Now Reading
15 กระเป๋า YSL แฟชั่นคู่กาย สไตล์ผู้หญิงมีคลาส ปี 2022

15 กระเป๋า YSL แฟชั่นคู่กาย สไตล์ผู้หญิงมีคลาส ปี 2022

สำหรับสาวๆ แล้ว การมีกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นถือเป็นหนึ่งสิ่งที่ใฝ่ฝันอยากได้มาคู่กายคู่ใจ เพราะการแต่งตัวตามแฟชั่นอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องมีของคู่กายอย่างกระเป๋าแบรนด์เนมที่จะช่วยยกระดับการแต่งตัวของสาวๆ ให้ดูดีได้ในพริบตา และครั้งนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆ มาอัปเดตกระเป๋าสุดหรู กับ 15 กระเป๋า YSL แฟชั่นคู่กาย สไตล์ผู้หญิงมีคลาส ปี 2022 งานนี้มีแต่คำว่าสวยจึ้ง! เพราะแต่ละรุ่นที่เลือกมาดูเรียบหรูคลาสสิกในแบบฉบับของ YSL แน่นอน! ถ้ายังไม่อยากตกเทรนด์ก็ตามไปดูกันเลย!

YSL แบรนด์สุดหรูแห่งฝรั่งเศส

Yves Saint Laurent (อีฟว์ แซ็งโลร็อง) หรือ YSL เป็นแบรนด์สุดหรูชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งในปัจจุบันได้รีแบรนด์เป็น Saint Laurent โดยมี อีฟว์ อ็องรี ดอนา มาตีเยอ-แซ็ง-โลร็อง เป็นผู้ก่อตั้ง ร่วมด้วยกับ ปิแยร์ แบร์เฌ เปิดตัวครั้งแรกในปี 1961 ส่วนผลงานที่สร้างชื่อให้ YSL ก็คือ Le Smoking (ค.ศ. 1996) เป็นชุดทักซิโดสูทเข้ารูปของสุภาพสตรี เป็นผลงานที่วงการแฟชั่นให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการเปลี่ยนวงการแฟชั่นที่เหล่าสตรีก็สามารถใส่สูทได้เช่นกัน ตั้งแต่นั้นมาทำให้แบรนด์เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนในปี 2002 อีฟว์ แซ็งโลร็อง ก็อำลาจากวงการ แต่แบรนด์ YSL ยังดำเนินต่อไป จนในที่สุดก็ได้มีการขยายตลาดนอกจากเสื้อผ้าแล้ว ยังมีเครื่องสำอาง น้ำหอม แว่นตา รวมถึงเครื่องประดับแฟชั่นอย่าง “กระเป๋า” ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์ระดับโลกที่หลายๆ คนต้องตาต้องใจต้องมีติดคู่กายสักใบ โดยกระเป๋าจะเน้นการผลิตจากหนังผสมผสานกับโลหะสีบรอนซ์ดูโดดเด่น ทำให้กลายเป็นกระเป๋าแบรนด์สุดคลาสสิกในแบบฉบับของ YSL เลยก็ว่าได้ค่ะ และในปัจจุบัน YSL ได้มีแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่อย่างโรเซ่ BLACKPINK อีกด้วย

15 กระเป๋า YSL รุ่นไหนดีที่ควรมีประจำปี 2022

1. Le 57 Hobo Bag

Le 57 Hobo เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ที่ทำจากหนังแกะสีขาว มีผิวสัมผัสนุ่มนิ่ม โดยมีการตัดเย็บตะเข็บแบบ Carré-Quilted ออกมาได้อย่างประณีต มีฝาปิดแบบบานพับตกแต่งด้วยตัวอักษร YSL ที่เป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ด้วยโลหะสีบรอนซ์ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ต้องการยกระดับการแต่งตัวต้องชิ้นนี้เลย ที่จะช่วยสริมลุคสาวมีคลาสแบบเริ่ดๆ

 • ราคา 88,500 บาท

2. Gaby Micro Bag

อีกหนึ่งกระเป๋าไซซ์จิ๋ว กะทัดรัด มักจะเป็นที่นิยมสำหรับสาวๆ ก็คือ Gaby Micro Bag โดยทำมาจากหนังแกะสีดำตัดเย็บตะเข็บด้วยเทคนิค Carré-Quilted ตกแต่งด้วยฝาปิดแบบบานพับที่มีสัญลักษณ์ YSL ด้วยโลหะโทนสีบรอนซ์ มาพร้อมกับสายโซ่สะพายสามารถถอดสายออกได้ ไม่ว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนใบนี้ก็ดูจะแมทช์เข้ากับทุกชุดของสาวๆ แน่นอน

 • ราคา 26,550 บาท

3. June Box Bag

กระเป๋ารุ่น June Box เป็นกระเป๋ารูปทรงกล่อง รังสรรค์ด้วยหนังลูกวัวเคลือบเงาสีดำแวววาวดูโดดเด่น สำหรับการตัดเย็บตะเข็บแบบ Diamond-Quilted ในส่วนของฝาพับปิดก็ใช้สัญลักษณ์ตัวอักษร YSL ในการปิด-เปิดแบบหมุน โดยใช้วัสดุเป็นโลหะสีทองตัดกับสีของกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ด้านในกระเป๋าพื้นที่กว้างสามารถเก็บของได้อย่างสบายๆ เป็นอีกรุ่นที่ดูสวยสะดุดตา งานนี้สาวๆ ต้องมีเป็นของตัวเองสักใบแล้วล่ะ

 • ราคา 68,950 บาท

4. Sunset Medium Chain Bag

กระเป๋ารุ่น Sunset Medium Chain ทำมาจากหนังลูกวัวสีดำ ให้ผิวสัมผัสที่เรียบเนียน ฝาพับปิดด้วยแม่เหล็ก โดดเด่นด้วยตัวอักษร YSL โลหะสีทองตรงกลางเห็นเด่นชัด ด้านในกระเป๋าแบ่งออกเป็น 2 ช่องใหญ่ และช่องเล็กๆ ด้านหน้าอีก 1 ช่อง สำหรับสายสะพายผสมผสานแบบสายโซ่ทองเหลืองและสายหนังเข้ากันได้สวยเก๋ เห็นแบบนี้แล้วต้องโดนอกโดนใจสาวๆ เป็นแน่!

 • ราคา 83,000 บาท

5. Joe Mini Bucket Bag

กระเป๋าทรงขนมจีบน่ารักๆ กับรุ่น Joe Mini Bucket Bag รังสรรค์ผลงานด้วยหนังแกะสีดำ และการตัดเย็บด้วยลวดลาย Chevron-Quilted กระเป๋าแบบพับจีบปิดด้วยแม่เหล็ก เพิ่มความโดดเด่นกับตัวอักษร YSL โลหะสีบรอนซ์ทอง เป็นทรงกระเป๋าน่ารักที่สาวๆ ต้องชอบ แถมสายกระเป๋าเป็นแบบโซ่ทองเหลืองและหนังให้สะพายกันแบบเก๋ๆ ไม่เหมือนใคร

 • ราคา 60,500 บาท

6. Cassandre Saint Laurent Matelassé Chain Wallet

Cassandre Saint Laurent Matelassé Chain Wallet เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าสตางค์สะพายไหล่ของ YSL ที่ออกมาได้ดูหรูหรา แถมยังดูไม่เหมือนกระเป๋าสตางค์อีกด้วย โดยใบนี้จะทำจากหนังลูกวัว มีการตัดเย็บแบบควิลท์ (Quilted) ฝาปิดแบบบานพับล็อกแบบปุ่มสแน็ปใช้งานง่าย ซึ่งกระเป๋าสีเขียว YSL เป็นอีกหนึ่งสีที่ขายดีไม่แพ้กัน และยิ่งเพิ่มความหรูหรา ส่วนด้านในของกระเป๋าจะแบ่งเป็นช่อง 2 ช่อง และช่องเสียบการ์ดนับสิบช่อง การใช้งานตอบโจทย์ขนาดนี้ สาวๆ ไม่ควรพลาดซื้อเก็บไว้ข้างกายสักใบ!

 • ราคา 53,000 บาท

7. Lou Belt Bag

ใครที่ไม่ชอบสะพายกระเป๋าให้เกะกะ แบรนด์ YSL ก็มีตัวเลือกอย่างกระเป๋ารุ่น Lou Belt Bag เป็นกระเป๋าสายคาดเข็มขัด หรือกระเป๋าคาดเอว ที่ทำมาจากหนังลูกวัว เปลี่ยนเป็นแนวสะพายแล้วดูเก๋ ไม่ซ้ำใครเพราะมีโลโก้ที่โดดเด่น มาพร้อมพร็อพคู่กายอยู่พู่หนังสีดำโดยทั้งตัวพู่หนังและตัวกระเป๋าสามารถถอดออกได้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวแนวสตรีท เท่ๆ คลูๆ แบบไม่เหมือนใคร

 • ราคา 33,950 บาท

8. Manhattan Small Shoulder Bag

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่มีความเรียบหรู อย่างรุ่น Manhattan Small Shoulder Bag เป็นที่ต้องตาต้องใจของสาวๆ หลายคนแน่นอน! เพราะรุ่นนี้มีความเรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหราในแบบฉบับของ YSL ได้อย่างดี โดยตัวกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวสีขาวนวล มาพร้อมกับฝาปิดบานพับที่คาดด้วยสายรัด ส่วนล็อกเป็นแบบแม่เหล็กด้วยโลหะสีบรอนซ์ทอง ด้านในกระเป๋ามีช่องหลักใหญ่ 1 ช่อง และช่องเล็กอีก 1 ช่อง เห็นแบบนี้แล้วต้องโดนสักใบ! แถมมีสีให้เลือกถึง 4 สีอีกด้วย

 • ราคา 85,000 บาท

9. Le 5 À 7 Mini Hobo

กระเป๋าไซซ์มินิอย่าง Le 5 À 7 Mini Hobo ที่จะคุ้นเคยและเห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งกระเป๋าทรงนี้จะได้รับความนิยมอย่างมาก และความพิเศษนี้ทำให้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีสุดๆ เพราะทำจากหนังลูกวัวเป็นหนังฟอกฝาด หรือที่เข้าใจกันง่ายๆ คือเป็นหนังฟอกโดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 100% แถมเมื่อยิ่งใช้นานวันเข้าสีของกระเป๋าจะสวยขึ้นเรื่อยๆ ส่วนตัวล็อกจะเป็นตะขอปิดด้วยตัวอักษร YSL ที่เห็นเด่นชัด ถือว่าเป็นอีกหนึ่งกระเป๋าปีนี้ ที่สาวๆ ต้องมีไว้ครอบครอง!

 • ราคา 48,850 บาท

10. Icare Maxi Shopping Bag

Icare Maxi Shopping Bag ที่ทางแบรนด์ YSL ทำออกมาได้ว้าวมากๆ ใครจะไปนึกว่าจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมที่ออกมาทำกระเป๋าชอปปิ้งแบบนี้ นอกจากตัวกระเป๋าใบใหญ่ ก็มีกระเป๋าซิปเล็กที่เอาออกมาใช้แยกได้อีกด้วย โดยการตัดเย็บยังเป็นแบบ Carré-Quilted ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่แล้ว ตกแต่งด้วยโลหะสีบรอนซ์ทองตัวอักษร YSL ไว้อย่างโดดเด่นด้านหน้า เหมาะสำหรับสาวที่ชื่นชอบการช้อปปิ้ง หิ้วไปไหนมาไหนก็ดูดีมีแต่คนเหลียวมอง

See Also

 • ราคา 145,000 บาท

11. Le Fermoir Small Top Handle Bag

Le Fermoir Small Top Handle Bag เป็นกระเป๋าอีกหนึ่งรุ่นของ YSL ที่ให้ความเรียบหรู ดูแพง ดูมีความคลาสสิก กระเป๋าใบนี้ทำจาหนังลูกวัวสีดำเงา บานฝาผับปิดมาพร้อมตัวล็อกแบบหัวเข็มขัด ด้านบนจะเป็นด้านจับไว้ให้ถือได้หากไม่ต้องการสายสะพายไหล่ ซึ่งตัวสายสะพายก็สามารถปรับหรือถอดออกได้ตามความสะดวก แถมด้านให้ก็มีพื้นกว้างพอที่จะใส่ของใช้ส่วนตัวได้อย่างสบายๆ ดูสวย เรียบ โก้ เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก!

 • ราคา 94,550 บาท

12. Gaby Chain Bag

Gaby Chain Bag กระเป๋าทำจากหนังเนื้อแกะมีลายตัดเย็บตารางที่ตัดกับผิวเรียบ ถือว่าเป็นการเล่นลายกระเป๋าได้เป็นอย่างดี ส่วนฝาปิดนั้นเป็นแบบบานพับตัวล็อกแม่เหล็ก ด้านมีขนาดกว้าง 1 ช่องใหญ่ มาพร้อมช่องซิปอีก 1 ช่อง เป็นอีกหนึ่งกระเป๋าที่ตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆ ได้ดี แถมรูปลักษณ์ยังดูเรียบหรูสะดุดตาใครเห็นเป็นต้องชอบ!

 • ราคา 88,500 บาท

13. Sac De Jour Nano

Sac De Jour Nano ถือว่าเป็นกระเป๋าซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยก็ว่าได้ ที่ทำจากหนังลูกวัวมีดำมีผิวสัมผัสเรียบเนียน ด้านในกระเป๋าเปิดกว้าง 1 ช่องใหญ่ และช่องซิปแบบถอดได้ 1 ช่อง โดยตัวปิดกระเป๋าจะเป็นปุ่มสแน็ปเปิด-ปิดได้อย่างง่ายได้ มาพร้อมกับสายสะพาย หรือถ้าไม่ชอบก็สามารถถอดออกถือแบบเก๋ๆ ก็ได้เหมือนกัน แถมรุ่นนี้ยังมีกิมมิกเป็นแม่กุญแจสีทองห้อยคู่กับกระเป๋า เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบอะไหล่กระเป๋าที่ดูไม่เหมือนใครแบบคลาสสิก ต้องใบนี้เท่านั้นเลย!

 • ราคา 73,550 บาท

14. Cassandre Saint Laurent Matelassé Flap Pouch

Cassandre Saint Laurent Matelassé Flap Pouch เป็นอีกหนึ่งรุ่นกระเป๋าคลัทช์ของแบรนด์ยอดฮิตเลยก็ว่าได้ ที่ทำจากหนังลูกวัวแบบหนังฟอกที่ปราศจากโครเมียม ตกแต่งด้วยการเย็บแบบ Chevron Quilted และโดดเด่นด้วยโลหะโทนสีทองสัญลักษณ์ตัวอักษร  YSL ส่วนตัวฝาแบบปิดพับใช้เป็นตัวสแน็ปง่ายต่อการใช้งาน นอกจากจะถือสวยๆ แล้ว ยังมีสายคล้องมือให้ หากไม่ต้องการก็สามารถถอดออกได้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบใช้กระเป๋าคลัชท์ออกงาน บอกเลยว่ามีแต่ความปัง!

 • ราคา 27,000 บาท

15. Loulou Toy Strap Bag

Loulou Toy Strap Bag เป็นกระเป๋าที่ทำจากหนังลูกวัว โดดเด่นด้วยการตัดเย็บตะเข็บแบบ Y-Quilted มาพร้อมกับฝาปิดแบบบานพับที่มีตัวอักษรไอคอนิกของ YSL โลหะสีบรอนซ์ประดับให้มีความหรูหรา ส่วนตัวล็อกจะเป็นแบบแม่เหล็ก ภายในด้านในจะมีช่องกว้าง 2 ช่องหลัก ช่องซิป 1 ช่อง และช่องเสียบการ์ดอีก 3 ช่อง เป็นกระเป๋าที่ไม่ว่าจะสะพายหรือถือ ก็เหมาะกับการแต่งตัวของสาวๆ ได้ทุกลุค

 • ราคา 60,500 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 15 กระเป๋า YSL ถูกใจสาวๆ กันไหม? เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ชั้นนำที่ทำออกมาให้ดูคลาสสิก หรูหรา สะดุดตา แถมยังแมทช์กับการแต่งตัวของสาวๆ ให้ลุคผู้หญิงมีคลาสได้แบบจึ้งๆ อย่ามัวแต่ส่องค่ะสาวๆ ใครที่ชอบความเรียบหรู ดูแพง ตามไปชอปกันที่ YSL ได้เลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top