Now Reading
ชี้เป้า 10 ร้านขายเสื้อคู่ใน IG สุดคิวท์! ไว้ใส่ไปออกเดตคู่กับคุณแฟน

ชี้เป้า 10 ร้านขายเสื้อคู่ใน IG สุดคิวท์! ไว้ใส่ไปออกเดตคู่กับคุณแฟน

10-ร้านขายเสื้อคู่รัก-ในig

ใครบอกว่าซื้อเสื้อคู่มาใส่กับแฟนในยุคนี้เลิกฮิตแล้ว? พี่อะเครุบอกเลยว่าไม่จริง! เสื้อคู่เป็นอะไรที่น่ารักน่าหยิกมากสำหรับคู่รักโดยเฉพาะวันพิเศษ ไหนๆ ก็ใกล้วันวาเลนไทน์ พี่อะเครุจะมาแนะนำ 10 ร้านขายเสื้อคู่ใน IG มีติดตู้สักตัวไว้ใส่คู่กับคุณแฟน~ ถ่ายรูปอวดแก๊งเพื่อน รับรองว่าไอจีแตกเพราะโดนเหม็นความรักแน่ๆ ไปดูกันเลยค่า!

1. ร้าน with.it.store

IG: with.it.store

with.it แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ผู้หญิงใน IG ที่สาวๆ คงคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ซึ่งปี 2021 นี้ เขาออกคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์เป็นเสื้อยืดคู่รักสกรีนลายคิวท์ๆ สไตล์มินิมอล ใส่คู่กับแฟนรับรองถ่ายรูปออกมาน่ารัก ที่สำคัญคือเสื้อสไตล์นี้ไม่ได้ใส่ได้แค่วันวาเลนไทน์นะ เอาไปแมทช์เป็น Everyday look ก็แสนเก๋! ราคาเริ่มต้น 200 บาท เท่านั้นเอง F เลย!

with.it.store

2. ร้าน issarashops

IG: issarashops

เสื้อเชิ้ตคู่จากร้านนี้ เป็นอีกสไตล์ที่ถ้าใส่คู่กับแฟนแล้วจะคูลมาก ให้ความรู้สึกเรียบๆ แต่ดูดี สามารถใส่ได้หลายโอกาส เสื้อของผู้หญิงก็จะมีทั้งแขนกุด แขนยาว ส่วนเสื้อผู้ชายก็จะเป็นทรงเชิ้ตเข้ารูปมากๆ ใส่แล้วช่วยเสริมบุคลิกให้ดูหล่อได้อีก แถมยังเป็นผ้า Cotton 100% บอกเลยว่าวาเลนไทน์นี้ต้องซื้อใส่คู่กับคุณแฟนสักตัวแล้ว! ราคาเริ่มต้น 490 บาท

issarashops

3. ร้าน ammie.collections_

IG: ammie.collections_

ร้านเสื้อยืดลวดลายสุดคิวท์! เหมาะกับคู่รักวัยรุ่นใสๆ ลายแนวสตรีทก็เท่ แนวน่ารักสไตล์เกาหลีก็มี ใส่ชิลๆ ไปเดตแบบดูหนังก็ได้ ทางร้านบอกว่าเป็นเนื้อผ้านุ่มที่ซักแล้วไม่ต้องรีด ที่สำคัญคือราคามิตรภาพสุดๆ เพราะเริ่มต้นเพียง 95 บาทเท่านั้น ต้องรีบพุ่งตัวไปซื้อไว้แล้วน้า ก่อนวาเลนไทน์ต้องมีเซอร์ไพรส์คุณแฟน!

ammie.collections_

4. ร้าน vshop_fc_couple

IG: vshop_fc_couple

เป็นร้านเสื้อคู่ที่เริ่ดมาก พี่อะเครุคอนเฟิร์ม สำหรับคู่ไหนที่ชอบออกงานด้วยกัน กำลังมองหาเสื้อคู่ ชุดคู่ ต้องดูร้านนี้เลยค่ะ เป็นร้านที่มีหลายสไตล์มากๆ ชุดผู้หญิงมีแต่ทั้งเดรส เสื้อสวยๆ ใส่ออกงาน ใส่ไปเที่ยวก็ได้ เสื้อผู้ชายก็จะเป็นเชิ้ตแบบดูดีเสริมบุคลิก พอมาจัดเซ็ตคู่กันแล้วเข้ากันมาก! ราคาเริ่มต้น 750 บาท/เซ็ต ได้ทั้งเสื้อเชิ้ตและเดรสผู้หญิง บอกเลยว่าคุ้มสุด!

vshop_fc_couple

5. ร้าน fu.uuuuuu

IG: fu.uuuuuu

ถัดมาที่ร้านนี้ fu.uuuuuu เสื้อผ้าของเค้าจะเป็นเสื้อกั๊กคู่สไตล์ญี่ปุ่นสุดคิวท์! ซึ่งเขาแมตต์คู่สีเสื้อผ้ามาได้ลงตัวมากๆ เลยล่ะค่ะ แถมยังเป็นทรง Oversize ใส่ได้สบายๆ ไม่อึดอัด คู่ไหนเป็นสายลุยชอบทำกิจกรรมออกเดทแนวเดินป่า ตั้งแคมป์ ปั่นจักรยาน ต้องปักหมุดร้านนี้เลยน้า! ราคาเริ่มต้น 350 บาท

fu.uuuuuu

6. ร้าน cholicoshopp2

IG: cholicoshopp2

ถัดมาจะเป็นเสื้อยืดลายการ์ตูนสุดน่ารัก ร้านนี้คือมีสีให้เลือกหลากสีมาก ลายมินิมอลสไตล์เกาหลี หรือจะเป็นเสื้อยืดสกรีนลายสายสตรีทที่สามารถใส่คู่กับแฟนได้ชิลๆ สีแมทช์กันมาก! และราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียงตัวละ 100 บาท ถ่ายรูปออกมาน่ารักเวอร์!

cholicoshopp2

7. ร้าน greenman_por

IG: greenman_por

คู่ไหนไม่ค่อยชอบใส่เสื้อมีลวดลาย อยากได้เป็นสีพื้นเรียบๆ แต่ดูดี ต้องร้านนี้เลย! เขาออกคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์เป็นชุดเซ็ตสีพื้น โทนสีคือสวย สามารถแมทช์ใส่กับอะไรก็ง่าย แถมราคามิตรภาพอีกแล้ว ใน 1 เซ็ต เริ่มต้น 500 บาท ได้ทั้งเสื้อเชิ้ตคุณแฟน + เกาะอก + เสื้อเชิ้ตผู้หญิง

See Also

greenman_por

8. ร้าน lifeprojectbkk

IG: lifeprojectbkk

คู่ไหนเป็นสายฮิปเตอร์ต้องแวะร้านนี้เลยน้า เพราะเขาจะเป็นเสื้อที่มีดีไซน์ลวดลายเก๋มาก ออกแนวสตรีทๆ เท่ๆ เหมาะสำหรับคู่รักคูลๆ สุดชิค มีทั้งเสื้อแขนยาวและแขนกุด รวมถึงเสื้อยืดธรรมดา ราคาเริ่มต้น 390 บาท

lifeprojectbkk

9. ร้าน sur_club_polo_hawaii

IG: sur_club_polo_hawaii

ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเลกับคุณแฟน เสื้อคู่ลายดอกไม้สไตล์ฮาวายก็น่ารักมากๆ เลยล่ะค่ะ ผู้หญิงก็ใส่ได้ ผู้ชายใส่ก็ยิ่งเท่ ไม่เชย แถมเข้ากับบรรยากาศริมทะเลอีกด้วย ราคาเริ่มต้น 290 บาท

sur_club_polo_hawaii

10. ร้าน called_p

IG: called_p

และร้านสุดท้ายจะเป็นเสื้อหนาวคู่รักแบบแขนยาว ดีไซน์สุดเก๋ เพราะทางร้านเขาจับคู่สีได้ลงตัวมาก โดยมีลวดลายที่ออกมาเฉพาะวันวาเลนไทน์ ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ไม่ขัดตา แถมยังให้ความรู้สึกเท่ๆ คูลๆ วาเลนไทน์นี้ต้องมีแล้วน้า! ราคาเริ่มต้น 890 บาท

called_p

หวังว่าร้านขายเสื้อคู่ใน IG ที่ได้รวมมาให้จะโดนใจให้เพื่อนๆ ไปซื้อตามกันน้า! วาเลนไทน์นี้ต้องชวนคุณแฟนมาใส่เสื้อคู่รักเติมความหวานกันบ้างแล้ว พี่อะเครุรับรองว่าเพื่อนๆ เราต้องตาร้อนด้วยความหมั่นไส้แน่ๆ เลยค่า!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top