Now Reading
5 ทริคแต่งชุดคู่ให้ดูชิคสไตล์เกาหลี จับแมทช์ ให้ไม่เลี่ยน !!

5 ทริคแต่งชุดคู่ให้ดูชิคสไตล์เกาหลี จับแมทช์ ให้ไม่เลี่ยน !!

สาวๆคนไหนมีปัญหาอยากใส่เสื้อคู่ แต่คุณผู้ชายตัวดีกับไม่ให้ความร่วมมือ เบือนหน้าหนีมันสะทุกครั้ง ลองเปลี่ยนสไตล์จากเสื้อคู่สกรีนลายเป๊ะ สีเตะตามาเป็นการแต่งตัวเสื้อคู่น่ารักแนวเกาหลีที่เน้นโทนสีที่ดูชิคอบอุ่น กับ 5 เคล็ดลับการมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อคู่สุดแนวในแบบฉบับคู่รักเกาหลีที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูอินเทรนด์แบบไม่เลี่ยนไปพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

1.แมทช์โทนสีอบอุ่นธรรมชาติ

คนเกาหลีส่วนใหญ่จะเน้นการแต่งกายคลุมโทนที่อบอุ่น ไม่เน้นสีฉูดฉาด เราจึงเห็นคู่รักหลายคู่แต่งกายดูกลมกลืนน่ารักกันไปหมด เคล็ดลับการแต่งตัวคู่ตามคู่รักเกาหลีให้เน้นเลือกเสื้อผ้าตามโทนสีที่ชอบให้คล้ายกัน เน้นโทนสีน้ำตาล, สีน้ำตาล, สีเบจ, สีเทาและสีขาวดำอบอุ่น Mix and Match สไตล์ที่ชอบในแบบที่เป็นตัวเองเพียงเท่านี้ก็ได้ชุดคู่ที่ดูน่ารักอบอุ่นแบบมีสไตล์กันได้ง่ายๆแล้วละค่ะ

2.ซื้อเสื้อผ้าคอลเลคชั่นเดียวกันแต่ต่างสี

คอลเลคชั่นเสื้อผ้ามักจะมีไซส์สี ที่แตกต่างให้เลือกแมทช์กันได้ในแบบที่ชอบ ลองหาเสื้อผ้าสักแบรนด์เลือกคอลเลคชั่นแบบเดียวกัน แต่คนละไซส์คนละสี ใส่เป็นคู่กับคุณแฟนสุดที่รัก เน้นไอเทมกลางๆที่ใส่ได้ทั้งชายหญิง เช่นเสื้อคลุม เสื้อฮู้ด อาจจะเพิ่มไอเทม หมวก หรือรองเท้ารุ่นสีเดียวกันเพียงแค่นี้ก็เสริมลุคคู่รักให้ดูเกาหลีแบบไม่มีเอ้าท์กันได้แล้วค่ะ

3.เลือกลวดลายแถบสีที่ดูคล้ายกัน

ลองหาไอเทมเสื้อผ้าที่มีลวดลายสีแถบที่คล้ายกัน คลุมโทนเป็นชุดคู่ไอเดียนี้ก็ดูดีเก๋กู้ดส์อย่าบอกใคร เช่น หากสาวมีกระโปรงลายสก็อตสีเหลืองก็ลองให้คุณผู้ชายใส่กางเกงลายสก็อตสีเหลืองคู่แมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีเรียบในแบบที่ต่างฝ่ายต่างชอบ ไม่จำเป็นต้องคล้ายกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ก็ได้ลุคชุดคู่สายเกาที่ดูไม่เลี่ยนแต่น่ารักแบบไม่ตั้งใจจนเกินไป

 

4.Twin Look ให้โลกรู้ว่าคู่กัน

เป็นคู่แฝด ตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบไม่ดูเลี่ยน โดยเน้นเสื้อผ้าสไตล์ Unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย อาจจะเป็นกางเกงคู่โทนสีเรียบขาวดำต่างไซส์ ไม่เน้นสีฉูดฉาดคลุมโทนสี กันทั้งชุดเพิ่มไอเทมแว่นตา รองเท้าแบบชิคๆ เพียงเท่านี้ก็กลายเป็นคู่รักสุดแนวสไตล์เกาหลีที่ใครเห็นก็ต้องอิจฉาตาร้อนกันไปหมดแน่

See Also

 

 5.ไอเทมชุดคู่ก็ดูน่ารักแบบเกาหลี

ไม่อยากมานั่งคิด แมทช์สีแมทช์ลายเลือกเองให้ปวดหัว แนะนำช้อปปิ้งออนไลน์ชุดคู่ที่เป็นไอเทมชุดเดรส เสื้อเชิ้ต หรือแม้แต่ไอเทมเดนิมยีนส์สุดเก๋ ที่ทางร้านค้าต่างๆออกแบบมาเป็นเซ็ตคู่ให้มีสีลวดลายที่คล้ายกันใส่อย่างไรก็ดูสวยเก๋ ไม่ต้องมานั่งปวดหัวเลือกแมทชก์จับคู่กันเอง จะเป็นคู่แนวหวาน แนวชิค แนวลุยก็มีให้เลือกหลายแบบหลากสไตล์ อยากดูชิคมีสไตล์แบบคู่รักเกาหลีแต่แต่งไม่เป็นแนะนำไปช้อปหามาใส่ด่วนเลยจ้า

บอกลากระแสการใส่เสื้อคู่สกรีนลายเป๊ะแบบเดิมๆ แล้วมาแต่งตัวคู่ให้ดูดีมีสไตล์แบบคู่รักเกาหลีกันดูเถอะค่ะ รับรองว่าพ่อคุณคนรู้ใจต้องยอมใส่ไม่เบือนหน้าหนีกันแน่นอน

ที่มา : beauty321,i.pinimg.1,i.pinimg.2,koreanfashion,officialkoreanfashion,weheartit.1,weheartit.2

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top