Now Reading
12 กระเป๋า Miu Miu แบรนด์อิตาลี น่าตำ ดีไซน์ล้ำ ไม่ซ้ำใคร

12 กระเป๋า Miu Miu แบรนด์อิตาลี น่าตำ ดีไซน์ล้ำ ไม่ซ้ำใคร

สวัสดีจากมิลานค่ะสาวๆ ถ้าพูดถึงมิลาน ประเทศอิตาลี หลายๆ คนก็คงจะนึกถึงสินค้าแบรนด์เนมหลากหลายยี่ห้อใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นวันนี้แบรนด์ที่เราจะหยิบมาป้ายยาสาวๆ ก็ไม่ใช่แบรนด์ใหม่ที่ไหน แต่เป็น Miu Miu ที่มีต้นกำเนิดมาจากเมืองมิลานนั่นเอง สำหรับใครที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมดีไซน์สวย ไม่ซ้ำเพื่อน และราคาดี มามุงกันตรงนี้ได้เลยค่า

รู้จักกับแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีท Miu Miu

Miu Miu เป็นแบรนด์แฟชั่นไฮสตรีทสัญชาติอิตาลี แบรนด์ลูกของ Prada อันโด่งดัง และแบรนด์นี้มีต้นกำเนิดมาจาก Miuccia Prada หญิงสาวผู้ขับเคลื่อนวงการแฟชั่นด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ เธอเองมีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนสิทธิสตรีและการเคลื่อนไหวทางการเมืองหัวก้าวหน้ามากมาย บวกกับความคิดสร้างสรรค์อันดีเยี่ยมทำให้แบรนด์ Miu Miu ของเธอมีเอกลักษณ์โดดเด่นหาซ้ำได้ยากในแบรนด์อื่นๆ เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังมองหาแบรนด์เนมสไตล์ชัด จัดจ้าน ไม่ซ้ำใคร

ส่วนใครที่สงสัยว่ากระเป๋า Miu Miu อ่านว่าอะไร เราขอเฉลยในที่นี้เลยว่าแบรนด์นี้อ่านว่า “มิว มิว” ตามการออกเสียงชื่อเล่นของเจ้าของแบรนด์นั่นเองค่ะ ไม่ใช่ “กาเบ กาเบ” อย่างที่ใครหลายคนคิดแน่นอน ถ้าหากถามว่ากระเป๋า Miu Miu ดีไหม บอกเลยว่าแบรนด์นี้เน้นผลิตจากหนังแกะแท้ 100% และได้คุณภาพสูงจากการเป็นแบรนด์ลูกของ Prada เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงเรื่องคุณภาพเลยค่ะ ทั้งนี้อาจต้องอาศัยการดูแลประมาณนึงด้วยความที่เป็นวัสดุจากหนังแกะนี่เอง

วิธีดูกระเป๋า Miu Miu ของแท้ ดูยังไง?

เนื่องจากปัจจุบันในท้องตลาดมีกระเป๋าแบรนด์เนมก็อปอยู่หลายเกรดมากๆ ทำให้แนบเนียนและดูเผินๆแทบไม่ออกเลยทีเดียวค่ะ ในส่วนของวิธีการดูกระเป๋า Miu Miu ของแท้จึงสามารถไล่ดูได้ตามดีเทลในกระเป๋าส่วนต่างๆ ตามนี้

 • หัวซิปจะต้องเป็นทรงเหลี่ยมเสมอ ไม่ว่าจะเหลี่ยมสนิทหรือเหลี่ยมออกมน ถ้าเป็นหัวซิปทรงกลมก็นับว่ามีเปอร์เซ็นเป็นของปลอมสูงเลยล่ะค่ะ
 • ที่จับซิปจะเป็นทรงเหลี่ยมปลายตัด เห็นด้วยชัดเจนด้วยคัตติ้งการเดินด้ายที่เห็นชัดว่าเป็นรูปทรงเหลี่ยมไปเลย แต่ถ้าเป็นทรงกึ่งเหลี่ยมกึ่งกลม คัตติ้งไม่เนี้ยบ ก็อาจเป็นของปลอมได้
 • แสตมป์ยี่ห้อซิป กระเป๋า Miu Miu แท้จะเป็นซิปแบรนด์ Lampo และ riri
 • สถานที่ผลิตกระเป๋าและหมายเลขสินค้า จะอยู่ตรงก้นสุดของช่องซิป โดยสถานที่ผลิตหลักๆ ของกระเป๋า Miu Miu จะเป็นอิตาลีและตุรกี

และตอนนี้ทุกคนก็คงได้รู้จักกับกระเป๋า Miu Miu พร้อมเกร็ดควรรู้กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ว่าแต่จากกระเป๋า Miu Miu ทุกรุ่น ที่มีหลากหลายรูปแบบน่าตำไปหมดนี้ มีรุ่นไหนที่น่าสนใจในปี 2022 บ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็ตามมาได้เลยค่ะ

12 กระเป๋า Miu Miu น่าตำ สวยเก๋ ดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร

1. กระเป๋า MIU MIU Plexiglas and nappa leather mini top-handle bag

ประเดิมใบแรกด้วยกระเป๋า Miu Miu สะพายข้างสีชมพู กับ MIU MIU Plexiglas and nappa leather mini top-handle bag กระเป๋าสะพายข้างขนาดน่ารักปุ๊กปิ๊กที่หยิบเอาดีไซน์คลาสสิกกลับมาเล่นอีกครั้งด้วยแผ่นอะคริลิก Plexiglas สีสันน่ารักสดใส สามารถใช้ได้ทั้ง 2 รูปแบบไม่ว่าจะสะพายข้างด้วยสายโซ่สีเงินและหิ้วด้วยหูจับทำจากหนังแท้สีชมพูเมทัลลิค ด้วยดีไซน์ที่ผนวกรวมทั้งหนังและอะคริลิกทำให้เก๋ไก๋โดดเด่นได้ทั้งงานกลางวันและงานกลางคืน และยังให้ลุคหรูหราที่แลดูมีความโมเดิร์นในตัว

 • พิกัด: fwrd
 • ราคา: 62,377.43 บาท

2. กระเป๋า MIU MIU Confidential matelassé-effect tote bag

ถัดมาเป็นกระเป๋าเอาใจสายลักชูรี่กันบ้างค่ะ กับกระเป๋า Miu Miu สะพายข้างสีดำ MIU MIU Confidential matelassé-effect tote bag ผลิตจากหนัง nappa หนานุ่มชวนสัมผัสและเทคนิคการตัดเย็บอันเป็นจุดเด่นของแบรนด์ Miu Miu เพิ่มความหรูหราด้วยตัวล็อกโลหะสีดำประทับโลโก้แบรนด์ สามารถสะพายข้างด้วยสายโซ่สีทองพร้อมที่รองบ่าหนังสีดำ หรือจะถือด้วยหูหิ้วก็เก๋ไปอีกแบบ รุ่นนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลุคทะมัดทะแมง เรียบหรู ดูไม่หวานฟุ้งจนเกินไป

 • พิกัด: stylicy
 • ราคา: 78,525 บาท

3. กระเป๋า MIU MIU Matelasse Crossbody Bag

สำหรับใครที่ชอบลวดลายการตัดเย็บหนังเป็นจีบๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ Miu Miu ต้องรุ่นนี้ จัดให้เต็มใบแบบดีเทลแน่นกิ๊บเก๋กับ MIU MIU Matelasse Crossbody Bag กระเป๋าสะพายข้างที่มาในรูปแบบของหนังสีดำพร้อมโลหะสีเงินเข้มได้ลุคเท่สตรีทจัดเต็ม เสริมฟังก์ชั่นด้วยกระเป๋าใส่เหรียญขนาดจิ๋วที่ห้อยมากับสายสะพายข้างทำจากหนัง ใบนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการลุคเท่ซ่อนความลักชูรี่ และไม่ต้องการลุคที่แลดูเป็นทางการมากจนเกินไป

 • พิกัด: fwrd
 • ราคา: 103,962.38 บาท

4. กระเป๋า MIU MIU Logo-print Tote Bag

ถ้ากำลังมองหากระเป๋าผ้าแบรนด์เนมที่จุของได้เยอะๆ สักใบ ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้ที่สายรักโลกจะต้องเลิฟ กับกระเป๋า MIU MIU Logo-print Tote Bag กระเป๋าถักทำจากผ้าไนลอนรีไซเคิล 100% ดีเทลถักสวยจึ้งจับใจ เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยลายปักโลโก้ตรงกลาง ด้านในมีช่องซิปแยกสำหรับใส่ของจุ๊กจิ๊กไปอีก เรียกได้ว่าเป็นกระเป๋าผ้าที่เหมาะกับสายฟังก์ชั่น เก็บไว้สะพายไปเที่ยวทะเลตอนหน้าร้อนคือปังแน่นอนค่ะ

 • พิกัด: fwrd
 • ราคา: 31,188.71 บาท

5. กระเป๋า MIU MIU Nylon Matelasse Shoulder Bag

มาถึงไอเทมเด็ดที่เป็นที่นิยมในหมู่ดาราเซเลบอันดับต้นๆ กระเป๋า MIU MIU Nylon Matelasse Shoulder Bag กระเป๋าสะพายไหล่ทรงสวยเก๋มาแรง ขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่จนแลดูเทอะทะและไม่เล็กจนใส่ของไม่ได้ เสริมความน่ารักไม่เหมือนใครด้วยเทคนิคการตัดเย็บพิเศษเฉพาะแบรนด์ มีกิมมิคเป็นกระเป๋าใส่เหรียญใบจิ๋วแนบมาให้สามารถใช้ได้อย่างเต็มฟังก์ชัน หมดปัญหาควานเหรียญในกระเป๋าจนปวดหัว รุ่นนี้เหมาะกับสาวๆ สายหวานที่กำลังมองหากระเป๋าใช้งานได้ยาวนานซักใบเลยล่ะค่ะ

 • พิกัด: fwrd
 • ราคา: 79,389.45 บาท

6. กระเป๋า MIU MIU Madras Shoulder Bag

อีกหนึ่งใบสำหรับสายสตรีทที่ไม่ชอบดีเทลจุกจิก ก็จัดไปเลยสิคะกับกระเป๋าสะพายไหล่สีดำ Miu Miu Madras Shoulder Bag กระเป๋าจากหนังแท้คุณภาพสูง Grain Leather มาพร้อมโลหะสีทองรูปโลโก้ตัดกับหนังสีดำโดดเด่นสะดุดตา ปากกระเป๋าใบนี้จะไม่ได้เป็นซิปแบบรุ่นทั่วๆ ไปแต่มาในรูปแบบแม่เหล็กที่สามารถแนบติดเพื่อรักษารูปทรงได้ ทำให้ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่ถนัดการรูดซิปกระเป๋า ลองเปลี่ยนมาใช้แบบนี้ก็รวดเร็วดีไปอีกแบบค่ะ

 • พิกัด: fwrd
 • ราคา: 83,169.90 บาท

7. กระเป๋า MIU MIU Logo Shoulder Bag

กระเป๋าสะพายข้าง Miu Miu อีกหนึ่งรุ่น ดีไซน์เรียบหรูแต่สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี MIU MIU Logo Shoulder Bag โดดเด่นด้วยหนังแท้พรีเมียมปั๊มลายโลโก้นูนสวยโดดเด่นสะดุดตา มาพร้อมกับสายสะพายโซ่สีทองขนาดเล็กทำให้แลดูน่ารักเก๋ไก๋และแมตช์กับลุคได้หลากหลายมากๆ ไม่ว่าจะสาวน่ารัก ขี้เล่น หรือสาวเท่ก็ได้ทั้งลุคทางการ ออกงานสำคัญ และการออกไปใช้ชีวิตประจำวันทั่วไป

See Also

 • พิกัด: fwrd
 • ราคา: 98,291.70 บาท

8. กระเป๋า MIU MIU Terrycloth Tote

มาถึงไอเทมสำหรับสาวน่ารักที่มองหากระเป๋าหวานร้อยไม่เน้นหวานน้อยกับ MIU MIU Terrycloth Tote กระเป๋าผ้าดีเทลน่ารักๆ จากวัสดุผ้าขนหนูที่ให้ลุคน่ารักและยังเสริมความคิวท์ด้วยสีชมพูพาสเทลละมุนดีต่อใจ จุดเด่นของใบนี้คือจุของได้เยอะและนอกจากจะสามารถถือด้วยหูหิ้วแล้วยังมีสายสะพายไหล่ลาย Miu Miu ที่สามารถถอดได้ ทำให้เปลี่ยนลุคได้เก๋ไก๋มันซ้ำในทุกวัน

 • พิกัด: fwrd
 • ราคา: 55,572.62 บาท

9. กระเป๋าสตางค์ MIU MIU Logo Plaque Trifold Continental Wallet

ป้ายยากระเป๋าสะพายไหล่มาหลายใบแล้ว ขอข้ามมาป้ายยากระเป๋าสตางค์กันบ้างค่ะ เริ่มต้นด้วย MIU MIU Logo Plaque Trifold Continental Wallet กระเป๋าสตางค์ทรงยาวแบบสามพับสำหรับผู้หญิง ผลิตจากหนังแกะแท้และเพิ่มความเก๋ด้วยวิธีการตัดเย็บ Matelasse อันเป็นเอกลักษณ์ โดยมีการดีไซน์ที่คอนทราสต์ด้วยหนังสีครีมเรียบตรงที่ปิดกระเป๋า ใบนี้ใช้แล้วให้ลุคเวิร์คกิ้งวูแมนที่มีความสุภาพเรียบร้อยอ่อนหวาน

 • พิกัด: stylicy
 • ราคา: 20,358 บาท

10. กระเป๋าสตางค์ MIU MIU Small Leather Wallet

อีกหนึ่งกระเป๋าสตางค์ Miu Miu เอาใจสายมินิมอลที่กำลังมองหากระเป๋าสตางค์ใบเล็กกันบ้างค่ะ กระเป๋าสตางค์ MIU MIU Small Leather Wallet มาในขนาดเล็กพกพาง่าย มีช่องใส่ธนบัตร 1 ช่อง และช่องสำหรับใส่บัตรอีก 3 ช่อง อาจจะเหมาะกับการเป็นกระเป๋าสตางค์ใบรองที่ไม่ได้อัดบัตรทุกใบไว้ในกระเป๋าใบเดียว ทั้งนี้ก็ยังคงไม่ทิ้งดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุหนังแท้และโลโก้โลหะสีทองสวยงาม

 • พิกัด: stylicy
 • ราคา: 62,940 บาท

11. กระเป๋า MIU MIU Logo Detail Round Tote

รุ่นยอดฮิตอีกหนึ่งรุ่นที่ใครหลายคนอยากบอกต่อ MIU MIU Logo Detail Round Tote กระเป๋าสะพายไหล่ที่โดดเด่นด้วยวิธีการเย็บอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งใบตั้งแต่ตัวกระเป๋าไปจนถึงสายสะพายไหล่ มาในสีดำน้ำตาลออกไปทางเมทัลลิคให้ความรู้สึกเก๋ไก๋ล้ำยุค ผลิตจากหนังแกะแท้ทั้งใบยืนหนึ่งในเรื่องความหรูหราและทนทาน ใบนี้เหมาะกับสาวเก๋ที่ไม่ชอบซ้ำใคร

 • พิกัด: stylicy
 • ราคา: 64,487 บาท

12. กระเป๋า MIU MIU Belle Mini Napa Crossbody Clutch Bag

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าจากคอลเล็กชั่น Miu Miu Belle ทรงกิ๊บเก๋ขนาดน่ารัก กระเป๋า MIU MIU Belle Mini Napa Crossbody Clutch Bag มาในรูปทรงคลาสสิกดีไซน์น่ารักสีดำสนิท เพิ่มความเก๋ด้วยโลหะสีทองและสายคล้องสีแวววาวทั้งเส้น ด้วยขนาดที่เล็กกว่ากระเป๋าทั่วไปทำให้เหมาะกับการเป็นพร็อพเสริมลุคคุณหนูมากกว่าสายเน้นจุของเยอะๆ บอกเลยว่าใบนี้ใบเดียวได้ลุคน้องวอนยองแบบเอาอยู่สุดๆ

 • พิกัด: stylicy
 • ราคา: 70,028 บาท

ทั้งหมดนี้คือ 12 กระเป๋า Miu Miu แบรนด์ส่งตรงจากอิตาลี ที่มีดีไซน์ล้ำ ไม่เหมือนใคร ที่เรารวมมาฝากกันในวันนี้ สำหรับการเป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมสักใบ เราขอแนะนำให้ไปดูที่ช็อป ไปลองถือ ลองจับดูเพื่อความมั่นใจก่อนจะตัดสินใจซื้อจะดีที่สุดนะคะ เพราะนอกจากจะได้สินค้าแท้ 100% แล้วยังได้เลือกกระเป๋าใบที่เหมาะกับตัวเอง และจะไม่เบื่อได้ง่ายๆ แน่นอน เพราะกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นสินค้าราคาสูงที่ควรตัดสินใจก่อนซื้อให้ถี่ถ้วนเป็นอย่างดี ขอให้สาวๆ ได้รับเลี้ยงกระเป๋าที่ถูกใจในเร็ววันนะค้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top