Now Reading
รีวิว Velaa Sindhorn Village รวมร้านค้า-ร้านอาหารชื่อดัง จัดเต็มที่นี่!

รีวิว Velaa Sindhorn Village รวมร้านค้า-ร้านอาหารชื่อดัง จัดเต็มที่นี่!

ตอนนี้ย่านหลังสวนใจกลางเมืองมี Community ใหม่อีกแล้วค่ะ Velaa Sindhorn Village ที่รวมร้านค้าและร้านอาหารชื่อดัง สปา และอื่นๆ แบบครบวงจร ความพิเศษของที่นี่คือมีสวนสาธารณะด้านในอีกด้วย วันนี้เราจะพาทุกคนไปเดินเล่นที่ห้างใหม่แห่งนี้กัน

เกี่ยวกับ Velaa Sindhorn Village

Velaa Sindhorn Village หรือ เวลา สินธร วิลเลจ เป็น Community Mall แห่งใหม่ใจกลางเมืองบนถนนหลังสวน มีร้านอาหารและบริการชั้นนำกว่า 26 ร้านค้า และยังมีซุปเปอร์มาร์เก็ตชื่อดัง Villa Market รวมอยู่ในนั้น ส่วนโซนด้านในจะเป็นแหล่งที่พักอาศัย คอนโดอีกด้วย นับว่าเป็นอีกสถานที่ที่รวมร้านค้าไว้อย่างครบครัน

  • ชื่อ : Velaa Sindhorn Village
  • ที่ตั้ง : 87 ถนนหลังสวน ลุมพินี ปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • เปิดบริการ : 7.00 น. – 21.00 น. โดยประมาณ
  • เบอร์โทร : 02-253-8999
  • FacebookVelaaSindhornVillageLangsuan

การเดินทางมา Velaa Sindhorn Village

ส่วนเรื่องการเดินทางไม่ต้องห่วง เพราะทุกคนสามารถเดินทางมาได้ด้วยรถส่วนตัวหรือบีทีเอส ถ้าใครมารถส่วนตัวแนะนำให้วิ่งเส้นทางด่วนเฉลิมมหานครและลงช่วงถนนหลังสวนหรือราชดำริ สามารถจอดรถได้ที่ห้าง มีที่จอดรถรองรับกว่า 400 คัน สำหรับคนที่มาบีทีเอสให้ลงสถานีราชดำริ ทางออก 2 เข้าซอยมหาดเล็กหลวง 3 เดินประมาณ 5 นาทีถึงที่หมาย

ร้านค้าภายในที่น่าสนใจ

อีกหนึ่งไฮไลต์เด็ดของที่นี่คือมีทั้งร้านอาหารและเครื่องดื่มที่น่าลองแวะเวียนไปกันค่ะ บางร้านถึงกับมาเปิดที่นี่เป็นสาขาแรกเลย มีความน่าสนใจ ทั้งคาเฟ่ ภัตตาคาร สปา บาร์นั่งเล่น โซนสุขภาพ โซนนั่งทำงาน โดยแบ่งเป็น 3 โซนหลักๆ คือ Morning Zone, CAFE RESTAURANT BAR และ HEALTH BEAUTY LIFESTYLE มีแค่ 2 ชั้นคือชั้น 1 และใต้ดิน เดินเล่นไม่ยุ่งยากเลย

โซนแรก Morning Zone

โซนนี้รวมร้านกาแฟและร้านอาหารหลากหลายสัญชาติ เปิดกันแต่เช้า พนักงานออฟฟิศหรือบุคคลทั่วไป แนะนำว่าให้มาที่โซนนี้ ของกินอร่อย ราคาสมเหตุสมผล ไม่แรงอย่างที่คิด

Pacamara Coffee Roasters
ร้านกาแฟมีเมล็ดกาแฟหลากเชื้อชาติให้เลือกชิม

KAMUI HOKKAIDO EAT&TOGO
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นโดยเชฟผู้ชนะจากรายการ Iron Chef Thailand ปี 2020

6 เมนูเด็ดร้าน Kamui Hokkaido EAT & TOGO โดยเชฟชื่อดังจากโตเกียว

โซนสอง CAFE RESTAURANT BAR

สำหรับโซนที่สองเน้นเป็นคาเฟ่ ภัตตาคารและบาร์ต่างๆ มีทั้งร้านกาแฟดังจากเกาะฮ่องกง หรือร้านอาหารสไตล์เหลา มาเปิด เป็นร้านที่สามารถไปนั่งทำงาน พาครอบครัวมาทานข้าว หรือพาแฟนมาเดตก็ยังได้

Izakaya TEPPEN
ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น

THE COFFEE ACADEMICS
ร้านกาแฟแบรนด์ดังจากฮ่องกง

ร้านตำทองหล่อ 
อาหารรสแซ่บสไตล์ไทย

คาเฟ่ HOPPE
มีทั้งอาหารและเครื่องดื่มให้เลือก

MAISON SAIGON
ต้นตำรับอาหารเวียดนามแท้ๆ

โรงสีโภชนา 
ร้านอาหารจีนสไตล์เหลา เหมาะมาทานทั้งครอบครัว

โซนสาม HEALTH BEAUTY LIFESTYLE

เดินมาอีกหน่อยจะเจอกับร้านปรนนิบัติผิวต่างๆ ทั้งสปา คลินิก และร้านขายยา เดินช้อปชิมเสร็จก็เข้าร้านเสริมสวยได้เลย สวยครบจบในที่เดียว

Skin Lab 
รวมผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากแบรนด์ทั่วโลก

MYKITA
ร้านแว่นหลากหลายดีไซน์

LAB PHARMACY
ร้านยาและผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

See Also

APEX 
ศูนย์ความงามลด กระชับสัดส่วน และกำจัดขน

Villa Market ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งเดียวของที่นี่

โซนชั้นใต้ดินของที่นี่เป็นที่ตั้งของ Villa Market ศูนย์รวมสินค้าของสดและของนำเข้าจากต่างประเทศ มีทั้งของกินเล่น ของที่ปรุงสำเร็จแล้ว และผักผลไม้ต่างๆ ตามฤดูกาล รับประกันของสดและอร่อย

บาร์ลับ Crimson Room

เดินไปเรื่อยๆ เราจะสะดุดกับร้านใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่กลางห้าง ส่องๆ ดูเอ๊ะก็เป็นร้านธรรมดา ซึ่งจริงๆ แล้วร้านนี้เป็นบาร์ลับ Crimson Room เจ้าของเดียวกับร้านค๊อกเทลชื่อดัง Rabbit Hole ย่านทองหล่อ ในร้านนี้ตกแต่งเป็นบาร์สุดหรู ฟีลบรรยากาศปี 1920 มีเพลงแจ๊สคลอเบาๆ เหมือนเราต้องมนตร์อยู่ในภาพยนตร์ Great Gatsby กันเลยทีเดียว เปิดบริการตั้งแต่ 6 โมงเย็น จนถึงตีสองค่ะ

โซนสวนสาธารณะ

พอเดินเล่นที่นี่เสร็จก็ลองหลบไปดูอะไรสีเขียวๆ กันบ้าง กับโซนสวนสาธารณะข้างหลังห้าง มีทั้งสะพานเดินชิลๆ จุดถ่ายรูปเช็กอินสวยๆ เหมือนป่าไม้ใจกลางเมืองเลยแหละ

มุมถ่ายรูป

จะบอกว่าห้างนี้มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลยแหละ ยิ่งมาเดินเล่นช่วง บ่าย 3 แดดกำลังส่องมาอ่อนๆ ก็จะได้รูปสวยๆ ประมาณนี้ บางมุมมีการจัดแต่งโซนที่เก๋มาก ตามเทศกาลนั้นด้วยๆ

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาที่เดินเล่นแห่งใหม่ คนไม่แออัดจนเกินไป แต่มีร้านค้าแบบครบวงจร Velaa Sindhorn Village อาจเป็นตัวเลือกใหม่ที่ถูกใจทุกคนก็ได้ค่ะ ใครแวะไปมาแล้วและถูกใจตรงไหนก็อย่าลืมถ่ายรูปมาฝากพวกเรากันด้วยนะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top