาดและผ้าเคลือบลาย Coach Signature รูปตัว C ที่ใครหลายคนคุ้นตา รุ่นนี้เป็นกระเป๋าทรงโดมก้นกระเป๋ากว้างเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการกระเป๋าจุของได้เยอะ จะถือไปทำงานก็ให้ลุคน่าเชื่อถือ หรือจะสะพายข้างไปเที่ยวก็ดูทะมัดทะแมงไปอีกแบบ

 • ราคา: 25,900 บาท
 • พิกัด: Central

3. Coach Pillow Tabby Shoulder Bag 26 

อีกหนึ่งกระเป๋าดีไซน์คลาสสิกทรงแท็บบี้ กระเป๋าสะพายไหล่ Coach Pillow Tabby Shoulder Bag 26 ตัวนี้สามารถสะพายไหล่และถือหูหิ้วได้เช่นเดียวกัน แต่ความแตกต่างอยู่ตรงที่วัสดุซึ่งรุ่นนี้จะเป็นหนังเรียบ Nappa ให้ผิวสัมผัสนุ่มสมชื่อรุ่น มาพร้อมโลโก้ตัว C ที่กลืนกับสีกระเป๋า เหมาะกับสาวหวานที่กำลังมองหากระเป๋าใบไม่ใหญ่มาก สะพายแล้วเสริมความละมุนให้แลดูน่ารักลูกคุณหนูขึ้นไปอีก

 • ราคา: 28,900 บาท
 • พิกัด: Central

4. Coach Revel Bag

สำหรับใครที่ติดใจกระเป๋าถือรุ่น Revel แต่กำลังมองหากระเป๋าสีเรียบไม่เน้นลวดลาย กระเป๋าถือ Coach Revel Bag ก็มีแบบสีเรียบให้เลือกเช่นกันค่ะ รุ่นนี้ผลิตจากหนังฟอกทั้งใบสีน้ำตาลสุดคลาสสิกสไตล์ของ Coach จุของได้เยอะจุใจ ถือแล้วให้ลุคเรียบหรูแลดูเป็นผู้ใหญ่เหมาะกับเวิร์คกิ้งวูแมนสุดๆ ยิ่งแมตช์กับเสื้อเบลเซอร์หรือเสื้อคลุมก็ยิ่งดูเท่

 • ราคา: 25,900 บาท
 • พิกัด: Central

5. Coach Ruby Satchel 18 In Signature Textile Jacquard

มาถึงกระเป๋าไซซ์มินิ ขนาดน่ารักปุ๊กปิ๊ก แต่มีดีไซน์สวยดูเป็นผู้หใญ่ แมตช์ได้กับลุคหลากหลาย กระเป๋าสะพายข้าง Coach Ruby Satchel 18 In Signature Textile Jacquard สารพัดประโยชน์ด้วยสายแบบถือและสายสะพายไหล่ที่ถอดและใส่ได้ รุ่นนี้นอกจากจะแมตช์เข้ากับลุคในวันสบายๆ ก็ได้ ลุคไปประชุมเป็นทางการก็ดี ยังมีจุดเด่นตรงที่ความเป็นกระเป๋ารักษ์โลก เพราะผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิคผสมกับขวดรีไซเคิล

 • ราคา: 22,500 บาท
 • พิกัด: Central

6. Coach Hero Shoulder Bag

ถ้ากำลังมองหากระเป๋าที่เสริมลุคหรูหราต้องใบนี้เลยค่ะ กระเป๋าสะพายไหล่ Coach Hero Shoulder Bag กระเป๋าหนังฟอกฟาดเนื้อนิ่มเนียน ทรงเหลี่ยมแลดูแข็งแรงเพิ่มความภูมิฐาน มีรายละเอียดที่เสริมความเรียบหรูด้วยตัวปิดแบบแม่เหล็กลาย Coach Horse and Carriage อันเป็นเอกลักษณ์และคลาสสิกมาตั้งแต่ปี 1950 ใบนี้จะสะพายไปทำงานตอนกลางวันก็ได้ลุคเกิร์ลบอส หรือถือไปงานกลางคืนก็ไม่ขัดตาค่ะ

 • ราคา: 28,900 บาท
 • พิกัด: Central

7. Coach Charter Belt Bag 7 In Signature Canvas

อีกไอเทมที่สาวกแบรนด์ COACH ต้องมี ก็คงไม่พ้นกระเป๋าคาดอก Coach Charter Belt Bag 7 In Signature Canvas ใบนี้ทำจากหนังเคลือบลายซิกเนเจอร์และหนังกรวดขัดนุ่ม พกพาสะดวกให้ความรู้สึกพร้อมผจญภัยแบบที่ยังคงความลักชูรี จะใช้เป็นกระเป๋าคาดเอวหรือคาดอกก็ได้ อีกอย่างใบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งาน Unisex ผลัดกับคุณแฟนถือยังได้เลยค่ะ

 • ราคา: 9,900 บาท
 • พิกัด: Central

8. Coach Willow Saddle Bag

สายหวานต้องกรี๊ดให้กับใบนี้เลย กระเป๋าสะพายไหล่ Coach Willow Saddle Bag สีชมพูฟรุ้งฟริ้ง ทรงน่ารักได้ฟีลบาร์บี้ ใบนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากการขี่ม้าที่ต้องการความสะดวกสะบาย ง่ายต่อการหยิบจับสัมภาระในกระเป๋า สามารถใส่ได้ทั้งโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ กุญแจ และของสำคัญที่ต้องใช้ในทุกวัน ทำจากหนังลายกรวดให้ความรู้สึกแข็งแรงซ่อนความหรูหราไว้เบาๆ ใบนี้แมตช์กับชุดยีนส์แล้วจะช่วยเพิ่มความสดใสได้เป็นอย่างดี

 • ราคา: 19,900 บาท
 • พิกัด: Central

9. Coach Studio Shoulder Bag

มาถึงกระเป๋าทรงคลาสสิกสำหรับสาวๆ ที่ชอบสไตล์คลาสซี่ กระเป๋าสะพายไหล่ Coach Studio Shoulder Bag วัสดุจากหนังฟอกเนื้อเรียบ รูปทรงเรียบง่ายดูแพงแต่แมตช์ง่ายเข้าได้กับหลายชุดมากๆ ใบนี้ขนาดค่อนข้างใหญ่จัดว่าจุของสำคัญได้ครบถ้วนทีเดียวค่ะ แถมยังใช้งานง่ายด้วยรูปแบบการปิดล็อกที่เป็นเอกลักษณ์และพื้นที่จัดเก็บในกระเป๋ากว้างขวาง หยิบสิ่งของออกมาใช้งานได้ง่าย

 • ราคา: 23,500 บาท
 • พิกัด: Central

10. กระเป๋าผู้หญิง Coach Lori Shoulder Bag

ส่องกระเป๋าใบเล็กมาหลายใบ พามาดูกระเป๋าไซซ์ที่ใหญ่ขึ้นกันบ้างค่ะกับกระเป๋าสะพายไหล่ Coach Lori Shoulder Bag กระเป๋าทรง Casual จากหนังกรวดเนื้อนุ่ม ผิวสัมผัสหรูหรา น้ำหนักเบา ภายในแบ่งช่องแยกย่อยสำหรับจัดระเบียบหลายช่องทำให้ใช้งานสะดวกและเลือกหยิบสิ่งของได้ง่ายมากๆ หูหิ้วสามารถปรับความยาวให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ สามารถสะพายไหล่หรือคล้องปลายแขนก็สวยเหมือนกันค่ะ

See Also

 • ราคา: 23,500 บาท
 • พิกัด: Central

11. กระเป๋าผู้หญิง Coach Luna Shoulder Bag

ถัดมาขอมากลับมาในโหมดน่ารักปุ๊กปิ๊กกับกระเป๋าสะพายไหล่ Coach Luna Shoulder Bag กระเป๋าทรงพระจันทร์เสี้ยวหนังขึ้นเกรนช่วยเพิ่มความทนทานไม่เป็นรอย ไอเทมนี้มีความน่ารักด้วยขนาดและชาร์มรูปตัว C ที่ห้อยข้างเพิ่มความมีดีเทลขึ้นมา แต่ก็ยังเสริมลุคโฉบเฉี่ยวเหมาะสาวๆ สายแอคทีฟที่ต้องการความคล่องตัว

 • ราคา: 15,500 บาท
 • พิกัด: Central

12. กระเป๋าผู้หญิง Coach Soft Tabby Hobo In Colorblock

อีกหนึ่งกระเป๋าที่เหมาะกับวันสบายสำหรับสายพกของเยอะต้องใบนี้เลยค่ะ กระเป๋าสะพายไหล่ Coach Soft Tabby Hobo In Colorblock กระเป๋าหนังเรียบขนาดใหญ่ขึ้นมาเล็กน้อยแต่ยังไม่ถึงขั้นเทอะทะ สะพายแล้วคล่องตัวด้วยก้นกระเป๋าที่ไม่กว้างจนเกินไป มีช่องจัดระเบียบช่วยให้จัดเก็บและหยิบสิ่งของได้ง่าย เป็นอีกใบที่เหมาะกับวันสบายๆ แถมยังแมตช์ง่าย เข้าได้กับทุกลุคเลยทีเดียว

 • ราคา: 23,500 บาท
 • พิกัด: Central

13. กระเป๋าผู้หญิง Coach Small Wristlet

สำหรับใครที่มองหากระเป๋าสตางค์สารพัดประโยชน์ ขอแนะนำใบนี้เลยค่ะ กระเป๋าคล้องมือ Coach Small Wristlet ใบไม่เล็กเกินไป ไม่ใหญ่เกินไป สามารถใส่ได้ทั้งการ์ด เงินและโทรศัพท์มือถือ หรือจะใส่เครื่องสำอางชิ้นเล็กก็ได้ ใบนี้วัสดุเป็นผ้าแคนวาสเคลือบลายซิกเนเจอร์ดูแลง่ายไม่ต้องกลัวหลุดลอก จะถือคล้องมือเก๋ๆ ก็ได้ หรือจะถอดสายคล้องมือออกเพื่อพกติดกระเป๋าก็ได้เหมือนกันค่ะ

 • ราคา: 4,900 บาท
 • พิกัด: Central

14. กระเป๋าผู้หญิง Coach Soft Tabby Shoulder Bag

สำหรับใครที่ชอบทรงกระเป๋า Tabby ใบนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คงรูปทรงคลาสสิกจากปี 1970 เอาไว้ค่ะ กระเป๋าสะพายไหล่ Coach Soft Tabby Shoulder Bag รุ่นนี้เพิ่มความนุ่มนวลด้วยหนังเนื้อเรียบ ให้ลุคที่แลดูซอฟต์ละมุนไม่แข็งไม่ดูดุจนเกินไป แต่ก็ยังคงความเป็นทางการด้วยรูปทรงที่แลดูสุภาพเข้ากับโอกาสที่เป็นทางการได้ดี

 • ราคา: 23,500 บาท
 • พิกัด: Central

15. กระเป๋าผู้หญิง Coach Cary Crossbody

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าสะพายข้างทรงเพรียวสวยราคาน่าจับต้องเป็นอย่างยิ่ง กระเป๋าสะพายข้าง Coach Cary Crossbody ผลิตจากหนังกรวดเพิ่มความหนักแน่นและทนทาน ก้นกระเป๋าค่อนข้างกว้างสามารถจุของที่จำเป็นได้เยอะหลายชิ้น ถึงขนาดจะเล็กพกพาง่ายแต่ด้านในมีช่องกระเป๋าจัดระเบียบทำให้ใช้งานง่ายและเพิ่มความคล่องตัวได้ดีสุดๆ เหมาะกับสาวๆ สายสตรีทมากค่ะใบนี้

 • ราคา: 15,500 บาท
 • พิกัด: Central

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 15 กระเป๋าผู้หญิง Coach ที่น่าจับจองเป็นเจ้าของในปีนี้ หมายตากันไว้กี่ใบแล้วเอ่ย สิ้นปีนี้ถ้าใครต้องการจะให้รางวัลตัวเองเป็นกระเป๋าคุณภาพดีที่หยิบมาใช้ได้หลายโอกาส กระเป๋าผู้หญิง Coach ก็นับว่าตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวเลยค่ะ เพราะราคาไม่สูงมาก แต่ก็ยังคงคุณภาพและให้ภาพลักษณ์ที่ลักชูรีไม่แพ้กันเลย ครั้งหน้าเราจะมาแนะนำไอเทมอะไรที่น่าสนใจอีกก็อย่าลืมติดตามกันไว้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top