Now Reading
กระเป๋าตังเบาหวิว! 12 แบรนด์ต่างหูมินิมอล แต่ราคา Maximum

กระเป๋าตังเบาหวิว! 12 แบรนด์ต่างหูมินิมอล แต่ราคา Maximum

ในยุคที่ตอนนี้เรื่องแฟชั่นการแต่งกายมันไปไว มาไวเป็นอย่างมาก จึงทำให้สาวๆ หลายคนต้องมีความไวในการตามเทรนด์ต่างๆ ให้ทัน แต่ในวันนี้เราจะมาขอแนะนำอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าจะอยู่ไปอีกยาวๆ นั่นก็คือเทรนด์แฟชั่นสไตล์มินิมอล กับ 12 แบรนด์ต่างหูมินิมอล แต่ราคา Maximum จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกัน

12 แบรนด์ต่างหูมินิมอล แต่ราคา Maximum

ก่อนที่จะไปดูต่างหูที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ เราขอบอกก่อนว่าทั้ง 12 แบรนด์จะเป็นแบรนด์หรูที่ทุกคนต่างพากันรู้จักกันดีนะคะ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

1. Dior

เปิดกันที่แบรนด์แรกอย่าง Dior รุ่น 30 MONTAIGNE EARRINGS Gold-Finish Metal ที่ดีไซน์ออกมาให้เป็นรูปตัว D สัญลักษณ์ของทางแบรนด์เอง โดยวัสดุที่เลือกใช้ทำมาจากโลหะเคลือบทอง ใช้แล้วสีไม่หลุดอย่างแน่นอนจ้า

ราคา: £310 ( 11,718.42 บาท )
ซื้อได้ที่: dior

2. Hermes

มาต่อกันที่ชิ้นที่สองกับ Hermes Ex-Libris earrings ต่างหูทรงกลมที่มีลูกเล่นด้วยการมีห่วงห้อยลงมา และมีรูปวงกลมสีโรสโกลล์เพิ่มความหวานน่ารัก โดยต่างหูคู่นี้ทำมาจากเงินแท้นะคะ ซึ่งราคานั้นเห็นแล้วก็แทบจะเป็นลมกันเลยล่ะค่ะ

ราคา: $1,950 ( 61,132.49 บาท )
ซื้อได้ที่: hermes

3. GUCCI

GG tissue stud earrings ต่างหูสุดมินิมอลทั้งขนาดและดีไซน์ เพราะต่างหูคู่นี้เค้าเป็นจี้เล็กๆ ขนาด 4″x3″ ที่เป็นรูปทรงโลโก้แบรนด์ ซึ่งก็มีให้เลือกด้วยกันถึง 2 แบบคือ เงินและทองเหลือง 18K แต่เห็นดีไซน์เล็กแบบนี้ราคาไม่เล็กตามเลยนะคะ

ราคา: $670( 21,004.50 บาท )
ซื้อได้ที่: gucci

4. CHANEL

เป็นต่างหูโลหะสีทอง มากับจี้วงกลมและมีโลโก้แบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ห้อยอยู่ ใส่แล้วรู้ได้ทันทีเลยว่าเป็นของแบรนด์อะไร ซึ่งต่างหูคู่นี้น่ารักมากๆ ใส่ไปทำงานหรือจะใส่ออกงานก็ได้เลยค่ะ

ราคา: 15,000 บาท
ซื้อได้ที่: chanel

5. LOUIS VUITTON

ขอแนะนำรุ่ง IDYLLE BLOSSOM เป็นต่างหูแบบห่วงที่ดีไซน์เก๋และน่ารักสดใสมาก สีพิงค์โกลด์ มากับจี้เพชรเม็ดเล็กๆ ให้ดูมีความวาวสะดุดตา

ราคา: 53,500 บาท
ซื้อได้ที่: louisvuitton

6. Tiffany & Co

Olive Leaf Climber Earrings เป็นต่างหูรูปใบไม้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากใบมะกอกที่เป็นสัญลักษณ์ของสันติภาพและความอุดมสมบูรณ์นั่นเองค่ะ โดยใช้วัสดุที่ทำมาจากทอง 18K เลยทีเดียวค่ะ สวยมินิมอลมาก

ราคา: $725 ( 22,728.75 บาท )
ซื้อได้ที่: tiffany

7. Dolce & Gabbana

แบรนด์นี้เค้าไม่ได้มีแต่แบบสีสันโดดเด่นสะดุดตาเท่านั้น แต่ยังมีรุ่น Hoop earrings with heart pendant เป็นต่างหูสไตล์มินิมอลแบบห่วงที่มาพร้อมกับจี้รูปหัวใจสลักคำว่า Forever และห้อยด้วยจี้หินสีดำเล็กๆ รูปทรงเพชรให้ความน่ารักและมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

ราคา: $2,250 ( 70,537.49 บาท )
ซื้อได้ที่: dolcegabbana

8. Cartier

กับรุ่นยอดนิยมของทางแบรนด์คือ LOVE EARRINGS ที่มีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบคือ แบบทองเหลือง แบบเงิน และแบบสีโรสโกลด์ ซึ่งเป็นรุ่นที่เหล่าคนดังต่างใส่กันอย่างมากมายเลยล่ะค่ะ

ราคา: $1,840 ( 57,683.99 บาท )
ซื้อได้ที่: cartier

9. VERSACE

อีกคู่ที่เป็นมินิมอลตามสไตล์ของ VERSACE กับรุ่น SMALL ENAMEL MEDUSA EARRINGS ที่ดูเผินๆ อาจจะดูเป็นต่างหูทรงกลมธรรมดา แต่ถ้ามองดีๆ แล้วจะเห็นว่าเค้ามีการแกะสลักเป็นรูปโลโก้แบรนด์เลยล่ะค่ะ เรียกว่าประณีตมากๆ เพราะต่างหูคู่นี้มีขนาดเพียงแค่ 1.5 ซม. เอง

See Also

ราคา: 11,500 บาท
ซื้อได้ที่: versace

10. SWAROVSKI

มาต่อกันอีกแบรนด์ดังที่ขอข้ามราคามาอยู่ที่หลักพันกันบ้างกับ SWAROVSKI รุ่น Time Pierced Earrings ที่มากับดีไซน์สุดหรูรูปทรงโซ่ทองประดับด้วยเพชรเม็ดเล็กๆ ให้ความหรูหราและมินิมอลไปในตัวเป็นอีกรุ่นที่ราคาเอื้อมถึงง่ายแบบสุดๆ

ราคา: $145 ( 4,545.75 บาท )
ซื้อได้ที่: swarovski

11. FENDI

รุ่น BAGUETTE SMALL EARRINGS ที่ออกแบบมาคล้ายกับเข็มกลัดให้ความมินิมอลและน่ารักแบบสุดๆ ซึ่งรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นในคอลเลคชั่นล่าสุดของทางแบรนด์เลยนะคะ

ราคา: $420 ( 13,167 บาท )
ซื้อได้ที่: fendi

12. BURBERRY

ปิดท้ายกันที่ Palladium and Gold-plated Disc Earrings ที่มาเอาใจสาวๆ ผู้รักความเป็นมินิมอลสไตล์แบบสุดๆ เพราะเค้ามากับดีไซน์วงกลมสีขาวและเพิ่มลูกเล่นด้วยห่วงสีทองให้ความสะอาด คลีนๆ สวยสะดุดตามากๆ เลยค่ะ

ราคา: $520 ( 16,302 บาท )
ซื้อได้ที่: burberry

จบกันไปแล้วกับต่างหูทั้ง 12 แบรนด์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เอาเป็นว่าถ้าชื่นชอบตัวไหนก็เก็บเงินแล้วไปซื้อมาครอบครองได้เลยจ้า เพราะของมันต้องมีจริงๆ นะเธอออออ

ที่มาภาพ: Dior, hermes, gucci, chanel, louisvuitton, tiffany, dolcegabbana, cartier, versace, swarovski, fendi, burberry, shopange

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top