Now Reading
แจกทริคใส่กางเกงสกินนี่ สำหรับคนขาใหญ่ ใส่ยังไงให้ขาเพรียวสวย

แจกทริคใส่กางเกงสกินนี่ สำหรับคนขาใหญ่ ใส่ยังไงให้ขาเพรียวสวย

กางเกงสกินนี่ หลายคนน่าจะมีกันติดตู้อยู่แล้ว แต่บางคนก็ไม่กล้าใส่เลย เพราะกลัวว่าจะทำให้ขาดูใหญ่ ตันและอวบขึ้นไปอีก แต่รู้ไหมคะว่าแม้แต่คนรูปร่างอวบหรือขาใหญ่ก็สามารถใส่กางเกงทรงนี้ได้เช่นกัน แถมยังช่วยเก็บทรงให้ขาเพรียว สวยได้อีกด้วย เพียงแค่ต้องรู้เทคนิคการใส่กันสักหน่อย วันนี้พี่อะเครุจึงขอนำ ทริคใส่กางเกงสกินนี่ สำหรับคนขาใหญ่ มาฝากกัน ใครอยากใส่กางเกงทรงนี้ให้หุ่นเป๊ะ ตามไปดูกันเลย

กางเกงสกินนี่คืออะไร

กางเกงสกินนี่ คือกางเกงทรงรัดรูปมีทั้งแบบกางเกงผ้าธรรมดา และกางเกงยีนส์ทรงสกินนี่ เป็นกางกางที่เป็นทรวดทรงพอดีเข้ากับรูปทรงขา มีให้เลือกทั้งแบบเอวสูง และเอวต่ำ สามารถเลือกใส่ได้ตามความชอบ ซึ่งกางเกงแบบนี้จะเก็บทรงและเห็นสัดส่วนของเราชัดเจน ช่วยทำให้ขาดูเล็กเพรียว อีกทั้งยังทำให้ดูสูงขึ้นได้อีกด้วย

วิธีใส่กางเกงสกินนี่ให้ขาเรียวสวย

1. เลือกกางเกงสกินนี่ที่พอดีกับสะโพกและต้นขา

ใครที่มีปัญหาต้นขาและสะโพกใหญ่แต่เอวเล็ก แนะนำให้เลือกกางเกงทรงสกินนี่ ที่พอดีสะโพกและต้นขาเป็นหลัก ส่วนช่วงเอวถ้าหลวมไปนำไปเอาเข้าทีหลังดีกว่า เพราะการเลือกกางเกงที่สัดส่วนในช่วงสะโพกและต้นขาพอดี แต่ไม่รัดแน่นเกินไปจนอึดอัด จะช่วยพรางให้ขาดูเพรียวขึ้น และที่สำคัญยังใส่ได้นานอีกด้วย

2. ใส่กับเสื้อที่มีเลเยอร์หรือลูกเล่นเยอะๆ

จะใส่กางเกงทรงสกินนี่ให้หุ่นเพรียว การเลือกเสื้อผ้าที่ใส่ก็สำคัญไม่แพ้กัน ใครที่มีปัญหาต้นขาใหญ่ ควรเลือกเสื้อที่มีเลเยอร์หลายชั้น เช่นชายเสื้อบาน หรือมีลูกเล่นเยอะๆ เพื่อช่วยดึงสายตาไปที่ท่อนบน อีกทั้งชายเสื้อด้านล่าง ยังช่วยปิดช่วงสะโพกและต้นขาส่วนบน ทำให้ไม่เห็นเนื้อต้นขาเยอะเกินไป

3. เลือกกางเกงสกินนี่สีเข้มเข้าไว้

การเลือกสีของกางเกงก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับใครที่ไม่มั่นใจในช่วงขาตัวเองจริงๆ แนะนำให้เลือกกางเกงสกินนี่สีเข้มอย่างสีดำ เพื่อช่วยพรางช่วงขาให้ดูเพรียวสวย ไม่ดูตันมากจนเกินไป แต่ถ้าชอบใส่กางเกงสีอ่อนมากจริงๆ แนะนำให้เลือกเสื้อผ้าท่อนบนเป็นสีโทนเข้ม เพื่อช่วยดึงดูดสายตาให้ดูหุ่นเพรียวสวยขึ้น หรือจะไปเน้นเสื้อผ้าท่อนบนเป็นสีอ่อนแทนก็ได้เช่นกัน

4. เลือกกางเกงเอวสูง

กางเกงเอวสูง คือเพื่อนที่ดีที่สุดของสาวๆ ที่อยากหุ่นเพรียวสวย โดยเฉพาะใครที่มีช่วงเอวเล็ก แต่ช่วงต้นขาและสะโพกใหญ่ การเลือกใส่กางเกงสกินนี่เอวสูง จะตอบโจทย์ได้ดีมากๆ เพราะจะเน้นช่วงเอวให้ดูคอด สะโพกผาย ดูมีทรวดทรง และช่วยดึงสายตาจากต้นขาไปยังช่วงเอว เป็นการดึงจุดเด่น กลบจุดด้อยได้ดีสุดๆ

5. สีของรองเท้าก็สำคัญไม่แพ้กัน

อยากใส่กางเกงทรงสกินนี่ให้ขาไม่ใหญ่ แถมยังดูสูงขึ้นแนะนำให้เลือกใส่รองเท้าส้นสูงไปเลย โดยการเลือกสีของรองเท้าก็สำคัญไม่แพ้กัน ควรเลือกรองเท้าสีอ่อนที่กลืนไปกับผิวอย่างสีเนื้อ สีขาว หรือสีครีม ช่วยทำให้ข้อเท้าดูเล็ก ช่วงขาดูเรียวสวยขึ้น

See Also

6. เลือกขากางเกงที่มีความเต่อเล็กน้อย หรือพับขากางเกง

อีกหนึ่งทริคเล็กๆ ที่หลายคนมองข้ามก็คือ การเลือกขากางเกง แนะนำให้เลือกขากางเกงที่มีความเต่อขึ้นมาเล็กน้อย หรือถ้าซื้อมาแล้วไม่อยากตัดขา ก็พับขากางเกงขึ้นมาให้เห็นข้อเท้าเล็กน้อย ใส่คู่กับรองเท้าที่เห็นข้อเท้า หรือเนื้อขาเยอะๆ ก็จะช่วยพรางตาให้ขาดูเล็กลง

7. ใส่เข็มขัด ช่วยเสริมทรวดทรง

ปิดท้ายด้วยการใช้เข็มขัดเข้าช่วย โดยเน้นเข็มขัดเส้นเล็ก เน้นสีอ่อนตัดกับสีของกางเกงเข้าไว้ โดยเฉพาะเข็มขัดสีขาวเส้นเล็ก จะช่วยให้เน้นช่วงเอวให้ดูชัด เพราะยิ่งเอวคอดสัดส่วนชัดมากเท่าไหร่ หุ่นเราก็จะดูเพรียวสวยได้มากเท่านั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับเทคนิคการใส่กางเกงสกินนี่ ให้ขาเรียวสวยที่นำมาฝากกันในวันนี้ สำหรับใครที่ชอบใส่กางเกงสกินนี่อยู่แล้ว แต่ไม่มั่นใจว่าจะเลือกใส่ยังไงให้ขาเรียวสวย ก็อย่าลืมลองนำเทคนิคเหล่านี้ไปลองใช้กันดูนะคะ เพราะจริงๆ แล้วกางเกงทรงนี้หากเลือกใส่ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเองไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน ก็ใส่ออกมาได้สวยได้แน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top