Now Reading
10 แหวนแบรนด์เนมมินิมอลสำหรับคู่รัก วาเลนไทน์นี้ต้องจัดสักวง

10 แหวนแบรนด์เนมมินิมอลสำหรับคู่รัก วาเลนไทน์นี้ต้องจัดสักวง

Brand name ring

‘แหวน’ หนึ่งในเครื่องประดับสุดเลิฟของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนก็ใส่ได้ แถมยังเป็นไอเทมที่คู่รักหลายคนใช้เป็นของขวัญแทนใจ รวมทั้งงานสำคัญๆ อย่างแหวนหมั้น หรือแหวนแต่งงาน ซึ่งเมื่อพูดถึงแหวนหรือเครื่องประดับทั้งที เราก็เล่นใหญ่แบบของแบรนด์เนมกันไปเลยสิคะ วันนี้พี่อะเครุจึงขอเอาใจเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายแต่มีสไตล์ด้วย 10 แหวนแบรนด์เนม มินิมอล ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่ควรมีเก็บไว้สักวงกันค่า

ประเภทของแหวนสไตล์มินิมอล

1. แหวนรุ่นคลาสสิก Iconic Ring

Iconic Ring เป็นแหวนทรงคลาสสิกที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ และมีหลายแบรนด์ทำออกมาให้เราได้เป็นเจ้าของกัน ซึ่งจุดเด่นของแหวนคลาสสิกมักจะเป็นความเรียบง่าย มีรูปแบบเป็นวงเกลี้ยงๆ ใช้โลโก้ตัวอักษร ดีไซน์สวย หรือประดับด้วยเพชรพลอยต่างๆ เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ มีความเป็นตัวเองสูงมาก โดยจะเน้นสตอรี่ต่างๆ เช่น มีการเล่าเรื่องราวหรือโทนมู้ดของแหวนวงนั้น อย่างแหวนตะปู ที่มีความเรียบ หรูหรา แปลกตา แต่แฝงความแข็งกร้าว ดุเดือด แต่ยังคงความคลาสสิกไว้อยู่นั่นเองค่ะ

2. แหวนรอบวง Eternity Ring

Eternity Ring หรือแหวนรอบวง ที่ตกแต่งด้วยเพชรเม็ดต่างๆ บริเวณโดยรอบทั้งวงแหวน อีกทั้งยังนิยมใช้เป็นของขวัญแทนใจในโอกาสพิเศษต่างๆ อย่าง งานแต่งงาน วันวาเลนไทน์ และวันเกิด โดยเฉพาะเรื่องราวเกี่ยวกับด้านความรัก เนื่องจากเป็นแหวนที่เป็นตัวแทนของความรัก สำหรับใครกำลังมองหาแหวนที่มีลูกเล่นขึ้นมาหน่อย แต่ยังคงความเรียบง่ายอยู่ เพื่อเป็นของขวัญให้คนรัก แหวนประเภทนี้ก็ถือว่าเหมาะมากๆ เลยค่ะ

3. แหวนเพชรเม็ดเดี่ยว Solitaire Ring

Solitaire Ring เป็นแหวนเพชรเม็ดเดี่ยวหรือที่รู้จักกันในนามของแหวนหมั้น ที่มีเพชรชูเด่นออกมาตรง กลาง ซึ่งรอบๆ แหวนจะมีทั้งแบบกลมเกลี้ยง เรียบๆ สไตล์มินิมอลและแบบที่มีเพชรประดับรอบข้างเพื่อเพิ่มความหรูหรา ในส่วนของตัวเพชรก็จะมีลักษณะที่แตกต่างกันไป ตามลักษณะแหวนเพชรในแต่ละวง สำหรับใครที่มองหาแหวนหมั้นแบบเรียบๆ สไตล์มินิมอล แนะนำให้เลือกเป็นแหวนเพชรเม็ดเดียวสวยๆ และรอบแหวนเป็นคลีนๆ ไม่มีเพชรประดับแทนค่ะ

10 แหวนแฟชั่นแบรนด์เนม

1. CLAIR D LUNE RING

แหวนคลาสสิกสีทองสวยงามมาพร้อมตัวอักษร CD ประดับคริสตัลวิบวับ เป็นแหวนที่มีความละมุนเป็นสีทองที่มีความซอฟออกแนวพาสเทลหวานๆ ให้ลุคคุณหนู ดูแพง เหมาะมากสำหรับใครที่อยากหาเครื่องประดับใส่คิวท์ๆ หรือใส่ออกงานเลี้ยงสังสรรค์ มาในราคาที่จับต้องได้ เพื่อนๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มอยากซื้อแหวนแบรนด์เนม ใส่ง่าย ราคาไม่แรงเกินไปตัวนี้ก็ถือว่าตอบโจทย์

  • พิกัด: DIOR
  • ราคา: 15,500 บาท

2. Jubilee Diamond Padriac Diamond Ring

แหวนเพชร Padriac Diamond Ring สไตล์มินิมอลจากแบรนด์ Jubilee มาในรูปแบบแหวนเงินฝังเพชรในวงแหวนสวยๆ ดูเรียบหรูดูแพงแบบเต็มพิกัด รุ่นนี้เค้ามีสีให้เลือกถึง 3 สี คือ โรสโกลด์ สีทอง และสีเงิน สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะไปงานเลี้ยง ใส่ไปเที่ยว หรือใส่ติดตัวไว้เป็นเครื่องประดับเก๋ๆ หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษในวาระพิเศษก็ได้เช่นกันค่ะ

  • พิกัด: Central
  • ราคา: 13,000 บาท

3. Gucci GG Running Ring in 18k Rose Gold with Diamonds

ใครกำลังมองหาแหวนดีไซน์เก๋ๆ ทันสมัยให้ลุคคุณหนูสดใส ใส่ได้ทุกโอกาสต้องไม่พลาดกับแหวนรุ่น Running Ring จากกุชชี่ ตัวนี้เขามาพร้อมสีโรสโกลด์สวยๆ ขับผิวให้ดูผ่อง สีทอง และสีเงินดูหรูหรา นอกจากนี้ยังมีตัวอักษร GG ประดับทองคำสีขาวนวล เพิ่มลูกเล่นให้แหวนดูน่าค้นหา แต่ยังคงความมินิมอลอยู่ ส่วนราคาก็แรงขึ้นมาหน่อย แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าที่จะซื้อเก็บไว้สักวงนะคะ

พิกัด: GUCCI

ราคา: 28,000 บาท

4. Hermes Kelly ring, small model

แหวนคลาสสิกจากอีกหนึ่งแบรนด์หรูที่มาในรูปแบบของตัวล็อกกระเป๋าตรงกลางวงแหวน ที่สามารถหมุนได้ พร้อมฝังเพชร 4 เม็ดประกบด้านข้าง ให้ความรู้สึกคลาสสิก ใส่ได้กับทุกเพศ ให้อารมณ์ความเป็นผู้ใหญ่ ทันสมัย มาพร้อมกับสีโรสโกลด์ขับผิวให้ดูสว่าง สำหรับใครที่มองหาแหวนให้แฟนหนุ่ม หรือสาวๆ ที่ค่อนข้างสุขุมนุ่มลึก ดูโตขึ้นมาหน่อย และชอบดีไซน์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร ต้องไม่พลาดกับวงนี้เลยค่ะ

พิกัด: Hermes

ราคา: 89,200 บาท

5. Pandora Celestial Sparkling Star Solitaire Ring

แหวนเพชรเม็ดเดี่ยวจากแบรนด์เครื่องประดับสุดหรูอย่าง Pandora ในรุ่น Celestial Sparkling Star Solitaire แหวนเงินสเตอร์ลิงสุดเก๋ ที่โดดเด่นด้วยหินเซอร์โคเนียทรงลูกบาศก์ทรงกลมรูปดาวตรงกลาง ก้าน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของท้องฟ้า ออกแบบมาเป็นแหวนสุดคลาสสิกที่ดูสง่างามแต่ไม่ดูเยอะจนเกินไป เหมาะมากๆ กับการใช้เป็นแหวนหมั้นหรือจะใส่ติดไว้ออกงานเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน

พิกัด: PANDORA

ราคา: 1,850 บาท

6. MEMENTO SILVER ROSEGOLD PLATED CZ MINIMAL D-LINE STACK RING

แหวนรอบวงเป็นสไตล์มินิมอลจากแบรนด์ Merrii มาในสีโรสโกลด์ประดับเพชร เป็นแหวนที่มีเส้นรอบวงเล็ก มีเพชรเปล่งประกายวิบวับ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสิ่งเล็กๆ บนท้องฟ้า ออกมาเป็นแหวนสุดชิคสามารถใส่ได้กับทุกโอกาส แถมราคายังน่ารัก จับต้องได้ เหมาะกับเพื่อนๆ ที่อยากหาเครื่องประดับใส่ไปเที่ยวหรือใส่ระหว่างวันเก๋ๆ ก็ได้เช่นกัน

พิกัด: MeriiTH

ราคา: 1,800 บาท

7. Cartier Love Ring

พูดถึงเครื่องประดับทั้งที จะพลาดแบรนด์นี้ไปไม่ได้ รุ่นนี้เค้ามาเป็นแหวน Love Ring คอลเลคชั่นความรักสุดโรแมนติก สำหรับใครที่หาของขวัญให้แฟน ตัวนี้ตอบโจทย์มาก สามารถใส่ได้ทุกเพศ มาในสีเหลืองทอง แถมดีไซน์ก็คลาสสิกแต่มีความทันสมัย เรียบหรู ดูแพง เต็มสิบไม่หัก ใครที่ชอบความมินิมอล แถมยังแฝงความหมายดีๆ ในห้วงทำนองความรัก ต้องไปตำไว้สักวงแล้วค่ะ

พิกัด: Cartier

ราคา: 59,935 บาท

See Also

8. BVLGARI BVLGARI RING

วงนี้เป็นแหวนทองคำแบบ 18 กะรัต ประดับเพชร สีโรสโกลด์ มาพร้อมดีไซน์สุดคลาสสิกที่มาพร้อมตัวอักษร BVLGARI สลักสีทอง สไตล์กรีกโรมัน ดูหรูหรา เรียบง่าย แฝงความอบอุ่นเหมาะกับลุคคนที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาหน่อย สามารถเข้าได้กับทุกเพศ จะซื้อให้แฟนเป็นของขวัญ ใส่คู่ หรือซื้อใส่เก๋ๆ ก็เหมาะเช่นกันค่ะ

พิกัด: BVLGARI

ราคา: 73,766 บาท

9. Tiffany T True Wide Ring

แหวนรอบวงสวยๆ หรูหราแต่ยังคงความเรียบง่าย รุ่นนี้เป็นหนึ่งในคอลเลกชั่น Tiffany T ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยตัวอักษรตัวแรกของแบรนด์ มาในสีโรสโกลด์ขับผิวให้ดูสง่ายิ่งขึ้น เหมาะมากกับการใส่ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ หรือโอกาสสำคัญต่างๆ ดูมีความเป็นผู้ใหญ่ สุขุม แต่ก็มีความเก๋และทันสมัย ใครที่มองหาแหวนดีไซน์สวย ไม่เหมือนใคร รุ่นนี้ก็น่าจะถูกใจกันค่ะ

พิกัด: Tiffany & Co.

ราคา: 59,310 บาท

10. LV VOLT MULTI RING, WHITE GOLD

ปิดท้ายกันด้วยแบรนด์แฟชั่นสุดหรูที่สายแฟต้องรู้จัก กับแหวนสุดคลาสสิกจาก Louis Vuitton ที่มาพร้อมกับตัวอักษรย่อ LV สีเงิน ดูสง่างาม เป็นสไตล์มินิมอล ที่ออกแบบมาให้เข้าได้กับทุกเพศไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง ผู้ชาย เป็นหนึ่งในคอลเลคชัน LV Volt ให้ลุคความทันสมัย อบอุ่นมีให้เลือกซื้อได้ถึงสองสีคือสีเงินและสีทองสวย สามารถเลือกให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลได้เลย

พิกัด: Tradesy

ราคา: 100,512 บาท

สำหรับ 10 แหวนแบรนด์เนม ที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาแหวนแบรนด์เนมเรียบหรู สไตล์มินิมอลอยู่ ก็อย่าลืมไปตามหาซื้อกันดูได้นะคะ แม้จะเป็นแบรนด์หรูแต่บางรุ่นก็ราคาน่ารัก จับต้องได้ แถมยังมีดีไซน์เก๋ๆ ใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วย เรียกได้ว่ามีไว้สักวงใส่ได้คุ้มแน่นอนค่ะ ช่วงนี้ก็ใกล้เดือนแห่งความรักแล้วด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่มองหาของขวัญให้แฟนอยู่ ก็เก็บไว้เป็นไอเดียซื้อให้แฟนสักวงช่วงวาเลนไทน์นี้ ก็เริ่ดไม่แพ้กันค่า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top