Now Reading
9 ร้านเสื้อผ้า+เครื่องประดับณ ตลาดสวนจตุจักร

9 ร้านเสื้อผ้า+เครื่องประดับณ ตลาดสวนจตุจักร

หลังจากที่บทความที่แล้วเราได้ตระเวนไปแพลตตินั่มกัน วันนี้ Pigskywalker ขอพามาที่ สวนจตุจักร แหล่งชอปปิงสุดฮิตที่มีเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า กระเป๋า เยอะแยะจิปาถะ ที่มีสไตล์แบบเฉพาะตัว เลยขอจัด 9 ร้านเสื้อผ้า+เครื่องประดับที่ตลาดนัดสวนจตุจักรไปดูกันเลย

 

 

CHAMNIII

11

มาเริ่มกันที่ร้านสีชมพูมุ้งมิ้งร้านนี้กับร้าน CHAMNII หลายคนคงเห็นเสื้อผ้าแบรนด์นี้จากร้านมัลติแบรนด์อย่าง macthbox กันตอนนี้มีหน้าร้านเป็นของตัวเองแล้วนะที่สวนจตุจักรแห่งนี้ เสื้อผ้าภายในร้านจะเน้นใส่สบาย สีสันสดใส มีทั้งของชาย-หญิง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต กระเป๋า แต่ไอเท็มที่น่าโดนสุดเลยคือ เสื้อเชิ้ตฮาวาย ลายสวยมาก เนื้อผ้าดี ราคาเริ่มตั้งแต่ 200

พิกัด: ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 3 ห้อง 295 และ โครงการ 4 ซอย 51/1 ห้อง 254 นอกจากนี้ยังมีที่ ร้าน Sense future rangsit  และ Matchbox siamsquare soi 7,11

ช่องทางการติดตาม: อินสตาแกรม chamniii.basic และ chamniii

Brassket T

2.blasset t

ร้านต่อไปเป็นร้านเครื่องประดับค่ะ มีทั้งตุ้มหู เข็มกลัด กำไล แหวน ดีไซน์น่ารัก จิ๋วๆ เล็กๆ โดยเฉพาะเข็มกลัดมีลายน้องมูมินเยอะมากกกก มีความพาสเทล สดใส เครื่องประดับแต่ล่ะอันละรูปทรงสวยงาม สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน ไปเรียนหรือไปทำงานก็ได้ ราคาเริ่มตั้งแต่หลักสิบ จนถึงหลักร้อย

พิกัด: ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 4 ซอย 52/1 ห้อง 306

ช่องทางการติดตาม: เฟซบุ๊ก BrassketT

COOKIE AND THE GANG

12

เอาใจคนรักน้องเหมียวกับร้านนี้เลย ภายในร้านจะมีข้าวของเครื่องใช้ มากมาย ทั้งเครื่องเขียน ประดับผม กระเป๋า แก้วน้ำ สติกเกอร์ เป็นกิ๊ฟชอปขนาดย่อม ๆ ที่เต็มไปด้วยลวดลายน้องแมว บอกเลยใจละลาย ดูเพลิน ราคาก็ไม่แพง หลักสิบถึงหลักร้อย

พิกัด: ตลาดนักจตุจักร โครงการ 3 ซอย 42/1 ห้อง 34 เปิดทุกวันเสาร์-อาทิตย์

ช่องทางการติดตาม: เฟซบุ๊ก CutePaws และอินสตาแกรม cutepawsshop

3.good have nice cattt

jewelryeverydayshop

13

ร้านนี้เป็นร้านเครื่องประดับภายใต้คอนเซปต์ มินิมอลสไตล์ งานดีไซน์เรียบๆ แต่ให้ความแตกต่างและโดดเด่น แนะนำเครื่องประดับลายหินอ่อนสวยมาก สามารถใส่ได้ทุกคน เพราะด้วยรูปทรงที่ไม่ดูแปลกตาจนเกินไป สามารถใส่คู่กับชุดอะไรก็ได้ มีทั้งตุ้มหู แหวน สร้อยคอ กำไล

พิกัด: ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 3 ซอย 43/1

ช่องทางการติดตาม: อินสตาแกรม jewelryeverydayshop

14

TONGKORN JEWELRY DESIGN

15

เครื่องประดับกันอีกแล้ว บอกเลยว่าถ้ามาเดินเล่นที่ตลาดนัดจตุจกันต้องมาดูเครื่องประดับ เพราะงานดีไซน์สวยไม่แพ้แบรนด์นอก เช่นกันสำหรับแบรนด์นี้ เป็นงานแฮนด์เมด ที่เน้นลวดลายสีสันที่น่ารักสดใส ดูแล้วไม่น่าเบื่อ มีทั้งตุ้มหู สร้อยคอ กำไล แหวน ให้เลือกเยอะมาก  และราคาไม่แรงเกินไป เหมาะกับการซื้อฝากแฟนหรือเพื่อนสาวก็ถูกใจคนรับ

พิกัด:ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 4 ซอย 51/1 ห้อง 260

ช่องทางการติดตาม: อินสตาแกรม tongkornjewdesign

16

LOONNY STORE

124

เครื่องประดับกันไปเยอะแล้วมาต่อกันที่เสื้อผ้าบ้าง เสื้อผ้าแบรนด์นี้ import จากอเมริกาเลยนะ ดีไซน์ก็เน้นงานใส่สบายแต่แฝงความชิคแบบมีสไตล์ เน้นงานสี monotone อย่า่งสีฟ้า สีน้ำเงิน สีขาว ทำให้ใส่ตามได้ง่าย แถมราคายังเริ่มต้นที่หลักร้อย นักเรียนนักศึกษาคนวัยทำงาน สามารถจับต้องได้ เนื้อผ้าดี ใส่สบาย

พิกัด:ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 3 ซอย 43/1 และร้าน Matchbox pinkplanter (Siam SQ Soi 7)

ช่องทางการติดตาม: อินสตาแกรม loonnystore

 

See Also

8degrees.studio

7.8degree

ร้านนี้เน้นเสื้อผ้าใส่ชิลๆไปเที่ยว มีสไตล์แบบชิคๆ เน้นงานสีสันที่ไม่ฉูดฉาด แต่สไตล์เสื้อมีความโดดเด่น น่าใส่ ทำให้เปลี่ยนลุคเราดูไม่น่าเบื่อ นอกจากนี้ยังมีแว่นตา กระเป๋า ให้เลือกซื้ออีกด้วย

พิกัด:ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 4 ซอย 48/1 ห้อง 080

ช่องทางการติดตาม: อินสตาแกรม 8degrees.studio

Arinrada by Grace

8.

สายแฟชั่นนิสต้ามาทางนี้ ร้านนี้เป็นแหล่งรวมทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า ดีไซน์สุดชิค โดดเด่นเห็นมาแต่ไกล ที่สำคัญราคาไม่แพง งานแนะนำเลยคือตุ้มหู มีให้เลือกร้อยกว่าแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบปอมปอม หรืองานตุ้มหูแบบอลังการและช่วงนี้อินนกฟลามิงโก้กันเป็นพิเศษ

8.1

แจ็กเก็ตเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมาซื้อ หากมาร้านนี้ เป็นเนื้อผ้ายีนส์เดนิมใส่สบาย ลวดลายปักหลังเก๋ ๆ ราคาแค่ 650 บาทเท่านั้น แม่ค้าน่ารักมากกก แวะชมเลือกซื้อกันได้เลย

พิกัด:ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 3 ซอย 44/2 ห้อง 191,43/1 ห้อง 089 และโครงการ 4 ซอย 49/2 ห้อง 154

ช่องทางการติดตาม: อินสตาแกรม g_brandname

SLOWDANCE AT STORE

9.slowdance

มากันที่ร้านสุดท้าย เป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่น น่ารัก สไตล์ casual ดีไซน์น่ารัก ใส่สบาย แต่ดูสุภาพ สามารถใส่ออกงานได้ ราคาไม่แพง สีสันก็จะเน้นสีน้ำเงิน ขาว ดำ ฟ้า ชมพู เป็นเสื้อผ้าอีกสไตล์ที่สาว ๆ ต้องคลั่งไคล้กันมากแน่นอน

พิกัด:ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 4

9.

หวังว่าคงจะชอบกันน้า วันที่ไปรีวิวนี่ฝนตกน้ำท่วมเต็มที่ เลยเก็บภาพร้านได้ไม่เยอะมาก ไว้วันหลังจะจัดหนักจัดเต็มให้ทุกคนแน่นอน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top