Now Reading
รีวิว 9 ขนมออกใหม่น่ากิน @7-11 ขายปุ๊บหมดปั๊บ!!

รีวิว 9 ขนมออกใหม่น่ากิน @7-11 ขายปุ๊บหมดปั๊บ!!

ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไปเรียน ไปทำงาน อยู่บ้าน หรือทำอะไรก็แล้วแต่.. เราจะต้องนึกถึงขนมกินเล่นที่เดินเข้าไปซื้อง่ายๆ ตามร้านสะดวกซื้อ แต่สิ่งแรกที่เราอยากพุ่งตัวไปมากที่สุดก็ไม่พ้นเซเว่นนี่แหละค่ะ แทบจะเป็นร้านสะดวกซื้อที่สบายและหาของกินง่ายที่สุดแล้วเนอะ วันนี้พี่อะเครุมีไลน์ขนมออกใหม่ของเซเว่นมาฝากกัน บอกเลยว่าแต่ละอย่างนี่วางขายปุ๊บหมดปั๊บ ไม่เหลือพื้นที่ให้เราแย่งชิงกันบ้างเลย จะมีอันไหนที่ยังไม่ได้ลองบ้างตามพี่อะเครุมาเลยจ้าาา

1. เกี๊ยวซ่าซอสหมาล่า

เริ่มกันที่ของใหม่เพิ่งออกสดๆ ร้อนๆ อย่างเกี๊ยวซ่าซอสหมาล่าของเจดดราก้อน งานนี้ใครชอบรสชาติเผ็ดลิ้นชาของหม่าล่าอาจจะต้องกดเลิฟให้รัวๆ ตัวนี้เป็นเกี๊ยวซ่าไส้หมู ไส้มาแน่นๆ แป้งบางไม่เหนียวเลย ส่วนซอสหมาล่าก็ติดเผ็ดชานิดๆ แต่ไม่ถึงกับเผ็ดจนต้องรีบกระดกน้ำหมดแก้วนะคะ ค่อนข้างอยู่ในระดับที่ทนความเผ็ดได้ถึงระดับปานกลางค่ะ มีทั้งหมด 5 ชิ้น ราคา 32 บาท

2. เค้กเผือก

เค้กเผือกออกใหม่ล่าสุดของแบรนด์ EZY SWEET เป็นเค้กสีม่วงเนื้อนุ่มที่หอมกลิ่นเผือกจริงๆ ตัวเค้กเป็นแป้งหนาแต่ว่าไม่แข็งและไมได้ร่วนจนแตก เพราะงั้นถึงจะแช่เย็นยังไงก็ยังทำให้แป้งเค้กอร่อยอยู่ดี แถมยังมีชั้นครีมเผือกตรงกลางกับช่วยเสริมไม่ให้เลี่ยนอีกด้วย บอกเลยว่าอันนี้เริ่ดมากกก! 29 บาทเท่านั้น

3. เอแคลร์คัสตาร์ดไข่เค็ม

ขนมออกใหม่จากแบรนด์ EZY SWEET อีกแล้วจ้าาา! เพิ่งลงเซเว่นเมื่อไม่กี่วันมานี้ ยังจัดอยู่ในระดับหาทานไม่ได้ง่ายๆ เหมือนกัน จะบอกว่าคนที่ไม่ชอบกินไข่เค็มอาจจะรู้สึกว่ามันจะเข้ากันหรอ? พี่อะเครุชิมแล้วรู้สึกว่ามันไม่ได้แย่เลย รสชาติของไข่เค็มแทบจะไม่มีด้วยซ้ำ เหมือนเรากินเอแคร์รสออริจินอลธรรมดาๆ สรุปว่าเป็นอีก 1 ไอเทมใหม่น่าลองค่าาา ราคา 25 บาท

4. วุ้นน้ำมะพร้าวผสมเม็ดแมงลักในน้ำใบเตย

ช่วงอากาศร้อนๆ พี่อะเครุว่าวุ้นน้ำมะพร้าวของแม่ละมายนี่แหละเหมาะที่สุด แก้วเล็กๆ ทานให้พอชื่นใจ แถมยังผสมเม็ดแมงลักกับวุ้นมะพร้าวมาให้เต็มแก้ว รสชาติอ่อนๆ ได้กลิ่นใบเตยหอมละมุน ถือว่าไม่แย่และควรค่าแก่การซื้อมาลองเหมือนกันค่ะ ราคา 15 บาท

5. ขนมฝอยทอง ตราขนมไทยบ้านทองหยอด

ปกติที่เราเห็นกันบ่อยๆ จะเป็นขนมไทยถาดหลุม 4 ช่อง แต่คราวนี้ขนมไทยบ้านทองหยอดเค้าออกไอเทมใหม่ออกมาเป็นทองหยอดล้วนๆ 4 ช่องไปเลยค่า! ใครที่ชอบกินฝอยทองนี่ต้องรีบสอยกลับบ้านมาทานให้ไว เพราะว่าจัดเต็มมากจริงๆ รสชาติจะไม่หวานมาก เส้นฝอยทองไม่แข็งอย่างที่คิดเลย ราคา 25 บาท

6. ฮอทดอก ชีสเรดซอส

ห่างหายไปนานสำหรับฮอทดอกหน้าตาแบบนี้! ตอนนี้เป็นของใหม่ประจำเซเว่นที่ต้องลองไปซื้อมาทานดูกันแล้วล่ะค่ะ ตัวนี้เค้าเคลมว่าเครื่องเยอะ ชีสเยิ้ม แต่ส่วนตัวพี่อะเครุว่ารสชาติเค้าทำมาได้ดีเลยนะ แต่ชีสอาจจะไม่เยิ้มอย่างที่คาดหวังไว้เท่าไหร่ เอาเป็นว่าอยากรู้ต้องลอง! ราคา 36 บาท

See Also

7. ครีมฮอร์น รสครีม

สำหรับครีมฮอร์นนี่บอกเลยว่าอร่อยมากกกก แป้งนุ่ม ไส้ครีมเยอะจนล้น แต่หากินได้ยากสักหน่อยเพราะจะมีเฉพาะเซเว่นสาขาที่มีตู้ขนมปังสดใหม่เท่านั้น (ไม่ใช่เชลล์วางขนมปัง) ถ้าใครอยากลองชิมเจ๊แนะนำว่าไปตามหาจากเซเว่นใหญ่ๆ หรือเซเว่นในเมืองนะคะ มันดีจริงจริ๊ง! ราคา 19 บาท

8. น้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง

มาถึงโซนน้ำกันบ้าง! ขวดนี้มีความพิเศษตรงที่นางเป็นน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้ง.. แต่สามารถกินได้ทั้งแบบอุ่นร้อนและแช่เย็น การอุ่นร้อนของเขาก็ไม่ใช่การเทจากขวดใส่แก้วแล้วไปอุ่นนะจ๊ะ แต่เอาเข้าไปอุ่นทั้งขวดได้เลย คือเก๋และดีดีมากจริงๆ กินตอนร้อนๆ ก็ชุ่มคอ แต่ถ้ากินแบบเย็นๆ ก็ชื่นใจ เป็นของใหม่ที่พี่อะเครุยกให้ติดอันดับ 1 เลยค่ะ ราคา 22 บาท

9. ขนมเปี๊ยะคัสตาร์ดไข่เค็ม

ปิดท้ายกันด้วยขนมคลีนๆ อย่างขนมเปี๊ยะคัสตาร์ดไข่เค็มของยี่ห้อ April Bakery แบรนด์ที่ใครหลายคนคงรู้จักกันดี ซึ่งตัวนี้ก็ไม่ทำให้พี่อะเครุผิดหวังอีกเช่นเคย ความหวานนวลๆ ของคัสตาร์ดทำให้ละมุนมากเวลาทาน ส่วนไข่เค็มก็ชูให้รสของคัสตาร์ดเด่นชัดขึ้นมาอีก รวมๆแล้วจัดว่าน่าลองเช่นกันค่ะ ราคา 25 บาท

จัดเต็มขนมออกใหม่กันมากมายขนาดนี้ ถ้าตัวไหนใครยังหาซื้อทานไม่ได้ พี่อะเครุว่าต้องหาหลายๆ เซเว่นดูแล้วล่ะ หากเจอก็ต้องสอยมาลองด่วน!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top