Now Reading
อะเครุพาช้อป!! 10 ร้านเสื้อผ้า “สาวอวบ” ที่แพลตตินั่ม

อะเครุพาช้อป!! 10 ร้านเสื้อผ้า “สาวอวบ” ที่แพลตตินั่ม

หลังจากที่แฟนเพจสุดน่ารักได้รีเควสให้ทางเรารวมร้านเสื้อผ้าผู้หญิงไซส์ใหญ่ที่แพลตตินั่ม สำหรับสาวบวบสาวพลัสไซส์กันบ้าง.. พี่อะเครุก็จัดให้แล้วค่า!!!! รวมมาทั้งหมด 10 ร้านด้วยกัน มีหลายแบบหลายสไตล์ให้ไปเลือกช้อปกันเลย!

1. Birthday Maddox

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น ใต้ดิน ห้อง 38A

เน้นขายเสื้อยืดหรือเดรสสำหรับสาวพลัสไซส์ ใส่ง่ายๆ สบายๆ ส่วนมากจะเป็นโทนสีดำที่สามารถช่วยพลางหุ่นอวบๆ ให้ดูตัวเล็กลงได้

2. Jessy

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 1 ห้อง 356A

เสื้อผ้าส่วนมากจะเป็นสไตล์เสื้อเชิ้ตแขนสั้น-ยาว มีลวดลายสีสันต่างๆ นอกจากนี้ก็ยังมีเสื้อยืดสีสันจี๊ดๆ อีกด้วยค่ะ

3. Mushroom

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 2 โซน B

มาถึงร้านต่อไป..เป็นร้านเสื้อผ้าแฟชั่น มีทั้งเดรสและเสื้อดีไซน์น่ารัก น้องๆ วัยรุ่นก็สามารถใส่ได้ ราคาเริ่มที่ 200 บาท ถือว่าไม่แพงเลย

4. Fufill

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 2 ห้อง 467A

ร้านนี้รวบรวมเสื้อผ้าของสาวไซส์ใหญ่ที่มีดีไซน์น่ารักมากๆๆๆๆ ใครอยากได้ชุดเดรสต้องไปร้านนี้เลยค่ะ เดรสสีหวานๆ เพียบ น่าจะได้ของติดไม้ติดมือมาบ้างแน่นอน

ร้านนี้เขามีกรุ๊ปไลน์ช้อปปิ้งสำหรับสาวอวบด้วยนะ อย่ารอช้า แอดไปด่วนๆ เลยจ้า

5. Belive me

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 3 ห้อง 463

ไหนใครเคยอยากใส่เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี แต่ก็น้อยใจที่มีขายแต่ไซส์เล็กๆ บ้าง เลิกนอยไปได้เลยค่ะ เพียงแค่มาช้อปที่ร้านนี้คุณก็จะได้เดรสเกาหลีๆ ไปใส่ไม่ให้น้อยหน้าเพื่อนๆ แล้ว

6. กัญจนาลักษ์

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 3 ห้อง 837

ชื่อร้านไท๊ยไทยที่ขายเสื้อผ้าในสไตล์ที่เข้ากับชื่อร้าน อย่างที่เห็นในรูปเลยค่ะ ร้านนี้จะเน้นเสื้อผ้าชุดเดรสที่ใช้ผ้าพิมพ์ลายเป็นหลัก ใครที่ชอบลวดลายเยอะๆ สีสดๆ ไม่ควรพลาด

7. Patty Shop

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 3 ห้อง 715

See Also

ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีอีกร้านหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ เดรสแบบที่ฮิตกันตอนนี้ก็มีนะ ขายทั้งเสื้อผ้าไซส์ใหญ่และไซส์ทั่วๆ ไป เอาใจสาวๆ เวอร์

8. Drama Queen

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 3 ห้อง 695

ชื่อร้านว่าเก๋แล้ว เสื้อผ้าในร้านยิ่งเก๋กว่า มีหลายแบบให้เลือก ตั้งแต่เสื้อยืดลำลอง ไปจนถึงเดรสออกงานเบาๆ เลยล่ะค่า พูดเลยว่าต้องลองไปส่องกันนะ

9. B Big Anusara

แพลตตินั่มตึกใหม่ ชั้น 4 ห้อง 1149 / Line: judika6577

ร้านเสื้อผ้าสาวอ้วนแต่น่ารัก 🙂 ที่มีเสื้อลายลูกไม้สวยๆ เหมาะสำหรับวัยกลางคนหรือวัยทำงาน และยังมีเสื้อลำลองสำหรับใส่ในวันสบายๆ ด้วย แถมมีแม่ค้าก็ใจดีน่ารักสุดๆ อย่าลืมแวะไปช้อปกันนะคะ

10. CB Big

แพลตตินัมตึกใหม่ ชั้น 3 ห้อง 906

มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้วนะคะ กับร้านเสื้อผ้าไซส์ใหญ่แบบนำสมัย เสื้อและกางเกงขาสั้นในหุ่นน่าร้านก็เก๋ รับรองว่าถ้าเห็นแล้วจะไม่เดินผ่านไปเฉยๆ แน่นอน

หวังว่าบทความนี้จะถูกใจสาวอวบกันนะคะ แฟนๆ สามารถนำเสนอไอเดียได้เลยนะว่าอยากให้พี่อะเครุรวบรวมแห่งช้อปปิ้งที่ไหนมาให้อีก คอมเมนต์ไว้ที่แฟนเพจได้เลยจ้า แล้วพี่อะเครุจะมาอ่านแน่นอน สำหรับวันนี้..ขอลาไปก่อนนะสาวๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top