Now Reading
ป้ายยา 15 เครื่องสำอาง 3CE ประจำปี 2022 ไอเทมนี้ดีต้องจัด!

ป้ายยา 15 เครื่องสำอาง 3CE ประจำปี 2022 ไอเทมนี้ดีต้องจัด!

หากจะให้พูดถึงแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ยอดฮิตก็คงจะไม่พูดถึง 3CE ไม่ได้เลยค่ะ เพราะหลายปีมานี้เขาเป็นแบรนด์ที่มาแรงแบบสุดๆ ที่ไม่ว่าจะออกผลิตภัณฑ์ตัวไหน ก็มีเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์หยิบจับไปรีวิวถึงความปังกันอย่างมากมาย ดังนั้นวันนี้เราเลยจะขอแวะมาป้ายยา 15 เครื่องสำอาง 3CE ประจำปี 2022 ไอเทมนี้ดี ต้องจัด! มาฝากสาวๆ ทุกคนกันค่ะ

แนะนำให้รู้จักกับ 3CE แบรนด์เมคอัปเกาหลียืนหนึ่ง!

3CE หรือ 3 CONCEPT EYES เป็นแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีที่ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2009 ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ได้ถูกต่อยอดมาจากแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง Stylenanda ที่ได้ไอเดียความคิดในการทำแบรนด์เครื่องสำอางมาจากการอยากที่จะเติมเต็มความสวยให้กับผู้หญิงแบบสมบูรณ์ยิ่งขึ้นนั่นเอง โดยความสำเร็จหลักของแบรนด์ 3CE นั้นส่วนหนึ่งก็มาจากการเป็นผู้สนันสนุนให้แก่เหล่าดารา ศิลปินนักร้องของเกาหลีใต้ รวมถึงการใช้นางแบบคู่ขวัญของแบรนด์เสื้อผ้า Stylenanda อย่าง Park Sora ขึ้นมาเป็นพรีเซนเตอร์จนกลายเป็นที่จดจำของใครหลายๆ คนนั่นเอง

3CE ของแท้ดูยังไง พร้อมหลีกเลี่ยงของปลอม

อย่างที่เราทราบกันดีว่าในทุกวันนี้สินค้าของปลอมนั้นมีมากมายหลากหลายแบรนด์ ไม่ใช่แค่แบรนด์ 3CE เท่านั้น โดยหลายๆ ครั้งเราก็ตัดสินใจซื้อเพราะว่ามีราคาที่ถูกกว่ามากๆ หรือไม่ต้องการไปซื้อที่ช็อปใช่ไหมคะ เพราะบางที่ก็ไม่มีช็อปที่ต่างจังหวัดด้วย ดังนั้นพี่อะเครุขอแชร์ 3 วิธีง่ายๆ ที่บอกว่าชิ้นนี้คือ 3CE ของแท้

 • แพ็กเกจจิ้งที่มีความแตกต่างกัน วิธีแรกนี้ถือว่าเป็นวิธีที่ดูเทียบกันระหว่างของปลอมและของแท้ได้ง่ายที่สุด แต่ในปัจจุบันแพ็กเกจจิ้งของปลอมก็มีการเลียนแบบให้เหมือนของแท้แทบทุกอย่างเลย วิธีสังเกตเครื่องสำอาง 3CE ของปลอมหลักๆ ได้แก่ สีของผลิตภัณฑ์จะเข้มกว่ามากไม่เนียนละมุนเหมือนของแท้ โลโก้ 3CE จะมีความหนากว่าของแท้เล็กน้อยโดยให้สังเกตที่เส้นสามเหลี่ยม รวมถึงสติกเกอร์ด้านหลังแพ็กเกจจิ้ง ของปลอมจะแปะสติกเกอร์สีครีม ของแท้จะแปะสติกเกอร์สีส้มอ่อน
 • เช็กสติกเกอร์หลังกล่องทุกชิ้น โดยส่วนใหญ่เมคอัพของแบรนด์เกาหลีทุกแบรนด์จะต้องมีสติกเกอร์ของแบรนด์แปะอยู่ที่ด้านหลังของกล่อง สำหรับ 3CE ก็จะมีสติกเกอร์สีดำด้านแปะไว้ หากเจอสติกเกอร์ที่เป็นสีดำเงาหรือโฮโลแกรมนั่นก็ถือว่าไม่ใช่ 3CE ของแท้นั่นเองค่ะ
 • เช็กโดยแอป HiddenTag ใครที่เป็นสายช้อปแบรนด์เกาหลีต้องดาวน์โหลดแอปนี้ไว้ติดตัวเลยค่ะ เพราะว่าสามารถสแกนได้ทั้งเมคอัพ เสื้อผ้า หรือไอเทมได้ทุกแบรนด์ โดยเมื่อเปิดแอปขึ้นมาให้นำไปสแกนที่สติ๊กเกอร์ที่อยู่หลังกล่อง ถ้าหากเป็นของแท้ระบบจะเปิดหน้าเว็บไซต์ของแบรนด์ขึ้นมา แต่ถ้าหากเป็นของปลอมก็จะขึ้นคำว่า Warning ตัวสีแดง

ถ้าสาวๆ ไม่อยากเสี่ยงเสียเงินไปกับสินค้าของปลอมพี่อะเครุแนะนำว่าซื้อจากสาขาก็ถือว่าเป็นวิธีปลอดภัยที่สุด หรือถ้าหากอยากช้อปออนไลน์ก็สามารถซื้อกับร้านค้าทางการของแบรนด์ได้เลย ซื้อของปลอมนอกจากจะเสียเงินแล้วอาจจะต้องเสี่ยงเรื่องของการแพ้ที่มาจากสินค้าที่ไม่ได้มาตรฐานอีกด้วย

15 เครื่องสำอาง 3CE ประจำปี 2022 ที่สาวๆ ต้องมี!

ก่อนอื่นก็ต้องบอกเลยนะคะว่า 15 เครื่องสำอาง 3CE ที่เรานำมาฝากกันในบทความนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในผลิตภัณฑ์ยอดฮิตที่ต้องมีของทางแบรนด์เท่านั้นนะคะ ถ้าหากสาวๆ คนไหนชอบผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็สามารถไปช้อปตามกันได้เลย เพราะเขามีไอเทมเด็ดๆ อีกเพียบรอสาวๆ อยู่

1. 3CE MOOD RECIPE MULTI EYE COLOR PALETTE

มาเริ่มกันที่ผลิตภัณฑ์แรกกับพาเลตต์ตายอดฮิตที่สาวๆ ทุกคนต้องมีติดบ้าน เพราะเป็นพาเลตต์ตาที่เค้าทำเฉดสีออกมาให้สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ นอกจากนั้นยังสามารถใช้แต่งหน้าได้ทุกลุค ทุกสไตล์เลยทีเดียว มาพร้อมกับเม็ดสีที่แน่นละเอียดติดทนนานแต่งทีเดียวอยู่ได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็นเลยล่ะค่ะ

 • ราคา 1,550 บาท
 • พิกัด: Shopee

2. 3CE BLUR WATER TINT

มากันที่ชื้นที่ 2 กับลิปทินท์ตัวดังที่มากับเนื้อสัมผัสที่นุ่มเบา ทาแล้วให้ความสบายปาก เพราะเขาเป็นเนื้อ Water tint ที่มีพิกเมนต์สีชัดเจนสุดๆ ตัวลิปมีเนื้อสีที่แน่นติดทนนานที่สำคัญไม่ติดแมสก์ด้วยนะคะ มาพร้อมกับ 14 เฉดสีให้เลือก ถือเป็นลิปทินท์เนื้อดีอีกหนึ่งตัวที่เหมาะกับยุคนี้มากๆ เลยค่ะ

 • ราคา 690 บาท
 • พิกัด: Shopee

3. 3CE TAKE A LAYER MULTI POT

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือบลัชออนเนื้อครีมที่มีเนื้อสีแน่น ติดทนนาน ทาแล้วให้ลุคสาวน้อยสดใส เพราะมีให้เลือกถึง 7 สี นอกจากนั้นยังสามารถนำมาทาเปลือกตาหรือทาริมฝีปากได้อีกด้วย ตลับกะทัดรัด สามารถพกติดตัวไปเติมระหว่างวันได้สบายเลยค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่า คุ้มราคามากๆ เลย

 • ราคา 950 บาท
 • พิกัด: Shopee

4. 3CE EYEBROW MASCARA

มากันที่ผลิตภัณฑ์สำหรับคิ้วกันบ้าง มาสคาร่าคิ้วอีกตัวที่ขอแนะนำ เพราะช่วยจัดและเซตทรงคิ้วให้ขนคิ้วเรียงตัวกันเป็นระเบียบได้ดีมากๆ ปัดทีเดียวอยู่ได้ทั้งวัน อีกทั้งยังกันเหงื่อกันน้ำ หมดกังวลเรื่องความเยิ้มไปได้เลย ที่สำคัญคือมีเฉดสีอ่อนที่จะช่วยย้อมสีคิ้วให้อ่อนลงได้อีกด้วย

 • ราคา 650 บาท
 • พิกัด: Shopee

5. 3CE BLURRING LIQUID LIP

อีกหนึ่งลิปตัวดังที่ต้องมีกับลิควิดลิปเนื้อซาติน ติดทนนาน ทาแล้วให้ลุคริมฝีปากแมตต์แต่ไม่ทำให้ปากแห้งแม้แต่นิด เวลาทาที่ต้องการทา แนะนำให้เกลี่ยเนื้อลิปบริเวณริมฝีปากให้ดูเบลอๆ จะได้ริมฝีปากที่สวยน่ารักแบบสาวเกาหลี ซึ่งลิปตัวนี้มี 10 เฉดสีให้เลือกแต่สีที่ขายดีที่สุดคือสี NUDE SCENE ที่จะเป็นสีชมพูนู้ดเป็นสีที่ต้องมีเลยล่ะค่ะ

 • ราคา 656 บาท
 • พิกัด: Shopee

6. 3CE BLUSH CUSHION

ตัวนี้เป็นคุชชั่นบลัชออนที่น่าสนใจมากๆ เนื้อบางเบามาพร้อมกับเม็ดสีแน่น ใช้แล้วให้ลุคสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มากับตัวฟองน้ำที่มีความนุ่มละเอียด ที่จะช่วยเบลนเนื้อสีของบลัชออนให้ติดผิวได้ดีและทำให้เนื้อสีสม่ำเสมอกัน ที่สำคัญไม่เป็นก้อนและติดทนนานยิ่งขึ้นแม้ว่าจะเป็นคุชชั่นก็ตาม

 • ราคา 750 บาท
 • พิกัด: Shopee

7. 3CE MOOD RECIPE FACE BLUSH

มาต่อกันที่บลัชออนแบบฝุ่นกันบ้าง ถือเป็นบลัชออนรุ่นแรกของทางแบรนด์ที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีมากๆ เพราะเขามีเนื้อสีที่แน่นติดทนนาน เรียกว่าใช้แปรงปัดแค่นิดเดียวก็ได้แก้มสีสวยชัดดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆ ซึ่งสีที่ขอแนะนำก็คือสี MONO PINK ที่จะเป็นสีชมพูนมให้ลุคสาวน้อยสดใส น่าทะนุถนอม

 • ราคา 790 บาท
 • พิกัด: Shopee

8. 3CE EASY PEN EYE LINER 

ตัวนี้เป็นอายไลน์เนอร์หัวปากกา ที่ดีไซน์ตัวเเท่งและหัวแปรงออกมาให้ใช้ง่ายและถนัดมือเหมือนกำลังเขียนด้วยปากกาจริงๆ นอกจากนั้นยังมีหัวแปรงที่นุ่ม สามารถเลือกได้ว่าจะเขียนแบบเส้นเล็กหรือเส้นใหญ่ โดยตัวนี้มีสองสีให้เลือกก็คือสีดำและสีน้ำตาลเข้มนะคะ

 • ราคา 750 บาท
 • พิกัด: Shopee

9. 3CE PLUMPING LIPS

ลิปพลัมปิ้ง (Plumping Lip) อีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ริมฝีปากเปลี่ยนลุคดูสวยฉ่ำวาวและอวบอิ่มอย่างเปล่งประกาย นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปาก แก้ปัญหาปากแห้งแตกลอกได้เป็นอย่างดี ซึ่งลิปรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งหมด 5 สีด้วยกัน โดยแต่ละสีจะเน้นไปในโทนสีที่ช่วยให้ริมฝีปากสวยอย่างธรรมชาตินั่นเอง

See Also

 • ราคา 590 บาท
 • พิกัด: Shopee

10. 3CE VELVET FIT FOUNDATION

รองพื้นเนื้อกำมะหยี่ที่ให้ลุคผิวกึ่งแมตต์แต่ยังมีความสวยฉ่ำแบบสาวเกาหลี รองพื้นตัวนี้หลังใช้แล้วจะรู้สึกถึงความบางเบาผิว แต่ในทางตรงข้ามก็สามารถช่วยปกปิดรอยสิวได้ รวมถึงรอยแผลเป็นได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังมีหลายเฉดสีให้เลือกตั้งแต่ผิวขาวไปจนถึงผิวแทนเลยล่ะค่ะ

 • ราคา 1,350 บาท
 • พิกัด: Shopee

11. 3CE SOFT MATTE FIT CUSHION

หลังจากที่ดูรองพื้นกันไปแล้ว คราวนี้เราขอแนะนำคุชชั่นตามฉบับเครื่องสำอางเกาหลีกันบ้าง ตัวนี้เป็นคุชชั่นเนื้อแมตต์ ช่วยควบคุมความมันของผิวได้ดี นอกจากนั้นยังเด่นในเรื่องของความปกปิดช่วยให้ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วมีความบางเบาสบายผิว ติดทนนาน เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรามากๆ

 • ราคา 1,650 บาท
 • พิกัด: Shopee

12. 3CE EYES EYE BROW KIT

ผลิตภัณฑ์ตัวต่อไปเป็นพาเลตต์เขียนคิ้วแบบฝุ่น2 สีในตลับเดียวที่มาพร้อมกับแปรงทั้งสองแบบ คือแปรงจัดทรงคิ้วและแปรงสำหรับระบายสีคิ้ว ความพิเศษของตัวนี้คือมีเนื้อสีที่แน่น ติดทนนาน ไม่หลุดไม่เยิ้มระหว่างวัน นอกจากนั้นตัวแปรงระบายสียังมีความอ่อนนุ่ม และสามารถใช้วาดโครงคิ้วก่อนลงสีได้อีกด้วย

 • ราคา 750 บาท
 • พิกัด: Shopee

13. 3CE WATER MAKE UP BASE

เบสผสมรองพื้นเนื้อบางเบาใช้แล้วสบายผิว มีคุณสมบัติทั้งช่วยปรับสภาพสีผิวและเบลอรูขุมขนได้ดี นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF50+ PA+++ ซึ่งตัวนี้มีทั้งหมดสามสีให้เลือกก็คือ สีชมพู สีเขียว และสีม่วงค่ะ

 • ราคา 1,050 บาท
 • พิกัด: Shopee

14. 3CE EYE GLINT

ตัวนี้สาวเกาหลีฮิตมาก อายแชโดว์แบบแท่ง ใช้ง่าย พกพาสะดวก โดยตัวเนื้อสีจะออกไปทางเนื้อชิมเมอร์ สีมีความประกายมุกเบาๆ สามารถใช้ได้ทาง Every Look หรือแต่งออกงานก็ได้เลยค่ะ เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่กำลังอยู่ในช่วงหัดแต่งหน้าหรือคนที่เดินทางบ่อยแล้วไม่อยากพกเครื่องสำอางเยอะๆ ค่ะ

 • ราคา 650 บาท
 • พิกัด: Shopee

15. 3CE BLUR SEBUM POWDER

มากันที่ตัวสุดท้ายผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็ง ช่วยเบลอรูขุมขนและช่วยเซตเครื่องสำอางได้ดี เนื้อแป้งมีความโปร่งแสง บางเบาสบาย ใช้เติมระหว่างวันได้เรื่อยๆ เพราะว่าไม่มีสีและไม่เปลี่ยนสีรองพื้นเลยค่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากกับการซับหน้าท่ามกลางอากาศร้อนๆ ในบ้านเราแบบสุดๆ ไปเลย

 • ราคา 890 บาท
 • พิกัด: Shopee

จบไปแล้วกับการป้ายยา 15 เครื่องสำอาง 3CE ประจำปี 2022 ไอเทมนี้ดี ต้องจัด! ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จริงๆ แล้วทางแบรนด์มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ออกมาอีกเยอะแยะมากมาย หากสาวๆ คนไหนชื่นชอบ เดี๋ยวเราจะมาอัปเดตคอลเลกชั่นใหม่กันอีกครั้งในบทความหน้า ส่วนใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์ตัวไหนก็สามารถไปซื้อมาลองใช้กันได้เลยนะคะ แล้วพบกันใหม่บทความหน้าค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top