สวยครบแบบสบายกระเป๋า! 15 เครื่องสำอางเซเว่น มีเงิน 100 ก็สวยเป๊ะได้ – AkeruFeed
pigskywalker
Home / COSMETIC / สวยครบแบบสบายกระเป๋า! 15 เครื่องสำอางเซเว่น มีเงิน 100 ก็สวยเป๊ะได้

สวยครบแบบสบายกระเป๋า! 15 เครื่องสำอางเซเว่น มีเงิน 100 ก็สวยเป๊ะได้

สมัยนี้ถ้าแต่งหน้าออกจากบ้านไม่ทันหรือลืมพกเครื่องสำอางตอนเดินทางไกลก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะในเซเว่น (7-11) มีครบ! เหมือนขนโต๊ะเครื่องแป้งมาตั้งไว้เลย มีทั้งรองพื้น ลิปสติก บลัชออนให้เราได้เลือกซื้อกัน และวันนี้พี่อะเครุเลยคัดสรรไอเทมเครื่องสำอางที่คุ้มค่าคุ้มราคาจากเซเว่นมาฝากกัน ใครขี้ลืมหรือไม่ชอบพกเครื่องสำอางขวดใหญ่ๆ ปักหมุดไว้เลย 

หมวดแป้งอัดแข็ง

หมวดนี้มีวางขายใน 7-11 เกือบทุกสาขา ใครลืมพกแป้งแล้วหน้ามันระหว่างวัน อยากซับหน้าให้สวยเป๊ะก็ต้องแป้งอัดแข็งนี่แหละ เข้าเซเว่นก็ซื้อได้เลย เริ่ดเวอร์!

#1 sasi by Srichand Magic Matte Foundation Powder
ราคา 129 บาท

แป้งผสมรองพื้นตัวเด็ดของแบรนด์ sasi แบรนด์ในเครือของศรีจันทร์ ตัวนี้เน้นควบคุมความมัน ให้ผิวดูแมตต์  เนียนกริบตลอดวัน ช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาไม่โหด น้องๆ วัยเรียนวัยนักศึกษาใช้สอยได้

#2 Mistine Cupcake Super White and Lightening SPF 25 PA+++
ราคา 169 บาท

แป้งมิสทินชื่อรุ่นน่ารักๆ ‘คัพเค้ก’ เพราะเป็นแป้งผสมรองพื้นที่จะทำให้หน้าดูเด็กด้วยนวัตกรรม ไมโคร พาวเดอร์ ปกปิดเนียนสนิท บางเบา พร้อมปกป้องแสงแดดด้วยในตัว

#3 Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA+++
ราคา 79 บาท

แป้งผสมรองพื้นตัวนี้ปกปิดได้เรียบเนียน พร้อมกับนวัตกรรมที่ช่วยมอบความเย็นสดชื่นสู่ผิว เนื้อเนียนละเอียด ปกปิดให้ผิวเรียบเนียนไม่เหลือทั้งรอยสิว รูขุมขน และจุดด่างดำ เนื้อแป้งบางเบา เย็นสบาย ไม่หนักหน้า คุมมันและกันน้ำกันเหงื่อได้ด้วยนะ

หมวดรองพื้น / บีบี / ซีซี

หมวดนี้จะพลาดไม่ได้ใน 7-11 เพราะมีเยอะมากกก เน้นการใช้งานในรูปแบบซอง เหมาะสำหรับคนที่ไปต่างจังหวัดแล้วลืมรองพื้น แนะนำให้เข้าเซเว่น แล้วจะได้ของดีกลับออกมาแน่นอน

#1 สาวสยาม กันแดด + BB
ราคา 39 บาท

นวัตกรรมดีๆ ของครีมกันแดดผสมบีบีครีม เหมาะกับวันที่เร่งรีบ สามารถปกปิดจุดด่างดำ ปรับผิวให้กระจ่างใส คุมมัน กันแดด และยังกันน้ำกันเหงื่อ ที่สำคัญคือไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดสิวด้วย

#2 Maybelline Fit Me Matte +Poreless Liquid Foundation
ราคา 49 บาท

รองพื้นเนื้อแมตต์ตัวท็อปขายดีจาก Maybelline มาในรูปแบบซอง ใช้สะดวก โดยคุณสมบัติเน้นคุมมัน เหมาะกับสาวๆ ผิวมันหรือผิวผสม ปกปิดแต่ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ

#4 Sola Cushion Ultra Matte SPF 50/PA+++
ราคา 49 บาท

คุชชั่นเนื้อแมตต์รูปแบบซอง บางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผิวเนียนเรียบ เนื้อคุชชั่นแนบสนิทกับผิว คุมความมัน ทนน้ำทนเหงื่อ ปกป้องผิวจากแสงแดด  มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยปลอบประโลมผิวแม้แต่งหน้าอยู่

#5 Sistar Watermelon EE Cream
ราคา 39 บาท

อีอีครีมฉายา ‘ครีมแตงโม’ ตัวนี้เนื้อบางเบา ไม่เน้นการปกปิดมากนัก แต่จะช่วยปรับสีผิวให้เป็นธรรมชาติ ผสานคุณค่าของสารสกัดจากแตงโม และมีสารสำคัญช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ เผยผิวกระจ่างใสอมชมพู

หมวดงานตา / คิ้ว

สำหรับหมวดนี้หลายคนคงเคยเห็นที่เขียนคิ้วหรืออายแชโดว์ที่วางขายในเซเว่นและคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี ดังนั้นทางเราขอแนะนำไอเทมใหม่ๆ ในหมวดนี้แทนดีกว่า..

#1 Cathy Doll Eyelash Glue
ราคา 99 บาท

ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง มีกาวติดขนตาปลอมวางขายในเซเว่นแล้วค่ะซิส ใครที่ขนตาชอบหลุดกลางคันไม่ต้องกลัวโป๊ะแล้ว! รีบตรงดิ่งไปเซเว่นเลย ตัวนี้เป็นกาวสีดำช่วยให้ขนตาปลอมกลืนไปกับขนตาจริงได้ดีมากๆ

#2 Natriv Duo Magic Eyes Eyeliner + Brow Pencil
ราคา 159 บาท

ดินสอเขียนคิ้วอย่างเดียวมันธรรมดาไป Natriv เลยออกไอเทมใหม่ที่รวมอายไลเนอร์และดินสอเขียวคิ้วแบบหมุนไว้ในแท่งเดียว ใครลืมแต่งตามาก็ซื้อแค่แท่งเดียวจบ ตาสวยปิ๊งไปอีก

หมวดแก้ม / ปาก

หมวดนี้ก็ฮอตไม่เบา เพราะถือเป็นส่วนที่สาวๆ ขาดไม่ได้เลย วันไหนลืมทาปากคือดูป่วยแน่ๆ ยิ่งไปกว่านั้นลิปสติกและบลัชออนในเซเว่นก็มีให้เลือกซื้อหลายแบรนด์มากๆ ตามไปดูกันค่ะ

#1 USTAR Majory Creamy Lip & Cheek
ราคา 49 บาท

เครื่องสำอางแบบซองตัวนี้ใช้เป็นลิปหรือบลัชออนก็ได้ เนื้อครีมให้ฟินิชแบบกำมะหยี่ สีติดทน มีถึง 5 เฉดสีให้เลือก มาในแพ็กเกจสีชมพูน่ารักหวานๆ น่าลองมากเวอร์

#2 Maybelline Creamy Matte
ราคา 149 บาท

 ลิปสติกรุ่นขายดีของ Maybelline ไม่ต้องเดินไปถึงร้าน drugstore ก็ได้ลิปสติกสีโปรด ตัวนี้เป็นลิปเนื้อแมตต์ที่ไม่ทิ้งความแห้งแตกหลังจากทาบนริมฝีปาก สีสด เม็ดสีแน่นดีงาม

#3 Ustar Angie Idol Candydoll Twinkle Color Cheek Blush
ราคา 129 บาท

บลัชออนแบบฝุ่น ตลับพกพาง่าย ราคาไม่แรงจนเกินไป สามารถนำไป adapt เป็นอายแชโดว์ทาตาก็สวยหวานอยู่นะ ซื้อชิ้นเดียวต้องใช้ให้คุ้ม!

#4 Baby Bright MM Mineral Matte Lip Paint
ราคา 149 บาท

ลิปสติกสีสวยมาพร้อมแปรงทาปาก ช่วยเบลนด์สีให้ริมฝีปากดูน่าจุ๊บแบบสาวเกาหลี เม็ดสีแน่น กลบสีปากได้อย่างเรียบเนียนไม่ตกร่อง ติดทน พร้อมให้ริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี

#5  sis2sis Lip & Cheek Creamy Tint
ราคา 49 บาท

ลิปแบบซองจากแบรนด์ sis2sis ที่มีรีวิวเยอะมากๆ ในช่วงที่ผ่านมา ตัวนี้เป็นครีมมี่ทินต์ที่สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก  มี 3 เฉดสีให้เลือก โทนสีสวยๆ ทั้งนั้น

#6 Vtint ราคา 46 บาท

ทินต์แบรนด์น้องใหม่ที่เราเห็นมาสักพักแล้วใน 7-11 ซึ่งเป็นของนักแสดงสาว วิว วรรณรท โดยทินต์ตัวนี้สีสวยและธรรมชาติมากกก แตะๆ แล้วเกลี่ยให้แก้มดูแดงระเรื่อแบบสาวสุขภาพดี น้องๆ นักเรียนคือใช้ได้เลยไม่โดนครูตีแน่นอน

สำหรับเครื่องสำอางในเซเว่นที่เราอยากแนะนำก็มีเพียงเท่านี้ หรือใครเคยลองใช้เครื่องสำอางเซเว่นนอกเหนือจากนี้ก็มาแนะนำบอกต่อพี่อะเครุกันได้นะคะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ครีมซองเซเว่น รีวิวเซเว่น เครื่องสำอางใช้ดี แนะนำสินค้าใน เซเว่น น่าใช้
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

ที่สุดของความฉ่ำวาว YSL VERNIS A LEVRES WATER STAIN ลิปสเตนติดทนมาก!!

เทรนด์ลิปกลอสยั …

About pigskywalker

Human knowledge belongs to the world.
Previous ยกทัพความคิวท์!! ไดโซะเกาหลีคอลเลคชั่น Cherry Blossom สีชมพูหวานละมุน
Next 5 อาหารช่วยปรับอารมณ์ให้แจ่มใส ห่างไกล ‘โรคซึมเศร้า’
Don`t copy text!