Now Reading
15 กระเป๋า PRADA รุ่นฮิต 2022 น่าตำแห่งปี ที่สาวๆ ต้องมีติดไว้สักใบ

15 กระเป๋า PRADA รุ่นฮิต 2022 น่าตำแห่งปี ที่สาวๆ ต้องมีติดไว้สักใบ

ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง ที่สาวๆ ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี คงไม่พ้น PRADA แบรนด์ที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆ ของโลก บอกเลยว่าใครที่อยากจะมีกระเป๋าแบรนด์เนมไว้ในครอบครอง ก็ควรจะต้องมีกระเป๋า PRADA ไว้ใช้สักใบ วันนี้เราได้รวบรวมรุ่นสุดฮิตมาให้แล้ว สวยๆ ปังๆ ทุกใบ ชอบแบบไหนก็ไปตำกันได้เลยจ้า

ทำความรู้จักกระเป๋าแบรนด์ PRADA

การเกิดของแบรนด์ Prada ครั้งแรกนั้น โด่งดังมาจาก สินค้าประเภทเครื่องหนัง จากร้านเล็กๆ ในเมืองมิลาน เมื่อปีค.ศ. 1913 ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศอิตาลี โดย Mario Prada ซึ่งเป็นทั้งนักออกแบบและผู้นำเข้าเครื่องหนัง แต่ในช่วงแรกนั้นแบรนด์ Prada ไม่ได้เป็นที่รู้จักมากนัก เพิ่งจะมามีบทบาทในวงการแฟชั่นในยุคของ Miuccia Prada หลานสาวของ Mario ที่เข้ามาพลิกบทบาทของแบรนด์ ลบคำสบประมาทที่ Mario เคยกล่าวไว้ว่า “ผู้หญิงไม่ควรเข้ามาทำธุรกิจ”

หากพูดถึงกระเป๋ารุ่นฮิตที่ทำให้ Prada กลับมาเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมแฟชั่นได้อีกครั้ง คงต้องยกให้กับ กระเป๋าสะพายผ้าไนล่อนสีดำ ผลงานชิ้นเอกของ Miuccia Prada ที่ออกแบบมาอย่างประณีตและ และการใช้วัสดุไนลอนที่แทบจะไม่มี Luxury Brand ใดเลยที่ใช้วัสดุชนิดนี้ในการผลิตกระเป๋า จนทำให้เป็นกระเป๋าที่ทำมาจากไนลอนกลายเป็น Iconic ของแบรนด์ไปแล้ว

15 กระเป๋า PRADA ปี 2022 สาวๆ ต้องไม่พลาด!

คัดมาแล้วกระเป๋า PRADA รุ่นสุดฮิตประจำปี 2022 ที่บอกเลยว่ามีหลายสไตล์ให้เลือกกัน ใครถูกใจหรือเล็งใบไหนอยู่ ต้องตามไปตำเลย!

1. Medium Saffiano Leather Prada Galleria Ba

กระเป๋ารุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นคลาสสิกของแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก วัสดุนั้นทำจาก Saffiano Leather ที่ดูเรียบง่าย แต่มีโลโก้รูปสามเหลี่ยมบนกระเป๋าเป็นตัวช่วยให้แลดูมีเสน่ห์มากขึ้นอีกด้วย รุ่นนี้มาพร้อมกับอะไหล่สีทองและมีช่องสำหรับใส่ของมากมาย หูหิ้วจะเป็นแบบสายคู่ มาพร้อมกับสายสะพายที่คุณสามารถถอดเปลี่ยนได้ และถือเป็นกระเป๋าที่มีความทนทานสูง ที่สำคัญขายต่อได้ราคาดีอีกด้วยนะ อย่างนี้ต้องมีไว้สักใบแล้วล่ะ

 • ราคา: 106,800 บาท

2. Cleo Brushed Leather

Cleo Brushed Leather มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูล้ำสมัย โครงสร้างกระเป๋าให้ความรู้สึกนุ่มนวล ผลิตจากหนังวัวขัดเงา ที่ช่วยเสริมให้กระเป๋าดูเงาเรียบสวยสะดุดตา ด้านหน้าตกแต่งด้วยโลโก้ PRADA ทรงสามเหลี่ยมที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ น้ำหนักเบา ใส่ของจำเป็นได้ครบครัน และด้วยดีไซน์กระเป๋าที่มีความเรียบหรู จึงใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย อีกทั้งยังเข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ง่ายอีกด้วย สาวๆ คนไหนที่ชอบความเรียบหรู luxury แนะนำใบนี้ไปเลยจ้า

 • ราคา: 80,000 บาท

3. Re-Edition 2000 Nylon Mini

PRADA ไซซ์มินิสุดแสน Practical ใบนี้ นับว่าเป็นกระเป๋ายอดฮิตอีกใบหนึ่งของแบรนด์เลยก็ว่าได้ โดยตัวกระเป๋าใช้ไนลอนเป็นวัสดุหลักในการผลิต และตกแต่งดีเทลต่างๆ ด้วยหนัง Saffiano ถึงแม้ว่าจะเป็นวัสดุที่ดูมีความแตกต่างกันมาก แต่เมื่อนำมาอยู่ในกระเป๋าใบนี้แล้วกลับลงตัวเป็นที่สุด มีช่องสำหรับใส่ของ 1 ช่องและเปิด-ปิดด้วยซิป สายกระเป๋าทำจากเส้นใยทอรวมกัน ดูมีความลงตัวสุดๆ สีสันสดใสให้เลือกหลากหลาย ตามสไตล์ที่เราชอบได้เลย

 • ราคา: 31,700 บาท

4. Pocket Nylon And Brushed Leather Bag

PRADA รุ่น Pocket Nylon Brushed Bag มาในรูปแบบกระเป๋าสะพายข้าง ตัวกระเป๋าผลิตจากหนังวัว คาดด้วยสายไนลอนปักลาย เพิ่มความเท่ด้วยตัวล็อกด้านหน้าสลักโลโก้ PRADA เรียบสวย และสายสะพายไนลอนแบบหนาที่สามารถปรับความยาวได้ ตรงด้านหน้ากระเป๋ามีกระเป๋าหน้าใบเล็ก 2 ข้าง อีกทั้งบริเวณสายสะพายยังมีกระเป๋าไนลอนพร้อมซิปปิดใบเล็กที่ถอดออกได้มาให้ สาวๆ แนวสตรีทต้องไม่พลาด!

 • ราคา: 78,400 บาท

5. Re-Nylon Medium Backpack

Re-Nylon Medium Backpack มาพร้อมกับสายหนังที่ประดับตกแต่งไปด้วยปุ่มโลหะ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความโมเดิร์นที่เข้ากันได้ดีกับรูปทรงของกระเป๋า โดยวัสดุของกระเป๋าใบนี้ใช้ไนลอนเป็นหลัก ส่วนสายที่ใช้ตกแต่งนั้นเป็นหนัง Calfskin ที่ให้ความเรียบหรู ส่วนหูหิ้วด้านบนเป็นวัสดุที่ทำจากเส้นใยสังเคราะห์ มีความแข็งแรงทนทาน สะพายไปไหนก็ดูเท่มีสไตล์

 • ราคา: 58,300 บาท

6. Prada Sidonie Shoulder Bag

Sidonie Shoulder Bag เป็นกระเป๋าที่มาพร้อมรูปทรงมีเสน่ห์ไม่ซ้ำใคร โดยจุดเด่นอยู่ที่ความโค้งมนและสายรัดเปิด-ปิดกระเป๋าที่ออกแบบได้สวยละมุน เปิด-ปิดด้วยการสอด ซึ่งปิดล็อกได้แน่นหนา ตัวกระเป๋าผลิตจากหนังลูกวัว มีสายสะพายแบบสั้นและแบบยาว เลือกสรรให้เหมาะกับการใช้งานและการแต่งตัวได้หลากหลายแบบ ด้านในมีช่องเล็กๆ สำหรับใส่การ์ด ของเล็กๆ อีกด้วย บอกเลยว่ารุ่นนี้ดูเก๋มีสไตล์สุดๆ

 • ราคา: 106,900 บาท

7. Diagramme Shoulder Bag

Diagramme Shoulder Bag นับว่าเป็นกระเป๋ารุ่นที่เหมาะกับนิยามคำว่าสวยหรูดูแพงที่แท้จริง โดยผลิตจากหนัง Calfskin หรือหนังลูกวัวที่ให้สัมผัสนิ่ม โดดเด่นด้วยลายเย็บที่ประณีตคมชัดทุกรายละเอียด ด้านในกระเป๋าใส่ของได้เยอะ มาพร้อมช่องซิปเล็กๆ และช่องสำหรับใส่การ์ด ช่วยให้เราหยิบของได้ง่ายขึ้น และด้วยดีไซน์ที่ลงตัวของกระเป๋าใบนี้ จะสะพายไปไหนก็สะดวกสะบายมากๆ

 • ราคา: 88,400 บาท

8. Nylon and Saffiano leather bucket bag

Nylon and Saffiano leather bucket bag ทรง Bucket มีวัสดุให้เลือกถึงสองแบบ คือ ทำจากหนังลูกวัวและผ้าไนล่อน ความสุดเก๋มันอยู่ตรงที่ การเปิด-ปิดกระเป๋าจะใช้เชือกรูด มีสายสะพายแบบยาวและสายสะพายแบบสั้น ที่สามารถถอดสายเพื่อให้สามารถคล้องแขนได้ ใครที่ชอบพกของเยอะๆ บอกเลยว่ารุ่นนี้ตอบโจทย์เพราะสามารถใส่ของได้เยอะมากๆ ใส่คล้องแขนเดินไปสวยๆ ได้เลย

 • ราคา: 46,189 บาท

9. Terry Tote Bag

Terry Tote Bag กระเป๋าสะพายที่มีความน่ารักมากๆ เป็นขนเฟอร์นุ่มๆ ให้ความละมุนเมื่อสะพายและสัมผัส เป็นการดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยตัวอักษรของ Prada แบบปัก สำหรับใครที่ชอบพกของเยอะๆ บอกเลยว่ารุ่นนี้ก็ตอบโจทย์ไม่น้อย เพราะสามารถใส่ของได้ไม่จำกัด บอกเลยว่าเห็นแล้วเด่นมาแต่ไกล

 • ราคา: 51,900 บาท 

10. PRADA Panier Medium Bag

PRADA Panier Medium Bag กระเป๋าทรง Tote Bag ดีไซน์หรูหราเรียบง่าย มีเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ PRADA โดยวัสดุทำจากหนัง Saffiano ทนทาน ไม่เป็นรอยง่าย ที่สำคัญคือมีสีให้เลือกแบบจุใจมาก เลือกสีสไตล์ที่ใช่ได้เลย และมีสองไซซ์ให้เลือกกัน ขนาดกำลังพอดี ใส่ของสำคัญได้ครบ

See Also

 • ราคา: 47,400 บาท

11. PRADA Nylon Pouch

PRADA Nylon Pouch กระเป๋าใบขนาดกำลังพอดี ปิด-เปิดด้วย Drawstring หรือเชือกหูรูดทำให้ใส่ของได้เยอะมาก วัสดุทำจากผ้าไนลอน เนื้อเหนียวทนทานตามสไตล์แบรนด์ จะใช้เป็นกระเป๋าใบเล็กใส่เครื่องสำอางก็ได้ หรือจะใช้ใส่ของชิ้นเล็กๆ พกพาไปเที่ยวก็ใบเดียวจบ ใช้ง่ายแมตช์กับอะไรก็สวยปังค่า

 • ราคา: 11,086 บาท

12. Re-Edition 2005 Nylon Bag

Re-Edition 2005 Nylon Bag กระเป๋ารุ่นนี้เป็นสายหนัง Saffiano หนังวัว ความสีดำคุมโทนเข้าได้กับทุกลุค ด้านในซับในไนลอนโลโก้ Prada สายสะพายไหล่ทอพิมพ์โลโก้ 85 เซนติเมตร ถอดและปรับได้ (โซ่ถอดได้) ใส่ของได้แน่นๆ สบายๆ ไม่ต้องกลัวเสียทรงเลยจ้า

 • ราคา: 40,000 บาท

13. PRADA Heart Shaped Wallet On Chain

PRADA Heart Shaped Wallet On Chain ดีไซน์หัวใจหวานๆ น่ารักกุ๊กกิ๊กในขนาดจิ๋วแต่คิวต์มากกก น้องใบนี้ทำจากหนัง Saffiano มีให้เลือกถึงสามสีด้วยกัน คือ Petal Pink, Fiery Red และ Black ดีทุกสี เหมาะกับทุกสไตล์เลย ขนาดกระเป๋ากระเป๋ากว้าง 8 เซนติเมตรเท่านั้น สามารถใส่บัตร ลิปสติก สิ่งของขนาดเล็ก มีสายโซ่ทองให้ห้อยคอเก๋ๆ เหมาะกับสาวหวานชอบความน่ารักๆ ก็จัดไปเลยค่า

 • ราคา: 17,000 บาท

14. Re-Edition 2006 nylon bag

Re-Edition 2006 nylon bag กระเป๋าทำจากไนลอน เพิ่มความเป็นผู้หญิงลูกคุณหนูมากๆ และตกแต่งด้วยเครื่องประดับที่ล้ำสมัย รุ่นอเนกประสงค์ที่เปลี่ยนรูปแบบได้ด้วยองค์ประกอบการใช้งาน เช่น สายสะพายโซ่แบบถอดได้ พร้อมแผ่นรองไหล่และผิวโลหะสีเงิน ขนาดความสูง 15 เซนติเมตร ความกว้าง 22 เซนติเมตร

 • ราคา: 34,000 บาท

15. PRADA Saffiano Leather AirPods Case

PRADA Saffiano Leather AirPods Case ไอเทมนี้ดีงามสไตล์จิ๋วแต่แจ๋ว ดีไซน์เรียบง่ายแต่หรูหราด้วยหนัง Saffiano แถมทนทานต่อรอยขีดข่วน ด้านหน้ามีโลโก้รูปสามเหลี่ยม ห่วงที่มาด้วยบอกเลยว่าแข็งแรงมาก สามารถหมุนได้รอบทิศทาง อยากจะคล้องอยากจะเกาะตรงไหนทำได้หมด เอาไปคล้องกับรูร้อยเข็มขัดกางเกง ก็ได้หมด นอกจากเป็นเคสกันรอยได้อีกด้วยจ้า

 • ราคา: 6,500 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 15 รุ่น ของกระเป๋าแบรนด์ PRADA ที่เราได้รวบรวมมาให้ มีใครกำลังมองรุ่นไหนไว้อยู่รึเปล่า ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเองหรือซื้อให้เพื่อน คนพิเศษ ในโอกาสสำคัญก็ดีไปหมด รับรองว่าต้องถูกใจสาวๆ เป็นที่สุด เพราะมีหลากหลายรูปแบบ หลายสไตล์ หลายไซซ์ให้เลือก ใครที่เป็นสาวกแบรนด์นี้ ต้องไม่พลาดนะบอกเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top