Now Reading
15 กระเป๋า Dior น่าจับจองเป็นเจ้าของในปี 2022

15 กระเป๋า Dior น่าจับจองเป็นเจ้าของในปี 2022

อีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าสุดหรูที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ก็คือ Dior ซึ่งเป็นแบรนด์ที่หลายคนชื่นชอบ และยังคงเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับสาวๆ และถือเป็นไอเทมที่ต้องมีเป็นของตัวเองสักชิ้นในชีวิต แถมยังเป็นอีกหนึ่งการลงทุนที่น่าสนใจเพราะราคาก็มีอัพขึ้นเป็นเท่าตัว ยิ่งนาน ยิ่งมีคุณค่า วันนี้พี่อะเครุจะพามารู้จัก 15 กระเป๋า Dior น่าจับจองเป็นเจ้าของในปี 2022 มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละรุ่นจะสวยตราตรึงใจสักแค่ไหน บอกเลยงานนี้คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม!

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Dior

Dior แบรนด์หรูชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศสที่หลายคนรู้จัก ก่อตั้งโดยคริสเตียน ดิออร์ (Christian Dior) ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์และมาพร้อมกับความมุ่งมั่นในการออกแบบเสื้อผ้า ถึงแม้ว่าจะมีปัญหาหลายอย่างถาถมเข้ามา แต่ตัวเขาก็ไม่ย่อท้อให้กับอุปสรรคสักนิด สุดท้ายแล้วความอดทนและความพยายามบังเกิดผล เขาได้เปิดตัวงานแฟชั่นโชว์ ในนามว่า New Look เป็นเสื้อผ้าสำหรับสตรีให้ความสวยและดูหรูหรามากขึ้น กลายเป็นผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเขาอย่างมาก หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาเรื่อยๆ รวมถึงสร้างไลน์น้ำหอมออกมาด้วย จนในปี 1957 ก็ได้สร้างผลงานสุดท้ายอย่าง Fuseau Collection หรือรู้จักในชื่อ Spindle ก่อนที่จะเสียชีวิตลงด้วยโรคหัวใจ กาลเวลาที่เปลี่ยนแปลงไป แต่ชื่อ Dior ก็ไม่เปลี่ยน แถมยิ่งมีชื่อเสียงมากขึ้น

นอกจากแฟชั่นเสื้อผ้าแล้ว Dior ยังมีไลน์ผลิตภัณฑ์อีกมากมายทั้ง เครื่องสำอาง น้ำหอม เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน และกระเป๋าสุดหรูที่หลายคนชื่นชอบอีกด้วยและเป็นไอคอนนิกที่สร้างกระแสไม่มีแผ่วมากมายหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น

 • Lady Dior
 • Saddle Bag
 • Dior Book Tote
 • Dior Bobby Bag
 • Dior Caro Bag
 • 30 Montaigne Bag

และนี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของรุ่นกระเป๋า Dior ชื่อดังที่หลายคนรู้จัก จริงๆ แล้วยังมีอีกหลากหลายรุ่นที่มีความสวย หรูหรา และสะดุดตา จนกลายเป็นกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมสำหรับสาวๆ ที่ควรมีไว้ครอบครองสักครั้งในชีวิต

15 กระเป๋า Dior 2022

1. Medium Lady Dior Bag : Sage Green Cannage Lambskin

กระเป๋า Lady Dior ถือว่าเป็นซิกเนเจอร์ของกระเป๋าของ Dior เลยก็ว่าได้ มักเป็นที่นิยมกันอย่างมากในหมู่สาวๆ แถมยังเป็นรุ่นที่สาวจีซู วง Blackpink ถือให้เห็นกันอยู่บ่อยๆ และในคอลเล็กชั่นนี้ มาพร้อมกับสีที่ดูแตกต่างออกไป อย่าง Sage Green โดยทำจากหนังลูกแกะที่ให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม เพิ่มความหรูหราด้วยโลหะเคลือบสีทองอ่อนของตัวอักษร D.I.O.R แถมยังมีสายสะพายเพิ่มให้อีกด้วย ไม่ว่าจะถือหรือสะพายก็ดูเข้ากับทุกลุคการแต่งตัวสำหรับสาวๆ

 • ราคา 210,000 บาท

2. Medium Lady D-Lite Bag : Black and White Houndstooth Embroidery

กระเป๋า Lady D-Lite ที่มาพร้อมลวดลายปัก Houndstooth สีขาว-สีดำ โดดเด่นด้วยโลโก้ CHRISTIAN DIOR PARIS พ่วงมาด้วยกิมมิกตัวอักษร D.I.O.R โลหะเคลือบรูทีเนียม ส่วนสายสะพายเป็นลายปักแบบเดียวกับกระเป๋า จะใส่สายสะพายหรือว่าถอดแล้วถือเป็น Hand Bag ก็เริ่ด! นับว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่สาวๆ มองหา เพราะมีสไตล์ที่น่ารักเหมาะกับ Everyday look และด้วยขนาดที่กำลังพอดีใส่ของใช้ประจำวันได้พอดี สำหรับสาวๆ แล้วก็คงชื่นชอบกันไม่น้อย

 • ราคา 170,000 บาท

3. Medium Dior Caro Bag : Black Lucky Star Cannage Lambskin

สาวสายแซ่บ ลุคเท่ๆ ที่คงคอนเซปต์เรียบแต่หรู เป็นต้องชอบกระเป๋า Dior รุ่น Dior Caro มาพร้อมลุคใหม่กับลวดลาย Lucky Star Cannage ที่ทำจากหนังลูกแกะสีดำออกมาได้สวยน่ามอง เป็นกระะเป๋าแบบบานฝาพับปิดพร้อมกับตัวล็อกโลหะเคลือบรูทีเนียมตัวอักษร CD ที่มีความโดดเด่น แถมสายสะพายโซ่ยังเป็นตัว CD ร้อยเรียงกัน โดยสามารถถอดออกกลายเป็นกระเป๋าคลัทช์ได้แบบเก๋ๆ อีกด้วย งานนี้พกไปงานปาร์ตี้ก็ดูสะดุดตากว่าใครแล้ว!

 • ราคา 175,000 บาท

4. Medium Dior Essential Tote Bag : Hazelnut Archicannage Calfskin

กระเป๋า Dior รุ่น Essential Tote Bag เป็นรุ่นใหม่ที่เปิดตัวครั้งแรกในงานแฟชั่นโชว์ Fall-Winter 2022-2023 ความโดดเด่นของกระเป๋าใบนี้ ทำจากหนังลูกวัวเคลือบผ้าซาตินสีเฮเซลนัท ด้วยลวดลาย Archicannage มาพร้อมที่จับสายหนังและโซ่โลหะสีทองอ่อน ภายในกระเป๋ามีพื้นที่กว้างสามารถใส่ของได้สบายๆ ถือว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่มีของใช้เยอะพอสมควร แต่คงความเรียบหรูได้อย่างดี เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่ถือไปไหนก็มีแต่คนมอง!

 • ราคา 175,000 บาท

5. Dior Bobby East-West Bag : Black and White Houndstooth Embossed Calfskin

Dior Bobby East-West Bag อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่สาวๆ ชื่นชอบ เพราะความกะทัดรัดของทรงกระเป๋า โดยรุ่นนี้จะเป็น Hobo Bag ที่มีความโค้งมน ทำจากหนังลูกวัวมาพร้อมกับลายนูน Houndstooth สีดำและสีขาว ฝาปิดบานพับตกแต่งด้วยสัญลักษณ์ CD โลหะเคลือบรูทีเนียม ด้านในเพิ่มลูกเล่นด้วยหนังลูกวัวหนังกลับให้ความหรูหราอีกระดับ เป็นกระเป๋าที่สามารถปรับเปลี่ยนการถือได้ ไม่ว่าจะสะพายข้าง สะพายไหล่ หรือสาวๆ อยากใช้เป็นกระเป๋าคลัทช์ก็สามารถนำสายสะพายออกได้เลย!

 • ราคา 125,000 บาท

6. Small Diorcamp Bag : Black Macrocannage Calfskin

งาน Dior Fall 2022 อีกหนึ่งหัวใจสำคัญของคอลเล็กชั่นนี้ คือ Diorcamp Bag จากดีไซน์เนอร์ชื่อดังของ dior อย่าง Maria Grazia Chiuri ที่ได้ปรับกระเป๋าสะพายทรงคลาสสิกให้ดูมีทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยกระเป๋า Diorcamp ใช้วัสดุจากหนังลูกวัวสีดำให้เนื้อสัมผัสที่นุ่ม การเย็บตะเข็บ Macrocannage แบบควิลท์ที่มีโดดเด่นอยู่แล้ว ยิ่งเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับกระเป๋ามากขึ้น สำหรับตัวล็อกใช้โลหะเคลือบรูทีเนียมมาพร้อมตัวอักษร CD สัญลักษณ์ของแบรนด์ และสายสะพายยังเป็นแบบปรับได้หรือถอดออกเลยได้เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่ให้ความหรูหราสไตล์เท่ๆ เหมาะกับสาวๆ สายลุยเป็นอย่างมาก!

 • ราคา 145,000 บาท

7. Small Dior Caro Bag : Black and White Macro Houndstooth Fabric

หากสาวๆ คนไหนชื่นชอบลายผ้าลายผ้า Houndstooth สีดำและขาว ก็คงไม่พลาดกระเป๋าไซซ์เล็ก อย่าง Dior Caro Bag ที่มีความกะทัดรัด น่ารักแล้ว ตัวฝาปิดแบบบานพับของกระเป๋าก็มีความโดนเด่นด้วยตัวล็อกโลหะเคลือบรูทีเนียมตัวอักษร CD และด้านหลังของกระเป๋ายังเป็นหนังสีดำนูนลาย 30 MONTAIGNE เพิ่มความเก๋แบบไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งกระเป๋า Dior ควรค่าของการจับจองเป็นเจ้าของ!

 • ราคา 130,000 บาท

8. Saddle Messenger Bag : Blue Dior Brocart Denim

ถ้าพูดถึงกระเป๋าสุดหรูของแบรนด์ Dior ก็คงไม่พ้นกระเป๋ารุ่น Saddle รูปทรงโค้งมนแบบอานม้า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งผลงานของ Maria Grazia Chiuri ที่นำมารังสรรค์งานออกแบบสไตล์ผ้าเดนิมสีน้ำเงิน ด้วยลวดลาย Dior Brocart ที่มีความโดดเด่น สะดุดตา มาพร้อมฝาปิดตัวล็อกโกลนแบบแม่เหล็ก เพิ่มความโดดเด่นด้วยตัว ‘D’ โลหะสีทองอ่อน รวมถึงสายสะพานที่โดดเด่นด้วยตัวอักษร CD อีกด้วย สาวๆ จะใช้ถือหรือสะพายข้างก็ได้หมด ออกงานเมื่อไหร่ต้องไม่พลาดกระเป๋ารุ่นนี้!

 • ราคา 135,000 บาท

9. Small Dior Vibe Zip Bowling Bag : Black and White Houndstooth Embossed Calfskin

สำหรับสปอร์ตเกิร์ลก็สามารถถือกระเป๋าแบรนด์สุดหรูได้เหมือนกัน อย่าง Dior Vibe Zip Bowling Bag ที่มาด้วยลวดลาย Houndstooth สีขาว-สีดำที่ทำมาจากหนังลูกวัว แถมยังโดดเด่นด้วยอักษร ‘CHRISTIAN DIOR PARIS’ ได้แบบชัดเจน ส่วนด้านในก็ดูกว้างสามารถใส่ของใช้จุกจิกได้พอสมควร เป็นหนึ่งกระเป๋าที่ไม่ได้ดูหรูหรามาก แต่พอถือแล้วทุกคนต้องเหลียวมอง!

 • ราคา 145,000 บาท

10. Mini Lady Dior Bag : Latte Calfskin Embroidered Entirely with White Resin Pearls

อีกหนึ่งกระเป๋า Lady Dior ที่มีความหรูหรา สวยเวอร์! แบบว่าถือออกงานแล้วใครๆ ก็ต้องชื่นชอบ โดยกระเป๋านี้มีทำจากหนังลูกวัวลาเต้ ที่มีความโดดเด่นที่น่าดึงดูดใจวาบวาวด้วยการปักไข่มุกเรซินสีขาวนวล มาพร้อมกับกิมมิกตัวอักษรโลหะสีทองอ่อน ‘D.I.O.R. นอกจากนี้สาวๆ ยังเลือกได้ว่าจะใช้สะพาย หรือจะถือก็ได้ เป็นความหรูหราที่ควรค่าแก่สาวๆ เป็นอย่างมาก งานนี้บอกเลยว่าของมันต้องมี!

See Also

 • ราคา 415,000 บาท

11. 30 Montaigne Pouch With Shoulder Strap And Handle : Black Maxicannage Lambskin

กระเป๋าแห่งความเรียบหรูของ Dior คงไม่พ้นรุ่น 30 MONTAIGNE ที่มาด้วยรูปแบบที่ทันสมัยมากขึ้น พร้อมตัดเย็บด้วยลาย Maxicannage มีขนาดที่กระทัดรัดพอดี และมีด้านจับสามารถใช้ถือได้แบบเก๋ๆ หรือจะใช้สะพายก็ดูเท่ มีความมาดแมนผสมความเฟมินีนเล็กน้อยสไตล์ Dior พกไปทำงาน หรือออกงานสังสรรค์ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์สาวๆ ให้ดูดีขึ้น

 • ราคา 125,000 บาท

12. Dior Caro Box Bag With Chain : Latte Quilted Macrocannage Calfskin

Dior คอลเล็กชั่น AUTUMN-WINTER 2022-2023 ก็คงไม่พลาดกระเป๋าสุดหรู อย่าง Caro Box Bag ที่ถูกรังสรรค์จากหนังลูกวัวลาเต้ เพิ่มความโดดเด่นด้วยลวดลายผ้า Macrocannage ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สำหรับด้านในเป็นช่องกว้าง มีช่องให้ใส่การ์ดถึง 3 ช่องด้วยกัน เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบพกไอเทมสำคัญเยอะๆ แถมตัวสายสะพานแบบหนังและโซ่สามารถปรับหรือถอดได้ด้วย เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์หรูที่ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบายกับสาวๆ เป็นอย่างมาก

 • ราคา 93,000 บาท

13. Micro Lady Dior Vanity Case : Black and White Houndstooth Embossed Calfskin

ใครที่ชอบถือกระเป๋าใบจิ๋วแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับ Micro Lady Dior Vanity Case กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมใบเล็ก ที่ทำจากหนังลูกวัวในลวดลาย Houndstooth นูนสีดำและสีขาว ดูโดดเด่นไม่แพงกับรุ่นอื่นๆ โดยตัวกระเป๋าจะมีที่จับให้ถือแบบน่ารักๆ หรือใครไม่ชอบถือก็มีสายสะพายให้เหมือนกัน ถึงใบจะดูจิ๋วแต่บอกเลยว่าแมตช์เข้ากับทุกลุค แถมยังเป็นพร็อบเพิ่มความปังให้กับสาวๆ อีกด้วย

 • ราคา 66,000 บาท

14. 30 Montaigne Dior Wicker Bag : Natural Wicker and Fluorescent Pink Calfskin

กระเป๋า 30 Montaigne Dior Wicker Bag เป็นส่วนหนึ่งของคอลเล็กชั่น Dioriviera ที่ออกแบบมาได้แบบล้ำสมัย ซึ่งใบนี้จะมีความพิเศษตรงที่เป็นกระเป๋าจักสาน โดยเพิ่มความโดดเด่นด้วยสีสันสุดจี๊ดกับฝาปิดหนังลูกวัวสีชมพูดเรืองแสง และกิมมิกเฉพาะตัวของ Dior กับสายล็อกด้วยตัวอักษร CD โลหะสีทองอ่อนที่มีความดึงดูดสายตา ดีไซน์โดยรวมดูไปด้วยกันได้ดีไม่ขัดกัน เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าใบจิ๋วที่เหมาะกับสาวๆ พกแบบตะมุตะมิ น่ารัก น่ามอง!

 • ราคา 155,000 บาท

15. Lady D-Joy Bag : Horizon Blue Cannage Lambskin

กระเป๋า Lady D-Joy ที่ให้ความงามแบบไม่เหมือนใคร ด้วยรูปทรงที่เพียวเรียวบาง โดยออกแบบด้วยหนังลูกแกะสีฟ้าอ่อนสไตล์พาสเทล การเย็บตะเข็บแบบ Cannage ที่มีความประณีตมาก โลโก้สีทองขับกับสีกระเป๋า ทำให้ดูแตกต่างไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับด้านจับและสายสะพายแบบหนังที่สามารถถอดออกได้เช่นกัน แถมเป็นกระเป๋าที่ช่วยเพิ่มลุคการแต่งตัวของสาวๆ ให้ดูดีขึ้นได้อย่างแน่นอน!

 • ราคา 180,000 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับกระเป๋า Dior สวยถูกใจกันเลยใช่ไหมล่ะ แถมยังช่วยเพิ่มให้ลุคการแต่งตัวดูมีคลาสได้ด้วยอีกนะ สาวๆ คนไหนที่อยากเป็นเจ้าของกระเป๋า Dior ทั้ง 15 ใบนี้ สามารถจับจองได้แล้วที่ Dior กันได้เลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top