Now Reading
รวมพิกัด 25 ร้านต่างหูในไอจี สวยเก๋ราคาไม่แพง

รวมพิกัด 25 ร้านต่างหูในไอจี สวยเก๋ราคาไม่แพง

สาวๆ สายต่างหูไม่ว่าจะมินิมอล ปุ๊กปิ๊ก หรือไว้ออกงาน ต่างคนก็อยากได้ต่างหูที่ราคาไม่แพงและคุณภาพดีใช่ไหมล่ะ จะได้มีหลายๆ คู่ เอาไว้ใส่ต่างสถานที่กันไป ทั้งไปเรียน ไปเที่ยว ออกงาน หรืออยากใส่สนุกๆ เฉยๆ ซึ่งใครที่กำลังมองหาพิกัดร้านขายต่างหูต้องดูลิสต์นี้เลยจ้า พี่อะเครุได้รวบรวม 25 ร้านขายต่างหูใน Instagram มาฝากกัน มีตั้งแต่ราคาหลักสิบถึงหลักร้อยเลย รับรองว่าถูกใจได้เสียทรัพย์แน่นอน!

รวม 25 ร้านขายต่างหูในไอจี

mm.acsr

ใครชอบงานต่างหูเรียบๆ แต่ดูแพงต้องร้านนี้เลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นต่างหูมุก ต่างหูสีทอง เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบต่างหูเล็กๆ สายฝอ หรือต่างหูสำหรับออกงาน แต่งเข้ากับชุดได้ง่ายๆ บางคู่เป็นก้านเงิน 925 ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็ใส่ได้เช่นกัน และยังมีแบบก้านชุบทองคำ 14k อีกด้วย

ไอจีร้าน mm.acsr
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อยคอ กิ๊บติดผม กระเป๋า
สไตล์ต่างหู ไข่มุก ต่างหูทอง ต่างหูมินิมอล
ราคา เริ่มต้น 160 บาท

derdaa_official

อีกร้านดังที่คนชอบต่างหูปุ๊กปิ๊กน่าจะรู้จักกัน เป็นร้านขายต่างหูใหญ่ๆ มีทั้งแบบห้อย ระย้า pompom บางอันมีแบบหนีบด้วยนะคะ ส่วนใหญ่จะเป็นลายหัวใจ ดอกไม้ ริบบิ้น คริสตัล มีทั้งแบบเนื้อเรซิ่น ลายหินอ่อน และผ้า สวยมากราคาไม่แรงด้วยนะ

ไอจีร้าน derdaa_official
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อมคอ กิ๊บ ผ้าผูกผม
สไตล์ต่างหู ต่างหูน่ารักสไตล์ใหญ่ๆ
ราคา เริ่มต้น 70 บาท

heartlocket_

ถัดมาเป็นร้านต่างหูที่เน้นต่างหูรูปหัวใจ มีหัวใจหลายแบบเลย ทั้งแบบมุก ระย้า ติดหู หรือจะเป็นต่างหูแฟชั่นลายอื่นๆ ก็มีเหมือนกัน เช่น ดาว พีช  หน้าคน และมีต่างหูเรซิ่นด้วยนะ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแนวน่ารักๆ หรือใครเป็นสายปาร์ตี้ร้านนี้ก็มีต่างหูเปิดไฟได้ รับรองว่าโดดเด่นที่สุดในงานจ้า ใครใส่แบบหนีบแจ้งทางร้านได้เลยนะ เค้าทำให้ได้ด้วยล่ะ

ไอจีร้าน heartlocket_
สินค้าที่ขาย ต่างหู
สไตล์ต่างหู ต่างหูรูปหัวใจ ต่างหูหนีบ ต่างหูเรซิ่น ต่างหูเปิดไฟ
ราคา เริ่มต้น 60 บาท

gagastoreth

ส่วนใหญ่ต่างหูของร้านกากาจะเป็นลายน่ารักๆ มีทั้งแบบมินิมอล ติดหู ห่วง และแบบระย้าค่ะ น่ารักทั้งนั้นเลยนะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบต่างหูเล็กๆ ราคาก็เบามาก แค่คู่ละ 49 บาทเท่านั้นเอง หรือใครอยากได้เป็นเซ็ตไว้ใส่สลับกันก็มี นอกจากต่างหูแล้ว ยังมีสร้อยคอและกระเป๋าขายด้วยจ้า

ไอจีร้าน gagastoreth
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อยคอ กระเป๋า
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอลสไตล์เกาหลี
ราคา เริ่มต้น 49 บาท

legologelego

 ร้านนี้ดังมานานแล้ว เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ และบิวเตอร์บล็อกเกอร์มากเลยค่ะ เพราะต่างหูของร้านนี้น่ารักและยังไม่เหมือนใครอีกด้วย โดยเน้นความโดดเด่นในราคาเบาๆ มีทั้งแบบเลโก้ ดินปั้น ต่างหูวง ปุ๊กปิ๊กมากก ใครเป็นสายแฟชั่นชอบแต่งตัวต้องมี

ไอจีร้าน legologelego
สินค้าที่ขาย ต่างหู แว่น
สไตล์ต่างหู ต่างหูน่ารักสไตล์ใหญ่ๆ
ราคา เริ่มต้น 60 บาท

naphadao_earrings

ร้านนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชอบต่างหูสายฝอชิคๆ  ไม่ว่าจะสีเงิน ทอง หรือโรสโกลด์ก็มีหมดเลยค่ะ และยังมีลายหินอ่อนอีกด้วย มีทั้งต่างหูกลม ระย้า และต่างหูแบบติดหู ใส่แล้วดูคูลเวอร์ๆ ราคาหลักร้อยแต่ใส่แล้วดูแพงไม่แพ้หลักพันเลยนะ

ไอจีร้าน naphadao_earrings
สินค้าที่ขาย ต่างหู กระเป๋า แหวน สร้อยข้อมือ
สไตล์ต่างหู ต่างหูสายฝอ แบบห่วง คริสตัล หินอ่อน
ราคา เริ่มต้น 200 บาท

samiss.acc

ต่างหูคัลเลอร์ฟูลแบบ RGB มาแล้วจ้า ร้านนี้ขายต่างหู 100% แฮนด์เมดเลยนะ มีทั้งแบบหนีบและเจาะ รับรองว่าไม่เหมือนร้านไหน เพราะแต่ละชิ้นที่ทำมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีทั้งรุ่นเพ้นท์มือ เรซิ่น ใส่ได้ทั้งแบบหนีบและแบบเจาะ สดใสสุด!

ไอจีร้าน samiss.acc
สินค้าที่ขาย ต่างหูแฮนด์เมด
สไตล์ต่างหู ต่างหูแฮนด์เมด แบบเรซิ่น เพ้นท์ สีสันสดใส RGB
ราคา เริ่มต้น 60 บาท

hadesories

เอาใจสายมินิมอลกันอีก กับร้าน hadesories ร้านนี้ขายต่างหูสไตล์มินิมอลเล็กๆ แต่ใส่แล้วสวยเหมาะกับทุกโอกาส มีทั้งต่างหูเจาะ และ ear clip สวยๆ ไม่ต้องเจาะหูก็ใส่ได้ หรือใครเจาะหูรูเดียวแต่อยากดูเหมือนเจาะหลายรูก็ต้องไปส่องร้านนี้ หรือใครชอบแนวแฟชั่นห่วงใหญ่ๆ ก็มีจ้า ใหญ่แบบมองจากปากซอยก็เห็นต่างหูไปเลย

ไอจีร้าน hadesories
สินค้าที่ขาย ต่างหู แหวน สร้อยคอ
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอล ,ear clips และต่างหู oversize
ราคา เริ่มต้น 100 บาท

vernverrr

สายฟรุ้งฟริ้งน่ารักเหมาะกับร้านนี้เลย เวิ่นเว้อ ต่างหูใหญ่สุด มีทั้งลายดอกไม้ คริสตัล ใส่แล้วดูดีเวอร์ ถ้าใครชอบแต่งตัวหวานๆ สไตล์ญี่ปุ่นคือต้องมีเลยจ้า เป็นต่างหูแฮนด์เมดนะ ไม่เหมือนใครแน่นอนค่ะ ใหญ่แบบนี้ราคาหลักร้อยต้นๆ เท่านั้น

ไอจีร้าน vernverr
สินค้าที่ขาย ต่างหู หมวก
สไตล์ต่างหู ต่างหูน่ารักสไตล์หวานๆ ใหญ่ๆ
ราคา เริ่มต้น 200 บาท

necklace.girl

งานต่างหูทอง เงิน มุกแบบไฮโซวาวๆ ราคาเบาๆ แค่คู่ละ 49 บาทก็ดูแพงได้ มีทั้งแบบห่วงกลม ห่วงรูปหัวใจ หรือจะเป็นแบบมุกระย้าก็มีเหมือนกันนะ ใครชอบแต่งตัวแนวสายฝอเหมาะกับต่างหูร้านนี้มากๆ หรือจะเป็นต่างหูแฟชั่นทั่วไปก็มีเหมือนกัน ใส่แล้วสวยแบบเรียบๆ สไตล์เกาหลี หรือต่างหูสนุกๆ แบบสังฆทานก็มี ครบรสเวอร์

ไอจีร้าน necklace.girl
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อยคอ แว่นตามีสาย
สไตล์ต่างหู ต่างหูสีทอง เงิน และต่างหูสไตล์เกาหลี
ราคา เริ่มต้น 49 บาท

smogdaycraft

สำหรับร้านนี้ขายต่างหูไม่เหมือนใครในสไตล์น่ารักๆ เพราะเป็นแบบดินปั้นงานแฮนด์เมด 100% เลย น่ารักมากก มีทั้งลายหินอ่อนและแบบเพ้นท์ แต่ละชิ้นก็มีลายเป็นของตัวเองเลย แถมสั่งทำตามออเดอร์ได้ด้วย สาวๆ คนไหนชอบต่างหูชิคๆ แบบนี้ต้องมี งานดีไซน์ดีมากๆ

ไอจีร้าน smogdaycraft
สินค้าที่ขาย ต่างหู เข็มกลัด สติกเกอร์
สไตล์ต่างหู ต่างหูดินปั้น ลายหินอ่อนแฮนด์เมด
ราคา เริ่มต้น 100 บาท

whiteory

เอาใจสายงบน้อยที่อยากได้ต่างหูคู่ละราคาไม่เกิน 100 ส่วนใหญ่จะเป็นลายมินิมอลทั่วไปเลยค่ะ  มีทั้งเป็นเซ็ต เรซิ่น หินอ่อน มุก ระย้า แบบติดหู และแบบห้อย มีให้เลือกมากกว่า 200 แบบเลยนะ ใส่สวยได้ในราคาเบาๆ

ไอจีร้าน whiteory
สินค้าที่ขาย ต่างหู แหวน
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอล
ราคา เริ่มต้น 40 บาท

 

toomring_handmade

ต่างหูแฮนด์เมดแบบปุ๊กปิ๊ก ใส่แล้วเด่นเว่อร์ๆ ราคาไม่แพงต้องร้านนี้เลยจ้า มีทั้งแบบเรซิ่น ดินปั้น ปักเลื่อม และผ้าปักเลย ลายน่ารักๆ เพียบทั้งเมอร์เมด ฟลามิงโก้ ดอกไม้ ขนมปัง แตงโมปั่นก็มีหมด ราคาไม่แรงแถมมีโปรบ่อยๆ อีกนะ

ไอจีร้าน toomring_handmade
สินค้าที่ขาย ต่างหูแฮนด์เมด
สไตล์ต่างหู ต่างหูแฮนด์เมด แบบเรซิ่น ดินปั้น ปักเลื่อม
ราคา เริ่มต้น 40 บาท

betwinkle.shop

สายต่างหูมินิมอลบอกเลยว่าเสียทรัพย์แน่ๆ ค่ะ เพราะร้านนี้มีเยอะมากก ร้านนี้ก็เป็นแบบมินิมอล พวกต่างหูเพชร และยังมีแบบแฟชั่นสวยๆ สไตล์ 3CE หรือจะเป็นแบบที่แม่ชมใส่ก็มีนะ เหมาะกับทุกงานเลย จะใส่ไปเรียนหรือไปงานก็ได้ มีแบบก้านเงิน 925 สาวที่แพ้ง่ายก็สามารถใส่ได้ค่ะ

ไอจีร้าน betwinkle.shop
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อยคอ
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอล
ราคา เริ่มต้น 140 บาท

Complete.look

ร้านนี้เหมาะกับชาวสายฝอค่ะ ต่างหูสวยใหญ่เป็นแนวฝอเลย ห่วงสีทองหลายดีไซน์ หรือจะเป็นแบบลายพัดสวยๆ ไฮโซ หรือสาวๆ ที่ไม่ได้เจาะหูเค้าก็มีแบบหนีบเหมือนกันนะ แต่นอกจากเข้ามาแล้วจะได้ช้อปแค่ต่างหู ยังมีสร้อยคอ แว่น กำไล และแหวนอีกด้วย ครบทั้งชุดเลย

ไอจีร้าน Complete.look
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อยคอ แหวน กำไล แว่น
สไตล์ต่างหู ต่างหูสายฝอ ต่างหูหนีบ
ราคา เริ่มต้น 250 บาท

Corazon.bojo

เห็นต่างหูร้านนี้แล้วจะเป็นลม น่ารักมากก เหมาะกับสาวหวานๆ แต่งตัวสไตล์น่ารัก เพราะต่างหูร้านนี้ส่วนใหญ่จะเป็นแนวลายดาว ดวงจันทร์ หัวใจ อิงมาจากการ์ตูนเรื่องเซเลอร์มูนก็มี เหมาะกับสาวๆ มาก มีแบบเซ็ต แบบห่วง หรือระย้าก็มีค่ะ เป็นเงิน 925 ด้วยใส่แล้วไม่แพ้นะ

ไอจีร้าน Corazon.bojo
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อยคอ แหวน สร้อยข้อมือ
สไตล์ต่างหู ต่างหูน่ารัก ลายดวงจันทร์ ลายเซเลอร์มูน
ราคา เริ่มต้น 69 บาท

Whisper.ring

ถูกใจสาวๆ สายมินิมอลอีกแล้ว ร้านนี้เน้นต่างหูมินิมอลสวยๆ ไม่ค่อยเหมือนร้านไหนเลย มีทั้งมุก หินอ่อน เป็นวงเล็กก็มีเหมาะกับทั้งสายฮิป สายเกา สายหวาน สวยปังในราคาไม่เกิน 200 บาท ใครชอบแนวนี้ต้องชอบร้านนี้แน่นอน

See Also

ไอจีร้าน Whisper.ring
สินค้าที่ขาย ต่างหู
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอล
ราคา เริ่มต้น 150 บาท

the__ear

ใครที่ชอบแบบ ear clips หรือแบบเกาะหูสไตล์ฝรั่งไม่ต้องน้อยใจ ร้านนี้เหมาะกับสายฝอมากๆ มีทั้งแบบเกาะหูไม่ต้องเจาะหู ต่างหูห้อยเพชร ear clips หรือเจาะแบบเกาะโซ่ก็มีค่ะ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตัวสไตล์ฮิปๆ ชิคๆ หรือใครที่หาแบบต่างหูมินิมอลก็มีเป็นเซ็ตจันทร์ – เสาร์ ในเซ็ตเดียว ใส่แบบไม่ซ้ำกันสักวันไปเลย

ไอจีร้าน the__ear
สินค้าที่ขาย ต่างหูสายฝอ
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอล, ต่างหูแบบเกาะหู, Earclips
ราคา เริ่มต้น 90 บาท

play.stuff

มินิมอลเวอร์ๆ ร้านนี้มีต่างหูแบบที่รับรองว่าสาวๆ หลายคนชอบแน่นอน เพราะแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย มีทั้งแบบเรซิ่น หินสี ลายหินอ่อน หรือเป็นเพชรน่ารักๆ ก็มีเหมือนกันค่ะ มีวางขายหลายที่เลย ได้แก่ Nahim Cafe และ Daddy and the Muscle Academy (Siam Square soi 11)

ไอจีร้าน play.stuff
สินค้าที่ขาย ต่างหู แว่นตา กระเป๋า แหวน และกิ๊บ
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอล
ราคา เริ่มต้น 160 บาท

ts.morethanthings

ต่างหูสายแฟชั่น เหมาะสำหรับใส่ไปออกงานเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะออกแนวน่ารักๆ และแบบดูไฮโซ มีคริสตัลสีต่างๆ มีทั้งแบบจัดเป็นเซ็ตและแบบเป็นคู่ๆ เลย ใครที่กลัวแพ้ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเป็นก้านเงิน 925 ใครเดินสยามบ่อยๆ น่าจะเคยเจอเพราะเค้าจะมาจัดบูธบ่อยๆ ที่เซ็นเตอร์พอยท์

ไอจีร้าน ts.morethanthings
สินค้าที่ขาย ต่างหู แหวน สร้อมคอ
สไตล์ต่างหู ต่างหูคริสตัล สวยๆ ดูแพง
ราคา เริ่มต้น 180 บาท

onniechic

ใครอยากได้ต่างหูแบบนางเอกเกาหลีต้องช้อปไอจีนี้เลย เพราะนอกจากจะเป็นร้านขายต่างหูแล้ว ยังแนะนำเกี่ยวกับซีรีส์และต่างหูแบบที่นางเอกใส่ด้วยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นต่างหูเกาหลี ลายดอกไม้น่ารักๆ ทั้งแบบติดหูและแบบห้อย ราคาไม่แพงด้วยนะ

ไอจีร้าน onniechic
สินค้าที่ขาย ต่างหูเกาหลี
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอลสไตล์เกาหลี ลายดอกไม้
ราคา เริ่มต้น 90 บาท

mheeminimal_earrings

แค่ชื่อร้านก็บอกแล้วว่าขายต่างหูสไตล์มินิมอล มีทั้งแบบติดหู ระย้า ลายต่างๆ ที่เป็นที่นิยมในราคาสบายๆ มีร้อยเดียวก็ซื้อได้ 5 คู่เลยค่ะ มีทั้งลายสามเหลี่ยม หัวใจ ชาไข่มุก ไม้กางเขน หรือใครหาซื้อก้านสีต่างๆ ก็มีเหมือนกัน

ไอจีร้าน mheeminimal_earrings
สินค้าที่ขาย ต่างหู
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอล
ราคา เริ่มต้น 25 บาท

earika.earrings

ร้านขายต่างหูน่ารักสไตล์เกาหลี ส่วนใหญ่จะเป็นแบบมินิมอลติดหูนะ ใส่ได้ทั้งไปเรียน ไปทำงาน หรืออกงาน มีทั้งแบบเรซิ่น ระย้า ไข่มุก มีลายเจ้าหมีกัมมี่แบร์ด้วย น่ารักสุดด ใครที่ไม่ชอบต่างหูใหญ่ไป หรือกำลังหาแบบน่ารักเล็กๆ ลองไปดูเลย

ไอจีร้าน earika.earrings
สินค้าที่ขาย ต่างหู กิ๊บ
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอลสไตล์เกาหลี
ราคา เริ่มต้น 40 บาท

charmering

ร้านต่างหูนำเข้าจากเกาหลีน่ารักๆ มีทั้งแบบต่างหูคริสตัล มุก หรือแบบเป็นแผงก็มีเหมือนกัน ใส่ได้ไม่ซ้ำวันเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์มินิมอล ใส่ได้ง่ายๆ  หรือจะเป็นแบบเรซิ่นใสสวยๆ ก็มี ส่วนใหญ่จะเป็นพรีออเดอร์จากเกาหลีนะคะ

ไอจีร้าน charmering
สินค้าที่ขาย ต่างหู กิ๊บ ที่คาดผมพรีออเดอร์จากเกาหลี
สไตล์ต่างหู ต่างหูมินิมอลสไตล์เกาหลี
ราคา เริ่มต้น 100 บาท

i.am.accessories

ร้านสุดท้ายที่เอามาฝากกันวันนี้ เป็นร้านขายต่างหูปุ๊กปิ๊กน่ารักๆ อีกแล้วค่ะ มีทั้งแบบระย้า ติดหูเน้นใหญ่ๆ ลายดอกน่ารักๆ เหมาะกับสาวหวาน มีทั้งแบบเรซิ่น ดินปั้น และแบบคริสตัล นอกจากต่างหูก็มีกิ๊บ ที่มัดผม สร้อยคอ และหมวกขายด้วยนะ

ไอจีร้าน i.am.accessories
สินค้าที่ขาย ต่างหู สร้อยคอ กิ๊บ ที่มัดผม และกระเป๋า
สไตล์ต่างหู ต่างหูน่ารักสไตล์ใหญ่ๆ
ราคา เริ่มต้น 70 บาท

จัดเต็มกันไปถึง 25 ร้านเลย ใครที่ชอบต่างหูคงฟินแน่นอน เพราะว่าคัดมาครบทุกแบบ ทั้งมินิมอล ปุ๊กปิ๊ก หรือจะเป็นแบบสายฝอ แฮนด์เมดก็มี ใครชอบร้านไหนสามารถคลิ๊กชื่อร้านในตารางได้เลยนะคะ หวังว่าสาวๆ จะได้ต่างหูคู่ใจกันไปนะ

11 IG ร้านขาย ‘กางเกงขายาว’ เอวสูง ทรงสวยแพง ใส่แล้วดูสู๊ง!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top