แจกลายแทง! 10 ร้านชุดนอนที่แพลตตินั่ม มีทุกสไตล์ – AkeruFeed
whalexmars
Home / FASHION / แจกลายแทง! 10 ร้านชุดนอนที่แพลตตินั่ม มีทุกสไตล์

แจกลายแทง! 10 ร้านชุดนอนที่แพลตตินั่ม มีทุกสไตล์

ถ้าพูดถึงสถานที่ช็อปปิ้ง ซื้อเสื้อผ้า เครื่องประดับราคาถูกๆ เชื่อว่าศูนย์การค้าแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ หรือแพลตตินั่ม จะต้องเป็นอีกชื่อที่อยู่ในใจสาวๆ แน่นอน ไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือชาวต่างชาติ ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้ก็เป็นที่ถูกใจเพราะรวมสินค้าเกี่ยวกับแฟชั่นทุกแบบทุกสไตล์เอาไว้ และยังมีราคาที่จับต้องได้ด้วยนะ ใครที่อยากซื้อของแบบอากาศเย็นๆ มีแอร์สบายๆ ต้องมาที่นี่เลย และวันนี้พี่อะเครุได้ไปตระเวนหาร้านชุดนอน 10 ร้านมาฝากทุกคนกันด้วยล่ะค่ะ

ประเภทของชุดนอน

ชุดนอนหรือ Sleep wear ที่จริงมีอยู่หลายแบบ ชุดนอนของหลายคนอาจจะเป็นแบบเซ็ต หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อยืดตัวใหญ่กับกางเกงสบายๆ โดยวันนี้เราได้รวบรวมประเภทของชุดนอนมาให้ด้วย เผื่อสาวๆ จะเจอชุดนอนสไตล์ที่ใช่และเหมาะกับตัวเองกันเนอะ

 • Camisoles

ชุดนอนแบบนี้คล้ายๆ กับเสื้อกล้าม ส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้นๆ มักทำจากผ้าลูกไม้หรือผ้าคอตตอน เน้นใส่สบายจะใส่กับกางเกงแบบไหนก็ได้ เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบความเรียบง่าย

 • Chemise

ใครเป็นสายเซ็กซี่เล็กๆ อาจจะเลือกเป็นชุดนอนแบบนี้ โดยส่วนใหญ่จะเป็นแบบสายเดี่ยวหรือแขนกุด ยาวเลยสะโพก มักทำจากผ้าซาตินและเน้นสัดส่วนเล็กน้อย

 • Long Pant

ชุดนอนประเภทนี้น่าจะคุ้นเคยกันดีค่ะ เพราะเป็นแบบกางเกงยาวหลวมๆ ท่อนบนจะใส่เป็นเสื้อแขนยาวหรือขายาว มีหลายสีหลายสไตล์ให้เลือกเลย ไม่ว่าจะลายการ์ตูนหรือแนวเรียบๆ ใส่สบาย มีทั้งผ้าคอตตอนและซาติน

 • Night Shirt

เสื้อเชิ้ตหลวมๆ ผ้าซาตินแขนปล่อย มีทั้งแบบแขนสั้นและแขนยาว ชายตรง ใส่สบายมากๆ แถมยังถ่ายรูปสวย ถ้าจับคู่กับผ้าปิดตาสีเดียวกัน ดูเป็นสายฝอได้ด้วยนะ

ประโยชน์ของชุดนอน

ชุดนอนเป็นสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญเวลาเลือก เพราะจะทำให้เราได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่นอกจากการเลือกชุดนอนที่สวย ลายน่ารักดูดีแล้วก็ต้องเลือกแบบที่ใส่แล้วสบายเหมาะสมด้วย เพื่อประโยชน์ต่างๆ ดังนี้

 • ช่วยให้ผิวได้ผ่อนคลาย

ช่วงกลางวันหลายๆ คนอาจจะถูกแรงจากการรัดด้วยเสื้อผ้า ทำให้เมื่อถอดเสื้อ มักจะมีรอยแดงที่บริเวณเอว บ่าไหล่ หรือบางทีก็มีรอยตะเข็บเสื้อผ้าเป็นเส้นๆ ดังนั้นการเลือกชุดนอนที่ใส่สบายไม่รัดจะทำให้ผิวหนังของเราได้ผ่อนคลายนั่นเอง

 • ระบบเผาผลาญไขมันดีขึ้น

การใส่ชุดนอนที่สบาย ไม่รัดจะช่วยให้ระบบไหลเวียนเลือดดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะยางกางเกงที่รัดแน่นจะทำให้เลือดไหลเวียนไม่สะดวก

 • ปรับอุณหภูมิร่างกาย

การเลือกชุดนอนที่ให้ความอบอุ่นโดยไม่ทำให้หนาวจนเกินไปเป็นสิ่งที่ควรใส่ใจ เพราะเวลานอน ร่างกายต้องการอุณหภูมิคงที่ ไม่เปลี่ยนไปมามาก เพราะอาจจะทำให้ร่างกายปรับสภาพไม่ทัน เวลาตื่นก็อาจจะรู้สึกไม่ดีนัก

 • หลับสบาย

เนื่องจากชุดนอนส่วนใหญ่จะเป็นผ้าแบบบางๆ เพื่อให้ร่างกายได้ผ่อนคลายจากการที่เราสวมเสื้อผ้ามาทั้งวัน การใส่ชุดนอนที่สบาย จะช่วยให้เราหลับได้สบายขึ้น ไม่อึดอัด และรู้สึกร้อน

 • หลับได้เร็วขึ้น

การใส่ชุดนอนที่สบายๆ จะช่วยให้ร่างกายสามารถหลับได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพราะความสบายของชุด และอากาศสามารถถ่ายเทได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกไม่สบายตัว

 

10 พิกัดร้านชุดนอน ที่แพลตตินั่ม

ชุดนอนอาจจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนคิดว่าใส่อะไรก็ได้แหละ ไม่ว่าเสื้อยืดหรือกางเกงวอร์มก็เป็นชุดนอนได้ แต่ถ้าใครชอบชุดนอนน่ารักๆ ดูเข้าคู่กัน มีลายตัวการ์ตูน หรือมีเนื้อผ้าที่ใส่แล้วรู้สึกสบาย ไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ร่างกายเรารู้สึกผ่อนคลายก็ต้องเตรียมปักหมุดเลย เพราะทางเราไปเดินเฟ้นหาร้านชุดนอนหลายๆ แบบในแพลตตินั่มมาถึง 10 ร้านด้วยกัน มีทั้งราคาเบาๆ แค่หลักร้อย ตามไปหาชุดนอนคู่ใจของเรากันจ้า

Josilins

บอกเลยว่าใครไปแพลตตินั่มจะเจอร้านโจศิรินส์เกือบทุกชั้นแน่นอน เป็นร้านชุดนอนที่มีหลายแบบ ทั้งลายการ์ตูนน่ารักๆ อย่างลิตเติ้ลเมอร์เมด แมวมาลี มิกกี้เมาส์ หรือลายดอกไม้ ลายจุดก็มี มีทั้งแบบแขนยาว แขนสั้น ผ้าไม่บางมากแต่ใส่สบาย มี Size S – XL ราคาอยู่ที่ 200 – 360 บาทต่อชุด

ชื่อร้าน Josilins
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนลายการ์ตูน ลายดอกไม้ ลายจุด มีทั้งแขนยาวแขนสั้น
ตึก เก่า
ชั้น B เลขที่ 159
ราคา 200 – 360
ช่องทางติดต่อ Facebook:Josilins Sleepwears – ชุดนอน ชุดนอนลิขสิทธิ์

Koojuku

ร้านนี้สะดุดตาสุดๆ เพราะทั้งร้านแทบจะเป็นสีชมพูทั้งหมดเลย ชุดนอนผ้านุ่มมากๆ ใส่สบาย มีทั้งแบบเป็นเดรส หรือเป็นชุดเข้ากัน แขนสั้น แขนยาว ขาสั้น ขายาวมีครบ ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่เนื้อผ้านุ่มใส่สบายมากเลยนะคะสาวๆ

ชื่อร้าน Koojuku
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนสีชมพู หรือสีหวานๆ ผ้านุ่ม มีทั้งเดรส ชุดกางเกงขาสั้น ขายาว
ตึก เก่า
ชั้น 1 เลขที่ 317
ราคา 250 – 450 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook : Koojuku ชุดนอน ถุงเท้า คุณภาพดี ขายปลีกขายส่ง

Doom Doom

ชื่อร้านดูมๆ แต่ที่จริงก็มีทั้งชุดนอนแบบน่ารักทั่วไป และมีชุดนอนที่แอบแฝงความขี้เล่นเล็กน้อย เป็นสายเดี่ยว หรือลายน่ารักๆ ก็มี ผ้านุ่มสบาย มีทั้งผ้าหนาและแบบผ้าลื่นๆ หรือใครชอบแบบเดรสก็มีเช่นกัน บางเซ็ตมีแถมผ้าปิดตาด้วยนะ ราคาสูงแต่คุณภาพผ้าดีสุดๆ

ชื่อร้าน Doom Doom
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนลายน่ารัก มีทั้งแบบเดรส ชุดกางเกง สายเดี่ยว และเซ็ตมีผ้าปิดตา
ตึก เก่า
ชั้น 1 เลขที่ 228
ราคา 390 – 500 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:Doom Doom platinum fashion mall

White Box

ชุดนอนร้านนี้เป็นสไตล์เกาหลี ลายน่ารักสุดๆ ทั้งแบบลายทาง ลายเซเลอร์มูน ลายชินจังก็มีนะ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบเซ็ต ทั้งขาสั้น ขายาวที่มาพร้อมผ้าปิดตา หรือใครที่ชอบลาย Toy Story ก็มีให้เลือก ใส่แล้วดูเกาหลีสุดๆ  ราคาไม่แพงด้วย

ชื่อร้าน White Box
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนเข้าเซ็ตสไตล์เกาหลี ลายน่ารักๆ มีผ้าปิดตาเข้าชุด
ตึก เก่า
ชั้น 2 เลขที่ 398a
ราคา 190 – 450 บาท
ช่องทางติดต่อ

Braberry

ร้านบราเบอร์รี่ เป็นร้านชุดชั้นในและชุดนอน ส่วนใหญ่จะเป็นชุดนอนผ้าซาตินใส่สบาย สีและลายเรียบๆ เช่นลายทางหรือลายตัวอักษร หรือใครที่ชอบชุดนอนแบบผ้าคลุมกิโมโนใส่สบายพลิ้วๆ ก็มีเช่นกัน มีทั้งแบบแขนสั้นขาสั้น และแบบแขนยาวขายาว หรือใครชอบชุดนอนเดรสสายเดี่ยวสไตล์ผู้ใหญ่ก็มีนะคะร้านนี้

ชื่อร้าน Braberry
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนผ้าซาตินเข้าเซ็ต ลายและสีเรียบๆ ทั้งแบบแขนสั้น แขนยาว และเดรสสายเดี่ยว
ตึก เก่า
ชั้น 2 เลขที่ 459
ราคา 250 – 500 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:Braberry

Rattikoon shop

ร้านรัตติกูลอยู่ที่ชั้น 3 ค่ะ เป็นร้านชุดชั้นในที่มีชุดนอนขายด้วย ส่วนมากเป็นสไตล์ผู้ใหญ่นิดนึง มีทั้งแบบเซ็ดเข้าชุดแขนสั้น เซ็ตเข้าชุดแขนยาวขายาว  และแบบขี้เล่นนิดๆ เสื้อสายเดี่ยวลายเสือดาวงี้ หรือจะเป็นขอบลูกไม้เซ็กซี่เล็กๆ เนื้อผ้าลื่นๆ นุ่มๆ และผ้าซาติน ใส่สบายไม่ร้อน

ชื่อร้าน Rattikoon shop
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนลายน่ารักเรียบๆ สไตล์ผู้ใหญ่ มีทั้งแบบแขนสั้น แขนยาว และแบบสายเดี่ยวเซ็กซี่เล็กๆ
ตึก เก่า
ชั้น 3 เลขที่ 844
ราคา 200 – 500 บาท
ช่องทางติดต่อ

Orchid

ชุดนอนร้าน Orchid เป็นลายน่ารักๆ ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีทั้งแบบเข้าเซ็ตแขนสั้น แขนยาว หรือจะเป็นชุดนอนผู้หญิงสายเดี่ยว แขนพุ่ม ลายคลาสสิกอย่างลายตาราง ลายดอกไม้ก็มีเหมือนกันนะ หรือใครชอบแบบผ้าซาตินร้านนี้ก็มี เรียกว่าครบทุกแบบ แถมราคาเริ่มต้นแค่ 50 บาทเอง!

ชื่อร้าน Orchid
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนลายน่ารักเรียบๆ มีทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ลายตาราง ลายดอก หรือลายการ์ตูน
ตึก เก่า
ชั้น 3 เลขที่ 669
ราคา 50 – 400 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:Orchid Sleepwear Shop

Josilins x Disney

นอกจากร้านชุดนอนทั่วไปแล้ว ร้านโจศิรินส์ เค้ายังมีชุดนอนลายดิสนีย์ ลิขสิทธิ์แท้ๆ ด้วยนะคะ เป็นผ้าคอตตอนรอยท์ มีทั้งของเด็กและของผู้ใหญ่ ลายน่ารักๆ เพียบ ทั้งสติช สไปเดอร์แมน เจ้าหญิงดิสนีย์ หรือใครชอบมาร์เวลก็มี มีหลายแบบทั้งเป็นชุดแขนสั้น ขาสั้น แขนยาว หรือแบบผู้หญิงคอมีระบายน่ารักๆ ถูกใจสาวกดิสนีย์แน่นอน

ชื่อร้าน Josilins x Disney
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนลายดิสนี่ย์ ลิขสิทธิ์ของแท้ ผ้าคอตตอนรอยท์ ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่
ตึก เก่า
ชั้น 3 เลขที่ 691
ราคา 300 – 380 บาท
ช่องทางติดต่อ Facebook:Josilins Sleepwears – ชุดนอน ชุดนอนลิขสิทธิ์

Sexsy Doom

ร้านนี้มีทั้งชุดชั้นในและชุดนอน ส่วนใหญ่จะเป็นผ้าซาตินลื่นๆ ใส่นอนสบายและไม่ร้อน มีทั้งลายหัวใจน่ารักๆ ลายผลไม้ ลายเชอร์รี่ หรือสาวๆ ที่ชอบแบบเรียบๆ สีพื้นก็มีเช่นกัน ใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลยล่ะค่ะ หรือสาวๆ ที่ชอบแบบสายเดี่ยวลายผู้ใหญ่หน่อยก็มีจ้า

ชื่อร้าน Sexsy Doom
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนผ้าซาติน ลายทั่วไปและสีเรียบๆ ใส่ได้ทั้งชายและหญิง
ตึก เก่า
ชั้น 3 เลขที่ 648
ราคา 250 – 700 บาท
ช่องทางติดต่อ

The Studio24

ชุดนอนร้านนี้อยู่ที่ตึกใหม่ มีชุดนอนหลายแบบเลย ใส่ได้ทั้งชายและหญิง แบบเซ็ตมีทั้งแบบแขนยาว ขายาว หรือแบบผูกเอวที่มีเสื้อสายเดี่ยวด้านใน ลายน่ารักแบบลายน้องแมว มาการอง ไอศกรีม โดนัท หรือใครชอบลายทางก็ต้องร้านนี้เลย เพราะเค้ามีทั้งสีดำ สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีชมพู ครบสุดๆ

ชื่อร้าน the studio24
ลักษณะชุดนอน ชุดนอนผ้าซาตินเข้าเซ็ต ลายและสีเรียบๆ ทั้งแบบแขนสั้น แขนยาว และเดรสสายเดี่ยว
ตึก ใหม่
ชั้น 1 เลขที่ 1-55
ราคา 350 – 500 บาท
ช่องทางติดต่อ

เทคนิคการหลับสบาย

เชื่อว่าการนอนหลับยากเป็นปัญหาที่หลายๆ คนกำลังเป็นกัน หรือหลับไม่ค่อยสนิท ตอนแรกง่วงอยู่ดีๆ พอล้มตัวลงนอน ตาดันสว่างเล่นมือถือยาวเลย ไม่ต้องห่วงค่ะ เรามีทริคดีๆ ที่จะช่วยให้นอนหลับสบายและหลับง่ายขึ้นมาแชร์กันด้วย

 • ชุดนอนที่ดี

ข้อนี้สำคัญสุดๆ เพราะชุดนอนจะช่วยให้เรารู้สึกดีเวลาสวมใส่ เพราะฉะนั้นควรเลือกเนื้อผ้าที่ใส่สบาย นุ่ม เวลานอนไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองผิว และเลือกไซส์ที่ไม่คับ รัดเกินไปด้วยนะสาวๆ เพราะอาจจะทำให้อึดอัดตัวและหลับสบายเอาได้

 • เท้าต้องอุ่น

อีกหนึ่งองค์ประกอบที่หลายๆ คนมักจะลืมก็ไปคือเท้า เพราะเท้าเย็นจะทำให้นอนไม่หลับ แต่ถ้าเท้าอุ่นมากไปก็อาจทำให้ร่างกายของเราร้อนเกินไป ดังนั้นแนะนำให้ใส่ถุงเท้าที่ไม่หนาและหนักเกินไปก่อนนอนนะคะ

 • เลี่ยงแสงสว่างก่อนนอน

ควรเลี่ยงแสงจากหน้าจอก่อนนอนประมาณ 1 ชั่วโมง เพราะแสงสีน้ำเงินที่ออกมาจากโทรทัศน์ โทรศัพท์ คอมพิวเตอ ร์และแท็บเล็ต เป็นตัวการทำให้สมองส่วนไพเนียลแกลนด์หยุดหลั่งเมลาโทนอนออกมา ทำให้เรานอนไม่หลับนั่นเอง

 • ปิดไฟให้มืด

เมื่อถึงเวลานอน ห้องนอนหรือพื้นที่ที่เรานอนควรมืด อาจใช้ผ้าม่านหรือม่านบังแดดที่ปิดแสงได้สนิท หรือใครจะใส่ผ้าปิดตาแทนก็ได้ เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศให้หลับได้ง่ายยิ่งขึ้น

 • ลดการนอนกลางวันลง

การงีบช่วงกลางวันสั้นๆ นั้นมีประโยชน์ค่ะ แต่ถ้างีบนานเกินไปอาจจะส่งผลต่อการนอนหลับของเราได้ เพราะฉะนั้นควรเงียบแค่ประมาณ 30 นาทีหรือน้อยกว่านั้น เพื่อช่วยเพิ่มการทำงานของสมองในช่วงกลางวันด้วย

เป็นยังไงบ้างคะสาวๆ ลิสต์ร้านชุดนอนที่พี่อะเครุเอามาฝากกัน ใครที่ชอบชุดนอนดีๆ ผ้านุ่มๆ แพลตตินั่มเขามีเพียบเลย บางทีเดินหาแค่ชุดนอนแต่อาจได้อีกหลายอย่างกลับมาด้วยก็ได้ ใครจะไปซื้อก็เตรียมตัวให้พร้อมนะคะเพราะคนเยอะมากก บางชั้นคนเยอะทางเดินแคบ ต้องระวังตัวทั้งกระเป๋าและของมีค่า และอย่าลืมลองต่อราคาดู อาจจะได้ราคาน่ารัก เป็นมิตรด้วยนะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ร้านชุดนอน ร้านเสื้อที่แพล็ตตินั่ม แพลตตินั่ม แฟชั่นชุดนอน
น้ำดื่มวิตามิน วิตอะเดย์After-Sun-คุณภาพดี-ไอเทมจำเป็นฟื้นฟูผิวไหม้แดด25 ไอเดียใส่สายเดี่ยวหลากลุค แมทช์แบบไหนก็เริ่ด!สูตร Mocktail ไม่มีแอลกอฮอล์ ซันควิก20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

30 ไอเดียแฟชั่นทำงานสีพาสเทล สำหรับชาวออฟฟิศ

สำหรับสาวๆที่เร …

Previous ระวังด่วน! Heatstroke อาการอันตรายที่มาช่วงอากาศร้อนจัด
Next เปิดลิสต์ 12 สเปรย์ดับกลิ่นเท้า ใช้แล้วมั่นใจ กลิ่นหายวับ!
Don`t copy text!