Now Reading
สวยครบแบบสบายกระเป๋า! 15 เครื่องสำอางเซเว่น มีเงิน 100 ก็สวยเป๊ะได้

สวยครบแบบสบายกระเป๋า! 15 เครื่องสำอางเซเว่น มีเงิน 100 ก็สวยเป๊ะได้

สมัยนี้ถ้าแต่งหน้าออกจากบ้านไม่ทันหรือลืมพกเครื่องสำอางตอนเดินทางไกลก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะในเซเว่น (7-11) มีครบ! เหมือนขนโต๊ะเครื่องแป้งมาตั้งไว้เลย มีทั้งรองพื้น ลิปสติก บลัชออนให้เราได้เลือกซื้อกัน และวันนี้พี่อะเครุเลยคัดสรรไอเทมเครื่องสำอางที่คุ้มค่าคุ้มราคาจากเซเว่นมาฝากกัน ใครขี้ลืมหรือไม่ชอบพกเครื่องสำอางขวดใหญ่ๆ ปักหมุดไว้เลย 

หมวดแป้งอัดแข็ง

หมวดนี้มีวางขายใน 7-11 เกือบทุกสาขา ใครลืมพกแป้งแล้วหน้ามันระหว่างวัน อยากซับหน้าให้สวยเป๊ะก็ต้องแป้งอัดแข็งนี่แหละ เข้าเซเว่นก็ซื้อได้เลย เริ่ดเวอร์!

#1 sasi by Srichand Magic Matte Foundation Powder
ราคา 129 บาท

แป้งผสมรองพื้นตัวเด็ดของแบรนด์ sasi แบรนด์ในเครือของศรีจันทร์ ตัวนี้เน้นควบคุมความมัน ให้ผิวดูแมตต์  เนียนกริบตลอดวัน ช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาไม่โหด น้องๆ วัยเรียนวัยนักศึกษาใช้สอยได้

#2 Mistine Cupcake Super White and Lightening SPF 25 PA+++
ราคา 169 บาท

แป้งมิสทินชื่อรุ่นน่ารักๆ ‘คัพเค้ก’ เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่จะทำให้หน้าดูเด็กด้วยนวัตกรรม ไมโคร พาวเดอร์ ปกปิดเนียนสนิท บางเบา พร้อมปกป้องแสงแดดด้วยในตัว

#3 Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA+++
ราคา 79 บาท

แป้งผสมรองพื้นตัวนี้ปกปิดได้เรียบเนียน พร้อมกับนวัตกรรมที่ช่วยมอบความเย็นสดชื่นสู่ผิว เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดให้ผิวเรียบเนียนไม่เหลือทั้งรอยสิว รูขุมขน และจุดด่างดำ เนื้อแป้งบางเบา เย็นสบาย ไม่หนักหน้า คุมมันและกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยนะ

หมวดรองพื้น / บีบี / ซีซี

หมวดนี้จะพลาดไม่ได้ใน 7-11 เพราะมีเยอะมากกก เน้นการใช้งานในรูปแบบซอง เหมาะสำหรับคนที่ไปต่างจังหวัดแล้วลืมรองพื้น แนะนำให้เข้าเซเว่น แล้วจะได้ของดีกลับออกมาแน่นอน

#1 สาวสยาม กันแดด + BB
ราคา 39 บาท

นวัตกรรมดีๆ ของครีมกันแดดผสมบีบีครีม เหมาะกับวันที่เร่งรีบ สามารถปกปิดจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส คุมมัน กันแดด และยังกันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญคือไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย

#2 Maybelline Fit Me Matte +Poreless Liquid Foundation
ราคา 49 บาท

รองพื้นเนื้อแมตต์ตัวท็อปขายดีจาก Maybelline มาในรูปแบบซอง ใช้สะดวก โดยคุณสมบัติเน้นคุมมัน เหมาะกับสาวๆ ผิวมันหรือผิวผสม ปกปิดแต่ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ

#4 Sola Cushion Ultra Matte SPF 50/PA+++
ราคา 49 บาท

คุชชั่นเนื้อแมตต์รูปแบบซอง บางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อคุชชั่นแนบสนิทกับผิว คุมความมัน ทนน้ำทนเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด  มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวแม้แต่งหน้าอยู่

#5 Sistar Watermelon EE Cream
ราคา 39 บาท

อีอีครีมฉายา ‘ครีมแตงโม’ ตัวนี้เนื้อบางเบา ไม่เน้นการปกปิดมากนัก แต่จะช่วยปรับสีผิวให้เป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าของสารสกัดจากแตงโม และมีสารสำคัญช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ เผยผิวกระจ่างใสอมชมพู

หมวดงานตา / คิ้ว

สำหรับหมวดนี้หลายคนคงเคยเห็นที่เขียนคิ้วหรืออายแชโดว์ที่วางขายในเซเว่นและคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี ดังนั้นทางเราขอแนะนำไอเทมใหม่ๆ ในหมวดนี้แทนดีกว่า..

#1 Cathy Doll Eyelash Glue
ราคา 99 บาท

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง มีกาวติดขนตาปลอมวางขายในเซเว่นแล้วค่ะซิส ใครที่ขนตาชอบหลุดกลางคันไม่ต้องกลัวโป๊ะแล้ว! รีบตรงดิ่งไปเซเว่นเลย ตัวนี้เป็นกาวสีดำช่วยให้ขนตาปลอมกลืนไปกับขนตาจริงได้ดีมากๆ

#2 Natriv Duo Magic Eyes Eyeliner + Brow Pencil
ราคา 159 บาท

ดินสอเขียนคิ้วอย่างเดียวมันธรรมดาไป Natriv เลยออกไอเทมใหม่ที่รวมอายไลเนอร์และดินสอเขียวคิ้วแบบหมุนไว้ในแท่งเดียว ใครลืมแต่งตามาก็ซื้อแค่แท่งเดียวจบ ตาสวยปิ๊งไปอีก

หมวดแก้ม / ปาก

หมวดนี้ก็ฮอตไม่เบา เพราะถือเป็นส่วนที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย วันไหนลืมทาปากคือดูป่วยแน่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นลิปสติกและบลัชออนในเซเว่นก็มีให้เลือกซื้อหลายแบรนด์มากๆ ตามไปดูกันค่ะ

#1 USTAR Majory Creamy Lip & Cheek
ราคา 49 บาท

เครื่องสำอางแบบซองตัวนี้ใช้เป็นลิปหรือบลัชออนก็ได้ เนื้อครีมให้ฟินิชแบบกำมะหยี่ สีติดทน มีถึง 5 เฉดสีให้เลือก มาในแพ็กเกจสีชมพูน่ารักหวานๆ น่าลองมากเวอร์

See Also

#2 Maybelline Creamy Matte
ราคา 149 บาท

 ลิปสติกรุ่นขายดีของ Maybelline ไม่ต้องเดินไปถึงร้าน drugstore ก็ได้ลิปสติกสีโปรด ตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่ไม่ทิ้งความแห้งแตกหลังจากทาบนริมฝีปาก สีสด เม็ดสีแน่นดีงาม

#3 Ustar Angie Idol Candydoll Twinkle Color Cheek Blush
ราคา 129 บาท

บลัชออนแบบฝุ่น ตลับพกพาง่าย ราคาไม่แรงจนเกินไป สามารถนำไป adapt เป็นอายแชโดว์ทาตาก็สวยหวานอยู่นะ ซื้อชิ้นเดียวต้องใช้ให้คุ้ม!

#4 Baby Bright MM Mineral Matte Lip Paint
ราคา 149 บาท

ลิปสติกสีสวยมาพร้อมแปรงทาปาก ช่วยเบลนด์สีให้ริมฝีปากดูน่าจุ๊บแบบสาวเกาหลี เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้อย่างเรียบเนียนไม่ตกร่อง ติดทน พร้อมให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี

#5  sis2sis Lip & Cheek Creamy Tint
ราคา 49 บาท

ลิปแบบซองจากแบรนด์ sis2sis ที่มีรีวิวเยอะมากๆ ในช่วงที่ผ่านมา ตัวนี้เป็นครีมมี่ทินต์ที่สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก  มี 3 เฉดสีให้เลือก โทนสีสวยๆ ทั้งนั้น

#6 Vtint ราคา 46 บาท

ทินต์แบรนด์น้องใหม่ที่เราเห็นมาสักพักแล้วใน 7-11 ซึ่งเป็นของนักแสดงสาว วิว วรรณรท โดยทินต์ตัวนี้สีสวยและธรรมชาติมากกก แตะๆ แล้วเกลี่ยให้แก้มดูแดงระเรื่อแบบสาวสุขภาพดี น้องๆ นักเรียนคือใช้ได้เลยไม่โดนครูตีแน่นอน

สำหรับเครื่องสำอางในเซเว่นที่เราอยากแนะนำก็มีเพียงเท่านี้ หรือใครเคยลองใช้เครื่องสำอางเซเว่นนอกเหนือจากนี้ก็มาแนะนำบอกต่อพี่อะเครุกันได้นะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top