ชี้เป้า 12 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่แพลตตินั่ม สวยชิค ห้ามพลาด! – AkeruFeed
nmgrng
Home / FASHION / ชี้เป้า 12 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่แพลตตินั่ม สวยชิค ห้ามพลาด!

ชี้เป้า 12 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่แพลตตินั่ม สวยชิค ห้ามพลาด!

ถ้าอยากอัปเดตเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีเหมือนส่งตรงมาจากฮงแด ต้องมาที่แพลตตินั่มเลยจ้า เสื้อผ้าเกาหลีสวยๆ น่ารัก ราคาจับต้องได้เพียบเลยนะ แถมไม่ต้องไปเดินร้อนๆ หรือสไลด์จอให้เมื่อยนิ้ว ซื้อของแต่กลัวได้มาแล้วของจริงไม่ถูกใจด้วย ที่แพลตตินั่มมีเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงเยอะมากๆ เชื่อว่า 3 ใน 5 ของห้างนี้เป็นเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงเลยนะ เพราะฉะนั้นใครอยากได้เสื้อผ้าเกาหลีต้องมาเลย! วันนี้เราเลยจะมาชี้เป้าถึง 12 ร้านเสื้อผ้าเกาหลีที่แพลตตินั่ม!! มีทั้งแบบที่ใส่ได้ทุกวัน ไปจนถึงชิคๆ คูลๆ ไม่เหมือนใคร แถมยังมีทริคการเดินแพลตตินั่มและวิธีเดินทางมาฝากด้วย เผื่อสาวๆ คนไหนสนใจจะไปกันเนอะ

ประวัติแพลตตินั่ม

ขั้นแรกเรามารู้จักแพลตตินั่มกันก่อนค่ะ ที่จริงที่นี่ชื่อเต็มๆ ว่า ‘ศูนย์การค้าแพลทินัม แฟชั่นมอลล์‘ เป็นห้างเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีชื่อเสียงและมีสินค้าหลากหลายสไตล์รวมอยู่ มีทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประดับ เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยได้มาใช้จ่าย ซื้อของใช้ของฝากกัน เพราะราคาที่จับต้องได้และรวมหลายๆ ร้านหลายแบรนด์หลากหมวดไว้ที่เดียว ด้วยอาคารสูง 25 ชั้น ที่มีพื้นที่ถึง 110,000 เมตร กว้างสุดๆ

ห้างใจกลางเมืองย่านประตูน้ำแห่งนี้ เริ่มก่อสร้างด้วยทุนประมาณ 1,500 ล้านบาทเลยทีเดียว ตึกแรกสร้างเสร็จในช่วงปี พ.ศ. 2548 และเปิดส่วนขยายในปี พ.ศ. 2553 โดยจะแยกเป็น Zone 1, 2 และ 3 แถมยังอยู่ใกล้กับ Central World, พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า และประตูน้ำคอมเพล็กซ์อีกด้วย แพลตตินั่มดังในเรื่องของการเป็นศูนย์รวมธุรกิจแฟชั่นค้าส่ง ที่สามารถรองรับลูกค้าได้หลายหมื่นรายในแต่ละวัน มีการจัดส่วนจัดโซนให้สามารถเข้าใจได้ง่าย เลือกชมสินค้าได้สบายๆ

นอกจากจะเป็นห้างศูนย์รวมแฟชั่นแล้ว แพลตตินั่มยังมีการเปิดโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลตตินั่มประตูน้ำบนชั้น 6 – 24 ของอาคารศูนย์แฟชั่นค้าส่งเดอะแพลตตินั่มแฟชั่นมอลล์ส่วนขยายอีกด้วย ถือเป็นการอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมให้กับคนที่มาจากต่างประเทศเพื่อช็อปปิ้งซื้อของโดยเฉพาะเลยค่ะ

แผนผังแพลตตินั่มแต่ละชั้น มีอะไรบ้าง

ห้างแพลตตินั่มในตอนนี้ มี 2 ตึกด้วยกัน แต่ละตึกสูงถึง 25 ชั้น เราเลยแยกเป็นชั้นๆ ให้ดูว่าแต่ละชั้นแต่ละโซนมีอะไรบ้าง เวลาไปจะได้ไปถูกชั้น ไม่ต้องเดินจนเมื่อยขากัน แถมแต่ละชั้นนอกจากจะมีร้านขายสินค้าแล้ว ยังมีบริการต่างๆ หรือร้านเครื่องดื่มอยู่ด้วย บอกเลยว่ากว้างแค่ไหนก็เดินไหวใช่ไหมสาวๆ หนุ่มๆ ขาช็อป

ตึก 1 หรือตึกเก่า (Zone 1, 2)

 • ชั้น B (Ginza) เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี และยีนส์ และยังมีธนาคารธนชาติ Starbucks, Auntie Anne’s และร้าน Mister Donuts ด้วย
 • ชั้น 1 (Soho) เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ใครซื้อของแล้วหิวน้ำชั้นนี้ก็มีทั้ง 7-11, Cafe Amazon, Coco และ Ochaya หรือหิวๆ อยากกินของเย็นหวานๆ ก็มี Swensens และจุดแลกเงินด้วยค่ะ
 • ชั้น 2 (Oxford) เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ใครที่มีลูกน้อย ชั้นนี้มีห้องสำหรับเปลี่ยนผ้าอ้อม และห้องละหมาดสำหรับผู้ที่นับถือศาสนาอิสลาม *ชั้นนี้เป็นชั้นเชื่อมระหว่างตึกเก่าและตึกใหม่*
 • ชั้น 3 (Nathan) เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ใครหิวน้ำมี Black Canyon Coffee, Dakashi หรือหากใครรู้สึกไม่ค่อยสบายชั้นนี้ก็มีศูนย์ปฐมพยาบาลไว้คอยบริการ
 • ชั้น 4 (Camden) เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี และเสื้อผ้าแฟชั่นบุรุษ
 • ชั้น 5 (Orchard) เสื้อผ้าเด็ก เครื่องประดับและกิ๊ฟช็อป ใครที่มองหาธนาคารมาชั้นนี้เลย มีทั้งธนาคารกรุงเทพ กสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ออมสิน และ TMB รวมถึงร้านวัตสัน, Moshi Moshi และจุดแลกเงิน
 •  ชั้น 6 ศูนย์อาหาร ของที่ระลึก และที่จอดรถ ชั้นนี้มีอาหารหลากหลาย ทั้งตำมั่ว, เจฟเฟอร์, KFC,  ยำแซ่บ หรือของหวานอย่าง Sulbing (ซอลบิง) แต่ถ้าใครอยากทานอาหารฟู้ดคอร์ดราคาเบาๆ ก็ชั้นนี้เลย
 • ชั้น 7 – 10 ที่จอดรถ

ตึก 2 หรือตึกใหม่ (Zone 3)

 • ชั้น B1 – B4 ที่จอดรถ
 • ชั้น 1 (Ginza)เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี ร้าน McDonald, Starbucks, จุดแลกเงิน และจุดปฐมพยาบาล
 • ชั้น 2 (Soho) เสื้อผ้าแฟชั่นสตรี
 • ชั้น 3 (Oxford) กระเป๋า
 • ชั้น 4 (Cmden) เครื่องหนัง และยังมีบริการส่งของ Kerry
 • ชั้น 5 (Orchard) รองเท้า รวมถึง Black Canyon Coffee และมีบริการส่งของจากไปรษณีย์ไทย DHL, Kerry, Ninja Express, Alpha และจุดแลกเปลี่ยนเงิน
 • ชั้น 6 – 24 Novotel Hotels&Resorts Bangkok Platinum Pratunam

มีธนาคารอะไรบ้างในแพลตตินั่ม

อีกคำถามที่เห็นคนเสิร์ชเยอะมากๆ หลายๆ คนมักจะค้นหาว่ามีธนาคารอะไรบ้างในแพลตตินั่ม แน่นอนแหละว่ามาช้อปปิ้ง สิ่งที่ต้องพกมาก็คือเงินนั่นเอง แต่บางทีเราก็พกมาไม่พอหรืออาจลืมกดก็ได้เนอะ เราเลยรวมธนาคารแต่ละชั้นมาให้เลยจ้า

 • ตึก 1 หรือตึกเก่า (Zone 1, 2)
 1. ชั้น B  : ธนาคารธนชาติ
 2. ชั้น 5  : ธนาคารออมสิน ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกร ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคาร TMB และธนาคาร CIMB
 • ตึก 2 หรือตึกใหม่ (Zone 3)
 1. ชั้น 5 : ธนาคารกสิกร

วิธีเดินทางมาแพลตตินั่ม

ข้อนี้เชื่อว่าทุกคนต้องถามแน่นอนว่า แพลตตินั่มไปยังไง ซึ่งวิธีการเดินทางมาแพลตตินั่มมีหลายทางค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ ทาง BTS หรือทางเรือ ซึ่งอาจจะต้องเดินกันสักนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าเป็นการวอร์มก่อนไปเดินช้อปปิ้งเนอะ

 • รถไฟฟ้า BTS

สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าฟ้ามี 3 ทางเลือกค่ะ โดยลงที่สถานีราชเทวี แล้วเดินย้อนมาทางสี่แยกราชเทวี แล้วเลี้ยวขวาที่สี่แยก เดินประมาณ 12 นาที หรือจะนั่งมอเตอร์ไซต์แทนสำหรับใครที่เมื่อยและร้อน

อีกสองทางที่เหลือคือ ลงที่สถานีชิดลมหรือสถานีสยาม แล้วค่อยเดินมาที่ Sky walk บริเวณอิเซตัน หน้าห้าง Central World เดินยาวๆ ไปก็จะถึงแพลตตินั่ม

 • เรือโดยสารคลองแสนแสบ

อีกทางเลือกนึงสำหรับใครที่อยู่ใกล้เรือหรือว่าไม่อยากเจอรถติด เพราะสามารถโดยสารเรือ ทั้งสายภูเขาทองหรือสายนิด้า ลงที่ท่าเรือประตูน้ำ เดินขึ้นสะพานมาก็จะเจอแพลตตินั่มเลย

 • รถเมล์

เนื่องจากรถเมล์มีหลายสาย พี่อะเครุรวบรวมมาคร่าวๆ ว่ามีสายไหนผ่านแพลตตินั่มบ้างดังนี้ 11, 23, 38, 58, 60, 62, 72, 93, 139, 140 และ 511

ถ้าสาวๆ มาจากอนุสาวรีย์ชัย ให้ขึ้นรถเมล์ฝั่งเซ็นเตอร์วัน เกาะพญาไทย จะมีสาย 38, 62, 139, 140  ส่วนใครที่อยู่ทางสมุทรปราการ หรือมาจากสายใต้ใหม่ – ปิ่นเกล้า มีสาย 511 จากสนามหลวงหรือสำโรง ขึ้นสาย 2 และฝั่งสวนสยาม – ปากคลองตลาด สาย 60

ศูนย์การค้าแพลตตินั่มเปิดให้บริการทุกวันนะคะ วันจันทร์ อังคาร พฤหัสบดี และวันศุกร์ เปิดเวลา 9.00 – 20.00 น. และวันพุธ เสาร์ อาทิตย์ เปิดเวลา 8.00 น. – 20.00 น. ส่วนใหญ่ร้านจะเปิดช่วงประมาณ 11 โมง

12 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี ในแพลตตินั่ม

ถ้ามาเดินหาเสื้อผ้าของผู้หญิงนี่บอกเลยว่าแพลตตินั่มเป็นสวรรค์ของสาวๆ เพราะว่ามีเสื้อผ้าของผู้หญิงเยอะมาก ดูจากแผนผังที่ทางเราทำไว้ได้เลย เดินกันจนเมื่อยขาแน่นอน เพราะที่นี่เขามีเสื้อผ้าทั้งสไตล์ชิลๆ ใส่ไปเที่ยว ไปทำงาน หรือไปงานราตรีงานเลี้ยงในราคาย่อมๆ ก็มีนะ ทั้งสาวไซส์เล็ก พลัสไซส์มีหมด แต่ที่เอามาฝากกันวันนี้เป็นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีค่ะ มีทั้งแบบชิคๆ และแบบใส่สบายๆ มิกซ์แอนด์แมทช์ง่ายๆ ราคาหลักร้อย หลักพันมาฝากกันจ้า

 AVA

ร้านแรกที่เอามาฝากกันเป็นร้านเสื้อผ้าเกาหลี เน้นไปทางเอิร์ธโทนและโทนฟ้าๆ ขาวๆ ใส่ได้ทั้งไปเที่ยวและไปทำงาน มีเชิ้ตสวยๆ หลากสีเพียบ และก็มีเชิ้ตดีไซน์เก๋ๆ  ใครคิดโทนแต่งตัวไม่ออกเขาก็มีจัดชุดไว้ให้เราดูด้วยนะ ใครชอบเกาหลีสไตล์มินิมอลต้องร้านนี้เลย

ชื่อร้าน Ava
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี โค้ท เชิ้ต กางเกง เดรส เสื้อยืด
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 ซอย 5
ราคา 300 – 1,500 บาท
ช่องทางติดต่อ

Hooray

ร้านฮูเร่ เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีทั้งร้าน สีสันสไตล์เป็นแบบใส่ได้ทุกวัน สบายๆ จะออกงานหรือไปเที่ยวก็มีทุกแบบ ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อเชิ้ต มีการจับคู่เสื้อกับกางเกงและไอเทมอื่นๆ ให้ดูด้วย หรือใครกำลังหาแจ็คเก็ตเข้าชุดกับกางเกงก็มีนะจ้ะ ราคาเบาสุดๆ เลยด้วย

ชื่อร้าน Hooray
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เชิ้ต กางเกงขาสั้น ขายาว ยีนส์ เซ็ตสูท
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 1 ห้องเลขที่ 304
ราคา 200 – 350 บาท
ช่องทางติดต่อ

Romantica

สายเกาหลีสตรีทชิคๆ ต้องมาร้านนี้เลยจ้า มีเสื้อยืดสกรีนตัวอักษรดูเกาหลีๆ เพียบ หรือจะเป็นเสื้อยืดที่มีลูกเล่นที่คอ ที่เอวก็มีนะ ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร เชิ้ตสไตล์มินิมอลจับคู่กับกางเกงสีเบจสวยๆ ก็ดีงาม ร้านนี้เค้าจับคู่ชุดแขวนไว้ให้เราเลือกซื้อได้ง่ายๆ เลย เนื้อผ้านิ่มใส่สบายมาก

ชื่อร้าน Romantica
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อยืด เชิ้ต เดรส ยีนส์ เซ็ตสูท
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 4 ห้องเลขที่ 1140
ราคา 300 – 1,500 บาท
ช่องทางติดต่อ

Annista

ร้านนี้เป็นร้านใหม่ในแพลตตินั่ม ส่วนใหญ่จะเป็นเดรสเก๋ๆ สไตล์เกาหลี มีระบายตรงปลายเพิ่มความเก๋ไปอีก หรือใครมองหากางเกงสีสันสดใสๆ อย่างเขียว ชมพู ส้ม ร้านนี้มีจ้า หรือจะเป็นเชิ้ตคอระบายสไตล์เกาหลี ยิ่งถ้าจับคู่กับกระเป๋าสานนะ นึกว่ามาจากโซลเลยจ้า

ชื่อร้าน Annista
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อยืด เชิ้ต เดรส ยีนส์
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 4 ห้องเลขที่ 779 -780
ราคา 350 – 1,400 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook: Annista_shop

Seoul Sis

แค่ชื่อร้านก็บอกแล้วว่ามาจากโซลจริงๆ นอกจากเสื้อผ้าจะมาจากเกาหลีแล้ว ราคาก็เบาอย่างไม่น่าเชื่อเลยนะ เสื้อผ้าร้านนี้มีตั้งแต่เสื้อยืด เสื้อแขนยาว เสื้อยีนส์ กางเกงเยีนส์ก็มี แวะร้านนี้ร้านเดียวได้ตั้งแต่หัวจรดเท้า จะสีพื้นๆ หรือสีสันสดใสนีออนก็มีครบเวอร์

ชื่อร้าน Seoul sis
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อยืด เชิ้ต เดรส ยีนส์
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 2 ห้องเลขที่ 349
ราคา 290 – 500 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook: Seoul Sis

Red Apple

สำหรับร้านต่อมา แค่เห็นบรรยากาศก็เหมือนอยู่เกาหลีแล้ว เสื้อผ้าส่วนใหญ่ที่โชว์ไว้จะเป็นสีเอิร์ธโทนใส่ง่าย แมทช์ออกมาแล้วดูดีเกาหลีสุดๆ และก็มีเดรส เสื้อลายดอกน่ารักๆ กรุยกรายสไตล์เกาหลี หรือ Blazer ใส่ให้ดูชิคๆ ก็มีเหมือนกัน

ชื่อร้าน Red Apple
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เชิ้ต เดรส เสื้อแขนยาว สีเอิร์ธโทน
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 3 ห้องเลขที่ 750
ราคา 650 – 890 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook: RED APPLE ขายส่ง-ปลีก เสื้อผ้าแฟชั่น

The Signature

สวรรค์ของคนรักเสื้อเชิ้ต เพราะร้านนี้แทบจะทุกราวเป็นเสื้อเชิ้ตลายเล็กๆ หรือสีเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัวสไตล์มินิมอลน้อยๆ แต่น่ารัก มีทั้งเสื้อคอลูกไม้ ลายทาง ลายโพลก้าดอท จับคู่กับกางเกงยีนส์ก็ดูน่ารัก หรือใครชอบเสื้อแบบปาดไหล่ร้านนี้ก็มี

ชื่อร้าน The signature
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เชิ้ต กางเกงยีนส์
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 3 ห้องเลขที่ 700
ราคา 200 – 690 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook : The Signature

White Box

เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีสีสันสดใสเต็มเลยค่ะร้านนี้ ไม่ว่าจะเหลือง ส้ม ชมพูมีหมด มีทั้งเสื้อยืด เชิ้ต หรือยีนส์ รวมถึงชุดเซ็ตก็มีเช่นกัน ที่เด่นสุดๆ ของร้านนี้ต้องเสื้อครอปไหมพรมปาดไหล่เลยล่ะ นอกจากร้านนี้จะขายเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีและยังขายชุดนอนเกาหลีสวยๆ อีกด้วย แถมราคาก็น่ารักสุดๆ

ชื่อร้าน White Box
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อยืด เชิ้ต กางเกงยีนส์ ชุดเข้าเซ็ต
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 2 ห้องเลขที่ 398A
ราคา 190 – 490 บาท
ช่องทางติดต่อ

Angsana

ถ้าอยากแต่งตัวสไตล์เกาหลีแต่งบน้อยต้องมาร้านนี้ มีทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อปาดไหล่อินเทรนด์ๆ สีพาสเทล จับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงในร้านก็ดูดี เข้าเซ็ตง่ายๆ  หรือช่วงนี้ใครชอบสีนีออนก็มีทั้งเสื้อและกางเกงเลย ใส่แล้วเด่นสุดๆ เริ่มต้นแค่ 150 บาทเท่านั้น

ชื่อร้าน Angsana
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อยืด เชิ้ต กางเกงยีนส์ ชุดเข้าเซ็ต กางเกง กระโปรง
ตึก เก่า
ชั้น ชั้น 2 ห้องเลขที่ 402b
ราคา 150 – 390 บาท
ช่องทางติดต่อ ID Line: angsana_original_ple

Fu

ถ้าชอบเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีแบบแฟชั่น ลวดลายสีสันเยอะๆ แนะนำร้านนี้ อยู่ที่ตึกใหม่ มีทั้งเสื้อยืดสีพื้นหรือสีนีออนสุดโดดเด่น  หรือหากอยากเพิ่มลูกเล่นให้ชุดด้วยกระโปรงผ้ามุ้งๆ ก็มี นอกจากนี้แฟชั่นแบบทั่วไปๆ ใส่ได้ทุกวันก็มีเหมือนกัน แต่พี่อะเครุชอบร้านนี้ตรงที่เขาเขียนว่า ‘ไม่ต้องไปสนใจกฎ ถ้าชอบก็แค่ใส่’ ตรงใจสุดๆ เลย

ชื่อร้าน Fu
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อยืด เชิ้ต กางเกงยีนส์ ชุดเข้าเซ็ต กางเกง กระโปรง
ตึก ใหม่
ชั้น ชั้น 1 ห้องเลขที่ 2-61
ราคา 300 – 500 บาท
ช่องทางติดต่อ

Symbol Studio 7

ร้านนี้ยอมตั้งแต่การตกแต่งร้าน กรุยกรายสวยมากๆ เด่นออกมาเลย เรื่องเสื้อผ้าก็เด่นเช่นกัน มีทั้งเกาะอก ลายลูกไม้ ใส่แล้วดูมีสไตล์ ร้านนี้คัตติ้งสวย ใส่แล้วดูนำแฟชั่น ไม่เหมือนใคร มีทั้งเสื้อ กางเกง กระโปรง เดรส หมวก และกระเป๋า เรียกว่ามาร้านเดียวก็สวยตั้งแต่หัวจรดเท้าเวอร์ๆ

ชื่อร้าน Symbol Studio7
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อ เชิ้ต กางเกงยีนส์ กระโปรงแฟชั่น
ตึก ใหม่
ชั้น ชั้น 1 ห้องเลขที่ 2-85
ราคา 990 – 2,190 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook : Symbol Studio

Jaokhong

ร้านสุดท้ายที่นำมาฝากนี้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบสไตล์มินิมอล ส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อผ้าเข้าเซ็ต และชุดเดรสสีเอิร์ธโทน ขาว ฟ้า เหมาะกับแต่งไปทะเลหรือแต่งไปออกงานสวยๆ ก็ได้เช่นกัน แมทช์กับกระเป๋าสานนี่เหมือนอยู่ฮงแดเลย มีสายเดี่ยว แขนสั้น เกาะอกค่อนข้างเยอะเหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด

ชื่อร้าน Jaokhong
สินค้า เสื้้อผ้าสไตล์เกาหลี เสื้อ เชิ้ต เดรส ชุดเข้าเซ็ต
ตึก ใหม่
ชั้น ชั้น 1 ห้องเลขที่ 2-60
ราคา 390 – 1,000 บาท
ช่องทางติดต่อ

Tips การเดินซื้อของที่แพลตตินั่ม

หลังจากเห็นลิสต์ร้านเสื้อผ้าเกาหลีแล้ว เชื่อว่าหลายคนคงอยากออกไปเดินแพลตตินั่มกันแล้วล่ะสิ พี่อะเครุยังมีทริคในการเดินซื้อของที่แพลตตินั่มให้เราแฮปปี้สุดๆ แถมได้ของถูกใจมาฝากกันด้วย

 • กดเงินให้พร้อมซื้อของ ข้อสำคัญมากๆ เพราะเราจะไปซื้อของก็ต้องเตรียมเงินไปให้พร้อม หรือใครจะไปกดที่แพลตตินั่มก็ตามลายแทงที่พี่อะเครุนำมาฝากเลย
 • ระวังโดนล้วงกระเป๋า ใช้กระเป๋าที่ปิดมิดชิด เพราะว่าที่นี่คนพลุกพล่านมาก สาวๆ ควรนำกระป๋ามาสะพายไว้ข้างหน้าแทนหรือไว้ข้างลำตัวนะคะ
 • พาเพื่อนที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์เดียวกันไปด้วย เพราะหลายๆ ร้านมักจะกำหนดซื้อ 2 ชิ้นแล้วราคาถูกลงหรือซื้อหลายชิ้นจะได้ราคาส่ง แถมยังคละแบบคละสีได้อีกด้วย
 • ส่วนใหญ่ของลงทุกวันพุธ และวันเสาร์ ใครอยากได้ของดีราคาถูกต้องมาวันนี้เลย
 • ร้านไหน Sale ต้องรีบไปดู ของดีราคาถูกมาพร้อมป้ายเซลล์ แต่ต้องดูดีๆ เพราะอาจจะมีตำหนิบ้างเล็กน้อย
 • ถ้าหาร้านไม่เจอให้ไปที่ Information แล้วขอสลิปลิสต์ร้านเสื้อผ้าได้เลยค่ะ ทางแพลตตินั่มเขาทำไว้เรียบร้อยเข้าใจง่ายสุดๆ และมีหลายลิสต์ด้วยทั้งร้านชุดนอน เครื่องประดับ ของฝาก เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย และเสื้อผ้าเด็ก หรือใครอยากเดินเล่นเรื่อยๆ ก็ชิลๆ ได้เลยจ้า

เป็นไงบ้างคะ 12 ร้านเสื้อผ้าแฟชั่นสไตล์เกาหลี เชื่อว่าน่าจะมีร้านที่ถูกใจสาวๆ บ้างเนอะ ที่จริงแล้วห้างแพลตตินั่มยังมีเสื้อผ้าอีกหลายประเภทเลย ใครที่มองหาพวกกระเป๋า รองเท้า ของฝาก เครื่องประดับเก๋ๆ ก็มีเพียบเลยค่ะ ราคาไม่แพงมากแถมไม่ต้องไปเดินร้อนๆ อีกด้วย แต่ใครจะมาแพลตตินั่มก็ต้องเดินอย่างระมัดระวังนะ พี่อะเครุแนะนำให้มาวันพุธและวันเสาร์ ของเยอะ เพราะเพิ่งลงใหม่ แต่อาจจะวุ่นวายนิดนึง รับรองได้เสื้อผ้าถูกใจกลับไปใส่แน่นอน

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ร้านเสื้อผ้าเกาหลี เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี แพลตตินั่ม
Kyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinicMistine Super Model Runway

Check Also

30 แฟชั่นเสื้อซีทรูอวดผิวสวย ลุคหวานซ่อนเปรี้ยวเบาๆ

อากาศเดี๋ยวร้อน …

About nmgrng

Beauty Product Analyzer/Writer เป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับครื่องสำอางถูกและดี ราคา คอยอัพเดทเทรนด์เครื่องสำอางใหม่ๆ ชอบลองของใหม่ๆ เลยอยากแนะนำให้คนอื่น จึงเริ่มเขียนรีวิวแนะนำเครื่องสำอางที่ดีและคุ้มค่ามากว่า 7 ปีแล้ว ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับทริคที่ช่วยให้สาวๆ มีสุขภาพดี และชื่นชอบนักร้องและวงการเพลง K-pop กว่า 10 ปี
Previous 12 ครีมซองเซเว่นที่มีสารกันแดด ราคาเบาๆ ซัมเมอร์นี้ไม่กลัวผิวเสีย
Next 20 ไอเดียถ่ายรูป ‘รีวิวเครื่องสำอาง’ สไตล์บล็อกเกอร์สวยๆ
Don`t copy text!