Now Reading
อัปเดต 10 ยี่ห้อขนตาปลอม สวยธรรมชาติ พร้อมเทคนิคการเลือก

อัปเดต 10 ยี่ห้อขนตาปลอม สวยธรรมชาติ พร้อมเทคนิคการเลือก

ขนตาปลอม เป็นหนึ่งในไอเทมจำเป็นสำหรับสาวๆ สายบิวตี้ที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเลยก็ว่าได้ เพราะขนตาปลอมเป็นสิ่งที่จะช่วยทำให้การแต่งตาของเราสวย ดูกลมโตมากขึ้น การเลือกขนตาปลอมที่ติดแล้วดูเป็นธรรมชาติเข้ากับรูปตาของเรา ติดแล้วเป๊ะปัง ดูไม่ปลอมจึงเป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ ไปอัปเดตยี่ห้อขนตาปลอมที่ติดแล้วสวยเป็นธรรมชาติกันค่า

เทคนิคเลือกขนตาปลอมให้ดูเป็นธรรมชาติ

Pinterest
 • เลือกขนตาปลอมที่เส้นขนตาเรียงต่อกันเป็นช่อบางๆ ลักษณะการเรียงเส้นขนตาที่กระจายตัว ไม่เป็นแผงหนาจนเกินไป
 • เลือกแกนขนตาเป็นแบบแกนชนิดเอ็น เพราะจะบางกว่าแกนชนิดไหม ทำให้เวลาแต่งหน้าติดขนตาปลอมจะดูเป็นธรรมชาติมากกว่า
 • เลือกสีของขนตาที่เหมาะสมกับลุคที่ต้องการ ขนตาปลอมสีดำจะได้ลุคธรรมชาติเหมือนขนตาจริง ขนตาปลอมสีน้ำตาลทำให้ดวงตาดูหวานอ่อนโยนขึ้น และขนตาปลอมสีน้ำตาลผสมดำจะทำให้ดวงตาของเราดูสวยมีมิติมากขึ้น

วิธีติดขนตาปลอม สำหรับมือใหม่

Wattpad
 1. แกะขนตาปลอมมาทาบวัดที่ตาของเรา เพื่อที่จะทำการตัดส่วนเกินออกให้พอดีกับรูปตา
 2. หากขนตาปลอมพอดีอยู่แล้วไม่จำเป็นต้องตัดออก แต่หากขนตาปลอมไม่พอดีกับดวงตาให้ตัดส่วนเกินออกโดยตัดที่ปลายขนตาปลอม
 3. ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าก่อนติดขนตาปลอม จะทำให้เห็นแนวติดขนตาง่ายมากขึ้น
 4. ทากาวติดขนตาให้เคลือบทั้งหมด ทาพอดีๆ ไม่ต้องเคลือบหนามาก เพราะจะทำให้มันไหลและเข้าตาได้
 5. เทคนิคเพิ่มเติมไม่ให้ขนตาปลอมดีดหรือหลุดระหว่างวัน ให้ทากาวติดขาตาเพิ่มอีกนิดบริเวณหัวและปลายขนตาปลอม
 6. ทิ้งไว้ประมาณ 20-30 วินาที รอให้กาวเซ็ตตัวสักพักก่อนติดที่ดวงตา
 7. เริ่มติดขนตาโดยการวางขนตาปลอมให้ชิดกับแนวขนตาจริงของเรา เริ่มติดตรงกึ่งกลางตาก่อน แล้วค่อยๆ ติดตรงปลายขนตาและหัวตาตามลำดับ
 8. กรีดอายไลเนอร์ทับแกนขนตาปลอม แล้วปัดมาสคาร่าอีกครั้งให้ขนตาปลอม และขนตาจริงดูกลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

หรือหากใครอ่านแล้วยังไม่เข้าใจ วันนี้พี่อะเครุมีวิดีโอการติดขนตาฉบับมือใหม่หัดแต่งหน้ามาฝากด้วยนะ!


Beauty Mouth
sy

10 ยี่ห้อขนตาปลอมสวยธรรมชาติ

1. ขนตาปลอม Cosluxe

cosluxe

ขนตาปลอมของ Cosluxe แนะนำเป็นเบอร์ 1-03 และ 1-06 เป็นเบอร์ที่ติดแล้วให้ความรู้สึกว่าสวยเป็นธรรมชาติมากที่สุด ลักษณะขนตาเป็นแพบางเรียงกันแบบไล่ระดับตามแบบขนตาจริง และไม่หนามาก พอติดแล้วทำให้ดวงตาดูโตและหวานมากขึ้นสามารถใช้ติดเป็น Everyday look ได้เลย รุ่นนี้มีกาวติดขนตามาให้ด้วยไม่ต้องไปซื้อแยก

 • ราคาเริ่มต้น 300 บาท
 • พิกัด Sephora / Watsons

2. ขนตาปลอม D.U.P

D-UPThailand

ขนตาปลอมพรีเมียม แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่มีรีวิวมากมาย ขึ้นชื่อความเป็นขนตาปลอมที่ติดแล้วสวยเป็นธรรมชาติมากๆ รุ่นที่ติดแล้วเป็นธรรมชาติจะแนะนำเป็นรุ่น D-UP EYELASHES LASH Me เบอร์ 01-05 เป็นขาตาที่มีความเบาบางเพียง 0.05 มิลลิเมตร และเป็นขนตาที่ติดง่าย เบาสบายตามาก เพราะแกนขนตาเป็นแบบบางพิเศษ ทำให้ติดแล้วไม่หนักตาเลย เหมาะสำหรับมือใหม่หัดติดขนตาปลอมสุดๆ

 • ราคาเริ่มต้น 550 บาท
 • พิกัด Shopee

3. ขนตาปลอม Bohktoh (บอกต่อ)

bohktoh

ขนตาปลอม Bohktoh (บอกต่อ) สำหรับรุ่นที่ติดแล้วสวยธรรมชาติแนะนำเป็น Bohktoh False Eyelashes  Y-006 และ Bohktoh False Eyelashes P-053 ซึ่งทั้งสองรุ่นเป็นเบอร์ที่ติดแล้วบางเบา สวยเป็นธรรมชาติ ลักษณะของขนตาเรียงเส้นสลับสั้นยาวเป็นแพบาง และเป็นรุ่นที่ใช้แกนชนิดเอ็นบาง ติดแล้วไม่ระคายเคืองตาเลย อีกทั้งยังราคาไม่แพง เหมาะสำหรับมือใหม่หัดแต่งที่มีงบไม่มาก แต่ซื้อมาแล้วรับรองไม่ผิดหวัง

 • ราคาเริ่มต้น 250 บาท
 • พิกัด bohktoh

4. ขนตาปลอม Nessychoice

nessychoice

ขนตาปลอมของ Nessy Choice กล่องสีชมพูมุ้งมิ้งน่ารักมาก ขนตาปลอมของเขาก็สวยเป๊ะปังไม่แพ้กัน สำหรับรุ่นที่เป็นธรรมชาติแนะนำเป็น NessyChoice x OnnbabyLashes 3D Silk Lashes เลยค่า บอกเลยว่ารีวิวเค้าเยอะมาก รุ่นนี้เป็นขนตาปลอมแบบไหมทอ 3D ขนนุ่ม น้ำหนักเบา ติดแล้วไม่หนักตา เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคธรรมชาติ ติดแล้วไม่โป๊ะแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น 120 บาท
 • พิกัด nessychoice

5. ขนตาปลอม Preciosa

cosmenka.beauticool

สำหรับขนตาปลอมของ Preciosa รุ่นที่ติดแล้วสวยเป็นธรรมชาติ เราจะแนะนำเป็นรุ่น 4D Nature Clear ซึ่งเป็นขนตาปลอมแบบ 4 มิติที่ติดแล้วสวยเป็นธรรมชาติ ขนตามีทั้งแบบทรงไขว้ ติดแล้วตาดูมีเสน่ห์มากขึ้น ขนตาเรียงระดับเป็นช่อบางๆ คล้ายขนตาจริง เหมาะกับคนที่คนตาน้อย เพราะช่วยเสริมให้ขนตาดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ รุ่นนี้แกนขนตาเป็นแบบบางเบา ติดแล้วไม่หนักตา สามารถใช้ได้ซ้ำหลายครั้ง ต้องเลือกใช้กาวติดขนตาที่มีคุณภาพจะทำให้ขนตาไม่เสียทรง

 • ราคาเริ่มต้น 80 บาท
 • พิกัด Shopee

6. ขนตาปลอม Ardell

Watsons

ขนตาปลอมของ Ardell รุ่นที่ติดแล้วได้ลุคสวยธรรมชาติจะแนำนำเป็นรุ่น Naked #425  เป็นขนตาแบบพรีเมียมที่ทำมาจากเส้นผมจริงและผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อมาอย่างดี ทำให้ขนตาปลอมดูไม่ปลอมแบบขนตาทั่วไปที่ใช้เส้นขนสังเคราห์ ขนตารุ่นนี้จะเน้นความยาวขึ้นตรงกลางขนตา ทำให้ติดแล้วตาดูโตขึ้น และทำมาแบบโค้งเข้าพอดีกับตา ไม่ต้องตัด ติดง่ายมากๆ

 • ราคาเริ่มต้น 195 บาท
 • พิกัด Watsons

7. ขนตาปลอม Dolly wink

naadeng

ขนตาปลอมของ Dolly wink แบรนด์จากญี่ปุ่นสุดแบ๊วที่หลายคนอาจจะเคยเห็นผ่านตากันบ้างแล้ว สำหรับขนตาปลอมรุ่นที่ติดแล้วธรรมชาติสุดๆ ต้องรุ่นนี้เลย Dolly Wink No.24 Natural Baby ติดแล้วหน้าหวานขึ้น ดวงตากลมโตสวยเป็นธรรมชาติทุกลุค ตัวนี้มีกาวขนตาแถมมาในกล่อง กาวแห้งไวเพียง 10 วินาที ติดทนอยู่ตลอดทั้งวัน

See Also

 • ราคาเริ่มต้น 199 บาท
 • พิกัด Shopee / Konvy

8. ขนตาปลอม Miche Bloomin Eyelash

Shopee

ขนตาปลอมของมิชบลูมมินที่ติดแล้วสวย Natural ที่สุดขอแนะนำเป็น เบอร์ 02 PURE NUDE ตัวนี้เส้นขนตาเค้าจะมีความงอนยาวกว่ารุ่นอื่น และขนตาเรียงตัวสลับสั้นและยาว ติดแล้วกลมกลืนไปกลับขนตาจริง และเบอร์ 06 GIRLY WINK เส้นขนตาเป็นแบบช่อไขว้กันเรียงสั้นไปยาวตามลักษณะขนตาจริง ติดแล้วดวงตากลมโต ได้ลุคสวยหวานเป็นธรรมชาติมาก

 • ราคาเริ่มต้น 425 บาท
 • พิกัด Shopee

9. ขนตาปลอม BabyLashes

shopee

สำหรับรุ่นที่ติดแล้วเป็นธรรมชาติต้องเป็นรุ่น Magic box 005 ลักษณะเส้นขนตาจะเรียงตัวสั้นยาวไม่เท่ากัน ขนตามีความงอนยาว และมีความเบาบางไม่หนาจนเกินไป ขนตาทำมาจากไหมแท้ และแกนขนตาเป็นแบบใส น้ำหนักเบา ติดแล้วไม่หนักตาแน่นอน

 • ราคาเริ่มต้น 390 บาท
 • พิกัด Shopee

10. ขนตาปลอม MeiLinda 

Lazadmeilinda

มาถึงยี่ห้อสุดท้ายกันแล้วกับขนตาปลอมของ MeiLinda สำหรับเบอร์ที่ติดแล้วได้ลุคสวยเป็นธรรมชาติที่สุด เราขอแนะนำเป็นเบอร์  BK-311 เบอร์ 65 เป็นแบรนด์ขนตายอดนิยมเพราะมีให้เลือกหลากหลายเบอร์และราคาย่อมเยาว์ มือใหม่หัดแต่งสามารถซื้อมาทดลองกันได้น้า

 • ราคาเริ่มต้น 49 บาท
 • พิกัด Shopee / Lazada

เป็นยังไงกันบ้างคะกับยี่ห้อขนตาปลอมสวยธรรมชาติที่เรานำมาฝากกัน มีหลายแบบหลายราคาให้เลือกเลย สามารถเลือกซื้อตามงบและแบบที่ต้องการมาลองใช้กันดูได้ค่า บอกเลยว่าไอเทมขนตาปลอมนั้นจะทำให้เราแต่งหน้าเป๊ะปังมากขึ้นกันแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top