Now Reading
11 IG ร้านขาย ‘กางเกงขายาว’ เอวสูง ทรงสวยแพง ใส่แล้วดูสู๊ง!

11 IG ร้านขาย ‘กางเกงขายาว’ เอวสูง ทรงสวยแพง ใส่แล้วดูสู๊ง!

ชี้เป้าร้านขายกางเกงขายาวผู้หญิงใน IG รวมมิตรกางเกงผ้าหลากหลายแบบในราคาไม่แพง ซื้อไปไม่ผิดหวัง คุ้มราคาแน่นอน มีตั้งแต่หลักร้อยถึงพัน ส่วนมากจะเป็นร้านขายกางเกงเอวสูงทรงกระบอกแบบที่กำลังฮิตในช่วงนี้ ปี 2019 ใส่แล้วขาดูยาวสวย คนตัวเล็กใส่แล้วจะดูสูงขึ้น แต่สำหรับคนสูงก็ไม่ต้องห่วง เพราะหลายๆ ร้านที่เราเลือกมานั้นกางเกงขายาวจะมีความยาวพอเหมาะ คนสูงๆ ก็สามารถใส่ได้โดยไม่เต่อ ไปดูพิกัด IG ร้านกางเกงขายาวเด็ดๆ กันเลย!

1. loonnystore

สำหรับร้านแรกได้แก่ loonnystore หลายๆ คนคงรู้จักและเห็นผ่านตามาบ้างแล้ว ทางร้านมักจะออกคอลเลคชั่นใหม่บ่อยๆ และไอเทมขึ้นชื่อที่สุดของร้านก็คือ กางเกงผ้าขายาว ไม่ว่าจะรุ่นไหนคนก็ชม รีวิวแน่นมาก ยิ่งถ้าเป็นช่วงที่มีแคมเปญหรือโปรโมชั่นคือต้องแย่งกันเลย ช้าหมดอดแน่นอน ส่วนใหญ่กางเกงขายาวราคาประมาณ 490 บาท แต่คุณภาพเกินราคา ตามไปฟอลกันเลยจ้า

ตามไปช้อปได้ที่ >> loonnystoreMATCHBOX Siam / SOS | Central ladprao, Fashion Island, Future Rangsit / FYS | Phuket / JJ Market Section 3 Soi 45/1

2. wrongera.official

ถัดมาเป็นร้านขายกางเกงขายาวแนววินเทจ กางเกงแต่ละรุ่นของร้านจะมีคอนเซปต์ต่างกันไป เช่น กางเกงทรงยุค 80s มีดีเทลจีบด้านหน้า เป็นสไตล์ย้อนยุคที่ดูร่วมสมัย และที่น่าสนใจอีกอย่างคือโทนสี ทางร้านเลือกใช้โทนที่ดูผู้ดีดูแพง เข้ากับดีไซน์ของกางเกงเป็นอย่างดี นอกจากกางเกงขายาวแล้ว ยังมีกางเกงขาสั้นวินเทจและเสื้อแบบเรียบๆ ด้วย กางเกงขายาวราคาประมาณ 890 บาท 

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG: wrongera.official

3. mitr

ร้านนี้เป็นร้านขายเสื้อผ้ามินิมอลๆ ใครชอบสีแนวเอิร์ธโทนต้องหลงรักแน่นอน เสื้อผ้าในร้านเน้นสไตล์ดูแพงสวยหรู สามารถใส่ไปทำงานที่เป็นทางการได้ แต่ก็ยังมีความเป็นแฟชั่นอยู่ มีเสื้อผ้าหลากหลายแบบค่ะ เสื้อมีระบายก็น่ารักมาก แต่กางเกงก็น่ารักไม่แพ้กัน ราคาประมาณ 1,000 นิดๆ

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  mitr, SOS Siam Sq. Soi 6, SENSE The Market

4. marchmay_brand

ร้านขายเสื้อผ้าที่ทำจากผ้าลินินธรรมชาติ ส่วนมากเป็นกางเกงแบบเรียบๆ โทนสีขาว เทา น้ำตาลทอง มีชุดเสื้อและกางเกงเข้าเซ็ตกันด้วย เป็นสไตล์เรียบง่ายที่หยิบมาใส่ได้บ่อยๆ ส่วนตัวเชียร์ NAPKIN pant ดูเรียบแต่มีผ้าผูกมาด้านข้าง น่ารัก ใส่ไปทะเลคู่กับชุดว่ายน้ำก็ได้ ราคาประมาณ 1,000-2,000 บาท

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  marchmay_brand

5. srasisters.dailywear

ต่อมาเป็นร้านขายเสื้อผ้าสบายๆ ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน กางเกงขากระบอกของเค้าคือดีมาก ใส่แล้วดูสูงปรี๊ด เอวสูงแบบนี้คนสะโพกใหญ่ก็ใส่ได้นะ เพราะจะช่วยพรางสะโพกและไปเน้นเอวคอดของเราแทน กางเกงราคาประมาณ 590 บาท แถมยังมีกางเกงผ้าแบบอื่นๆ อีกเยอะเลย ลองไปส่องกันดูจ้า

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  srasisters.dailywear

6. kimber_official

ร้านนี้สาวๆ สายฝอไม่ควรพลาด มีทั้งกางเกงผ้าและกางเกงยีนส์ให้เลือกซื้อ และยังมีเสื้อครอป เกาะอก สายเดี่ยว เดรสให้เลือกเยอะมาก สไตล์ไปทางฝรั่งๆ เข้ารูปโชว์สัดส่วน ดูเซ็กซี่หน่อยๆ แมทช์เสื้อผ้าในร้านแล้วจะดูปั๊วะๆ เผ็ชมาก

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  kimber_official

7. janisbrands.official

เจนิสแบรนด์เป็นร้านขายเสื้อผ้าราคาเบาๆ หลักร้อยเท่านั้น ตอนนี้มีดีไซน์ไม่ค่อยเยอะนะ แต่กางเกงขายาวเค้าน่าตำมา ทรงสวยใส่แล้วดูสูง ขายาว ในราคา 350 บาทเท่านั้น มีเสื้อให้เลือกช้อปบ้างนิดหน่อยด้วยนะ

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  janisbrands.official

8. minipantstore

ดูจากชื่อร้านก็พอรู้ว่าร้านนี้จัดเต็ม ขายกางเกงเน้นๆ มีทั้งกางเกงยีนส์และแบบผ้าหลายทรงหลากสีมากๆ ราคาไม่แพงเลยค่ะ เริ่มต้นประมาณ 290-350 บาท คนวัยทำงานสาวออฟฟิศที่มองหากางเกงอยู่ถ้าเข้าไปส่องน่าจะเจอแบบที่ชอบบ้างแหละ

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  minipantstore

See Also

9. everyday_apparels

มาต่อกันที่ร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายแนว มีทั้งแบบที่เหมาะกับใส่ไปเที่ยวและวันทำงาน สีสันเรียบๆ ไปจนถึงสีเจ็บๆ ที่สะดุดตาคือกางเกงขายาวสีชมพูนี่แหละ แซ่บมากแม่! สายแฟต้องมีแล้วปะ กางเกงขายาวราคาประมาณ 2,000 บาท

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  everyday_apparels, หน้าร้าน Siam sq. soi 2, TRYITON khonkaen, OOTD nimman

10. motifofficial

ร้านเสื้อผ้าแบบเรียบแต่หรู น้อยแต่มาก โทนไอจีร้านสวยมาก ดูละมุนไปหมด มีทั้งเสื้อ เดรส และกางเกงในโทนสีสวยๆ ใส่ได้บ่อย ส่วนใหญ่ราวๆ 3,000 บาท ราคาแอบสูงเหมือนกัน แต่อย่างว่าแหละ..ถ้าชอบก็ไม่มีคำว่าแพงค่ะ จัดไป!

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  motifofficial

11. maodokmai

ปิดท้ายด้วยร้านสุดฮอตมาแรง ร้านนี้เน้นขายกางเกงยีนส์เอวสูงปรี๊ดดดด! ใส่แล้วขายาวดูสูงเวอร์ๆ แต่ซื้อยากหน่อยเพราะของหมดเร็วมาก สินค้าจะมาเป็นล็อต แนะนำให้ฟอลโล่แล้วตั้งแจ้งเตือนไว้เลย เพราะของมันต้องมี ถ้าช้าซื้อไม่ทันแน่ๆ

ตามไปช้อปได้ที่ >> IG:  maodokmai

 

ช่วงนี้เทรนด์ผู้หญิงกับกางเกงขายาวมาแรงจริงๆ ไม่จำเป็นต้องใส่กระโปรงไปทำงานเท่านั้นแล้ว กางเกงขากระบอกแบบนี้จะทำให้ลุคของเราดูโต สุภาพ และทะมัดทะแมงแบบผู้หญิงยุคใหม่ แมทช์ง่ายมาก ถ้าวันสบายๆ ใส่กับครอปสายเดี่ยวก็เอาอยู่ แนะนำให้มีติดตู้ไว้สักตัวสองตัว ได้หยิบมาใส่บ่อยชัวร์ๆ

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top