Now Reading
แนะนำ 5 ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลี..คิ้วเป็นทรงดูดีเป็นธรรมชาติ

แนะนำ 5 ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลี..คิ้วเป็นทรงดูดีเป็นธรรมชาติ

คิ้วเป็นมงกุฏของใบหน้า ทุกคนคงเคยได้ยินคำนี้ หากคิ้วสวยดูดีแบบธรรมชาติยิ่งทำให้ใบหน้าดูสวย ออร่ามากขึ้น ยิ่งเดี๋ยวนี้กระแสเขียนคิ้วธรรมชาติแบบเกาหลีกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก วันนี้เราเลยมาอัปเดต 5 แบรนด์ดินสอเขียนคิ้วจากเกาหลีที่เขียนคิ้วได้แบบธรรมชาติและเป็นที่ยอดนิยมของสาวๆเกาหลีมาแนะนำกัน อยากมีคิ้วสวยแบบเกาเกาล่ะก็ห้ามพลาดเลยล่ะ

#1.Clio-Kill Brow series

เซ็ทดินสอเขียนคิ้วชิคชิค ภายใต้แบรนด์ Clio จากเกาหลี เป็นแบรนด์ยอดนิยมของสาวเกาหลีเป็นอย่างมาก ดินสอเขียนคิ้วมาในรูปแบบ 2 in 1 แบบปากกาเนื้อเจลหมุนได้แบบออโต้ วาดโครงคิ้วเป็นเส้นได้คมชัดแบบธรรมชาติ มีนวัตกรรมใหม่เคลือบเส้นขนคิ้วด้วยแว็กโพลิเมอร์ เพิ่มประสิทธภาพ กันเหงื่อ กันน้ำไม่ทำให้หลุดง่าย ติดทนนานตลอดวัน เหมือนกับการสักคิ้วแบบธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์เหมือนสาวๆมีคิ้วแบบธรรมชาติกว่าแบรนด์ทั่วไป ปลายอีกด้านหนึ่งเป็นแปรงปรับแต่งขนคิ้วให้เป็นทรงสวยดูเรียวงาม เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง อยากมีคิ้วสวยแบบเกาหลี คงต้องลองกันแล้วล่ะค่ะ

ราคา: 595 บาท / พิกัด: cliocosmetic

 

#2.Skinfood

ดินสอเขียนคิ้วจากแบรนด์ Skinfood แบรนด์เครื่องสำอางธรรมชาติจากเกาหลี เป็นที่ครองใจของสาวสาวชาวเกาอยู่ตลอด ดินสอเขียนคิ้ว Skinfood คอลเลคชั่นนี้มาในรูปแบบสีดินสอโทนสีช็อกโกแลตไล่ระดับกันไป โดยมีแบบหัวดินสอแหลม และปลายตัดให้สาวๆเลือกใช้ตามสไตล์ที่ตัวเองชอบ ซึ่งสีที่ได้ออกมาก็เป็นสีช็อกโกแลตแบบธรรมชาติดูดีกันเลยทีเดียว

ราคา: 89 บาท / พิกัด: ช็อป theskinfood

# 3.Nakeupface

Nakeupface แบรนด์น้องใหม่จากเกาหลี แต่เป็นที่นิยมพอๆกับแบรนด์รุ่นพี่แบรนด์อื่น ดินสอเขียนคิ้วของแบรนด์นี้มาในรูปแบบ 3 in 1 หนึ่งแท่งประกอบไปด้วย ดินสอวาดโครงคิ้ว หัวเบลนแบบฝุ่น แปรงจัดแต่งคิ้ว มีให้เลือก 2 สี คือน้ำตาลเข้ม และน้ำตาลอ่อน ให้สีคิ้วแบบธรรมชาติ เลือกได้ตามสไตล์ให้เข้ากับสีผม ใช้ง่าย สะดวกสบายสวยครบจบใน 1 แท่ง เป็นไอเท็มดีๆที่น่าลองแบบสุดสุดอีกแบรนด์หนึ่งเลย

ราคา: 250 บาท / พิกัด: nakeupface

https://www.youtube.com/watch?v=EbwJvwG8cFs

 

 #4.Innisfree

แบรนด์ Innisfree แบรนด์เครื่องสำอางที่มีดินสอเขียนคิ้วธรรมชาติอีกแบรนด์หนึ่งของเกาหลีที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้   ด้วยสีที่หลากหลาย ทั้งดำแบบธรรมชาติ น้ำตาลเข้ม น้ำตาลอ่อน ที่มาในรูปแบบแท่งปากกาหัวตัดพร้อมแปรง หรือจะเป็นมาสคาร่าคิ้วที่มีสีหลากหลายช่วยจัดแต่งทรงคิ้วให้มีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แบรนด์ Innisfree เค้าจัดเต็มมาให้สาวๆเลือกสรรกันอย่างจุใจ อยากคิ้วธรรมชาติโทนไหน เลือกให้ถูกใจตามสไตล์ของตัวเองได้เลย

ราคา:  178 บาท / พิกัด: ช็อป innisfree

See Also

แบบแท่งปากกา ราคา:  104 บาท / พิกัด: innisfree

#5.eSpoir

eSpoir แบรนด์ที่มีคนกล่าวว่าเป็นแบรนด์ profesional makeup แบรนด์หนึ่งของเกาหลีที่ให้ความเป็นสาวมั่น แบบผู้ใหญ่ ก็มีผลิตภัณฑ์ดินสอเขียนคิ้วที่ครองใจสาวๆชาวเกาเหมือนกัน กับดินสอเขียนคิ้วในรูปแบบพิเศษคือเป็นปากกาเขียนคิ้วที่มาพร้อมคอนซีลเลอร์คิ้วเพื่อเก็บรายละเอียดทรงคิ้วให้สวยเป๊ะคมชัดขึ้น ซึ่งการใส่ใจในรายละเอียดนี้ก็สร้างความพึงพอใจกลายเป็นไอเท็มยอดนิยมอีกหนึ่งชิ้นของสาวเกาหลีที่อยากมีคิ้วแบบธรรมชาติ คมชัด นอกจากนี้ยังมีมาสคาร่าแบบแปรง และที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นมาในตลับไล่สี ให้สาวๆสนุกกับการเขียนคิ้วแบบธรรมชาติในสไตล์ สาวมั่น eSpoir 

ราคา:  357 บาท / พิกัด: espoir

การเลือกผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่ดีเหมาะสมมีส่วนสำคัญที่ช่วยทำให้คิ้วของสาวๆออกมาในรูปแบบธรรมชาติ ไม่ดูหนาเกินไป อยากมีคิ้วสวยธรรมชาติแบบสาวเกาหลี ลองเลือกใช้ดินสอเขียนคิ้วแบรนด์เกาหลีที่แนะนำ มาเป็นตัวช่วยสร้างลุคธรรมชาติใสใสให้ทุกคนอิจฉากันเถอะ

ที่มา :cliokr,theskinfood,popdaily,Naceupfaceyoutube,nakeupface,eSpoirstory,i.pinimg
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top