Now Reading
คลีนเวอร์! 9 ของกินเล่นในเซเว่นไม่เกิน 100 แคลฯ อร่อยไม่อ้วน

คลีนเวอร์! 9 ของกินเล่นในเซเว่นไม่เกิน 100 แคลฯ อร่อยไม่อ้วน

สวัสดีค่าาาา สาวๆ หลายคนต้องชอบเดินเข้าเซเว่นกันอยู่แล้วใช่มั้ย?? เรียกได้ว่าเข้ากันแทบทุกวันแน่นอน ซึ่งส่วนใหญ่เมนูอาหารหรือขนมในนั้นจะเป็นของสำเร็จรูปและจะมีปริมาณโซเดียมสูงมาก (โซเดียมคือรสเค็มหรือเกลือนั่นเอง) เจ้าตัวโซเดียมเป็นตัวการที่ทำให้เราอ้วนยิ่งกว่าน้ำตาลเสียอีก ถือว่าเป็นจุดที่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาดเลยเวลาซื้อของกิน และวันนี้พี่อะเครุมีของกินเล่น 9 อย่างในเซเว่นมาบอกต่อกัน  อิ่มอร่อยง่ายๆ ไม่เกิน 100 แคลอรี่ กินเล่นได้ไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

1. คูชา ปูอัดอบกรอบสไตล์ญี่ปุ่น

เริ่มกันด้วยตัวแรกอย่างขนมปูอัดอบกรอบ พี่อะเครุว่าหลายๆ คนคงเคยกินกันแล้วใช่มั้ย ห่อนี้ติด 1 ใน 9 ของกินเล่นในเซเว่นไม่เกิน 100 แคลฯด้วยเด้อ! ตัวปูอัดจะสไลด์มาเป็นเส้นบางๆ กรุบกรอบ มีรสสไปซี่เบาๆ ไม่เผ็ดมาก เหมาะกับคนที่ติดขนมแต่กลัวอ้วนแน่นอน

ชื่อ คูชา ปูอัดอบกรอบสไตล์ญี่ปุ่น
แคลอรี่  100 แคลฯ
ราคา  20 บาท

2. มาชิตะ สาหร่ายทะเลอบกรอบ

สาวไทยใจเกาหลีชอบสาหร่ายมาชิตะกันมาก พี่อะเครุก็ชอบเหมือนกันจ้าาา ตัวนี้โซเดียมต่ำ กินเล่นแล้วไม่รู้สึกผิดชัวร์ ข้อดีที่เห็นได้จากยี่ห้อนี้ก็คือ เป็นสาหร่ายอบกรอบที่ไม่ค่อยเค็มและไม่มีส่วนประกอบของผงชูรสอีกต่างหาก แถมเขายังเคลมอีกด้วยว่าไม่ใช้วัตถุกันเสีย 100% จ้า

ชื่อ มาชิตะ สาหร่ายทะเลอบกรอบ
แคลอรี่  25 แคลฯ
ราคา  15 บาท

3. KitKat

อย่าเพิ่งตกใจไปว่าคิทแคทเนี่ยนะไม่อ้วน! อ้วนแน่นอนค่ะ ถ้าหากทานในปริมาณมากเกินไปต่อวัน ซึ่งจริงๆ แล้วเจ้าห่อนี้มีแค่ 2 ชิ้น
และมีปริมาณแคลฯไม่มากเกินไปด้วย เหมาะกับคนที่ทำงานใช้สมองและสายตาทั้งวันจริงๆ นะคะ เพราะร่างกายคนเราต้องการน้ำตาลบ้าง ฉะนั้นคิทแคทเป็นทางเลือกที่ดีเลย

ชื่อ  KitKat
แคลอรี่  90 แคลฯ
ราคา  12 บาท

4. ฟรุ๊ตมาเนีย ลูกพรุนแห้งไร้เมล็ด

ลูกพรุนแห้งฟรุ๊ตมาเนียห่อนี้ พี่อะเครุแนะนำให้ซื้อมาทาน โดยเฉพาะคนที่ขับถ่ายยากนะ รับรองว่าสบายตัวอย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องพึ่งยาเลย เพราะลูกพรุนมีสรรพคุณช่วยเรื่องการขับถ่ายอยู่แล้ว แต่ที่ดีไปกว่านั้นก็คือนางมีแคลอรี่ต่ำมากๆ แถมทำมาจากพรุนเน้นๆ แท้ๆ ดีขนาดนี้ไม่ซื้อได้ยังไง

ชื่อ ฟรุ๊ตมาเนีย ลูกพรุนแห้งไร้เมล็ด
แคลอรี่  90 แคลฯ
ราคา  20 บาท

 

5. เจเล่ไลท์ รสมิกซ์ฟรุ๊ต

ของทานเล่นเซเว่นยอดนิยมที่เมื่อก่อนฮิตหนักมากก็คือ เจ้าเจเล่ไลท์นั่นเอง ซึ่งปัจจุบันนางก็ยังดีต่อคนที่ต้องการคุมน้ำหนักอยู่นะ แคลฯน้อย อิ่มนาน ไม่อ้วนด้วย รสที่พี่อะเครุว่าทานแล้วสดชื่นก็รสมิกซ์ฟรุ๊ต รสชาติคล้ายๆ แอปเปิ้ลเขียวเลย

ชื่อ เจเล่ไลท์ รสมิกซ์ฟรุ๊ต
แคลอรี่  60 แคลฯ
ราคา  6 บาท

6. ฟูจิพลัม แอปพริคอตอบแห้ง

ตัวนี้พี่อะเครุเลิฟเลยยย ช่วงลดน้ำหนักถือว่าช่วยได้ดีมากจริงๆ นะ รสหวานอมเปรี้ยวแบบเบาๆ ทานเล่นในตอนที่เราโหยหาของหวานได้เลย มีความนุ่มๆ กรุบๆ เล็กน้อย แต่ยังไงก็ควรทานแค่พอประมาณนะคะ ไม่ใช่ว่าแคลฯน้อยแล้วจะทานวันละ 2-3 ซอง แบบนี้ยังไงก็อ้วนแน่นอน

ชื่อ ฟูจิพลัม แอปพลิคอตอบแห้ง
แคลอรี่  100 แคลฯ
ราคา  20 บาท

7. ฟิชโช่ รสสไปซี่แซลมอน

See Also

ไม่ว่าฟิชโช่จะออกมากี่รสชาติก็เหมาะกับเป็นของกินเล่นสำหรับคนควบคุมอาหารอยู่แล้ว แต่พี่อะเครุอยากแนะนำให้ลองชิมรสนี้นะคะ นอกจากห่อจะสวยหรูดูดีแล้ว รสชาติเค้าโอเคมากๆ มีกลิ่นหอมจางๆ จากแซลมอน และมีรสเผ็ดแทรกมาหน่อย แคลฯก็ต่ำ ขอกดไลค์ให้ซองนี้เลยจ้าาา

ชื่อ ฟิชโช่ รสสไปซี่แซลมอน
แคลอรี่  70 แคลฯ
ราคา  20 บาท

8. คานิโอ ก้ามปูหิมะเทียม

ทาสเซเว่นทุกคนต้องได้กินสิ่งนี้! นางเป็นก้ามปูหิมะเทียมที่ให้ความรู้สึกของก้ามปูสุดๆ เนื้อนุ่มไม่หยาบกระด้างเลย แถมยังมาพร้อมโชยุและวาซาบิอีกต่างหาก ใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้ว..ต้องซื้อมาลองด่วน

ชื่อ คานิโอ ก้ามปูหิมะเทียม
แคลอรี่  50 แคลฯ
ราคา  39 บาท

9. ดัชชี่ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ Fat 0%

ปิดท้ายด้วยโยเกิร์ตในตำนานนน ไม่ว่าจะหาวิธีลดน้ำหนักยังไงก็มาจบที่นมกับโยเกิร์ตกันแทบทุกราย ซึ่งตัวนี้ก็เป็นอีก 1 ในอาหารที่ใช้ลดน้ำหนักอยู่บ่อยๆ รสชาติก็เหมือนโยเกิร์ตปกติ แต่ว่า Fat 0%, น้ำตาลน้อย และโคเลสเตอรอลต่ำมากๆ

ชื่อ ดัชชี่ โยเกิร์ตรสธรรมชาติ 0%
แคลอรี่  80 แคลฯ
ราคา  15 บาท

 

ช่วงนี้ใครกำลังมีเป้าหมายลดน้ำหนักกันอยู่ก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ หากออกกำลังกายมันเหนื่อยก็ค่อยๆเริ่มทีละน้อยก่อน บวกกับการควบคุมอาหารการกินของเราด้วย รับรองว่าน้ำหนักลงได้ไม่ยากและไม่ทรมานร่างกาย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top