Now Reading
พาส่อง 20 รองเท้าแตะ Hermès ผู้หญิง เรียบหรูมีระดับ

พาส่อง 20 รองเท้าแตะ Hermès ผู้หญิง เรียบหรูมีระดับ

เดี๋ยวนี้จะซื้อสินค้าแบรนด์แอร์เมส (Hermès) ไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศแล้วค่ะ เพราะมีทั้งช็อป และเว็บไซต์ที่เปิดให้สั่งกันแบบออนไลน์ สายแฟแบรนด์หรูประทับใจสิ่งนี้! มีทุกอย่างตั้งแต่ เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า น้ำหอม เครื่องสำอาง นาฬิกา เครื่องประดับ จิวเวอรี่ ฯลฯ สำหรับใครที่มองหารองเท้าผู้หญิงเรียบหรูอย่างมีระดับ มีสไตล์ Hermès ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ดีไซน์รองเท้าแตะมาได้อย่างน่าสนใจ ใครเป็นแฟนคลับแบรนด์นี้ไม่พลาด แนะนำรองเท้าแตะ Hermès สวยๆ จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปติดตามกัน

ทำความรู้จักแบรนด์ ‘แอร์เมส’ (Hermès)

Hermès ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1837 แบรนด์เรียบหรูสไตล์ฝรั่งเศส มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับงานช่าง งานฝีมือ ที่เน้นความประณีต หรูหรา ก่อตั้งโดย Thierry Hermès นักธุรกิจชาวฝรั่งเศส แบรนด์แอร์เมสออกแบบตั้งแต่เครื่องหนัง, ของแต่งบ้าน, เครื่องประดับ, น้ำหอม, นาฬิกา, กระเป๋า และรองเท้า ฯลฯ ที่ทำมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่มีรสนิยมแบบชั้นสูงในสมัยนั้น โดยมีโลโก้เป็นรถม้าของ ดยุก Nadège Vanhee-Cybulski นักออกแบบแฟชั่นชาวฝรั่งเศส และเป็นครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ (Creative Director) ของ Hermès International อีกด้วย

ปัจจุบันแอร์เมส (Hermès) ไม่ใช่ Luxury Brand ที่อยู่เพียงในยุโรป หรือในฝรั่งเศสเท่านั้น แต่ความเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของเค้าทำให้สินค้าของแอร์เมส ถูกรู้จักกันเป็นวงกว้างทั่วโลก ทั้งในอเมริกา เอเชีย ฯลฯ ช็อปแอร์เมสได้กระตัวไปทุกที่ในเมืองใหญ่ๆ ของประเทศต่างๆ ไม่เว้นแต่ในประเทศไทยเอง ก็มีช็อป Hermès เช่นกัน พิกัดตั้งอยู่ที่สยาม พารากอน

รู้หรือไม่ว่าสินค้าที่ทำให้แอร์เมสมีมูลค่าทางตลาดสูงขึ้นในยุคเริ่มแรก คือ ‘รองเท้าเตะ’ ในปีค.ศ. 1867 มีการจัดแสดงรองเท้าแตะ ในงานเปิดตัวสินค้า ทำให้ได้รับรางวัลเป็นเหรียญเงิน จากนั้นมูลค่าของแบรนด์ Hermès สูงขึ้นทันที

รองเท้าแตะ Hermès ผู้หญิง เรียบหรูมีสไตล์

เมื่อทราบประวัติแบรนด์ Hermès กันแบบนี้แล้ว ใครที่สนใจ ‘รองเท้าแตะ’ Hermès สวยๆ หรือเล็งตัวไหนอยู่ ตามไปดูกันเลยค่ะ จะมีรุ่นไหนถูกใจเราไหม

1. Oran sandal

รองเท้าแตะ Hermès ผู้หญิงรุ่นฮิต ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึง โอรัน Oran sandal’ ทำมาจากหนังลูกวัว ดีไซน์เรียบง่าย และมีเอกลักษณ์ของอักษรตัว ‘H’ คัตเอาต์โดดเด่นอยู่บนรองเท้า มีหลายสีให้เลือก ซึ่งราคานั้นก็เปลี่ยนแปลงไปตามสีและดีไซน์ด้วยเช่นกัน สำหรับสีน้ำตาลรุ่นคลาสสิกที่เรานำมาให้ดูเป็นตัวอย่างอยู่ที่ 22,900 บาท สีดำลายเลื่อมเงิน, สีเขียว, สีแดง และสีขาว จะอยู่ที่ 29,850 บาท ค่ะ

 • ราคา: 22,900-29,850 บาท

2. Beach sandal

รองเท้าแตะสำหรับเดินเล่นบนชายหาด เหมาะแก่การใส่ไปเที่ยวเล่นริมทะเล รุ่น Beach sandal ของ Hermès มี 2 เฉดสี เป็นลายเฉพาะตัว Chaine d’Ancre ซึ่งผลิตขึ้นในประเทศอิตาลี ตัวสีดำคาดด้วยสายสีทอง ให้ความรู้สึกที่เป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่ได้ออกมาแบบลุคจริงจังซีเรียสจนเกินไป ส่วนโทนสีชมพูให้อารมณ์แบบสดชื่น สดใส เป็นผู้ใหญ่ในอีกสไตล์ ที่ไม่ว่าใครก็อยากจับจองเป็นเจ้าของรองเท้ารุ่นนี้

 • ราคา: 22,000 บาท

3. Claire sandal

รองเท้ารุ่น Claire sandal ดีไซน์เรียบหรู ทำมาจากหนังลูกวัว พร้อมแต่งด้วยหัวเข็มขัด “Roulis” ที่ชุบทอง ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รุ่นนี้ถูกผลิตในอิตาลี มี 3 สีที่วางจำหน่าย คือ สีดำ สีน้ำตาลคลาสสิก และสีขาว ทั้ง 3 รุ่นนี้ดีไซน์เหมือนกัน แตกต่างกันตรงเฉดสี แต่เอกลักษณ์เคลือบทองนั้นยังคงเดิม เหมาะแก่การใส่ไปเที่ยวห้างสรรพสินค้า ไปร้านอาหารทานดินเนอร์ ให้ลุคแบบ casual ดูคลีนสะอาดตา

 • ราคา: 32,750 บาท

4. Candy sandal

มาต่อการที่รองเท้าผู้หญิงส้มเตี้ยกันบ้าง แอร์เมสรุ่นนี้ทำมาจากหนังแพะ คัตติ้งและการตัดเย็บเนี้ยบเหมือนเคย ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัด Kelly สีทองเคลือบเพอร์มาบราสอัน ให้ลุคดูเก๋แบบสไตล์คนเมือง ใส่ไปทำงาน หรือออกงานต่างๆ ก็ได้ ให้ฟีลลิ่งที่ดูสุภาพและน่าเคารพนับถือ Candy sandal มี 2 เฉดสี คือ สีดำ (Noir) กับสีน้ำตาล (Bois De Santal) สวยไปคนละแบบ ชอบแบบไหนเลือกแบบนั้นได้เลยค่ะ

 • ราคา: 39,900 บาท

5. Legend sandal

รองเท้าแตะหนังลูกวัวรุ่นตำนาน! ดีไซน์โดดเด่นด้วยทรงรองเท้าแบบ wedge heel คาดด้วยสายรัดข้อเท้าแบบบาง ด้านหน้าเท้าคัตเอาท์เป็นรูปตัว ‘H’ เอกลักษณ์ของแอร์เมส ส้นสูงราว 7 เซนติเมตร สายปาร์ตี้แล้วอยากใส่แบรนด์หรูไปงานต่างๆ ต้องชอบ รุ่นนี้มี 3 สีด้วยกัน ซึ่งราคาสีดำ-ทองจะอยู่ที่ 39,900 บาท เพราะผสมระหว่างหนังลูกวัวและหนังลูกวัวมัวร์ในรองเท้าคู่เดียว

 • ราคา: 30,300-39,900 บาท

6. Dreamy sandal

รองเท้าในฝันของสาวๆ ที่ประดับหน้ารองเท้าด้วยชุบแพลเลเดียมสีเงิน และใช้หนังลูกวัวอันเป็นเอกลักษณ์ ให้สาวๆ ได้จับจองได้ทั้ง 2 สี คือ สีดำและสีเบจในราคาเดียวกัน จะซื้อไว้ใส่เองก็ได้หรือซื้อเป็นของขวัญสำหรับคุณแม่ก็ดูเก๋ไก๋ไปอีก

 • ราคา: 34,100 บาท

7. Elixir sandal

อีกหนึ่งรองเท้าที่มีดีไซน์เรียบหรู แต่ยังแอบแฝงไปด้วยความขี้เล่นของช่วงวัยหนุ่มสาว จะวัยทำงานหรือวัยไหนก็ใส่สวย รุ่นนี้มีเพียงสีดำเท่านั้นนะคะ และอีกเช่นเคยคือมีการตกแต่งด้วยตัวคาดชุบสีเงิน คล้ายๆ ตัวล็อคแบบจิ๋ว ดูมินิมอลเกินใคร

 • ราคา: 38,150 บาท

8. Coralia sandal

ใครชอบดีไซน์ขรึมๆ แบบสีดำต้องมาตำกันต่อที่รุ่นนี้ค่ะ Coralia sandal แหวกแนวด้วยการแต่งขอบรองเท้าเป็นเส้นๆ บางๆ และติดตัว ‘H’ ซิกเนเจอร์ของแบรนด์ประดับไว้ด้านบน แมทช์ได้ทุกลุค ยิ่งแต่งตัวไปเที่ยวในบรรยากาศสบายๆ นี่เอาอยู่เลยค่ะ

 • ราคา: 35,650 บาท

9. Camelia sandal

ปล่อยใจไปในลุคสบายๆ กับ Camelia sandal ในราคาประมาณ 20,000 ต้นๆ รุ่นนี้มีสีเดียวค่ะคือคลาสสิกดำ-ขาว ใส่ง่าย แต่งลายบริเวณด้านบน แมทช์ง่าย เหมาะกับการไปเที่ยวในฤดูร้อนมากๆ ใครมีแพลนไปเที่ยวที่ไหนอยู่ต้องจัดรองเท้าดีไซน์เก๋ๆ นี้แล้วน้า

 • ราคา: 23,350 บาท

10. Oasis sandal

รองเท้าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ ขวัญใจชาวสายมูที่ต้องมี รุ่นนี้เขียวชุ่มฉ่ำแบบสะใจในธีมของ Oasis แต่จริงๆ แล้วเค้ามีหลายสีให้เลือกนะ ราคาต่างกันตามรายละเอียดของแต่ละรุ่นเลยค่า ส่วนดีไซน์นั้นเรียบง่ายดี เข้ากับการแมทช์ลุคแบบมินิมอลจริงๆ

 • ราคา: 26,000-39,100 บาท

11. Ancora loafer

รองเท้าหนังคัตติ้งสุดประณีตสีขาว ประดับประดาด้วยพลอยสีเงินเคลือบเม็ดเล็กๆ หรูหรา ยิ่งตอนออกไปข้างนอกเจอแสงแดด ยิ่งทำให้เท้าของสาวๆ ดูเปล่งประกาย รองเท้าแตะทรง loafer ปิดส้น ที่จะใส่แบบเป็นทางการ หรือใส่คู่กับชุดลำลองก็ดูแมทช์กันดี

 • ราคา: 44,400 บาท

12. Thalassa sandal

แต่งตัวออกไปเที่ยวชิลๆ ทั้งที คงไม่มีใครที่ไม่ชอบความสดใส รุ่นนี้บอกเลยว่า เค้ามาแจกความสดใสให้ทุกคนจริงๆ ด้วยดีไซน์ที่มีลูกเล่นคล้ายสายโซ่ถักเป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมสีเหลืองสดใสคล้ายดวงอาทิตย์และดอกทานตะวัน ใส่เดินเล่นชายหาดเหมาะมาก! อีกสีก็ดีไม่แพ้กัน เอาใจคนชอบสีฟ้าแบบน้ำทะเล น่ารักไม่เหมือนใคร

 • ราคา: 26,450 บาท

13. Royal loafer

ใครต้องการความพรีเมียม รุ่นนี้คือคำตอบค่ะ Royal loafer รองเท้าหนังทรงโลฟเฟอร์ สีเงินเมทัลลิคทูโทนตัดสีดำ คัตติ้งตัว H ชุบแพลเลเดียมแบบประสานกลมกลืน เรียบหรูได้เมื่อแมทช์คู่กับชุดสไตล์ไพรเวท หรือใครจะหิ้วไปงานปาร์ตี้สุดหรูก็ดูดีมีคลาสไม่เบา

See Also

 • ราคา: 37,250 บาท

14. Tandem sandal

Tandem sandal ดีไซน์รุ่นนี้จะมีความคล้ายกับรุ่น Thalassa sandal คือ มีลายโซ่ถักตกแต่ง แต่เพิ่มกิมมิคคือส้นตึกเบาๆ ใส่ออกงานก็ปัง หรือใส่ไปงานปาร์ตี้ฟลูมูนริมชายหาดชายทะเลก็เหมาะ รุ่นนี้มีสี Multicolore Terracotta สีแดงแบบดินเผา เพียงสีเดียวนะคะ แซ่บอย่าบอกใคร

 • ราคา: 26,000 บาท

15. Paris loafer

รองเท้าโลฟเฟอร์อีกรุ่นของแอร์เมส ดีไซน์หนังแพะสีดำขลับ แต่งด้วยตัวอักษร H ชุบแพลเลเดียมเคลือบด้าน เหมาะกับสาวๆ ในวัยทำงาน รุ่นนี้แต่งคู่กับชุดทำงานหรือใส่ไปนัดสำคัญ อย่างไปประชุม ไปเจอคุณพ่อคุณแม่ของแฟน ก็ให้ความเป็นทางการ ดูสุภาพเรียบหรูดีค่ะ

 • ราคา: 36,350 บาท

16. Amica sandal

รองเท้าส้นสูงแนวใส่สบาย รุ่น Amica sandal สีดำตัดสีน้ำตาลเหมาะกับอากาศในฤดูร้อนของบ้านเรา สาวๆ ที่ชอบเที่ยวในหน้าร้อนพลาดไม่ได้เลย หรูหราแบบสับ อากาศอบอ้าวแค่ไหนก็ไม่หวั่น เพราะความไฮท์แฟชั่นนั้นรองรับทุกเทศกาลค่า

 • ราคา: 26,700 บาท

17. Elbe 60 sandal

สาวๆ ที่ชื่นชอบสไตล์แบบวิเทจต้องถูกใจ กับรุ่น Elbe 60 sandal ที่พกเอาความเก่าแต่เก๋าของแฟชั่นการแต่งตัวยุค 60s มาดีไซน์ในแบบฉบับรองเท้าหนังของ Hermès ให้ความรู้สึกแบบ feminine style ดูเท่ เก๋ ชิค ฉีกแนวธรรมดาไปเลย

 • ราคา: 33,650 บาท

18. Enid sandal

รองเท้าแตะหนังลูกวัวส้นสูงรัดส้น เวอร์ชั่นเบาสบาย เอกลักษณ์ของรุ่น Enid sandal เหมาะกับการสวมใส่ในวันสบายๆ อย่างหน้าร้อนนี้ต้องจัดค่ะ ตัวรองเท้าน้ำหนักเบา มีการระบายอากาศทุกทิศทาง เพิ่มความขาเรียวสวยด้วยความสูงของตัวส้น เรียบแต่เก๋ของจริง

 • ราคา: 35,450 บาท

19. Carlotta mule

วัสดุยีนส์ในการทำรองเท้าของแบรนด์แอร์เมส ไม่ได้มาบ่อยๆ สาวกคนชอบยีนส์ สไตล์โบโฮ ปักหมุดรุ่นนี้ไว้เลยค่ะ Carlotta mule รองเท้าทรงโลฟเฟอร์ส้นเตี้ย ทำมาจากเดนิม ส่วนพื้นรองเท้าของเค้าเป็นไม้บีชและหัวเข็มขัด Kelly ชุบแพลเลเดียม เอกลักษณ์ของแบรนด์อีกเช่นเคย แต่งตัวสบายๆ แมทช์ลุคยีนส์คุมโทนก็ชิคนะ

 • ราคา: 43,500 บาท

20. Trocadero mule

มาถึงรุ่นสุดท้าย Trocadero mule โลฟเฟอร์หนังแพะเปิดส้น คุมโทน 3 สี ทอง ดำ และพื้นสีแดง รองเท้าสไตล์หรูหรา ประดับด้วยตัวอักษร H ชุบสีทอง ให้ลุคแบบกึ่งทางการ สาวๆ คนไหนอยากซื้อของขวัญให้ตัวเอง แนะนำรุ่นนี้เลยค่ะ ควรมี!

 • ราคา: 35,450 บาท

นอกจากรองเท้าแตะผู้หญิงสวยๆ นำแฟชั่น และมีสไตล์ในแบบของตัวเองแล้ว แบรนด์ Hermès ยังมีสินค้าไอคอนนิคทางแฟชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่คงไว้ซึ่งความหรูหรา ประณีต ไว้ให้สาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน ใครสนใจไอเทมอะไรเป็นพิเศษ ไปติดตามกันที่เว็บไซต์ hermes ของเค้าได้เลยน้า ครั้งหน้าพี่อะเครุจะมีแฟชั่นแบรนด์เนมอะไรมาอัปเดตอีก อย่าลืมติดตามกัน

ที่มารูปภาพ: hermes, siamparagon
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top