Now Reading
10 กระเป๋าแบรนด์เนมตามสี Pantone 2024 ไอเทมสุดฮิตที่ต้องมีติดตู้

10 กระเป๋าแบรนด์เนมตามสี Pantone 2024 ไอเทมสุดฮิตที่ต้องมีติดตู้

เริ่มต้นปีใหม่แล้วบอกเลยว่าสีแฟชั่นปีนี้ Peach fuzz หรือสี Pantone 2024 มาแรงสุด ซึ่งวันนี้พี่อะเครุก็ขอเอาใจสายแฟชั่นแบรนด์เนมด้วย 10 กระเป๋าแบรนด์เนมตามสี Pantone 2024 บอกเลยว่าแต่ละใบดีไซน์สวย สีสันน่ารัก ใช้ได้ทุกวันและราคาไม่แรงด้วย ใครที่เริ่มต้นเข้าวงการแบรนด์เนมบอกเลยว่าต้องไม่พลาด ว่าแต่จะมีใบไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูกันเลย

10 กระเป๋าแบรนด์เนมตามสี Pantone 2024

1. louis vuitton petite malle

กระเป๋าถือ louis vuitton petite malle ที่ออกแบบโดย Nicolas Ghesquière ที่โดดเด่นด้วยผ้าใบ Monoglam ผ้าแคนวาสสีพีชที่เนื้อสัมผัสเหมือนกระเป๋าหนังมากๆ ส่วนกลางกระเป๋าเคลือบด้วยผ้าฝ้ายแจ็คการ์ด สีเบจอ่อนพร้อมแสงสะท้อนสีทองสร้างเอฟเฟกต์ไข่มุกสีสวยเข้ากันได้ดีสุดๆ มาพร้อมกับสายหนังที่สามารถถอดสายและปรับสายได้ตามใจชอบอีกด้วย

2. DIOR
Grained Calfskin Mini Saddle Bag

กระเป๋าหนังดีไซน์เก๋ DIOR Grained Calfskin Mini Saddle Bag มาพร้อมพวงกุญแจรูปตัว D ที่เป็นเอกลักษณ์แบรนด์ สำหรับสายกระเป๋าของรุ่นนี้ก็เก๋ไม่แพ้กัน ด้วยดีไซน์สายสั้นคล้องแขนและสายคลอสบอดี้ที่สามารถปรับและถอดสายได้ ใบเล็กพกพาง่าย ใส่แบบเก๋ๆ บอกเลยว่าถูกใจสายแฟสุด

 • ราคา: 135,000 บาท
 • พิกัด: DIOR

3. Bottega Veneta Candy Jodie

กระเป๋าถือจากแบรนด์แฟชั่นตัวแม่อย่าง Bottega Veneta Candy Jodie ที่มาพร้อมดีไซน์กระเป๋าสานที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมทรงกระเป๋าโค้งและสี Pantone ปี 2024 ที่เป็นสีที่อบอุ่น เข้าได้ดีกับดีไซน์ มาพร้อมสายกระเป๋าแบบคล้องแขนที่ติดกับตัวกระเป๋า รุ่นนี้บอกเลยว่าเก๋สุดๆ เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ต้องมีเลย

4. Chanel Quilted Shiny Calfskin 22 Hobo Bag

มาต่อกันที่อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นล่าสุดของ Chanel สีพีชตามสี Pantone 2024 รุ่นนี้บอกเลยว่านอกจากสีแล้วดีไซน์ก็เก๋มาก เป็นรุ่นฮิตของสาวๆ หลายคน มาในรูปแบบกระเป๋าสี่เหลี่ยมเล่นดีเทลคล้ายกระเป๋าทรงหูรูด และสายโซ่คล้องที่สามารถปรับสายใส่แบบคลอสบอดี้ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าตำตามสุดๆ

 • ราคา: 274,331.16 บาท
 • พิกัด: FWRD

5. Chanel
Mini Flap Bag In Lambskin Leather With Gold Hardware Peach

มาต่อกันที่อีกหนึ่งกระเป๋ารุ่นล่าสุดของ Chanel สีพีชตามสี Pantone 2024 รุ่นนี้บอกเลยว่านอกจากสีแล้วดีไซน์ก็เก๋มาก เป็นรุ่นฮิตของสาวๆ หลายคน มาในรูปแบบกระเป๋าสี่เหลี่ยมเล่นดีเทลคล้ายกระเป๋าทรงหูรูด และสายโซ่คล้องที่สามารถปรับสายใส่แบบคลอสบอดี้ได้ ถือเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าตำตามสุดๆ

 • ราคา: 164,950 บาท
 • พิกัด: SASOM

6. Balenciaga
Mini City Shoulder Bag In Leather With Silver Hardware Pink Interior

กระเป๋าถือสีสวยจาก Balenciaga มาพร้อมซิปช่องใส่กระเป๋าด้านหน้า จุของได้เยอะมาก ใครชอบพกของเยอะใบนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ มาพร้อมลูกเล่นสายยาวสองเส้นสำหรับดึงซิบได้ง่าย และฮาร์ดแวร์กระเป๋าที่ทำให้กระเป๋าดูมีมิติมากขึ้น

 • ราคา: 32,885 บาท
 • พิกัด: SASOM

7. BALENCIAGA
Small Hourglass Bag in Beige

กระเป๋าจิ๋วดีไซน์เก๋จาก BALENCIAGA Small Hourglass Bag in Beige ที่มาพร้อมสีสันสวยงาม แมตช์ง่าย เข้าได้กับทุกลุค มาพร้อมดีไซน์รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าโค้งด้านล่าง และตัวอักษรรูปตัวบีสีทองสำหรับที่เปิดกระเป๋า ใครชอบสะสมกระเป๋าแบรนด์เนมดีไซน์ทันสมัย ไม่ซ้ำใครต้องไม่พลาดกับรุ่นนี้เลย

See Also

 • ราคา: 104,691บาท
 • พิกัด: Farfetch

8. Gucci
GG Marmont Shoulder Bag Peach

กระเป๋า Gucci GG Marmont Shoulder Bag Peach ทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขอบมนมาพร้อมซิบปิดกระเป๋าสลักโลโก้สีทอง มาพร้อมห่วงโซ่และสายกระเป๋าหนัง ด้านนอกของกระเป๋ามีการเย็บลวดลายควิลท์ที่สวยงาม ดีไซน์สวยแปลกตามาก สามารถใช้สะพายได้ในทุกๆ วัน แมตช์ง่ายแถมยังจุของได้เยอะมากอีกด้วย

 • ราคา: 92,412 บาท
 • พิกัด: eBay

9. PRADA
Saffiano Mini Shoulder Bag Pesco

กระเป๋า PRADA Saffiano Mini Shoulder Bag Pesco ทรงโฮโบสีสวยสามารถแมตช์ได้หลายลุค มาพร้อมสายกระเป๋าแบบโซ่เล็ก สวยหรูดูแพง และสายใหญ่ผ้าแคนวาสสีเดียวกับกระเป๋า สามารถเลือกใช้ได้ตามใจชอบ แถมราคายังน่าหลักแค่ 5 หลัก ใครที่อยากเริ่มต้นใช้กระเป๋าแบรนด์เนมสีสวยราคาน่ารักบอกเลยว่าต้องลอง

 • ราคา: 62,848 บาท
 • พิกัด: eBay

10. Prada
Cleo brushed leather shoulder bag with flap Orchid Pink

กระเป๋าทรง messenger bag ที่ทำจากหนังสีสวย ใช้ง่ายแมตช์ได้กับทุกลุคใบเล็กพาพาง่ายอย่าง Prada Cleo brushed leather shoulder bag with flap Orchid Pink ด้านในกระเป๋าเป็นซับในสีดำโล่งๆ สำหรับใส่ของ เหมาะสำหรับใครที่อยากพกพาของเล็กๆ สะพายง่าย ใช้ในวันทำงานหรือไปเที่ยวไปเดตแบบเก๋ๆ รุ่นนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์สุดๆ

 • ราคา: 62,528 บาท
 • พิกัด: eBay

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 10 กระเป๋าแบรนด์เนมตามสี Pantone 2024 ที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่เป็นสาวกกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่แล้ว แต่อยากได้สีสวยเข้ากับเทรนด์ปีนี้ หรือใครที่เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ ก็ลองไปเลือกดูกันได้เลยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top