รีวิว 9 ขนมออกใหม่น่ากิน @7-11 ขายปุ๊บหมดปั๊บ!! – AkeruFeed
49 september
Home / FOOD / รีวิว 9 ขนมออกใหม่น่ากิน @7-11 ขายปุ๊บหมดปั๊บ!!

รีวิว 9 ขนมออกใหม่น่ากิน @7-11 ขายปุ๊บหมดปั๊บ!!

ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไปเรียน ไปทำงาน อยู่บ้าน หรือทำอะไรก็แล้วแต่.. เราจะต้องนึกถึงขนมกินเล่นที่เดินเข้าไปซื้อง่ายๆ ตามร้านสะดวกซื้อ แต่สิ่งแรกที่เราอยากพุ่งตัวไปมากที่สุดก็ไม่พ้นเซเว่นนี่แหละค่ะ แทบจะเป็นร้านสะดวกซื้อที่สบายและหาของกินง่ายที่สุดแล้วเนอะ วันนี้พี่อะเครุมีไลน์ขนมออกใหม่ของเซเว่นมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละอย่างนี่วางขายปุ๊บหมดปั๊บ ไม่เหลือพื้นที่ให้เราแย่งชิงกันบ้างเลย จะมีอันไหนที่ยังไม่ได้ลองบ้างตามพี่อะเครุมาเลยจ้าาา

1. เกี๊ยวซ่าซอสหมาล่า

เริ่มกันที่ของใหม่เพิ่งออกสดๆ ร้อนๆ อย่างเกี๊ยวซ่าซอสหมาล่าของเจดดราก้อน งานนี้ใครชอบรสชาติเผ็ดลิ้นชาของหม่าล่าอาจจะต้องกดเลิฟให้รัวๆ ตัวนี้เป็นเกี๊ยวซ่าไส้หมู ไส้มาแน่นๆ แป้งบางไม่เหนียวเลย ส่วนซอสหมาล่าก็ติดเผ็ดชานิดๆ แต่ไม่ถึงกับเผ็ดจนต้องรีบกระดกน้ำหมดแก้วนะคะ ค่อนข้างอยู่ในระดับที่ทนความเผ็ดได้ถึงระดับปานกลางค่ะ มีทั้งหมด 5 ชิ้น ราคา 32 บาท

2. เค้กเผือก

เค้กเผือกออกใหม่ล่าสุดของแบรนด์ EZY SWEET เป็นเค้กสีม่วงเนื้อนุ่มที่หอมกลิ่นเผือกจริงๆ ตัวเค้กเป็นแป้งหนาแต่ว่าไม่แข็งและไมได้ร่วนจนแตก เพราะงั้นถึงจะแช่เย็นยังไงก็ยังทำให้แป้งเค้กอร่อยอยู่ดี แถมยังมีชั้นครีมเผือกตรงกลางกับช่วยเสริมไม่ให้เลี่ยนอีกด้วย บอกเลยว่าอันนี้เริ่ดมากกก! 29 บาทเท่านั้น

3. เอแคลร์คัสตาร์ดไข่เค็ม

ขนมออกใหม่จากแบรนด์ EZY SWEET อีกแล้วจ้าาา! เพิ่งลงเซเว่นเมื่อไม่กี่วันมานี้ ยังจัดอยู่ในระดับหาทานไม่ได้ง่ายๆ เหมือนกัน จะบอกว่าคนที่ไม่ชอบกินไข่เค็มอาจจะรู้สึกว่ามันจะเข้ากันหรอ? พี่อะเครุชิมแล้วรู้สึกว่ามันไม่ได้แย่เลย รสชาติของไข่เค็มแทบจะไม่มีด้วยซ้ำ เหมือนเรากินเอแคร์รสออริจินอลธรรมดาๆ สรุปว่าเป็นอีก 1 ไอเทมใหม่น่าลองค่าาา ราคา 25 บาท

4. วุ้นน้ำมะพร้าวผสมเม็ดแมงลักในน้ำใบเตย

ช่วงอากาศร้อนๆ พี่อะเครุว่าวุ้นน้ำมะพร้าวของแม่ละมายนี่แหละเหมาะที่สุด แก้วเล็กๆ ทานให้พอชื่นใจ แถมยังผสมเม็ดแมงลักกับวุ้นมะพร้าวมาให้เต็มแก้ว รสชาติอ่อนๆ ได้กลิ่นใบเตยหอมละมุน ถือว่าไม่แย่และควรค่าแก่การซื้อมาลองเหมือนกันค่ะ ราคา 15 บาท

5. ขนมฝอยทอง ตราขนมไทยบ้านทองหยอด

ปกติที่เราเห็นกันบ่อยๆ จะเป็นขนมไทยถาดหลุม 4 ช่อง แต่คราวนี้ขนมไทยบ้านทองหยอดเค้าออกไอเทมใหม่ออกมาเป็นทองหยอดล้วนๆ 4 ช่องไปเลยค่า! ใครที่ชอบกินฝอยทองนี่ต้องรีบสอยกลับบ้านมาทานให้ไว เพราะว่าจัดเต็มมากจริงๆ รสชาติจะไม่หวานมาก เส้นฝอยทองไม่แข็งอย่างที่คิดเลย ราคา 25 บาท

6. ฮอทดอก ชีสเรดซอส

ห่างหายไปนานสำหรับฮอทดอกหน้าตาแบบนี้! ตอนนี้เป็นของใหม่ประจำเซเว่นที่ต้องลองไปซื้อมาทานดูกันแล้วล่ะค่ะ ตัวนี้เค้าเคลมว่าเครื่องเยอะ ชีสเยิ้ม แต่ส่วนตัวพี่อะเครุว่ารสชาติเค้าทำมาได้ดีเลยนะ แต่ชีสอาจจะไม่เยิ้มอย่างที่คาดหวังไว้เท่าไหร่ เอาเป็นว่าอยากรู้ต้องลอง! ราคา 36 บาท

7. ครีมฮอร์น รสครีม

สำหรับครีมฮอร์นนี่บอกเลยว่าอร่อยมากกกก แป้งนุ่ม ไส้ครีมเยอะจนล้น แต่หากินได้ยากสักหน่อยเพราะจะมีเฉพาะเซเว่นสาขาที่มีตู้ขนมปังสดใหม่เท่านั้น (ไม่ใช่เชลล์วางขนมปัง) ถ้าใครอยากลองชิมเจ๊แนะนำว่าไปตามหาจากเซเว่นใหญ่ๆ หรือเซเว่นในเมืองนะคะ มันดีจริงจริ๊ง! ราคา 19 บาท

8. น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง

มาถึงโซนน้ำกันบ้าง! ขวดนี้มีความพิเศษตรงที่นางเป็นน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง.. แต่สามารถกินได้ทั้งแบบอุ่นร้อนและแช่เย็น การอุ่นร้อนของเขาก็ไม่ใช่การเทจากขวดใส่แก้วแล้วไปอุ่นนะจ๊ะ แต่เอาเข้าไปอุ่นทั้งขวดได้เลย คือเก๋และดีดีมากจริงๆ กินตอนร้อนๆ ก็ชุ่มคอ แต่ถ้ากินแบบเย็นๆ ก็ชื่นใจ เป็นของใหม่ที่พี่อะเครุยกให้ติดอันดับ 1 เลยค่ะ ราคา 22 บาท

9. ขนมเปี๊ยะคัสตาร์ดไข่เค็ม

ปิดท้ายกันด้วยขนมคลีนๆ อย่างขนมเปี๊ยะคัสตาร์ดไข่เค็มของยี่ห้อ April Bakery แบรนด์ที่ใครหลายคนคงรู้จักกันดี ซึ่งตัวนี้ก็ไม่ทำให้พี่อะเครุผิดหวังอีกเช่นเคย ความหวานนวลๆ ของคัสตาร์ดทำให้ละมุนมากเวลาทาน ส่วนไข่เค็มก็ชูให้รสของคัสตาร์ดเด่นชัดขึ้นมาอีก รวมๆแล้วจัดว่าน่าลองเช่นกันค่ะ ราคา 25 บาท

จัดเต็มขนมออกใหม่กันมากมายขนาดนี้ ถ้าตัวไหนใครยังหาซื้อทานไม่ได้ พี่อะเครุว่าต้องหาหลายๆ เซเว่นดูแล้วล่ะ หากเจอก็ต้องสอยมาลองด่วน!!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

7-11 รีวิวเซเว่น เซเว่น
สูตรน้ำชง, Sunquick, แจก 25 สูตรน้ำชง สำหรับทำขายหรือทำกินเองที่บ้าน ไม่ต้องง้อร้านค้า12 สูตรเมนูชีสยืดเด็ดๆ Imperial Duo Cheese Mix20 ไอเดียใส่เดรสกระโปรงสไตล์เกาหลี ลุคสดใสน่ารักๆ12 สูตรเบเกอรี่ ทำขนมแบบง่ายๆ สอนทำอย่างละเอียด!แนะนำ 7 ไอเทมลดฝ้า จุดด่างดำ สุดปังในปี 2020

Check Also

รวม 9 ขนมหวาน ไทย ญี่ปุ่น เกาหลี รสชาติดั้งเดิมที่ทุกคนชื่นชอบ!

แม้บ้านเราจะเข้ …

Previous 15 ไอเดียเมนูน่ารักๆ ฉลองเทศกาลคริสต์มาส
Next เรียนรู้!! 14 วิธีพัฒนาอีคิวให้สูงขึ้น พร้อมสู้ทุกปัญหา
Don`t copy text!