Now Reading
ดูกันให้ขำค้างกับ 12 วาไรตี้เกาหลีสุดฮา ปี 2021

ดูกันให้ขำค้างกับ 12 วาไรตี้เกาหลีสุดฮา ปี 2021

ก็ต้องเรียกว่าช่วงนี้ใครหลายคนๆ ก็คงจะมีอาการเครียดกันบ้างนะคะ เนื่องจากสถานการณ์โควิดที่ทำให้เราต้องอยู่แต่ในบ้าน ไม่ได้ออกไปเที่ยว ออกไปใช้ชีวิตที่ไหน วันนี้พี่อะเครุเลยจะมาขอแชร์ 12 รายการวาไรตี้เกาหลีที่ดูแล้วรับรองหัวเราะอารมณ์ดีอย่างแน่นอน

12 วาไรตี้เกาหลีสุดฮา ปี 2021

ในวันนี้เราก็จะขอคัดมาแต่รายการที่เด็ดๆ กันเลยทีเดียวนะคะ ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าแต่ละรายการนั้นฮาได้ใจแบบสุดๆ และที่สำคัญแต่ก็มีซับไทยให้ได้หาชมกันอีกด้วย รับรองได้ฮาจนท้องแข็งแน่ๆ

1. Runing Man

มากันที่รายการแรก ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกเกาหลีก็น่าจะรู้จักกันดี เพราะถือเป็นรายการที่บรรดาเหล่าไอดอลต่างอยากไปออกกันมากที่สุด และที่สำคัญในตอนนี้ก็ถือว่าเป็นรายการที่มีตอนเยอะที่สุดของเกาหลีแล้วล่ะค่ะ โดยก็ต้องเลยว่าทีมโปรดิวเซอร์ของรายการนี้เค้าคิดเกมกันเก่งมากๆ เลยทีเดียว แถมสมาชิกของรายการก็ยังฮากันสุดๆ อีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=V865lPudwtY&ab_channel=sNack%21

2. Men on a Mission (Knowing Bros)

รายการนี้เป็นรายการจำลองโรงเรียนชายล้วนที่แต่ละสัปดาห์จะมีแขกรับเชิญมาเป็นเด็กใหม่นั่นเอง โดยบอกเลยว่า เมมเบอร์ละคนนั้นฮากันแบบสุดๆ เพราะแต่ละคนถือเป็นดาวเด่นของวงการกันเลยก็ว่าได้ และที่ฮาสุดๆ เลยก็ต้องเป็นในส่วนของการให้แขกรับเชิญโชว์ความสามารถต่างๆ นั่นเอง

https://www.youtube.com/watch?v=01iz9kmvbxg&ab_channel=%EC%95%84%EB%8A%94%ED%98%95%EB%8B%98Knowingbros

3. Sixth Sense

อีกหนึ่งรายการมาแรงที่จะให้เหล่าสมาชิกและแขกรับเชิญไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือบริษัท จำนวน 3 สถานที่ เพื่อให้สมาชิกมาเลือกทีหลังว่าสถานที่ไหนคือที่ปลอม ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่าทีมงานรายการนี้เค้าลงทุนหนักมากถึงขนาดจำลองสร้างร้านอาหาร และบริษัทกันเลยนะคะ และที่สำคัญสมาชิกสาวๆ แต่ละคนคือแสบจี๊ดได้ใจกันมากๆ อยู่กันครบแก๊งทีไรฮาแตกทุกที

4. Stars’ Top Recipe At Fun-Staurant

รายการนี้เป็นรายการอาหารที่จะเชิญเหล่าคนดังมาแข่งขันในการสร้างเมนูใหม่ๆ เพื่อวางขายบนร้านซูเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งความฮาก็จะอยู่ที่เหล่าแขกรับเชิญที่แต่ละคนนั้นก็สรรหางัดไม้เด็ดมาทำอาหาร และเรียกเรตติ้งให้ตัวเองกันอยู่ตลอด และที่สำคัญดูแลก็คือหิวมากๆ เลยจ้า

5. 2 Days & 1 Night

เป็นรายการเชิงพาเที่ยว พาทำกิจกรรม เพราะจะเหล่าสมาชิกจะต้องไปออกทริปด้วยกัน 2 วัน 1 คืน ซึ่งการไปแต่ละที่นั้นเหล่าทีมงานก็ได้งัดไม้เด็ดคิดมิสชั่นมาให้เหล่ากันอย่างมากมาย มีทั้งโหด มัน ฮา แบบครบรสเลยละค่ะ

6. All the Butlers

เป็นอีกหนึ่งรายการที่เรียบง่ายแต่ได้มุมมองที่สร้างสรรค์ เพราะคอนเซ็ปต์หลักก็คือ เหล่าสมาชิกจะต้องไปเป็นลูกศิษย์ของแขกรับเชิญ และลองใช้ชีวิตต่างๆ ตามแขกรับเชิญ ซึ่งเหล่าแขกรับเชิญที่มาร่วมรายการนั้นก็ถือเป็นที่สุดในด้านใน ด้านหนึ่งของเกาหลีนั่นเองค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=CMqSMD-tF_g&ab_channel=sNack%21

7. Mom’s Diary (My Little Old Boy)

รายการนี้เป็นรายการที่จะเอาแม่ดาราชายที่ยังโสดมานั่งดูคลิปการใช้ชีวิตของลูกชายออกทีวี เพื่อให้เห็นถึงวีรกรรมต่างๆ เรียกว่างานนี้ฮาเหล่าคุณแม่ที่นั่งบ่นลูกชายตัวเองหนักมากๆ เลยล่ะค่ะ

8. The Return of Superman

รายการนี้คือเคยมีการซื้อลิขสิทธิ์มาในไทยด้วยนะคะ เป็นรายการที่จะให้คุณพ่อมาดูแลลูกๆ แบบเต็มๆ โดยที่ไม่มีคุณแม่คอยช่วยเลย ซึ่งความตลกของของรายการนี้ก็คือเหล่าบรรดาหนูๆ ที่บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นมีทั้งสายฮา สายเรียบร้อย หรือแม้แต่สายแสบที่เห็นแล้วยังต้องกุมขมับแทนเหล่าพ่อๆ เลยทีเดียวเชียว

See Also

9. Hangout with Yoo

เป็นรายการเดียวของ ยูแจซอก พิธีกรแห่งชาติเกาหลี ที่บอกเลยว่าเป็นอีกรายการที่ได้เห็นยูแจซอกในหลากหลายแง่มุมเลยล่ะค่ะ เพราะแต่ละธีมของรายการก็จะมีการจำลองให้ยูแจซอกเป็นอาชีพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไอดอล ผู้จัดการดารา โปรดิวเซอร์ มือกลอง หรือแม้แต่นักร้องลูกทุ่งเลยทีเดียว

https://www.youtube.com/watch?v=XONDg9Ja9sk&ab_channel=%EC%97%A0%EB%9A%9C%EB%A3%A8%EB%A7%88%EB%9A%9C%EB%A3%A8%3AMBC%EA%B3%B5%EC%8B%9D%EC%A2%85%ED%95%A9%EC%B1%84%EB%84%90

10. Spring Camp

อีกหนึ่งรายการที่ดูแล้วแฮปปี้สุดๆ เพราะเป็นการนำเหล่าบรรดาหนุ่มไปออกแคมป์ด้วยกัน และแต่ละครั้งก็จะมีภารกิจต่างๆ ที่เข้ามาท้าทายความสามารถ เรียกว่าครบรสทั้งโหด มัน ฮาเลยค่ะ

11. The Law of Jungle

รายการนี้เน้นไปทางโหดเพราะเป็นรายการที่จะพาเหล่าคนดังไปเอาชีวิตรอดตามป่า เกาะร้าง ที่จะต้องสร้างที่พักเองด้วยต้นไม้ใบไม้ ดำน้ำจับปลา หาอาหาร ซึ่งในความโหดนั้นก็จะมีความฮาของดาราแต่ละคนที่ต้องไปใช้ชีวิตในป่านั่นเอง

12. Delicious Rendezvous

รายการสุดท้ายเป็นอีกหนึ่งรายการน้ำดีของเกาหลี เพราะเป็นรายการอาหารที่มีเชฟชื่อดังอย่าง แบคจงวอน มาสอนทำอาหารเมนูต่างๆ เพื่อช่วยเกษตรกรช่วงเกาหลี โดยแต่สัปดาห์ทางทีมงานก็จะมีการสรรหาวัตถุดิบต่างๆ ตามเกาหลีที่กำลังเผชิญกับวิกฤตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นยอดขายลดลง หรือแม้แต่ผลกระทบทางสภาพอากาศมาให้เชฟทำ และมีการไลฟ์ขายของช่วยเกษตรกรอีกด้วย

จบกันไปแล้วนะคะ กับทั้ง 12 รายการที่นำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งก็ต้องเลยว่าแต่ละรายการนั้นก็ถือเป็นรายการน้ำดีของเกาหลีเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าถ้าใครอยากดูรายการไหนก็สามารถหาชมซับไทยได้ตามแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้เลยนะคะ

ที่มาภาพ: allkpop, shoplook, YooJaeSuk72, teammdcs.wixsite, moviefit, parrotanalytics, mydramalist, Gres, inikpop
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top