แนะนำ 5 ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลี..คิ้วเป็นทรงดูดีเป็นธรรมชาติ – AkeruFeed
CoolJii
Home / COSMETIC / แนะนำ 5 ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลี..คิ้วเป็นทรงดูดีเป็นธรรมชาติ

แนะนำ 5 ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลี..คิ้วเป็นทรงดูดีเป็นธรรมชาติ

คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า ทุกคนคงเคยได้ยินคำนี้ หากคิ้วสวยดูดีแบบธรรมชาติยิ่งทำให้ใบหน้าดูสวย ออร่ามากขึ้น ยิ่งเดี๋ยวนี้กระแสเขียนคิ้วธรรมชาติแบบเกาหลีกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก วันนี้เราเลยมาอัปเดต 5 แบรนด์ดินสอเขียนคิ้วจากเกาหลีที่เขียนคิ้วได้แบบธรรมชาติและเป็นที่ยอดนิยมของสาวๆเกาหลีมาแนะนำกัน อยากมีคิ้วสวยแบบเกาเกาล่ะก็ห้ามพลาดเลยล่ะ

#1.Clio-Kill Brow series

เซ็ทดินสอเขียนคิ้วชิคชิค ภายใต้แบรนด์ Clio จากเกาหลี เป็นแบรนด์ยอดนิยมของสาวเกาหลีเป็นอย่างมาก ดินสอเขียนคิ้วมาในรูปแบบ 2 in 1 แบบปากกาเนื้อเจลหมุนได้แบบออโต้ วาดโครงคิ้วเป็นเส้นได้คมชัดแบบธรรมชาติ มีนวัตกรรมใหม่เคลือบเส้นขนคิ้วด้วยแว็กโพลิเมอร์ เพิ่มประสิทธภาพ กันเหงื่อ กันน้ำไม่ทำให้หลุดง่าย ติดทนนานตลอดวัน เหมือนกับการสักคิ้วแบบธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์เหมือนสาวๆมีคิ้วแบบธรรมชาติกว่าแบรนด์ทั่วไป ปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงปรับแต่งขนคิ้วให้เป็นทรงสวยดูเรียวงาม เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง อยากมีคิ้วสวยแบบเกาหลี คงต้องลองกันแล้วล่ะค่ะ

ราคา: 595 บาท / พิกัด: cliocosmetic

 

#2.Skinfood

ดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ Skinfood แบรนด์เครื่องสำอางธรรมชาติจากเกาหลี เป็นที่ครองใจของสาวสาวชาวเกาอยู่ตลอด ดินสอเขียนคิ้ว Skinfood คอลเลคชั่นนี้มาในรูปแบบสีดินสอโทนสีช็อกโกแลตไล่ระดับกันไป โดยมีแบบหัวดินสอแหลม และปลายตัดให้สาวๆเลือกใช้ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ ซึ่งสีที่ได้ออกมาก็เป็นสีช็อกโกแลตแบบธรรมชาติดูดีกันเลยทีเดียว

ราคา: 89 บาท / พิกัด: ช็อป theskinfood

# 3.Nakeupface

Nakeupface แบรนด์น้องใหม่จากเกาหลี แต่เป็นที่นิยมพอๆกับแบรนด์รุ่นพี่แบรนด์อื่น ดินสอเขียนคิ้วของแบรนด์นี้มาในรูปแบบ 3 in 1 หนึ่งแท่งประกอบไปด้วย ดินสอวาดโครงคิ้ว หัวเบลนแบบฝุ่น แปรงจัดแต่งคิ้ว มีให้เลือก 2 สี คือน้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน ให้สีคิ้วแบบธรรมชาติ เลือกได้ตามสไตล์ให้เข้ากับสีผม ใช้ง่าย สะดวกสบายสวยครบจบใน 1 แท่ง เป็นไอเท็มดีๆที่น่าลองแบบสุดสุดอีกแบรนด์หนึ่งเลย

ราคา: 250 บาท / พิกัด: nakeupface

 

 #4.Innisfree

แบรนด์ Innisfree แบรนด์เครื่องสำอางที่มีดินสอเขียนคิ้วธรรมชาติอีกแบรนด์หนึ่งของเกาหลีที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้   ด้วยสีที่หลากหลาย ทั้งดำแบบธรรมชาติ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน ที่มาในรูปแบบแท่งปากกาหัวตัดพร้อมแปรง หรือจะเป็นมาสคาร่าคิ้วที่มีสีหลากหลายช่วยจัดแต่งทรงคิ้วให้มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แบรนด์ Innisfree เค้าจัดเต็มมาให้สาวๆเลือกสรรกันอย่างจุใจ อยากคิ้วธรรมชาติโทนไหน เลือกให้ถูกใจตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ราคา:  178 บาท / พิกัด: ช็อป innisfree

แบบแท่งปากกา ราคา:  104 บาท / พิกัด: innisfree

#5.eSpoir

eSpoir แบรนด์ที่มีคนกล่าวว่าเป็นแบรนด์ profesional makeup แบรนด์หนึ่งของเกาหลีที่ให้ความเป็นสาวมั่น แบบผู้ใหญ่ ก็มีผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วที่ครองใจสาวๆชาวเกาเหมือนกัน กับดินสอเขียนคิ้วในรูปแบบพิเศษคือเป็นปากกาเขียนคิ้วที่มาพร้อมคอนซีลเลอร์คิ้วเพื่อเก็บรายละเอียดทรงคิ้วให้สวยเป๊ะคมชัดขึ้น ซึ่งการใส่ใจในรายละเอียดนี้ก็สร้างความพึงพอใจกลายเป็นไอเท็มยอดนิยมอีกหนึ่งชิ้นของสาวเกาหลีที่อยากมีคิ้วแบบธรรมชาติ คมชัด นอกจากนี้ยังมีมาสคาร่าแบบแปรง และที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาในตลับไล่สี ให้สาวๆสนุกกับการเขียนคิ้วแบบธรรมชาติในสไตล์ สาวมั่น eSpoir 

ราคา:  357 บาท / พิกัด: espoir

การเลือกผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่ดีเหมาะสมมีส่วนสำคัญที่ช่วยทำให้คิ้วของสาวๆออกมาในรูปแบบธรรมชาติ ไม่ดูหนาเกินไป อยากมีคิ้วสวยธรรมชาติแบบสาวเกาหลี ลองเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลีที่แนะนำ มาเป็นตัวช่วยสร้างลุคธรรมชาติใสใสให้ทุกคนอิจฉากันเถอะ

ที่มา :cliokr,theskinfood,popdaily,Naceupfaceyoutube,nakeupface,eSpoirstory,i.pinimg

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การเขียนคิ้วแบบธรรมชาติ การเขียนคิ้วแบบเกาหลี ความสวยความงาม ดินสอเขียนคิ้วเกาหลี เขียนคิ้ว เครื่องสำอางเกาหลี
plant sterol คือ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล7 สกินแคร์กันสิว pm 2.5ไอเดียสีผมสวยๆ รับซัมเมอร์ คลินิกทำหน้าอก ดัง 2020

Check Also

ว้าว! ลิปสติก Starbuck เกาหลี และเครื่องดื่มใหม่ “Sakura Ruby Latte”

เป็นที่หวีดกันท …

Previous ปังมาก!! รวมภาพถ่ายแฟชั่นเซ็ทแรกของสาวไอยูในปี 2018 นี้!
Next ชวนส่อง! 10 เคล็ดลับ ‘ความงาม’ จากทั่วโลก
Don`t copy text!