Now Reading
พากินบุฟเฟต์ไส้ย่างเกาหลี Jinseng Korean Restuarant ร้านนี้ไอดอลมาเพียบ!

พากินบุฟเฟต์ไส้ย่างเกาหลี Jinseng Korean Restuarant ร้านนี้ไอดอลมาเพียบ!

บินไปเกาหลีไม่ได้แบบนี้ เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องโหยหาอาหารเกาหลีแบบเกาหลีต้นตำรับแท้ๆ อย่างแน่นอน วันนี้พี่อะเครุพาบุกไปร้านในตำนาน ‘Jinseng Korean Restuarant’ ที่ทั้ง คิมบอม จากซีรีส์ Law School หรือวง JYJ, INFINITE ต้องมาหลังจากทัวร์คอนเสิร์ตในไทยมาแนะนำกัน ในราคาสบายกระเป๋าเพียง 399.- พร้อมเมนูไส้ย่างสูตรเด็ด ถูกใจเพื่อนๆ แน่นอน จะน่าทานขนาดไหน ตามมากันเลย!

เมนูร้าน Ginseng Korean Restuarant

ก่อนอื่นเรามาดูเมนูของร้านกันก่อนเลย ที่นี่มี 2 ราคา (ไม่รวมอาหารจานเดี่ยว) ต้องมา 2 ท่านขึ้นไปถึงจะเปิดเตาได้นะคะ ชวนเพื่อนมารับรองไม่ผิดหวัง!

  • ราคา 359 บาท/ ท่าน ทานได้ทั้งหมูหมัก ทั้ง สันนอก สามชั้น หมักแบบธรรมดา หมักโคชูจัง หนังหมู และไส้ให้เราเลือกทานได้แบบไม่อั้น
  • ราคา 399 บาท/ท่าน ทานได้ทั้งเมนูหมูย่าง คู่กับซุป 3 ชนิด (เลือกได้คนละ 1 ชนิด) : ซุปกิมจิ ซุปเต้าหู้อ่อน และซุปเต้าเจี้ยว
  • อาหารจานเดี่ยวอื่นๆ: ไก่ทอด, ข้าวผัดกิมจิ, มาม่าเกาหลีผัดซอสเผ็ด, มาม่าเกาหลี, ไข่ตุ๋น, ข้าวผัดกระเทียม, ข้าวเปล่า และเมนูน้ำ

อาหารมาเสิร์ฟแล้วค่า ที่นี่เราไม่ต้องสั่งเลยนะคะ เค้าจะยกมาเสิร์ฟเลยทุกอย่าง พร้อมกับน้ำจิ้ม 3 แบบ โกจูจัง, น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว และน้ำจิ้มน้ำมันงา

ส่วนตัวซุปขอแนะนำเป็นซุปเต้าหู้อ่อนเลยค่ะ รสชาติเข้มข้นแต่ไม่จัดจนเกินไป ซดตัดเลี่ยนได้คล่องคอสุดๆ

ส่วนเมนูเนื้อหมูก็แน่นเลย ที่นี่จะเสิร์ฟมาให้ทุกแบบเลยนะคะ หลังจากนั้นสั่งเพิ่มแยกได้ ทั้งหมูหมัก ทั้ง สันนอก สามชั้น หมักแบบธรรมดา หมักโคชูจัง หนังหมู เบคอนพันเห็ดเข็มทอง และไส้ ส่วนตัวพี่อะเครุ Recommend สามชั้นหมักโคชูจัง และไส้ค่า

เรื่องเครื่องเคียงเขาก็มาแน่น ทั้งจับเช, สลัดผลไม้, คิมบับ, สลัดเต้าหู้ปลา, สลัดปูอัด, ผัดถั่วงอก, สาหร่าย, กิมจิผักกาดขาว, กิมจิหัวไชเท้า และผักทานกับหมูย่าง

See Also

และไฮไลต์ที่หลายๆ คนต่างมาที่นี่ ก็คือ กบชัง (ไส้ย่าง) นั่นเอง เพราะว่ากบชังในไทยที่ทานได้แบบบุฟเฟ่ต์เนี่ย มีน้อยมากๆ เลยนะคะ บางทีก็ราคาค่อนข้างแพงด้วย แต่ที่นี่อร่อย สะอาด ไม่คาวเลย ย่างเกรียมๆ หน่อย ทานแล้วน้ำมันชุ่มฉ่ำในปากสุดๆ ทานอิ่มแล้วที่ร้านมีแตงโมเสิร์ฟด้วยนะ

ด้านข้างร้านก็จะประดับตกแต่งด้วยลายเซ็นต์จากนักร้อง และดาราเกาหลีชื่อดัง GEN 2 ของวงการ ทั้งวง INFINITE, JYJ, T-ARA, U-KISS และดาราอย่าง คิมบอม จากเรื่อง Law School ก็เคยมาทานที่นี่ด้วยนะ

การเดินทางมาร้าน Jinseng Korean Restaurant

  • ที่อยู่ : โรงแรมแมนฮัตตั้น ชั้น 1 เลขที่ 13 ซอยสุขุมวิท 15 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ( MRT สุขุมวิท / BTS อโศก) เดินจาก Terminal 21 มาได้
  • เวลาเปิดทำการ : 11.00 – 23.00 น.
  • เบอร์โทรศัพท์ : 02-251-9781
  • Facebook : Jinseng Korean Restaurant

ใครที่กำลังคิดถึงบรรยากาศการนั่งกินหมูย่างเกาหลีกลางฮงแด หรือฟีลเกาหลีแบบแท้ๆ ทั้งบรรยากาศ และอาหารแล้วละก็ จดร้าน Jinseng ไว้ในลิสต์ที่ต้องกินด่วนเลย!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top