รวม 12 ร้านขายขนมในไอจี สั่งง่าย อร่อยเหมือนเพิ่งออกจากเตา

เวลานี้หิวขนม หิวของหวาน แต่ก็ออกไปไหนไม่ได้เลย เราเลยรวมร้านขายขนมหวานแสนอร่อยในไอจี มีทั้งขนมอบ ขนมเยลลี่ คุกกี้ขายทางออนไลน์ หน้าตาดีไม่แพ้ในคาเฟ่ แค่กดสั่งก็พร้อมส่ง สะดวก รวดเร็วมากกกก

1.madebyneen

ร้านแรกเป็นร้านขายคุกกี้ออนไลน์ เน้นรสชาติแบบโฮมเมด ราคาย่อมเยา มีแต่คุกกี้ช็อกโกแลตชิป คุกกี้มาชเมลโล่ คุกกี้นิ่ม ผลิตจากวัตถุดิบชั้นดี มีหลากหลายรสชาติให้เลือก แค่เห็นหน้าตาก็หิวแล้วววแถมยังจัดส่งทั่วประเทศด้วยนะ (ช่องทางการติดต่อ : line @madebyneen)

madebyneen

2.ni.gatsu_bkk

ร้านต่อมาเป็นร้านคุกกี้นิ่มใช้วัตถุดิบอย่างดี ทางร้านเค้าใช้เนยแท้ที่มีส่วนผสมของนมวัวมากกว่า 95% ไม่มี Transfat ด้วยนะ ใครสาวกคุกกี้นิ่มอย่าลืมไปลองซื้อ ลองชิม (ช่องทางการติดต่อ : ติดต่อทาง DM ของเพจ)

ni.gatsu_bkk/

3.peaktellers

รวมบราวนี่ลาวา ช็อกโกแลตจากฝรั่งเศส ขนมทุกแบบเน้นหวานน้อย ไม่มีไขมันทรานส์ น่ากินหลายอย่างมาก ออกแนวช็อกโกแลตเยิ้มๆ ใช้วัตถุดิบอย่างดี ใครสาวกช็อกโกแลตต้องไปซื้อทาน (ช่องทางการติดต่อ : LINE @peaktellers)

peaktellers

4.25maybakery

ร้านนี้มีทั้งบราวนี่และเค้กหน้าตาน่ารัก น่าทาน รสชาติเน้นความเข้มข้น ใช้ช็อคโกแลตแท้ 58% เนื้อหนึบๆ เนยสดหอมกรุ่น กระซิบบอกว่าออกแนวสไตล์เกาหลีเลยแหละ (ช่องทางการติดต่อ : Line @zax1451b)

25maybakery

5.sunshinebakes.bkk

มีขนมให้ซื้อหลายแบบ มีทั้งคุกกี้สอดไส้บราวนี่เนื้อนุ่ม หรือเป็นขนมขบเคี้ยวต่างๆ รูปแบบน่ารัก ออเดอร์เค้ารับเป็นรอบๆ ด้วยนะใครช้าอดหมดจ้า (ช่องทางการติดต่อ : Line @vfp5756j)

6.lebeurre__

เป็นร้านขนมโฮมเมดสไตล์เกาหลี ใช้เนยสดแท้ วัตถุดิบพรีเมี่ยมทุกอย่าง มีทั้งสโคน บราวนี่ ขนมดังๆ ของเกาหลี ใครอยากลิ้มลองสไตล์เกาหลีแท้ๆ สั่งได้เล้ยย (ช่องทางการติดต่อ : ติดต่อทาง DM ของเพจ)

lebeurre__

7.baker x florist

เค้กครีมสดจากร้านนี้น่าทานมาก ให้สตรอว์เบอร์รี่ชิ้นโต บวกกับครีมสดหวานๆ แต่ไม่เลี่ยน ใครกำลัง Work From Home อยากหาขนมหวานล้างปาก สั่งร้านนี้รับรองไม่ผิดหวัง (ช่องทางการติดต่อ : Line bakerxflorist)

bakerxflorist

8.miss.bakes

แหล่งรวมเบเกอรี่แสนอร่อยขายทางออนไลน์ มีทั้งเค้กส้ม บราวนี่หน้าตาๆ ราคาสมเหตุสมผล มีขนส่งระบบ Grab ด้วยมั่นใจว่าได้ขนมสดใหม่เหมือนออกจากเตา (ช่องทางการติดต่อ : @miss.bakes (มี@ด้วย))

miss.bakes

9.sprouted_seeds

รวมขนมเอาใจสายสุขภาพ มีทั้งขนมคลีน ขนมหวานน้อย ขนมปราศจากกลูเตน และไม่ได้มีให้เลือกน้อยนะ มีให้เลือกหลายอย่างมากทั้งช็อกบอลเค้กหน้าตาๆ ใครกำลังรักษาหุ่นอยู่ แต่ในช่วงที่ออกไปไหนไม่ได้แบบนี้ร้านนี้มีไว้ก็อุ่นใจ (ช่องทางการติดต่อ : line nav.cx/d9paZwH)

See Also

sprouted_seeds

10.skinnybites.th

ขนมคุณภาพสูงแต่แคลอรี่ต่ำ ร้านนี้รวมขนมแคลน้อยไว้มากมาย มีทั้งโรลครีม คุกกี้และเครื่องดื่มๆ โหเห็นแค่นี้ก็น่ากินแล้วเนอะ จัดส่งทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดเลยนะ (ช่องทางการติดต่อ : @skinnyybites มี(@))

skinnybites.th

11.thepastryandco

ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา แต่รสชาติก็อร่อย เค้กนี่ออกแบบเหมือนหลุดมาจากการ์ตูนจริงๆ ใครกำลังมองหาของหวานน่าตาหน้ารักฮีลจิตใจให้ดีขึ้นก็ร้านนี้แหละแนะนำ (ช่องทางการติดต่อ เบอร์โทร 0845539993, line : @thepastryandco (มี @ ข้างหน้า))

thepastryandco

12.kamlamoon2017

ขนมสไตล์โมเดิร์นก็เยอะแล้ว มาปิดท้ายขนมไทยกันบ้าง รวมทั้งลูกชุบแบบต่างๆ ไว้มากมายจัดในเซ็ตสวยงาม มีทั้งลูกชุบปั้นเป็นผลไม้ ลูกชุบปั้นเป็นของหวาน เก๋สุดๆ (ช่องทางการติดต่อ Line: @ kamlamoon(มี @นำหน้า))

kamlamoon2017

อิ่มอกอิ่มใจกับขนมหลากหลายอย่างแล้ว ตอนรับสินค้า Delivery ก็อย่าลืมรับเสร็จล้างมือให้สะอาด ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องโรคภัยให้ดีเลยค่ะ อร่อยแต่ยังต้องรักษาสุขภาพด้วยนะ

 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top